รีวิว บัตรเครติด ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม (UOB Preferred Platinum Card) บัตรเครดิตที่เปลี่ยนทุกการใช้จ่ายเป็นเรื่องพิเศษ - Promotionth
บัตรเครติด ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม UOB Preferred Platinum Card คืออะไร?

UOB Preferred Platinum Card คือ บัตรเครดิตสะสมแต้มที่ให้แต้มสะสมมากกว่าบัตรเครดิตทั่วๆไปในทุกๆวันกับกิจวัตรประจำวันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องปากท้อง ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้า หรือแม้กระทั่งปั้มน้ำมันต่างๆทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงรับเงินคืนจากการใช้จ่ายด้วย เหมาะที่จะพกติดตัวไว้สักใบเพื่อให้การใช้จ่ายในแต่ละได้รับอะไรที่มันพิเศษมากยิ่งขึ้น

UOB Preferred Platinum Card ดีอย่างไร?
  • เบิกถอนเงินสดฉุกเฉินได้ 60% ของวงเงินที่เหลืออยู่
  • เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่หมวดร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต และปั้มน้ำมันทุกๆ 10 บาทจะได้ 1 แต้มสะสม ถ้าไม่ใช่ ณ ที่ข้างต้นที่กล่าวมาจะได้รับ 1 แต้ม ทุกๆ 20 บาทแทน
  • ร้านค้าหรือบริการที่ True Coffee , Texas Chicken และ Grab จะได้รับสิทธิ์ 1 ฟรี 1
  • ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุดถึง 10 ล้านบาท
  • รับเงินคืนสูงสุด 13% ที่ปั้มน้ำมันคาลเท็กซ์ทั่วประเทศ
  • ผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการกับร้านค้าที่ร่วมรายการในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน

 

บัตรเครติด ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม (UOB Preferred Platinum Card)

UOB Preferred Platinum Card สมัครยังไง?

UOB Preferred Platinum Card สามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้แล้วเพียงกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนแล้วค่อยส่งเอกสารตามไปทีหลังทางไปรษณีย์ สามารถสมัครได้ที่ธนาคาร ตามบูธในที่ต่างๆ และตอนนี้สามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่าง ซึ่งถ้าสมัครผ่านออนไลน์จะได้ของแถมโปรโมชั่นพิเศษอีกด้วย ส่วนในเรื่องของคุณสมบัติที่ต้องมีในการสมัครก็คือ ไม่ว่าจะเพศชายหรือหญิง ขอเพียงมีอายุเกิน 20 ปีขึ้นไป หากเป็นคนไทยต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท ไม่ต้องเตรียมคนค้ำหรือใช้หลักทรัพย์ใดๆ

UOB Preferred Platinum Card ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

สำหรับพนักงานประจำ
ต้องมีสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนล่าสุด สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคาร

สำหรับเจ้าของกิจการ
ต้องมีสำเนาบัตรประชาชน สำเนารับรองหนังสือการจดทะเบียนนิติบุคล หรือ ทะเบียนการค้า (ไม่เกิน 3 เดือน) สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สำหนาหน้าสมุดบัญชีธนาคาร และสำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้นปัจจุบัน (ไม่เกิน 3 เดือน)

บัตรเครติดของ UOB อื่นๆ ที่น่าสนใจ
  • บัตรเครติด ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม (UOB Lady’s Card)
  • บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ (UOB Yolo Card)
  • บัตรเครติด ยูโอบี พรีวิไมลส์ (UOB Privimiles Card)