ส่วนลด ซื้อบัตรเข้า สวนสนุก Universal Studios Japan ออนไลน์จากไทย ที่ไหนดี - Promotionth

ส่วนลด ซื้อบัตรเข้า สวนสนุก Universal Studios Japan ออนไลน์จากไทย ที่ไหนดี

By on January 18, 2024 0 2193 Views

Universal studios Japan สวนสนุกในฝัน เมืองโอซาก้า

Universal studios Japan nอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ที่หลายคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี ทั้งยังเป็นสถานที่ในฝันของใครหลายๆ คน ตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่น เมืองโอซาก้า เรียกว่าถ้าหากใครมีแพลนไปเที่ยวโอซาก้า ต้องไม่พลาดที่จะแวะไปเยี่ยมเยียน ณ สถานที่แห่งนี้ และหลายคนรู้ดีว่าการจะเดินทางไปที่แห่งนี้ สามารถซื้อบัตรผ่านเข้าสถานที่ได้หลากหลายช่องทางด้วยกัน ทั้งยังสามารถซื้อผ่านออนไลน์ได้ พร้อมด้วยสิทธิพิเศษมากมาย ที่จะช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น ไม่พลาดโปรเด็ดทุกทริป สำหรับแพลนเที่ยวของคุณ

รู้จักกับ Universal studios Japan

ดินแดนแห่งความฝัน หรือโลกการ์ตูนและภาพยนต์ได้ถูกรวบรวมเอาไว้ ณ สถานที่แห่งนี้ เอาใจคอหนังทั้งหลาย ให้เข้ามาสัมผัสกับความประทับใจและประสบการณ์แบบไม่รู้ลืม ตั้งอยู่ที่โอซาก้าประเทศญี่ปุ่นดำเนินธุรกิจในรูปแบบของสวนสนุก ที่จำลองวัตถุจากภาพยนต์หลากหลายเรื่อง และที่ยอดฮิตที่สุดเห็นจะเป็นแฮรี่ พอร์ตเตอร์ ที่เรียกว่าเป็นโซนฮอตฮิต ที่พากันรีวิวกันถล่มทลาย ภายใน Universal Studios Japan ยังเต็มไปด้วยเครื่องเล่นมากมาย ที่พร้อมมอบความสนุกสนานแบบเต็มอิ่ม

Universal studios Japan ที่ท่องเที่ยวยอดฮิต

ต้องบอกก่อนว่าสถานที่แห่งนี้ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ถึงกับเป็นสถานที่ในฝันของบางคนที่บอกกับตัวเองว่าจะลงทุนเดินทางไปถึงโอซาก้าก็เพื่อไปสัมผัสกับบรรยากาศภายใน Universal Studios Japan แห่งนี้โดยเฉพาะ หรือเรียกว่าญี่ปุ่นไม่เท่าไร แต่ Universal studiosคือความฝันอันสูงสุดมากกว่า รวมถึงนักท่องเที่ยวบางรายที่บอกว่าถ้าจะไปเที่ยวที่โอซาก้า ก็ต้องไปเยี่ยมเยียนสถานที่แห่งนี้ด้วยแบบพลาดไม่ได้ การันตีความนิยมสูงมากจากรีวิวอันล้นหลามที่หนาแน่นอยู่ในเว็บไซต์ตอนนี้ ทำให้มีโปรดีๆ เด็ดๆ มากมาย ในเรื่องของการซื้อตั๋วผ่านทางเข้าสวนสนุก ซึ่งปัจจุบันสามารถหาซื้อได้หลากหลายช่องทางด้วยกัน

ซื้อบัตร Universal studios Japan ได้จากที่ไหนบ้าง

ปัจจุบันช่องทางรองรับการให้บริการบัตรผ่านทางเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan มีมากมายหลากหลายช่องทาง

1. หาซื้อจากกระทู้ท่องเที่ยวทั่วไป ที่จะมีคนมาปล่อยขายบัตรกันเกลื่อนกลาด ด้วยเหตุผลที่ไม่สามารถเดินทางไปได้ในวันและเวลาดังกล่าว แต่การหาซื้อด้วยวิธีนี้มีความเสี่ยงอยู่มาก ตั้งแต่การเสี่ยงที่จะไม่ได้รับสินค้า และเสี่ยงที่จะได้บัตรปลอม ซึ่งทำให้มีปัญหาภายหลัง เมื่อเดินทางไปถึงที่หมายแล้วอาจไม่สามารถเข้าใช้บริการภายใน Universal Studios Japan ได้

2. ซื้อจากบริษัททัวร์ ซึ่งบริษัทเหล่านี้อาจมาออกบูธขายตามงานแสดงสินค้า หรือสามารถเดินทางไปซื้อที่ได้หน้าร้านของบริษัททัวร์นั้นๆ ได้เลย แต่ปัญหาที่พบส่วนใหญ่ มักพบว่าการซื้อจากแหล่งนี้ มีราคาสูง หรือเทียบเท่ากับราคาเต็ม ไม่มีโปรโมชั่นอะไร

3. รซื้อบัตรผ่านเว็บออนไลน์ ที่รองรับการขายบัตรสวนสนุก รวมถึงการขายแพ็คเก็ตท่องเที่ยวต่างๆ มีอยู่หลากหลายเว็บไซต์ด้วยกัน สำหรับการค้นหาเว็บที่เปิดจำหน่ายตั๋ว Universal Studios Japan สามารถดูได้จากเว็บของสวนสนุกโดยตรง โดยการเข้าหน้าเว็บที่ลิงค์h usj.co.jp จากนั้นคลิกที่ Tickets เลื่อนลงมาที่หน้านั้นจะมีรายละเอียดเกี่ยวกับบัตรอยู่ เป็นการขายบัตรผ่านเคาน์เตอร์ของสวนสนุกเอง ให้ลองเลื่อนลงมาอีก จะเจอกับรายชื่อเว็บไซต์หลายเว็บไซต์ ได้แก่ Klook , Klook เว็บเหล่านี้คือผู้ให้บริการตั๋วผ่านเข้าสวนสนุก ที่จะมาพร้อมโปรโมชั่นมากมาย รอให้บริการตั๋วผ่านเข้าสวนสนุกแบบไม่เต็มราคา หรือพร้อมส่วนลดต่างๆ สามารถเปรียบเทียบราคาได้ผ่านเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาต่างๆ แล้วเลือกซื้อเว็บที่ถูกที่สุดได้เลย

สำหรับการซื้อบัตร Universal Studios Japan จากช่องทางเหล่านี้ส่วนมากจะให้มาเป็นบาร์โค้ด รองรับการแสกนเพื่อผ่านทางเข้าไปใช้บริการภายในสถานที่นั้นๆ โดยจะส่งเข้าอีเมล์ของผู้ซื้อ สามารถเปิดอีเมล์เพื่อให้พนักงานสแกน หรือปริ้นออกมาใส่กระดาษแล้วยื่นกระดาษให้พนักงานสแกนก็ได้เช่นกัน

3. การซื้อหน้างาน หรือเดินทางไปให้ถึง Universal Studios Japan แล้วก็ต่อแถวซื้อที่เคาน์เตอร์หน้าทางเข้าได้เลย ช่องทางนี้คือช่องทางที่ดีที่สุด น่าเชื่อถือมากที่สุด แต่ก็แพงที่สุดด้วยเช่นกัน

ข้อเสียของการซื้อบัตร Universal Studios Japan หน้าทางเข้า

ต้องต่อแถว – ข้อเสียข้อแรกสำหรับการซื้อบัตรผ่านทางนี้ก็คือ ต้องต่อแถว ยิ่งถ้าแถวยาวจะทำให้เสียเวลามาก ซึ่งเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าในวันที่เดินทางไปถึงนั้นแถวจะยาวสั้นแค่ไหน ตรงกันข้ามหากมีบัตรอยู่ในมือ ก็สามารถผ่านทางเข้าไปได้ในทันที ไม่ต้องเสียเวลาเลยแม้แต่นิดเดียว

ราคาเต็ม – เพราะการซื้อบัตรผ่านช่องทางนี้ ขายในราคาเต็ม ไม่มีส่วนลด และไม่มีโปรโมชั่นอะไรเลย ทำให้ซื้อบัตรได้ในราคาที่สูงกว่าการซื้อบัตรผ่านช่องทางอื่นๆ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องราวของสวนสนุก Universal Studios Japan สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ที่เมืองโอซาก้า ที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ที่ผู้คนต่างใฝ่ฝัน และถ้าหากใครที่ต้องการเดินทางไปในสถานที่ดังกล่าว สามารถหาซื้อบัตรได้จากหลายๆ ช่องทาง พร้อมส่วนลดมากมาย เพียงแค่ลองเปรียบเทียบราคาจากหลายๆ แหล่ง หรือศึกษาโปรโมชั่นเว็บไซต์แบบตามติด