รีวิว Nfinite Ferloza ตัวช่วยควบคุมน้ำหนักครบวงจร - Promotionth

รีวิว Nfinite Ferloza ตัวช่วยควบคุมน้ำหนักครบวงจร

By on January 18, 2024 0 848 Views

เราทุกคนต่างก็รู้ดีว่า การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเป็นหนทางแห่งการดูแลสุขภาพและควบคุมน้ำหนักที่ดีที่สุดแต่ในความเป็นจริงด้วยชีวิตประจำวันที่เร่งรีบภายในหนึ่งวันของเราที่ต้องทุ่มเทไปกับการทำงาน การเรียน การเดินทาง ก็แทบจะไม่มีแรงเหลือให้ไปทำอย่างอื่น หลายคนจึงมีอาการน้ำหนักขึ้นแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว กว่าจะรู้สึกได้ก็ตอนที่เริ่มมีไขมันสะสมเกาะตามหน้าท้องและแขนขาให้เห็นอย่างชัดเจน ซึ่งถ้าหากเราไม่สามารถออกกำลังกายบ่อยๆ ได้ เราก็ควรมีตัวช่วยดีๆ ที่ช่วยในการควบคุมน้ำหนักที่สามารถลดการสะสมไขมันใหม่ ช่วยเผาผลาญไขมันเก่า อย่าง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารS FERLOZA ตัวช่วยควบคุมน้ำหนักแบบครบวงจร ให้คุณรักษามาตรฐานน้ำหนักและรูปร่างเอาไว้ได้ แม้จะมีเวลาออกกำลังกายที่น้อยก็ตาม

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารS FERLOZA1 แคปซูลประกอบด้วย 3 กลไกการทำงานได้แก่ Block – Burn – Detox
Block :ช่วยดักจับแป้ง ไขมัน น้ำตาล ที่เราทานเข้าไป บล็อกไว้ไม่ให้สะสม ลดการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย
Burn : กำจัดไขมันเก่าที่สะสม เบิร์นออกไปให้หมด ลดไขมันส่วนเกิน
Detox :ช่วยดีทอกซ์ ขับของเสียในลำไส้ เพิ่มการดูดซึมให้ดีขึ้น ทำให้ผิดดูสดใสเปล่งปลั่ง ไม่โทรม

เมื่อ 3 กลไกนี้ทำงานร่วมกันผลที่ได้คือ ไขมันใหม่ถูกสะสมน้อยลง ไขมันเก่าถูกดึงออกมาใช้เผาผลาญเป็นพลังงานให้แก่ร่างกายมากขึ้น ไขมันสะสมในร่างกายจะค่อยๆ ลดลงอย่างปลอดภัย
เพียงแค่รับประทานรับประทานครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนอาหาร 3 เวลาS FERLOZA สามารถออกฤทธิ์ได้อย่างรวดเร็ว เข้าไปดักจับไขมัน แป้ง น้ำตาล เอาไว้ไม่ให้ดูดซึมเข้ากระแสเลือด และสามารถขับถ่ายสารอาหารส่วนเกินออกจากร่างกายได้ตามปกติ ไม่มีอาการท้องผูก หรือถ่ายยาก
สารอาหารสำคัญในS FERLOZA ได้แก่

ไคโตซาน (Kionutrime BLOCK)
ไคโตซานจากพืชที่ได้รับสิทธิบัตรจากประเทศเบลเยี่ยม และได้รับการรับรอง GRAS จากสหรัฐอเมริกา ช่วยดักจับไขมันได้ถึง 34%เมื่อเราทานอาหารเข้าไป ไคโตซานจะเข้าไปเกาะจับไขมันให้รวมเป็นกลุ่มก้อนและช่วยยับยั้งให้ร่างกายดูดซึมไขมันได้น้อยลง และไขมันที่ไม่ถูกดูดซึมเหล่านั้นจะถูกขับถ่ายเป็นของเสียออกไป

โซเดียมคอปเปอร์คลอโรฟิลลิน(Sodium Copper Chlorophyllin)
โซเดียมคอปเปอร์คลอโรฟิลลิน หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ “สารสกัดคอโรฟิลล์” ที่ถูกพัฒนาให้อยู่ในรูปสารที่ละลายน้ำได้ เพื่อให้ร่างกายของเราสามารถดูดซึมเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ได้มากที่สุด ซึ่งนอกจากจะช่วยกระตุ้นการเผาผลาญอาหารของร่างกายแล้ว ยังช่วยกระตุ้นต่อไทรอยด์เพื่อช่วยแก้ไขภาวะโรคอ้วน และช่วยล้างสารพิษหรือสิ่งเจือปนในเลือด ตับ ได้อีกด้วย

แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาเทรท (L-Carnitine L-Tartrate)
สารแอล-คาร์นิทีน แอล-ทาเทรท มีหน้าที่ขนส่งกรดไขมันเข้าสู่เซลล์เพื่อเผาผลาญเป็นพลังงาน จึงช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันให้เป็นพลังงาน ลดการสะสมไขมันในร่างกาย และช่วยลดอาการปวดกล้ามเนื้อจากการออกำลังกายได้ดี

สารสกัดจากถั่วขาว (White Kidney Bean)
สารสกัดจากถั่วขาว มี Phaseolaminช่วยยับยั้งเอนไซม์อะไมเลสที่ทำหน้าที่ย่อยแป้งให้กลายเป็นน้ำตาล ทำให้แป้งที่เราทานเข้าไปไม่ถูกเปลี่ยนเป็นน้ำตาล เมื่อไม่เปลี่ยนเป็นน้ำตาลก็จะไม่ถูกดูดซึมไปเป็นไขมันสะสม แต่จะถูกขับออกมาเป็นของเสียแทน

สารสกัดจากกระบองเพชร (Hoodia Gordonii)
สารสกัดจากตะบองเพชรทะเลทรายจากแอฟริกาใต้และนามีเบียที่อุดมไปด้วยคุณท่าทางโภชนาการ มีคุณสมบัติช่วยลดความอยากอาหาร มีกรดอะมิโนที่จำเป็นช่วยลดการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่ร่างกาย และยังอุดมไปด้วยวิตามินซีและวิตามินเอ

สารสกัดจากผลส้มแขก (Garcinia Extract)
ผลส้มแขกมีมีกรดไฮดรอกซีซิตริก (Hydroxycitric Acid: HCA) มีสรรพคุณในการช่วยลดน้ำหนักและช่วยลดไขมันส่วนเกินของร่างกายได้ช่วยสกัดกั้นการเปลี่ยนแปลงของคาร์โบไฮเดรต (แป้งและน้ำตาล) ไม่ให้เปลี่ยนเป็นไขมันสะสมตามร่างกาย เร่งให้ร่างการเผาผลาญไขมันสะสม

สารสกัดจากแอปเปิ้ล(Apple Extract)
แอปเปิ้ลผลไม้ที่อุดมไปด้วยเส้นใยอาหาร ช่วยให้เรารู้สึกอิ่มได้นาน ชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอลช่วยลดระดับไขมันในเลือด และยังมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูงช่วยในการชะลอวัยได้ดีเยี่ยม

สารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract)
ผลการทดลองจากมหาวิทยาลัยเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พบว่า คาเทชิน (Catechin) และ คาเฟอีน (Caffeine)ในชาเขียว ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญของร่างกายให้ดีขึ้น โดยไม่ส่งผลกระทบต่ออัตราการเต้นของหัวใจช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลในเลือดและยังช่วยให้แบคทีเรียที่มีประโยชน์ในลำไส้มีการทำงานที่ดีขึ้น

ผงสาหร่ายเคลป์ (Kelp Powder)
สาหร่ายเคลป์ หรือสาหร่ายทะเลสีน้ำตาลเป็นสาหร่ายที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะไอโอดีนที่ช่วยให้ร่างกายสร้างไทรอยด์ฮอร์โมนได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งไทรอยด์ฮอร์โมนมีหน้าที่ช่วยในการเผาผลาญ ไขมัน โปรตีน และคาร์โบไฮเดรต ในร่างกาย และยังช่วยให้ขับถ่ายได้คล่อง

ด้วยสารอาหารสำคัญในS FERLOZAทั้งหมดนี้ทำให้เราสามารถบล็อก แป้ง น้ำตาล ไขมัน ลดการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายและขับส่วนเกินออกมาได้อย่างปลอดภัย ร่างกายของเราสามารถเผาผลาญได้ดีขึ้นแม้ในขณะที่เราทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันตามปกติ และยังมีสารอาหารดีๆ อีกมากมายแต่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารS FERLOZA ไม่สามารถทดแทนการออกกำลังกายหรือการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ได้ ดังนั้นการดูแลใส่ใจสุขภาพและควบคุมอาหารให้เหมาะสม ควบคู่กับการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารS FERLOZA จึงจะช่วยให้คุณควบคุมน้ำหนักได้อย่างปลอดภัยและได้ผล

สารอาหารสำคัญ 1 แคปซูล ( 500 mg.)
– ไคโตซาน 100 มิลลิกรัม
– โซเดียมคอปเปอร์คลอโรฟิลลิน 100 มิลลิกรัม
– แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาเทรท 100 มิลลิกรัม
– สารสกัดจากถั่วขาว 60 มิลลิกรัม
– สารสกัดจากกระบองเพชร 40 มิลลิกรัม
– สารสกัดจากผลส้มแขก 30 มิลลิกรัม
– สารสกัดจากแอปเปิ้ล 30 มิลลิกรัม
– สารสกัดจากชาเขียว 20 มิลลิกรัม
– ผงสาหร่ายเคลมป์ 20 มิลลิกรัม

เลขที่ อย. 74-1-07455-5-0199
เลขรับ Halal CICOT.HL. 10 D 901 006 05 61