รีวิว Nfinite Fat Burn ช่วยเผาผลาญไขมัน - Promotionth

Nfinite Fat Burn เบิร์นได้จริงมั้ย? ทำไมต้องกิน?

การออกกำลังกายเพื่อเร่งการเผาผลาญไขมันคือสิ่งที่จำเป็นต้องทำสำหรับคนที่อยากลดน้ำหนัก ซึ่งคนที่ออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักคงเข้าใจถึงความทรมานที่ออกกำลังจนเหงื่อโทรมกายแต่น้ำหนักลดหายไปนิดเดียว ซึ่งพอถึงตรงนี้หลายคนก็เริ่มถอดใจ ยอมแพ้เลิกออกกำลังกาย แต่จะดีแค่ไหนนะ ถ้ามีตัวช่วยเร่งการเผาผลาญให้ความพยายามของเราเห็นผลเร็วขึ้น

Nfinite Fat Burn คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญของร่างกายที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ F.B. FAT BURN ไม่ใช่ยาลดความอ้วน ไม่ใช่ยาน้ำหนัก แต่F.B. FAT BURN คือตัวช่วยให้คุณสามารถเผาผลาญไขมันให้ดีขึ้น ด้วย 8 ส่วนประกอบจากธรรมชาติ ประกอบด้วย


1. Green Tea Extract
สารสกัดจากชาเขียวที่อุดมไปด้วยคาเทชิน (Catechin) และ คาเฟอีน (Caffeine)ที่มีผลการทดลองจากมหาวิทยาลัยเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ว่า คาเฟอีนในชาเขียว ช่วยทำให้เรารู้สึกกระปรี้กระเปร่า ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญของร่างกายให้ดีขึ้น โดยไม่ส่งผลกระทบต่ออัตราการเต้นของหัวใจ ช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลในเลือด

2. Green Coffee Bean Extract
สารสกัดจากเมล็ดกาแฟสดที่ไม่ผ่านการคั่วที่มีสีเขียวทั้งเมล็ด ซึ่ง Green Coffee Bean Extract มีกรดคลอโรเจนิค (Chlorogenic acid) สารต้านอนุมูลอิสระที่พบมากในเมล็ดกาแฟสดที่ไม่ผ่านการคั่ว โดย Green Coffee Bean Extract ช่วยลดการสะสมไขมันในร่างกายด้วยการเข้าไปช่วยยับยั้งการดูดซึมของไขมันเข้าสู่ร่างกาย, ยับยั้งการดูดซึมคาร์โบไฮเดรททำให้การดูดซึมของน้ำตาลเข้ากระแสเลือดช้าลง จึงช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และลดการเปลี่ยนน้ำตาลไปสะสมเป็นไขมันในร่างกาย และช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกาย โดยช่วยให้เอนไซม์ในตับให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้นำไขมันไปเผาผลาญเป็นพลังงานได้ดียิ่งขึ้น

3. Sinetrol
Sinetrolสารสกัดจากผลไม้ตระกูลส้ม ที่ช่วยเผาผลาญไขมันด้วยการทำงานลึกถึงระดับฮอร์โมนและเอนไซม์ ที่เจาะจงเผาผลาญไขมันสะสมและยังช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยเพิ่มพลังงาน ช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกแข็งแรง ไม่อ่อนเพลียเหนื่อยล้าง่าย

4. Black Galingale
Black Galingale คือกระชายดำ หรือ โสมมีงานวิจัยจากญี่ปุ่นระบุไว้ว่า สารสกัดจากส่วนของเหง้ากระชายดำสามารถลดความเสื่อมของอัตราการเกิดเมทาบอลิซึมได้ ทำให้สามารถลดไขมันสะสมได้ดี เพราะดึงไขมันสะสมออกมาใช้ก่อน และในส่วนของไขมันใหม่ก็ถูกเปลี่ยนสภาพเป็นพลังงานอย่างรวดเร็ว จึงไม่ถูกนำไปสะสมเอาไว้ตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย

5. Raspberry Extract
สารสกัดจากราสเบอร์รี่ที่นอกจากจะอุดมไปด้วยวิตามินเอแล้ว ยังมีวิตามินบีรวม วิตามินเค และสารอาหารอื่นๆ ซึ่งช่วยให้ร่างกายสามารถเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต ไขมัน และโปรตีนได้รวดเร็วขึ้น

6. African Mango
มะม่วงแอฟริกันช่วยลดการดูดซึมคาร์โบไฮเดรท และช่วยเร่งการเผาผลาญในร่างกายให้เร็วขึ้น สามารถลดเซลลูไลท์ที่สะสมในร่างกายได้

7. L-CarnitineFumarate
แอล-คาร์นิทีน ฟูมาเรทเป็นกรดอะมิโนที่ผลิตในร่างกาย ที่ดูดซึมได้เร็วและมากกว่า L-Carnitineรูปเเบบอื่น แอล-คาร์นิทีน ฟูมาเรทจะทำหน้าที่ลำเลียงกรดไขมันช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนไขมันเป็นพลังงาน และยังลดคอเลสเตอรอลช่วยเพิ่มความแข็งแรง และช่วยในการฟื้นตัวและการซ่อมแซมกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย

8. Black Pepper Extract
สารสกัดจากพริกไทยดำมีสารพิเพอร์รีน (piperine) ซึ่งเป็นสารที่มีรสชาติที่เผ็ดร้อน ทำหน้าที่ควบคุมการก่อตัวของไขมันใหม่ให้ลดน้อยลง และคอยช่วยเผาผลาญเซลล์ไขมันเก่าที่สะสมอยู่ในร่างกาย ช่วยลดการสะสมของไขมันได้ดียิ่งขึ้น

F.B. FAT BURN เบิร์นไขมันได้จริงหรือ?
จากสารสกัดธรรมชาติทั้ง 8 ชนิด จะเห็นได้ว่ามีสารที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันให้กลายเป็นพลังงาน โดยเฉพาะไขมันเก่าหรือไขมันสะสมที่อยู่ในร่างกาย แม้ว่าคุณจะไม่ได้ออกกำลังกาย แต่ทุกกิจกรรมที่คุณขยับตัวจะมีการเผาผลาญไขมันเกิดขึ้น โดยF.B. FAT BURN จะเข้าไปช่วยเสริม เร่งกระบวนการเผาผลาญให้ดียิ่งขึ้นเป็นเท่าตัว และแน่นอนว่าถ้าคุณออกกำลังกายจะยิ่งเห็นผลได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

ทำไมจำเป็นต้องทาน Nfinite Fat Burn

Nfinite Fat Burn เป็นอาหารเสริมที่ ตัวช่วยที่จะทำให้คุณเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น หากคุณเป็นคนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย F.B. FAT BURN จะช่วยให้ทุกกิจกรรมที่คุณเคลื่อนไหวมีการเผาผลาญไขมันได้รวดเร็วขึ้น ไขมันและคาร์โบไฮเดรตที่คุณทานเข้าไปจะแปรเป็นพลังงานได้เร็วกว่าเดิม ลดการสะสมไขมันลง และยังสามารถดึงไขมันเก่าหรือไขมันสะสมออกมาใช้ได้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่า ถ้าคุณออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ คุณจะยิ่งเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนขึ้น

Nfinite Fat Burn เชื่อถือได้แค่ไหน?

 • 1. ได้รับรางวัลจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติของประเทศไทย หรือ NIAสำหรับนวัตกรรมการสกัดเอา Black Ginger มาใช้ช่วยลดไขมันในช่องท้องนั้น
 • 2. ได้รับสิทธิบัตรสำหรับ Sinetrolซึ่งช่วยดึงไขมันเก่าออกมาเผาผลาญเป็นพลังงานได้จากประเทศฝรั่งเศส
 • 3. สารประกอบสำคัญของ F.B. FAT BURNผ่านการทดสอบจาก King’s College University London, UK
 • 4. ได้รับการตีพิมพ์ลงนิตยสาร Journal of Sport Nutrition Exercise Metabolism 2015ซึ่งเป็นวารสารเชิงวิชาการที่มีความน่าเชื่อถือในระดับโลก


ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล

 • Citrus Extract / สารสกัดจากวิตรัส 130.00มิลลิกรัม
 • Green Tea Extract (Innova Tea) / สารสกัดจากชาเขียว 105.00มิลลิกรัม
 • Green Coffee Bean Extract / สารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว 100.00มิลลิกรัม
 • L-CarnitineFumarate / แอล-คาร์นิทีน ฟูมาเรท 100.00มิลลิกรัม
 • Black Galingale Extract / สารสกัดจากกระชายดำ 75.00มิลลิกรัม
 • Mango Powder / ผงมะม่วงแอฟริกา 50.00มิลลิกรัม
 • Black Pepper Extract / สารสกัดจากพริกไทยดำ 50.00มิลลิกรัม
 • Raspberry Extract / สารสกัดจากผลราสเบอร์รี่ 50.00มิลลิกรัม
 • Chromium Amino Acid Chelate 2% / โครเมียม อะมิโน แอสิด คีเลต 2 % 6.50 มิลลิกรัม


วิธีการรับประทาน

 • รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 1 ครั้ง
  และเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น
 • ผู้ที่ไม่ออกกำลังกาย ทานหลังอาหารเช้า จำนวน 1 แคปซูล
 • ผู้ที่ไม่ดื่มชา กาแฟ ทานหลังอาหารเช้า จำนวน 1 แคปซูล
 • ผู้ที่ออกกำลังกาย ทานก่อนออกกำลังกายประมาณ 20-30 นาที จำนวน 2 แคปซูล
 • ผู้ที่ออกกำลังกายหนัก ทานก่อนออกกำลังกาย 20-30 นาที จำนวน 4 แคปซูล


ข้อควรระวัง

 • Nfinite Fat Burn เหมาะสำหรับผู้ที่มีสุขภาพดี ไม่มีโรคประจำตัว
 • ผู้ป่วยโรคความดันเลือดสูงและรับประทานยาเป็นประจำ และ ผู้ป่วยโรคหอบหืดที่ใช้ยาขยายหลอดลม ไม่ควรทาน F.B. FAT BURN
 • ผู้ที่มีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์ก่อนทาน F.B. FAT BURN
 • ผู้ที่ชอบดื่มชา กาแฟ น้ำอัดลม หรือเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน ควรระมัดระวัง เพราะหากได้รับคาเฟอีนมากเกินไปจะทำให้อัตราการเต้นของหัวใจเร็วกว่าปกติและอาจเป็นอันตรายเมื่อออกกำลังกายหนัก
 • ทะเบียน : อย. 11-1-10249-5-0014