โปรโมชั่น บัตรสวนน้ำ นาวา วานา หัวหิน - Promotionth

โปรโมชั่น บัตรสวนน้ำ นาวา วานา หัวหิน

By on January 18, 2024 0 7087 Views

เทศกาลท่องเที่ยวใกล้เข้ามาแล้ว ช่วงวันหยุดยาวหากเพื่อนๆกำลังมองหาทริปท่องเที่ยวดีๆสนุกๆไม่ว่าจะเที่ยวเดี่ยว เที่ยวกับแฟน เที่ยวกับเพื่อน หรือเที่ยวกับครอบครัว เราขอแนะนำ สวนน้ำ นาวา วานา หัวหิน เพราะเรามีโปรโมชั่นดีๆมาให้สำหรับเพื่อนๆที่อยากไปสนุกกับสวนน้ำเอาให้เต็มอิ่มกับเครื่องเล่นอีกมากมาย ได้สร้างความทรงจำดีๆแสนประทับใจกับเพื่อนๆหรือคนในครอบครัวในราคาประหยัดและเดินทางสะดวก รับรอง สวนน้ำ นาวา วานา หัวหิน จะไม่ทำให้วันหยุดของเพื่อนๆต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน สวนน้ำที่ได้รับการออกแบบให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ เป็นสวนน้ำที่ดีที่สุดในประเทศไทย โดยตั้งอยู่ในกลางเมืองหัวหิน มีพื้นที่ ประมาณ 20 ไร่ พบกับความตื่นเต้นและสนุกพร้อมด้วยไลเดอร์และเครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลก 20 ชนิด เหมาะกับกิจกรรมทางครอบครัวหรือเพื่อนๆ ที่นี่ต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ

สวนน้ำ นาวา วานา หัวหิน มี สไลเดอร์สำหรับผู้ใหญ่ มีอะไรบ้าง ?

– ซุปเปอร์โบวล์
– บูมเมอร์แรงโก้
– ฟรีฟอลล์
– มาสเตอร์บลาสเตอร์
– อควาคอร์ส
– อควาลูป
– อะบิส
– อินเนอร์ทูป
– แรทเลอร์

สวนน้ำ นาวา วานา หัวหิน มี สไลเดอร์สำหรับครอบครัว มีอะไรบ้าง ?

– คิดดี้โคฟ
– วานา นาวาฟอลล์
– สระอินฟินิตี้
– เรนฟอร์เทรส
– เลซี่ริเวอร์
– โคโคนัทบีช

ข้อมูลเพิ่มเติม

– บัตรเด็ก: ส่วนสูงระหว่าง 90-120 ซม.
– เด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 90 ซม.เข้าฟรี
– เวลาเปิด ทุกวันเวลา 10:00-18:00 น.

โปรโมชั่น บัตรสวนน้ำ นาวา วานา หัวหิน

– ซื้อบัตรราคาผู้ใหญ่ผ่าน Klook.com ราคา 1050 บาท รับตู้ล็อกเกอร์และผ้าเช็ดตัวฟรี

อย่ารอช้า วางแผนท่องเที่ยวของเพื่อนๆไว้ล่วงหน้ากับโปรโมชั่นดีๆที่เรามีให้ ทั้งสะดวกหาซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปต่อคิวเพื่อซื้อบัตรหรือกังวลว่าจะเตรียมงบมาเพียงพอกับราคาบัตรเข้าหรือเปล่า เพราะตอนนี้เราสามารถเช็คทั้งราคา เครื่องเล่น วันเวลา เพื่อให้เพื่อนๆได้สะดวก ตัดสินใจได้ง่ายๆ วางแผนเที่ยวกันแบบไม่ต้องไปตายเอาดาบหน้าอีกต่อไป เพราะโปรโมชั่นดีๆเราหามาให้เพื่อเพื่อนๆโดยเฉพาะ