รีวิว Nfinite Luteines ลูทีเนส วิตามินบำรุงสายตา - Promotionth

รีวิว Nfinite Luteines ลูทีเนส วิตามินบำรุงสายตา

By on January 18, 2024 0 2690 Views

ต้องยอมรับเลยว่าในยุคดิจิตอลแบบนี้มีอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ทำให้เราสะดวกสบายและสามารถเข้าถึงข้อมูลและสังคมทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย แต่สิ่งที่เกิดขึ้นตามมาก็คือปัญหาการใช้สายตากับหน้าจอมากจนเกินไปจนทำให้เกิดอาการตาล้า อีกทั้งแสงสีฟ้าจากหน้าจอก็ยังเป็นอันตรายต่อสายตาของผู้ใช้งานอีกด้วย ดังนั้นการเลือกกินอาหารที่ช่วยบำรุงสายตาพร้อมกับเสริมด้วยอาหารเสริมบำรุงสายตา Nfinite Luteines ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจที่จะช่วยถนอมและดูแลสายตาของคุณให้มีสุขภาพดีได้แม้ต้องมีการใช้งานสายตาตลอดทั้งวันก็ตาม

ส่วนประกอบของ Nfinite Luteines ลูทีเนส อาหารเสริมบำรุงสายตา

สำหรับ Nfinite Luteines อาหารเสริมบำรุงสายตา ตัวช่วยที่พร้อมดูแลดวงตาของคุณก็เรียกได้ว่ามาพร้อมกับส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากผลไม้ในตระกูลเบอร์รี่ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการบำรุงสายตาได้เป็นอย่างดี และสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการมองเห็น พร้อมด้วยแร่ธาตุและวิตามินที่มีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระและบำรุงสายตา และน้ำมันเมล็ดลินินที่มีส่วนช่วยการบรรเทาอาการตาแห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยควรรับประทานวันละ 1 แคปซูลพร้อมอาหารเช้า ซึ่งส่วนประกอบสำคัญในปริมาณต่อ 1 แคปซูลก็มีดังนี้


ส่วนประกอบสำคัญ / ปริมาณต่อ 1 แคปซูล

 • น้ำมันเมล็ดลินิน 254.500 มก.
 • ลูทีน 20% 50.000 มก.
 • ผงมิกซ์เบอร์รี 50.000 มก.
 • ผงบลูเบอร์รี 12.500 มก.
 • ผงราสป์เบอร์รี 12.500 มก.
 • สารสกัดจากแครนเบอร์รี 12.500 มก.
 • สารสกัดจากบิลเบอร์รี 12.500 มก.
 • ซีแซนทิน 5% 40.000 มก.
 • สารสกัดจากมากีเบอร์รี 30.000 มก.
 • สารสกัดจากแบล็กเคอแรนต์ 30.000 มก.
 • สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 20.000 มก.
 • ซิงก์อมิโนแอซิดคีเลต 20% 20.000 มก.
 • ไพริดอกซีนไฮโดรคลอไรด์ 2.000 มก.
 • วิตามิน บี 2 1.700 มก.
 • วิตามินเอ แพลมิเทต (ให้วิตามินเอ = 400 ไอยู) 1.600 มก.
 • วิตามิน บี 12 1% (ให้วิตามิน บี 12 = 2 ไมโครกรัม) 0.002 มก.


ส่วนประกอบอื่นๆ

 • สารทำให้เกิดความชุ่มชื้น (กลีเซอรีน)
 • สารทำให้เกิดเจล (เจลาตินชนิดรับประทานได้)
 • สีธรรมชาติ (INS 171)
 • สีสังเคราะห์ (INS 133, INS 124)


เลขที่ อย. 11-1-10249-1-0337
เลขรับ Halal CICOT.HL. 10 E 262 002 01 60

สรรพคุณของส่วนประกอบที่มีอยู่ใน Nfinite Luteines ลูทีเนส อาหารเสริมบำรุงสายตา

จะเห็นได้ว่าใน 1 แคปซูลของ Nfinite Luteines ลูทีเนส อาหารเสริมบำรุงสายตา โดยหลัก ๆ เลยก็จะประกอบไปด้วยผลไม้ในตระกูลเบอร์รี่ที่ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระและบำรุงสายตา พร้อมสารที่มีความโดดเด่นในด้านการบำรุงสายตาไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารลูทีน (Lutein) และซีแซนทีน (Zeaxanthin) รวมไปเถอะแร่ธาตุและวิตามิน ซึ่งในส่วนผสมแต่ละตัวก็มาพร้อมคุณสมบัติดังนี้

สารลูทีน (Lutein) และซีแซนทีน (Zeaxanthin)
เป็นสารธรรมชาติที่สามารถพบได้ในพืชผักผลไม้หลายชนิด ซึ่งสารชนิดนี้ก็จะพบได้มากในบริเวณดวงตาโดยเฉพาะบริเวณเลนส์ตาและจุดรับภาพของจอตา ช่วยในการบำรุงดวงตาทำให้จอตาไม่เสื่อมเร็วและลดการถูกทำลายของเซลล์ประสาทจอประสาทตาโดยอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต้อกระจกและโรคจุดรับภาพเสื่อม

สารสกัดจากมากีเบอร์รี
ผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องและบำรุงสายตา ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการอักเสบ และยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณลดริ้วรอยได้ดีอีกด้วย

สารสกัดจากแบล็คเคอร์แรนท์
มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ชื่อว่า แอนโธไซยานิน มากเป็นพิเศษ และมีวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 4 เท่า สามารถช่วยบรรเทาอาการเมื่อยล้าเนื่องมาจากการใช้สายตาเป็นเวลานาน ๆ ช่วยให้สายตาทำงานได้ดีในที่มืด บำรุงสุขภาพดวงตา ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ดวงตารวมไปถึงจอประสาทตา ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต้อกระจกและยังทำให้ระบบหมุนเวียนของเส้นเลือดฝอยในดวงตามีความแข็งแรง

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น
เป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันการเสื่อมของดวงตา ทำให้สายตาสามารถมองเห็นในที่มืดได้ดี กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต และช่วยชะลอการเกิดภาวะจอประสาทตาเสื่อมและต้อกระจก

สารสกัดจากบิลเบอร์รี
มีส่วนช่วยในการถนอมดวงตา สามารถทำให้การมองเห็นในที่มืดดีขึ้น ช่วยลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา ลดอาการตาแห้ง ช่วยให้การไหลเวียนของเลือดที่ไปยังดวงตาดีขึ้น ช่วยปกป้องจอประสาทตา และยังสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเอนไซม์ที่มีอยู่ภายในจอประสาทตาจึงช่วยทำให้ความสามารถในการมองเห็นดีขึ้น

ผงมิกซ์เบอร์รี่
เป็นสารสกัดที่ได้มาจากผลไม้ในตระกูลเบอร์รี่ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินซี ช่วยในเรื่องของการบำรุงระบบประสาทและสมอง บำรุงสายตา บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส

ซิงค์ หรือ สังกะสี (Zinc)
เป็นแร่ธาตุที่มีความจำเป็นต่อร่างกายแต่ต้องการในปริมาณเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของลูทีนและซีแซนทีนในการบำรุงดวงตา

วิตามินต่างๆ
ประกอบไปด้วย ไพริดอกซีน (Pyridoxine) หรือ วิตามิน B6 ที่ช่วยสร้างภูมิต้านทาน เสริมสร้างเม็ดเลือดแดง ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของสายตา วิตามินบี 2 และวิตามินเอ ช่วยในการมองเห็น และวิตามิน บี 12 ช่วยบำรุงระบบประสาท

Nfinite Luteines ลูทีเนส อาหารเสริมบำรุงสายตาเหมาะกับใครบ้าง

Nfinite Luteines อาหารเสริมบำรุงสายตา ก็เรียกได้ว่านอกจากจะอุดมไปด้วยส่วนประกอบที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงสายตาแล้วก็ยังเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ดังนั้นจึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการบำรุงสุขภาพของดวงตา ถนอมสายตาไม่ให้เสื่อมก่อนวัยอันควร รวมไปถึงผู้ที่ต้องมีการใช้สายตามากเป็นพิเศษในระหว่างวันนั้นไม่ว่าจะเป็นพนักงานออฟฟิศที่ต้องนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน ผู้ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับหน้าจอมือถือหรือแท็บเล็ต ผู้ที่ต้องทำงานในเวลากลางคืน รวมไปถึงผู้ที่ต้องมีการขับรถอยู่เป็นประจำ

สำหรับผู้ที่ไม่ควรกิน Nfinite Luteines อาหารเสริมบำรุงสายตา ก็คือเด็กและสตรีมีครรภ์ แต่ทั้งนี้ก็ควรที่จะบำรุงร่างกายด้วยการรับประทานอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมอยู่เป็นประจำเสียก่อน แล้วจึงใช้ Nfinite Luteines อาหารเสริมบำรุงสายตาเพื่อเข้ามาช่วยเสริมในการบำรุงและดูแลสุขภาพดวงตาของคุณ

ทำไมถึงต้องกิน Nfinite Luteines อาหารเสริมบำรุงสายตา

เพราะในทุกวันคุณต้องใช้งานดวงตาตั้งแต่ลืมตาตื่นขึ้นมา โดยเฉพาะด้วยวิถีชีวิตของคนในยุคดิจิตอลนั้นหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องมีการใช้งานสายตาไปกับหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอคอมพิวเตอร์ หน้าจอมือถือ หน้าจอแท็บเล็ต ซึ่งหากมีการใช้งานสายตาอยู่บนหน้าจอเป็นเวลานานก็มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของสายตาได้

นอกจากนี้อายุที่เพิ่มมากขึ้นในแต่ละวันก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้สายตาของคุณนั้นเสื่อมไปตามกาลเวลา การเลือกกิน Nfinite Luteines อาหารเสริมบำรุงสายตาจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะเข้ามาบำรุงสายตาของคุณให้มีสุขภาพดีไม่เสื่อมก่อนวัย และช่วยชะลอการเกิดโรคเกี่ยวกับดวงตา เพื่อให้สายตาของคนนั้นยังคงมองเห็นได้อย่างชัดเจนและมีสุขภาพดีในทุกวัน