รีวิว ร้าน Mister lobster ล็อบสเตอร์ ราคาถูกใจในอาหารสุดพรีเมี่ยม - Promotionth

รีวิว ร้าน Mister lobster ล็อบสเตอร์ ราคาถูกใจในอาหารสุดพรีเมี่ยม

By on January 18, 2024 0 4991 Views

วันนี้ขอแนะนำ ร้าน Mister lobster เอาใจคนที่หลงใหลในเมนูล็อบสเตอร์ กับร้านเด็ดย่านสยาม ที่ต้องบอกเลยว่าของดีอยู่ที่นี่ แล้วยังราคาดีด้วย ไม่ต้องเป็นภาระกระเป๋าสตางค์มากนัก ก็ได้ทานเมนูล็อบสเตอร์ที่คัดสรรอย่างดี ส่งตรงข้ามทวีปมาจากอเมริกา ความน่ารักของร้านนี้ยังไม่จบ เพราะยังมีอีกหลายอย่าง ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าว่าร้านที่นำมาฝากในครั้งนี้จะเด็ดดวงสักแค่ไหน

ร้านนี้มีชื่อว่า Mister lobster ร้านที่มาพร้อมกับเมนูกุ้งล็อบสเตอร์ที่เด็ดที่สุด เสิร์ฟในเมนู Lobster Roll โดยก่อนที่จะเดินทางไปชิม ต้องบอกก่อนว่าสิ่งที่จุดประกายครั้งนี้ มาจากคำบอกเล่าของคุณเพื่อนที่เคยมาลิ้มลองและเอาไปอวดให้ฟังเป็นการใหญ่ ว่าดีอย่างนั้นอย่างนี้ ดีดี๊ดีจนไม่รู้จะหาคำอะไรมาบรรยาย ฟังเพื่อนเล่าถึงความเด็ดในเมนูก็น้ำลายสอแล้ว ต่อมาไม่รอช้ารีบค้นหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตทันที เพื่อรวบรวมในเรื่องของราคา เมนู และที่ตั้งร้าน และยิ่งได้เห็นภาพถ่ายมากเท่าไร ก็ยิ่งยั่วน้ำลายมากเท่านั้น เสียงในใจบอกกับตัวเองว่าไม่ไหวแล้วจริงๆ คือต่อให้เป็นช่วงปลายเดือนที่เงินเดือนยังไม่ออก ฉันก็ยอมควักแหละ ว่าอย่างนั้น เข้าทำนองที่ว่า…อยากกินต้องได้กิน

และจากที่ได้รวบรวมข้อมูลมาคร่าวๆ บอกเลยว่ามันน่าสนใจมาก เพราะนอกจากหน้าตาจะน่าทานแล้ว ราคายังน่ารักด้วย ล็อบสเตอร์อะไรราคาหลักร้อย ไม่เคยเห็น แต่ก็นะ…ได้เห็นแล้วแหละ และก็คงรอช้าไม่ได้จริงๆ เสาร์-อาทิตย์ว่างเมื่อไร จะต้องไปชิมถึงสยามอย่างแน่นอน อดใจอยู่ไม่นานวันหยุดสุดสัปดาห์ก็เวียนมาถึง เราจึงทำการออกเดินทางจากบ้านช่วงบ่ายๆ เพื่อมุ่งหน้าไปยังสยามสแควร์วัน กระทั่งไปหยุดอยู่ตรงบริเวณใกล้ๆ ร้าน เพื่อพิจารณาอีกครั้งชัดๆ โดยร้านเป็นแบบคีออสประดับด้วยสีแดงสด ตามคอนเซปต์หลักของร้าน ด้านบนของร้านมีข้อความโดดเด่น Mister lobster ที่กำลังบอกกับเราว่าคุณมาถูกที่แล้วนั่นเองลำดับต่อไปคือการเลือกเมนู ซึ่งทางร้านก็มีแคตตาล็อคมาให้เลือก มีหลายอย่างอยู่เหมือนกัน แต่สำหรับซิกเนอร์เจอร์ของร้าน Mister lobsterจะเป็น Lobster Roll ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 3 รสชาติ ได้แก่ Original, Salad และ Truffle สามารถเลือกทานได้ตามความชอบของแต่ละบุคคล และด้วยความตัวเราเองอยากได้คำแนะนำ ว่าทั้ง 3 มันต่างกันยังไง ก็เลยถามพนักงานที่บริการแสนสุภาพ ซึ่งน้องเขาก็ให้คำแนะนำมาว่า รส Original มันจะมีกลิ่นหอมของผงโรยสูตรเฉพาะของร้าน ส่วน Salad โดดเด่นด้วยซอสรสดี และ Truffle จะมีกลิ่นหอมของ Truffle สุดท้ายเราเลือกสั่ง Original มาลองในที่สุด

ซึ่งก็ไม่ผิดหวังจริงๆ สำหรับการทานล็อบสเตอร์ที่ร้านนี้ เพราะเนื้อแน่นมากและหวานสุดๆ รสชาติแบบที่คาดหวังไว้ และก็ไขข้อข้องใจให้เราได้จริง จากที่คิดว่าของปลอมรึเปล่ากับราคาถูกเวอร์หลักร้อยนี้ แต่เชื่อแล้วว่าแท้ ส่งตรงจากอเมริกาอย่างที่ข้อมูลระบุไว้จริงๆ ทั้งวัตถุดิบที่นำเข้าและคัดสรรพิเศษ บวกกับสูตร Lobster Roll ที่อิมพอร์ตมาจากอเมริกาแบบไม่มีเพี้ยน ที่สำคัญคือการคัดสรรส่วนของข้อต่อและก้าม ซึ่งถือเป็นทีเด็ดของร้าน โดยเชื่อว่าเป็นบริเวณที่อร่อยที่สุดของกุ้งล็อบสเตอร์

และที่พิเศษยังมีอีก 2 อย่างนั่นก็คือ Lemon ที่ให้มาเพิ่มรสชาติ ซึ่งทางร้านคัดสรรมาเป็นสูตรออร์แกนิก ตอบโจทย์คนรักสุขภาพโดยแท้จริง และอีกหนึ่งไอเท็มเพิ่มรสชาติก็คือซอสศรีราชาสูตรเด็ด ช่วยให้รสชาติอาหารที่ดีอยู่แล้วยิ่งดีมากขึ้นอีก

สำหรับเมนูของร้านนอกจากล็อบสเตอร์ ยังมีกุ้งธรรมดาเสิร์ฟ หรือจะเลือกทานเป็นเมนูปูก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ก็ยังมีเครื่องดื่มหลากหลาย เราเลือกสั่งเป็นลิ้นจี่โซดา บอกเลยว่าสดชื่นมากๆ ทั้งลิ้นจี่ก็รสชาติดีกลิ่นหอม เพิ่มความซ่าเข้าไปด้วยโซดา รสชาติลงตัวมากจริงๆ


สำหรับ Lobster Roll ทางร้านมีให้เลือก 3 ราคา ได้แก่ ไซส์ปกติ 390 บาท US size ราคา 490 บาท ส่วนจัมโบ้ 590 บาท สามารถเลือกแบบ Half ได้ โดยเริ่มที่ขนาด US size ราคา 290 บาท และจัมโบ้ 340 บาท (แบบ Half ไม่มีไซส์ปกติ) และในส่วนของเครื่องดื่มทุกเมนูราคาเท่ากันหมด มี 2 ขนาดให้เลือก ได้แก่ ไซส์ M 50 บาท และไซส์ L 60 บาท

สำหรับร้าน Mister lobster ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์วัน ชั้น 2 บริเวณทางเชื่อมรถไฟฟ้าสถานีสยาม (Unit #OS 2008) เป็นร้านแบบคีออส ไม่มีที่นั่ง ให้บริการแบบ Take Away เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 น. ถึง 21:00 น.