ส่วนลด ซื้อบัตรเข้า สวนสนุก Everland ออนไลน์จากไทย ที่ไหนดี - Promotionth

ส่วนลด ซื้อบัตรเข้า สวนสนุก Everland ออนไลน์จากไทย ที่ไหนดี

By on January 18, 2024 0 2269 Views

สวนสนุก Everland ดินแดนแห่งความตื่นเต้น

เมื่อพูดถึงสวนสนุกในประเทศเกาหลีใต้ที่ได้รับการยกย่องเป็น“ดิสนีย์แลนด์เกาหลี” ก็คงหนีไม่พ้นสวนสนุก Everlandที่สร้างความตื่นเต้น เร้าใจจนแทบไม่อยากออกจากที่นี่กันเลยทีเดียว สวนสนุกแห่งนี้ก่อตั้งโดยเจ้าของบริษัทซัมซุง ที่เมื่อคุณปู่มีหลานก็อยากจะสร้างสวนสนุกให้ จึงซื้อที่ว่างกลางหุบเขา ดังนั้น สวนสนุก Everland จึงตั้งอยู่กลางหุบเขาใหญ่ มีพื้นที่กว้างขวาง เป็นสวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก และด้วยความกว้างใหญ่นี้เอง สวนสนุก Everlandจึงมีโซนต่างๆ ภายในอย่างน่าอัศจรรย์ใจซึ่งจะเป็นโซนอะไรบ้างตามไปดูกันเลย

สวนสนุก Everland ได้จัดแบ่งโซนต่างๆ ไว้ 5 โซนด้วยกันได้แก่ โซนZootopia, โซน Magic Land, โซน Global Fair, โซน American Adventure และโซน European Adventure ซึ่งภายในแต่ละโซนเด็ดๆ ทั้งนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราเข้าไปในโซนแรกดีกว่า

โซน Zootopia : การเข้ามาในโซนนี้อาจจะล่องลอยบนอากาศกันสักนิด เพราะต้องขึ้น Human Sky กระเช้าลอยฟ้า ผ่านหุบเขา ซึ่งสองข้างทางก็เต็มไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้ สวยสดงดงาม พอลงจากกระเช้าได้ ก็ตรงปรี่เข้าไปเลย โดยโซน Zootopiaแน่นอนว่าเป็นโซนซาฟารี หรือโซนรวบรวมสัตว์ต่างๆ ไว้ให้นักท่องเที่ยวมีโอกาสเชยชมนั่นเอง จัดว่าเป็นโซนเปิดตัวของ Everland ก็ว่าได้ ไม่ว่าใครที่เข้ามาเยือนสวนสนุกแห่งนี้จะต้องอยากเยี่ยมชมโซนนี้ก่อน จุดเด่นคงหนีไม่พ้นเจ้าลูกแฝดผสมไลเกอร์ ที่เกิดจากเสือเพศเมียและสิงโตเพศผู้อันถือว่าเป็นแฝดคู่แรกในโลกที่ได้ผสมเสือและสิงโตด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีการแสดงของสัตว์อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหมี แมวน้ำ เพนกวิน รวมถึงเดินเยี่ยมชมสัตว์อื่นอีกกว่า 20 ชนิด

โซน Magic Land : สำหรับโซน Magic Land เรียกได้ว่าเป็นโซนที่เอาใจคุณหนูๆ เลยเชียว เพราะนอกจากจะมีเครื่องเล่นเบาๆ ผ่อนคลายๆ อย่างม้าหมุน หรือรถไฟเหาะสำหรับเด็กแล้ว ก็ยังมีโลกแห่งเทพนิยาย โดยการสร้างเป็นบ้านเล็กๆ ตกแต่งด้วยสีสันสดใสพาให้เด็กๆ เข้าไป ซึ่งแต่ละบ้านจะมีการเล่านิทานอิสปพร้อมสอดแทรกคติสอนใจต่างๆ ไว้ด้วย เรียกได้ว่ามาที่นี่ได้ทั้งความสนุก ความรู้ และการนำสิ่งดีๆ ไปใช้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย ช่างเป็นดินแดนแห่งเทพนิยายแฟนตาซีที่ดีที่สุดจริงๆ

โซน Global Fair : โซนต่อมาที่จะแนะนำได้แก่ โซน Global Fair ซึ่งโซนนี้จัดว่าเป็นโซนแห่งงานเทศกาลอันเต็มไปด้วยวัฒนธรรมต่างๆ เพราะจะมีการจัดตกแต่งผสมผสานสถาปัตยกรรมระหว่างโซนตะวันตกและโซนตะวันออกเข้าด้วยกันอย่างสวยงาม ลงตัว มีสีสันสดใสสะดุดตา เหมาะแก่การถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ อาทิ สถาปัตยกรรมเมโสโปเตเมีย สถาปัตยกรรมเรอเนสซองส์ ไปจนถึงสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์นนอกจากสถาปัตยกรรมที่กล่าวไปแล้ว โซนนี้ก็ยังมีร้านค้า อาหารเครื่องดื่ม หรือร้านของฝากเล็กๆ น้อยๆ ไว้ให้นักท่องเที่ยวได้จับจ่ายใช้สอยกันอีกต่างหาก เรียกได้ว่าเป็นโซนที่ดีต่อใจ ใช่เลย

โซน American Adventure : 3 โซนผ่านไปยังไม่เห็นมีเครื่องเล่นหวาดเสียว ชวนตื่นเต้นเลย เราขอแนะนำโซน American Adventure ซึ่งโซนนี้เป็นการจำลองถึงประเทศสหรัฐฯเมื่อยุคกว่า500 ปีก่อน เริ่มตั้งแต่สมัยโคลัมบัสค้นพบประเทศสหรัฐอเมริกา จนถึงดนตรีอย่างยุคของเอลวิสเพลสลีย์ ที่ถือเป็นยุคเฟื่องฟูสำหรับดนตรีแนวร็อคแอนด์โรลนั่นเอง ในโซนนี้จึงมีดนตรีประกอบอย่างตื่นเต้น เร้าใจ เหมาะกับวัยรุ่นไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบความสนุกกับเสียเพลงอันแสนเพลิดเพลิน อีกความสนุกในโซนนี้บอกเลยว่ามีแต่เครื่องเล่นแบบผาดโผนไม่ว่าจะเป็น รถไฟเหาะ Rolling X-Train, เครื่องเล่นปั่นๆ หมุน Let’s Twist และที่เป็นจุดเด่นของAmerican Adventure ที่เมื่อมาถึงต้องเล่นก็คือ เรือเหาะ Columbus Adventures

โซน European Adventure : โซนสุดท้ายของสวนสนุก Everland ดินแดนแห่งความตื่นเต้นที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ โซนนี้ได้รับการตกแต่งเป็นแบบสวนดอกไม้ที่มีสีสันสดใส พร้อมปรับเปลี่ยนไปตามฤดูกาล จัดเป็นสวนสไตล์ยุโรปก็ว่าได้ ทั้งสวนทิวลิป สวนสี่ฤดู สวนกุหลาบ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีการจำลองหมู่บ้าน มีร้านอาหาร และเครื่องเล่นนานาชนิดอีกด้วย และเมื่อพูดถึงเครื่องเล่นของ European Adventure จุดเด่นคงหนีไม่พ้น รถไฟเหาะ T Express เป็นรถไฟเหาะที่สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ที่ได้สัมผัส โดยรถไฟเหาะนี้ สร้างจากไม้ที่วิ่งด้วยความเร็ว 104 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มีความสูงชันถึง 77 องศา ขอบอกว่าสูงที่สุดในโลกซะด้วย สำหรับใครที่ตามหาความตื่นเต้นเร้าใจในรถไฟเหาะ เราขอแนะนำเจ้า T Express รถไฟเหาะไม้สุดมัน รับรองว่าเมื่อคุณได้ขึ้นมันจะพาคุณเสียวจนต้องร้องขอชีวิต!

สวนสนุก Everland แห่งนี้ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30 น. ถึง 20.00 น. ยกเว้นเดือนมีนาคม ถึง เดือนตุลาคม สวนสนุกจะเปิดให้บริการถึงเวลา 22.00 น. ส่วนบัตรเข้าสวนสนุกนั้นสามารถสั่งจอง หรือเดินมาซื้อได้ที่หน้าสวนสนุกเลยก็สะดวกรวดเร็วเช่นกัน ทางสวนสนุกได้จัดเตรียมเจ้าหน้าที่จำหน่ายบัตรไว้แล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ทุกท่านก็พกพาความสดใส ใจดีมาด้วยอย่างเต็มเปี่ยม รับรองว่าทั้งคุณ และลูกๆ หลานๆ จะไม่อารมณ์เสียก่อนเข้าสวนสนุกดังนามว่า Everland อย่างแน่นอน