ส่วนลด ซื้อบัตรเข้า สวนสนุก Universal Studio Singapore ออนไลน์จากไทย ที่ไหนดี - Promotionth

ส่วนลด ซื้อบัตรเข้า สวนสนุก Universal Studio Singapore ออนไลน์จากไทย ที่ไหนดี

By on January 18, 2024 0 2656 Views

สวนสนุกอีกหนึ่งแห่งแนะนำกับ Universal studio Singapore นับเป็นสวนสนุกยอดนิยมไม่แพ้ที่อื่นเลยจริงๆ สำหรับสถานที่แห่งนี้ ที่มาพร้อมกับความสนุกสนาน ความบันเทิงมากมายแบบเต็มอิ่ม สำหรับนักท่องเที่ยวแล้วถ้าหากต้องเดินทางไปที่สิงคโปร์ ย่อมไม่พลาดกับสถานที่แห่งนี้ พร้อมเช็คอินและบอกเล่าความสนุกสนาน เก็บเรื่องราวสุดประทับใจมากมาย สำหรับใครที่กำลังมีแพลนจะเดินทางไปในสถานที่ดังกล่าวก่อนอื่นก็ต้องเตรียมในเรื่องของบัตรผ่านทางกันก่อน

รู้จักกับ Universal Studio Singapore

เป็นสวนสนุกที่มีการจำลองสิ่งต่างๆ จากภาพยนตร์มาไว้ในสวนสนุก ให้แฟนหนังหรือทุกคน ได้เข้ามาเล่นเครื่องเล่นที่ราวกับว่าจะได้เข้าไปใช้ชีวิตแบบในหนัง สัมผัสกับความตื่นเต้นแบบสุดเหวี่ยง และการผจญภัยสุดมัน ซึ่งเครื่องสนุกต่างๆ ที่จำลองมาจากภาพยนต์มีหลากหลายเรื่องราวด้วยกัน ล้วนแต่เป็นหนังยอดนิยม เอาใจแฟนๆ กันถ้วนหน้า มอบความประทับใจแบบไม่รู้ลืม กับบรรยากาศที่จัดเต็ม พรั่งพร้อมไปด้วยคุณค่าที่เหนือความคาดหมาย ทั้งยังมีโซนของที่ระลึกจากภาพยนต์เรื่องต่างๆ อีกมากมาย จำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์แท้

สิ่งที่ต้องมีเพื่อผ่านเข้าสวนสนุก Universal Studio Singapore

สำหรับการเข้าใช้บริการภายในสวนสนุก สิ่งที่ต้องมีก็คือบัตรผ่านทาง แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ บัตรธรรมดา กับบัตรแบบ Express สำหรับบัตรผ่านธรรมดา ใช้สำหรับผ่านเข้าไปภายในสวนสนุก Universal Studio Singaporeแต่สำหรับบัตรแบบ Express นั้นนอกจากใช้ในการผ่านเข้าไปใช้บริการภายในสวนสนุกแล้ว ยังสามารถใช้ร่นระยะเวลาในการต่อแถวเล่นเครื่องสนุกได้ด้วย เพราะในการต่อแถวจะแบ่งออกเป็น 2 แถว ได้แก่ แถวสำหรับบัตรธรรมดา และแถวสำหรับบัตร Express ตามธรรมชาติแล้วแถวสำหรับบัตร Express จะสั้นกว่าเสมอ ทำให้ต่อคิวได้ไวกว่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการซื้อบัตร Express ก็มีราคาสูงกว่าด้วย

ซื้อบัตร Universal Studio Singapore ได้จากที่ไหนบ้าง

สำหรับการซื้อบัตรผ่านเข้าไปใช้บริการภายในสวนสนุก Universal Studio Singapore สามารถซื้อได้หลากหลายช่องทางด้วยกัน ได้แก่ ช่องทางแรกง่ายที่สุดคือการซื้อที่เคาน์เตอร์หน้าทางเข้า ซึ่งจะมีการจำหน่ายบัตรเข้าสวนสนุกอยู่ ผู้เดินทางสามารถเดินทางไปซื้อได้ที่หน้างานเลย ไม่ต้องแพลนล่วงหน้าด้วยว่าจะเข้าใช้บริการหรือไม่ ข้อดีคือหากแพลนไว้แต่ต้องการตัดกิจกรรมนี้ทิ้งแบบกระทันหัน ก็สามารถทำได้ทุกเมื่อ อีกทั้งยังมั่นใจว่าได้บัตรแน่นอน และเป็นของแท้สามารถผ่านเข้าไปในสวนสนุกได้ แต่ข้อเสียคือบัตรมีราคาค่อนข้างสูง เพราะขายเต็มราคา ไม่มีโปรโมชั่น

1. สามารถซื้อบัตร Universal Studio Singapore ได้ผ่านบริษัททัวร์ ซึ่งสามารถเดินทางไปซื้อที่ออฟฟิศได้เลย หรืออาจจะรอช่วงงานมหกรรมท่องเที่ยวที่จะจัดขึ้นตามช่วงเวลา บริษัททัวร์เหล่านี้มักจะนำบัตรสวนสนุกต่างๆ ไปจำหน่ายด้วยในราคาเต็มหรือราคาโปรโมชั่น แล้วแต่บริษัททัวร์ต่างๆ จะกำหนด ข้อดีคือของแท้ เพราะบริษัททัวร์ที่มาออกงาน มักเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ แต่อาจไม่ 100% ทั้งนี้ทางผู้ซื้อก็ต้องพิจารณาให้ดีด้วย ข้อเสียคือบัตรที่ได้อาจไม่ได้ถูกกว่าราคาเต็มมากนัก หรือบางครั้งอาจจำหน่ายในราคาเต็ม แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของบริษัททัวร์แต่ละแห่งด้วย บางแห่งพบว่าถูกกว่าราคาเต็มแบบน่าสนใจไปเลยก็มีเช่นกัน

2. ตามกระทู้ท่องเที่ยวต่างๆ ที่จะมีคนเอาบัตร Universal Studio Singapore มาปล่อย คนส่วนนี้มีปัญหาหลังจากซื้อบัตรไปแล้ว แต่อาจมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกะทันหัน ทำให้ไม่สามารถเดินทางไปเที่ยวได้ตามเวลาที่แพลนไว้ ทำให้ต้องทิ้งบัตร จึงนำมาขายต่อผ่านกระทู้เหล่านี้ ราคาขายขึ้นอยู่กับผู้ขายกำหนดเอง แพงหรือถูกแล้วแต่ผู้ขายแต่ละราย บางรายขายถูกมากเลยก็มี เพราะไม่อยากให้เสียเปล่า แต่บางรายขายลดลงมานิดหน่อย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจังหวะ แต่การซื้อผ่านทางนี้มีความเสี่ยงสูงที่สุดแล้ว เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าคนที่นำบัตรมาขายเป็นใคร เป็นเพียงคนแปลกหน้าเท่านั้น ไม่สามารถสืบเสาะประวัติความเป็นมาอะไรได้เลย หากเป็นมิจฉาชีพ เป็นไปได้ว่าการสั่งซื้อผ่านออนไลน์ โอนเงินก่อนรับของจะทำให้ไม่ได้รับของ หรือถ้าหากนัดเจอกัน ก็อาจนำบัตรปลอมมาขาย ก็เป็นไปได้ ทำให้การซื้อผ่านทางนี้เรียกว่าต้องลองเสี่ยงดวง

3. เว็บไซต์ที่เปิดจำหน่ายแพ็คเก็จท่องเที่ยวต่างๆ เว็บพวกนี้ทำหน้าที่เปรียบเสมือนเป็นนายหน้าขายบัตร โดยจะจำหน่ายพวกบัตรและวอยเชอร์ต่างๆ อาทิ บัตรผ่านเข้าสวนสนุก รวมถึงบัตร Universal Studio Singapore วอยเชอร์นวด ปีนเขา กระเช้านอนปิง วอยเชอร์ร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับการซื้อผ่านช่องทางนี้ค่อนข้างน่าเชื่อถือ หากเป็นเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ ซึ่งแนะนำให้เลือกเว็บใหญ่ๆ แบรนด์ดัง ได้รับความนิยม มีรีวิวการใช้งานเยอะๆ ข้อดีของการซื้อบัตรผ่านช่องทางนี้คือมีโปรโมชั่นดีๆ มากมาย อาทิ รหัสส่วนลด โปรตามฤดูกาล และอื่นๆ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องราวของ Universal Studio Singapore สวนสนุกยอดฮิตในสิงคโปร์ ที่มาพร้อมความสนุกสนาน ความบันเทิงมากมาย สำหรับบัตรผ่านสามารถซื้อได้ตามช่องทางต่างๆ ตามที่แนะนำเอาไว้ ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อความปลอดภัยควรเลือกซื้อบัตร Universal Studio Singapore จากแหล่งขายที่น่าเชื่อถือ ถ้าหากมีการแพลนเอาไว้ล่วงหน้าเป็นเวลานานๆ ย่อมทำให้สามารถรอดูราคาตั๋วได้เพิ่มขึ้น เพื่อส่วนลดดีๆ