รีวิว เครื่องดื่มรสสมุนไพรจีน เคี่ยงเซียมเจ็ง รวมสมุนไพรถึง 62 ชนิด ไว้ในขวดเดียว - Promotionth

รีวิว เครื่องดื่มรสสมุนไพรจีน เคี่ยงเซียมเจ็ง รวมสมุนไพรถึง 62 ชนิด ไว้ในขวดเดียว

By on January 18, 2024 0 3833 Views

การดูแลสุขภาพร่างกายตนเองให้แข็งแรงเป็นเรื่องดี เพราะบ่งบอกถึงความสุขที่สามารถเกิดขึ้นได้ในชีวิต หนึ่งในวิธีที่หลายคนนิยมใช้กันคือ การเลือกทานเครื่องดื่มรสสมุนไพร ทานสมุนไพรต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับโรคที่ตนเองเจ็บป่วยหรือต้องการบำรุงในด้านไหนเป็นพิเศษ จึงอยากมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับเครื่องดื่มรสสมุนไพรซึ่งเป็นสมุนไพรจีนหลายชนิดมารวมกันจนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ เคี่ยงเซียมเจ็ง อีกทางเลือกดี ๆ ของคนอยากมีสุขภาพแข็งแรง จะเป็นอย่างไรบ้างไปติดตามกันได้เลย

รีวิวเครื่องดื่มรสสมุนไพรจีน เคี่ยงเซียมเจ็ง สูตรบำรุงสุขภาพกว่า 200 ปี

สำหรับเครื่องดื่มรสสมุนไพรจีน เคี่ยงเซียมเจ็ง มีขนาด 750 มล. / ขวด มีกล่องกระดาษบรรจุมาอีกชั้นเพื่อความปลอดภัยระหว่างขนส่ง ส่วนประกอบโดยประมาณคือ น้ำสมุนไพรสกัดรวม 73.4% และน้ำผึ้งอีก 26.6% ตัวสมุนไพรที่เป็นส่วนผสมหลักกว่า 62 ชนิดนี้ล้วนมีคุณค่าทางโภชนาการและยังบำรุงสุขภาพได้อีกด้วย

ตามตำราที่บอกเล่าสืบต่อกันมา เคี่ยงเซียมเจ็ง เป็นสมุนไพรชนิดสำเร็จที่มีการนำมาใช้ตั้งแต่ยุคราชวงศ์เช็งเมื่อกว่า 200 ปีที่แล้ว ในประเทศจีน กระทั่งสูตรดังกล่าวได้ถูกสืบทอดมาเรื่อย ๆ จนถึงเหลน และมีการเปิดให้เรียนเพื่อนำสูตรดังกล่าวไปใช้ดูแลสุขภาพร่างกายนั่นจึงเป็นที่มาสำคัญส่งผลให้คนไทยเองก็ได้รู้จักกับเครื่องดื่มรสสมุนไพรชนิดนี้

อย่างไรก็ตามไม่ใช่แค่เรื่องของประวัติความเป็นมาเบื้องต้น แต่เชื่อว่าหลายคนอยากรู้ถึงบรรดาสมุนไพรที่อัดแน่นอยู่ในผลิตภัณฑ์ตัวนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง มีคุณสมบัติอะไรที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกาย บำรุงสุขภาพ จึงขอยกตัวอย่างสมุนไพรสำคัญบางชนิดมารีวิวให้เห็นภาพกันมากขึ้น และเป็นการยืนยันอย่างดีว่าการดูแลสุขภาพไม่ใช่เรื่องไกลตัวหากเลือกอย่างเหมาะสม

ตัวอย่างสมุนไพรที่ถูกรวบรวมเอาไว้ใน เคี่ยงเซียมเจ็ง

อย่างบอกเอาไว้ตั้งต้นว่าเครื่องดื่มรสสมุนไพรจีน เคี่ยงเซียมเจ็ง ได้รวบรวมสมุนไพรดี ๆ เอาไว้กว่า 62 ชนิด จึงขอยกตัวอย่างว่ามีสมุนไพรตัวไหนที่โดดเด่นและมีสรรพคุณในด้านบ้าง

 • โสมอเมริกา กระตุ้นการทำงานของสมองและหัวใจ ปรับระบบทางเดินโลหิต ลดอาการของโรคที่เกี่ยวข้องกับปอด ลดอาการแน่นหน้าอก
 • โสมเกาหลี มีส่วนสำคัญในการบำรุงระบบการทำงานของประสาทส่วนกลาง ลดอาการเครียด อาการปวดเมื่อย ช่วยให้หลับสนิทได้ตลอดคืน ตื่นมาแล้วสดชื่น ไม่มีอาการเพลีย ง่วง พร้อมสำหรับการทำกิจกรรมในแต่ละวัน
 • ตังกุยเถ้า บำรุงสุขภาพของสตรี ช่วยให้ประจำเดือนมาปกติ ระบบการหมุนเวียนโลหิตสมดุล ลดอาการปวดศีรษะ ปวดเมื่อยตามร่างกาย บรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อจากการทานอาหาร
 • ตังถั่งเช่า บำรุงไต ช่วยให้มีระบบการทำงานสมดุล บำรุงเลือด ปรับการทำงานของหัวใจ เพิ่มระดับออกซิเจนในเลือด ควบคุมระดับไขมันไม่ให้สูงเกินไป ลดโอกาสเสี่ยงต่อสารก่อมะเร็ง
 • คักฮก แก้อาการร้อนใน ช่วยให้รู้สึกชุ่มคอ อัดแน่นไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการเกิดเซลล์มะเร็ง ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง แลดูอ่อนกว่าวัย บำรุงสายตาสำหรับคนที่ต้องใช้ดวงตากับคอมพิวเตอร์หรือหน้าจอมือถือนาน ๆ ลดระดับความดันโลหิตและช่วยการทำงานของหัวใจให้แข็งแรงขึ้นกว่าเดิม
 • ปักคี้ผิวดำ จะเข้าไปบำรุงการทำงานของเลือด ระบบหัวใจ เพิ่มระดับภูมิคุ้มกันในร่างกาย ลดอาการเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย สำหรับคนสูงอายุที่รู้สึกว่าตนเองทำงานได้ช้าลงจะมีความตื่นตัวมากขึ้น
 • ซัวเอี๊ยะ บำรุงการทำงานของอวัยวะในร่างกายไม่ว่าจะเป็นปอด หัวใจ ตับ ไต ม้าม บำรุงธาตุ เพิ่มกำลังวังชาจนรู้สึกสดชื่นมากขึ้น ในศาสตร์ทางจีนเชื่อว่านี้เป็นสมุนไพรอายุวัฒนะอีกประเภท
 • ปักตังเซียม มีส่วนสำคัญในการลดระดับความดันโลหิต เพิ่มระดับภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย สร้างเซลล์เม็ดเลือดแดงให้เยอะขึ้น กระตุ้นการทำงานของเฮโมโกลบิน บำรุงปอด ม้าม ช่วยให้ร่างกายรู้สึกถึงความกระฉับกระเฉง สดชื่นได้ตั้งแต่ตื่นนอนตอนเช้า
 • ชะเอมเทศ ลดปริมาณเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก รักษาแผลที่เกิดขึ้นในกระเพาะอาหาร เสริมความจำ บำรุงผิวพรรณให้มีเนื้อผิวดี ปกป้องความหมองคล้ำจากรังสียู
 • วี

 • เก๋ากี้ หรือ โกจิเบอร์รี่ ช่วยบำรุงการทำงานของสมอง ลดความเสี่ยงโรคอัลไซเมอร์ หลับได้สบาย รู้สึกหลับสนิทตลอดคืน มีสารต้นอนุมูลอิสระสูง ลดโอกาสการเกิดโรคมะเร็ง และยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูเด็กลง บำรุงสายตา ลดอาการเหนื่อยล้าของดวงตา
 • เส็กตี่ หรือ โกศขี้แมว เป็นสมุนไพรจีนที่มักนิยมนำมาใช้รักษาโรคสืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคน ลดการเกิดภาวะโลหิตจาง บำรุงเลือด ช่วยให้ประจำเดือนมาปกติ เสริมกำลังให้กับท่านชาย ปรับระบบทางเดินหายใจให้ทำงานดีขึ้น
 • โสมคน บำรุงกำลัง เพิ่มความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า ลดความอ่อนเพลีย ปรับระบบการหายใจ เพิ่มความอยากอาหารสำหรับคนป่วย สร้างสมดุลให้กับร่างกาย ปรับการทำงานของต่อมไร้ท่อ
 • เมล็ดพุทราเปรี้ยว ลดการเกิดเสมหะ เป็นยาระบายอ่อนสำหรับคนมีปัญหาท้องผูก ถ่ายไม่ออก ลดการจุกเสียด ลมแน่นในกระเพาะ
 • แปะตุ๊ก ขับลมในร่างกาย ปรับระบบทางเดินปัสสาวะให้ทำงานสมดุลขึ้น เจริญอาหาร แก้อาการไข้หวัด มีน้ำมูก คัดจมูก
 • ลดอาการปวดบริเวณข้อ บำรุงลมปราณภายในร่างกาย

 • ห่องฮวง บรรเทาไข้หวัด ลดอาการปวดเมื่อยตามตัว ปวดศีรษะ บำรุงสุขภาพเพื่อให้สดชื่น พร้อมสำหรับการตื่นตอนทุกเช้าในการทำสิ่งต่าง ๆนี่คือส่วนหนึ่งของบรรดาสมุนไพรชั้นดีที่ถูกรวบรวมเอาไว้ในผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เมื่อร่างกายคนเราพออายุเยอะขึ้นย่อมต้องการสิ่งดูแลเป็นพิเศษ ดังนั้นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจึงเป็นอีกทางเลือกดี ๆ เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกาย ปรับสมดุล การบำรุงอวัยวะอย่างครอบคลุม ซึ่งรีวิวเครื่องดื่มรสสมุนไพรจีน เคี่ยงเซียมเจ็ง จะช่วยให้ทุกคนเลือกซื้อในแบบที่ตนเองต้องการ

หากกำลังมองหาเครื่องดื่มรสสมุนไพรดี ๆ ที่บำรุงร่างกายได้แบบครบครัน อัดแน่นไปด้วยสมุนไพรที่มีคุณค่า เคี่ยงเซียมเจ็ง คืออีกสิ่งดี ๆ ที่อยากให้ได้ลองนำไปใช้กันดู ไม่ใช่แค่เรื่องของสุขภาพกายที่ดีเท่านั้น แต่สุขภาพจิตยังรู้สึกสดชื่นมากขึ้น เพราะทั้ง 2 สิ่งนี้ต้องทำงานร่วมกัน หากร่างกายมีโรคภัยไข้เจ็บ จิตใจก็รู้สึกไม่สบายตามไปด้วย แต่ถ้าอาการของโรคดีขึ้น รู้สึกว่าการใช้ชีวิตกลับมามีความสุขมากกว่าเมื่อก่อน จิตใจก็จะมีพลังที่จะใช้ชีวิตต่อไปได้แบบไม่ต้องกังวล

รีวิวเครื่องดื่มรสสมุนไพรจีน เคี่ยงเซียมเจ็ง นี้ ตอบโจทย์ในเรื่องสุขภาพได้อย่างครอบคลุม หมดปัญหาความไม่สบายตัว ไม่สบายใจ ใช้ชีวิตได้ในแบบที่คาดหวัง ผ่านการผลิตด้วยนวัตกรรมทันสมัย ทานง่ายมาก