ส่วนลด ซื้อบัตรเข้า สวนสนุก Tokyo Disneyland ออนไลน์จากไทย ที่ไหนดี - Promotionth

ส่วนลด ซื้อบัตรเข้า สวนสนุก Tokyo Disneyland ออนไลน์จากไทย ที่ไหนดี

By on January 18, 2024 0 4620 Views

Tokyo Disneyland สวนสนุกญี่ปุ่น โลกแห่งจินตนาการ จำลองเมืองดิสนีย์

สวนสนุกในฝันของใครหลายๆ ที่ตั้งอยู่ในที่เมืองอูรายาซุ จังหวัดชิบะ ประเทศญี่ปุ่นกับ Tokyo Disneyland สวนสนุกในเครือดิสนีย์ ที่พร้อมมอบความสุขให้กับทุกคน นับเป็นอีกหนึ่งดินแดนแห่งจินตนาการ ที่มาพร้อมเครื่องเล่นมากมาย และบรรยากาศที่แต่งแต้มสีสันเอาไว้ด้วยตัวการ์ตูนหลากหลาย ไม่ว่าจะในรูปของโมเดลหรือตุ๊กตามาสคอต รวมถึงการแสดงผ่านขบวนแบบจัดเต็ม เสริมสร้างจินตนาการวัยเด็กให้สมบูรณ์แบบ ที่นี่เต็มไปด้วยสีสันแห่งความสนุกสนานมากมายหลากหลายรูปแบบ มาพร้อมกับความตื่นตาตื่นใจ ให้ทุกคนได้สัมผัส

ทำความรู้จักกับ Tokyo Disneyland

สวนสนุกแห่งนี้เป็นสวนสนุกดิสนีย์แห่งแรกในเอเชีย ตั้งอยู่ในที่เมืองอูรายาซุ จังหวัดชิบะ ประเทศญี่ปุ่น เปิดให้บริการครั้งแรกวันที่ 15 เมษายน 2526 ได้รับลิขสิทธิ์จากเดอะวอลต์ดิสนีย์ในการก่อสร้าง ทำให้บรรยากาศภายในสถานที่แห่งนี้เต็มไปด้วยตัวละครต่างๆ จากการ์ตูนดิสนีย์ สวนสนุกแห่งนี้ยังคงได้รับความนิยมเสมอมา แม้จะเป็นสถานที่เก่าแก่ แต่ก็ยังครองใจใครหลายๆ คน โตเกียวดิสนีย์แลนด์แห่งนี้คือสถานที่แห่งความบันเทิง ที่เหมาะมากสำหรับแฟนคลับดิสนีย์ทั้งหลาย รวมถึงผู้คนมากมายที่รักความสนุกสนาน

ภายใน Tokyo Disneyland มีอะไรบ้าง

ด้วยความที่สถานที่แห่งนี้ คือสวนสนุก หลักๆ เลยสำหรับความยันเทิงของที่นี่ก็จะเต็มไปด้วยเครื่องเล่นมากมาย จำนวนหลากหลาย นอกจากนั้นก็จะมี Shop ขายสินค้าลิขสิทธิ์ของดิสนีย์ อีกทั้งยังมีการแสดงต่างๆ อย่างการแสดงขบวนพาเหรด ที่เป็นไฮไลท์สำคัญของ Tokyo Disneyland นอกจากนี้ยังมีบรรยากาศที่รายล้อมเอาไว้ด้วยการรังสรรค์สิ่งต่างๆ ขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งสถานที่ด้วยตัวการ์ตูนต่างๆ มากมายหลากหลาย รวมถึงสีสันต่างๆ มากมายที่สร้างบรรยากาศให้ทุกคนได้สนุกสนานเพลิดเพลิน ขณะท่องเที่ยวไปในดินแดนดีสนีย์ เอาใจสาวกดิสนีย์แบบจัดเต็ม

Tokyo Disneyland ค่าบัตรเท่าไร

สำหรับค่าใช้จ่ายในเรื่องของการซื้อบัตรผ่านเข้าสวนสนุก Tokyo Disneyland นั้น ค่าบัตรแบ่งออกเป็น 4 ราคาด้วยกัน แบ่งตามกลุ่มคนซึ่งใช้อายุเป็นเกณฑ์ ได้แก่ ผู้ใหญ่7,400 เยนเด็กโต6,400 เยนเด็กเล็ก4,800 เยน และผู้สูงอายุ6,700 เยนสำหรับค่าบัตรอัตรานี้เป็นอัตรามาตรฐานของค่าเข้าสวนสนุกที่จำหน่ายโดยสวนสนุก สามารถซื้อได้ทางออนไลน์และ Disney Store แต่ทั้งนี้ก็ยังมีอัตราที่ถูกกว่า ซึ่งเป็นราคาพิเศษ หรืออาจเป็นราคาโปรโมชั่น ที่สามารถซื้อได้ผ่านช่องทางอื่นๆ

ช่องทางสำหรับการซื้อบัตร Tokyo Disneyland

1. การซื้อผ่านออนไลน์ สามารถซื้อได้ที่เว็บไซต์ของ Disney เอง เมื่อเข้าไปแล้วคลิกที่หมวด บัตรเข้าสวนสนุก (Ticket) จากนั้นดำเนินการซื้อตั๋วตามขั้นตอน ก็จะได้บัตรเข้าสวนสนุกสามารถรับบัตรได้โดยการพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์หลังจากที่ดำเนินการซื้อบัตรเข้าสวนสนุกทางออนไลน์เรียบร้อยแล้ว

2. สามารถซื้อบัตรได้ที่ Disney store จุดขายบัตรทางการของสวนสนุก Tokyo Disneyland รองรับการให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุด

3. ซื้อได้จากบริษัททัวร์ ที่ดีลบัตรมาขาย อาจขายราคาเต็มหรือถูกกว่า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าบริษัททัวร์รายนั้นๆ ดีลบัตรมาได้ในราคาเท่าไร และสามารถจำหน่ายต่อได้ในราคาเท่าไร

4. ตามเว็บไซต์ขายแพ็คเก็ตทางการต่างๆ เว็บไซต์เหล่านี้จะขายวอยเชอร์ร้านอาหาร ร้านนวด แพ็คเก็ตเที่ยว บัตรทางเข้าสวนสนุก บัตรทางเข้าพิพิธภัณฑ์ ตั๋วเรือ และอื่นๆ อีกมากมาย ข้อดีของการซื้อผ่านเว็บไซต์เหล่านี้คือราคา เพราะส่วนมากจะขายในราคาที่ถูกกว่าราคาเต็ม และบางครั้งมีโปรโมชั่นต่างๆ ยิ่งถ้าหากเป็นสมาชิกเว็บ และเคยซื้อบริการจากเว็บไซต์แล้ว บางเว็บยังมีการสะสมแต้มเอาไว้ใช้เป็นส่วนลดครั้งต่อไปได้ด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อย ชอบท่องเที่ยว ชอบซื้อแพ็คเก็ตทัวร์อย่างมาก

วิธีการซื้อตั๋ว Tokyo Disneyland ออนไลน์

เริ่มต้นการซื้อบัตรออนไลน์ ต้องเข้าเว็บไซต์ Tokyo Disneyland ก่อน จากนั้นไปที่ปุ่ม บัตรเข้าสวนสนุก แล้วเลือกซื้อบัตรออนไลน์ ระบบจะทำการพาผู้ใช้งานเชื่อมต่อไปทางเว็บไซต์แม่ของโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในญี่ปุ่น จากนั้นเลือกค้นหาจากวันที่ หรือค้นหาจากประเภทบัตร หากค้นหาจากวันที่ จะขึ้นจำนวนวันที่ต้องการเข้าสวนสนุก ว่าเป็นเวลากี่วัน ได้แก่ 1 2 3 และ 4 วัน ส่วนค้นหาจากประเภทบัตรก็จะปรากฏบัตรแต่ละประเภทขึ้นมา พร้อมลิงค์เชื่อมต่อ จากนั้นคลิกเลือกประเภทบัตรที่ต้องการ แล้วระบบจะปรากฏวันที่ให้เลือก ซึ่งเป็นวันที่ที่จะเดินทางไป ระบุตามกำหนดการ จากนั้นให้ระบุสวนสนุกที่ต้องการ แล้วคลิกพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ เพื่อปริ้นออกมา

ข้อดีของการซื้อบัตร Tokyo Disneyland ผ่านออนไลน์

ข้อดีคือไม่ต้องไปต่อคิวซื้อบัตรให้เสียเวลา สามารถซื้อบัตรได้ก่อนล่วงหน้า ก่อนเดินทางไปถึงที่หมาย และถ้าหากซื้อผ่านเว็บไซต์ที่มีโปรโมชั่น จะทำให้ได้ราคาที่ถูกกว่าราคาเต็ม ช่วยประหยัดเวลาในระหว่างการท่องเที่ยวไปได้มากทีเดียว
สำหรับใครก็ตามที่มีแพลนจะเดินทางไปเที่ยวยัง Tokyo Disneyland ข้อควรระวังคือบัตรปลอม มักเกิดจากการซื้อต่อจากบุคคล ที่ไม่น่าเชื่อถือ แนะนำว่าทางที่ดีควรซื้อจากเว็บไซต์ทางการที่เชื่อถือได้ มีรีวิวจำนวนมาก เพื่อป้องกันปัญหาอันจะส่งผลให้ไม่สามารถเข้าใช้บริการได้ ทั้งนี้ปัญหาดังกล่าวนอกจากเสียเงินแล้วยังเสียเวลา อาจทำให้เป็นปัญหาหรืออุปสรรคในการเดินทางได้ จึงควรศึกษาให้ดีเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว และควรพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจซื้อ