รีวิว JG-40 อาหารเสริมที่บำรุงข้อเข่า - Promotionth

รีวิว JG-40 อาหารเสริมที่บำรุงข้อเข่า

By on October 21, 2023 0 1327 Views

คนเราพออายุเพิ่มมากขึ้นอะไร ๆ ก็เสื่อมสภาพไปเสียหมด เหมือนกับเครื่องยนต์รุ่นเก่า ๆ ที่พอใช้งานไปนาน ๆ ก็เสื่อมโทรมแถมยังไม่มีอะไหล่ให้เปลี่ยนกันซะด้วย แต่ก็อย่างที่ทราบกันดีว่าร่างกายนั้นไม่ใช่เครื่องยนต์ดังนั้นจึงไม่มีอะไหล่ให้เปลี่ยน ทำได้เพียงแค่บำรุงและดูแลรักษาเพื่อให้อวัยวะต่าง ๆ ที่สำคัญของร่างกายนั้นสามารถอยู่ได้ไปอีกนาน และอีกหนึ่งปัญหาสำคัญสำหรับผู้ที่มีอายุมากขึ้นก็คืออาการปวดข้อเข่า หรือมีอาการของโรคข้อเสื่อม ดังนั้นการเลือกรับประทาน JG-40 อาหารเสริมที่บำรุงข้อเข่าก็เป็นตัวเลือกเพื่อสุขภาพที่น่าสนใจเลยทีเดียว

โรคข้อเข่าเสื่อมปวดเข่า เข่าอักเสบ เกิดขึ้นได้อย่างไร

สำหรับโรคข้อเข่าเสื่อมปวดเข่า เข่าเสื่อม เข่าอักเสบ ก็จะเป็นโรคและอาการที่ส่วนใหญ่แล้วมักจะพบมากในกลุ่มผู้สูงอายุ โดยเกิดจากความเสื่อมของกระดูกอ่อนผิวข้อเสื่อมสภาพลงและเกิดการสึกหรอ ทำให้กระดูกบริเวณข้อต่อเกิดการเสียดสีกันจนเนื้อกระดูกเสื่อมสภาพ โดยปกติแล้วก็มักจะเกิดขึ้นในผู้ที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไปและพบในเพศหญิงมากกว่าเพศชาย รวมไปถึงผู้ที่มีน้ำหนักตัวมากจนเกินไปหรือเป็นโรคอ้วน ผู้ที่มีการใช้งานหัวเข่าและขาที่ผิดรูปแบบเป็นประจำและเป็นเวลานาน อย่างเช่นการก้มยกของหนัก การนั่งขัดสมาธิ การเดินขึ้นลงบันได หรือผู้ที่เคยได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าจากอุบัติเหตุหรือจากการเล่นกีฬา นอกจากนี้ก็ยังรวมไปถึงโรคข้อเข่าเสื่อมที่เกิดขึ้นจากพันธุกรรมอีกด้วย

แต่จะดีกว่าไหมถ้าหากว่าเราสามารถเลือกรับประทานอาหารเสริมที่บำรุงข้อเข่าเอาไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดโรคข้อเข่าเสื่อมเมื่ออายุมากขึ้น หรือรับประทานอาหารเสริมเพื่อช่วยบรรเทาอาการปวดข้อเข่าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งในวันนี้เราก็จะขอแนะนำ JG-40 อาหารเสริมที่บำรุงข้อเข่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากขมิ้น และคอลลาเจนชนิดที่ 2 นวัตกรรมใหม่ของอาหารเสริมเพื่อบำรุงกระดูกเข่าและข้อที่จะช่วยให้เราเหมือนมีข้อต่อที่ยังคงเหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลา

ส่วนประกอบของ JG-40 อาหารเสริมที่บำรุงข้อเข่า

สำหรับ JG-40 อาหารเสริมที่บำรุงข้อเข่า ทางเลือกใหม่ที่ช่วยบำรุงทุกข้อในร่างกาย ใน 1 กล่องก็จะประกอบไปด้วย 15 แคปซูล (น้ำหนักสุทธิ 8.94 กรัม) โดยให้รับประทานวันละ 1 แคปซูล ตอนเช้าหรือก่อนนอน โดยมีส่วนประกอบสำคัญก็คือสารสกัดจากขมิ้นจากอิตาลีด้วยนวัตกรรม Curcuminในรูปแบบ Phytosomeที่มีคุณสมบัติในการช่วยรักษาอาการอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคอลลาเจนชนิดที่ 2 (Undenatured Type II Collagen) ด้วยนวัตกรรม UC-II® ที่ได้รับสิทธิบัตรอย่างถูกต้องจากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีส่วนประกอบสำคัญดังนี้ก็คือ

ส่วนประกอบสำคัญ / ปริมาณต่อ 1 แคปซูล

  • สารสกัดจากขมิ้น 60 มก.(32%)
  • คอลลาเจนชนิดที่ 2 40 มก.(8%)
  • ส่วนประกอบอื่นๆ 300 มก.(60%)
  • สารเพิ่มปริมาณ (มอลโทเดกซ์ทริน) สีธรรมชาติ (INS 171)
  • สารทำให้เกิดเจล (เจลาตินชนิดรับประทานได้ (INS 428))
  • สารให้สีไทเทเนียมไดออกไซด์


เลขที่ อย. 11-1-10249-5-0038
เลขรับ Halal CICOT.HL. 10 E 262 005 01 61

สรรพคุณของส่วนประกอบที่มีอยู่ใน JG-40 อาหารเสริมที่บำรุงข้อเข่า

จะเห็นได้ว่าใน 1 แคปซูลของ JG-40 อาหารเสริมที่บำรุงข้อเข่าโดยหลัก ๆ เลยก็จะประกอบไปด้วยสารสกัดจากขมิ้นและคอลลาเจนชนิดที่ 2 ซึ่งแต่ละตัวก็มีคุณสมบัติที่ช่วยในการบำรุงข้อเข่าดังนี้

สารสกัดจากขมิ้น

เรียกได้ว่าเป็นสมุนไพรที่รู้จักกันมาอย่างช้านานและเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับผู้ที่ป่วยด้วยโรคที่เกี่ยวกับข้อเข่า อุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมายและอุดมไปด้วยสารเคอร์คิวมิน (Curcumin) ที่มีสรรพคุณในการยับยั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรียต่าง ๆ ลดการอักเสบในร่างกายทั้งการอักเสบแบบเฉียบพลันและการอักเสบแบบเรื้อรัง ช่วยลดการเกิดภูมิแพ้ ลดการอักเสบของข้อ และมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งใน JG-40 อาหารเสริมที่บำรุงข้อเข่า ก็จะเป็นขมิ้นที่อยู่ในรูปของ “ไฟโตโซม” ที่ช่วยเพิ่มความสามารถของระบบทางเดินอาหารในการดูดซึมส่วนประกอบสำคัญของสารสกัดจากขมิ้นเข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คอลลาเจนชนิดที่ 2 (Undenatured Type II Collagen)

เป็นสารสกัดที่ได้มาจากกระดูกอ่อนบริเวณหน้าอกของไก่ (Chicken sternum cartilage) ด้วยนวัตกรรม UC-II® ที่ได้รับสิทธิบัตรอย่างถูกต้องจากสหรัฐอเมริกาแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ซึ่งมีงานวิจัยศึกษาพบว่าสามารถลดอาการอักเสบได้ในผู้ป่วยที่เป็นโรคไขข้อรูมาตอยด์ และยังมีการศึกษาในสัตว์ทดลองที่ป่วยเป็นข้อเข่าเสื่อมอันเนื่องมาจากภาวะน้ำหนักตัวเกินก็พบว่าอาการข้อเข่าเสื่อมนั้นดีขึ้นหลังจากที่กินสารคอลลาเจนชนิดที่ 2 นี้ และยังพบว่ามีฤทธิ์ที่ช่วยต้านการอักเสบ สามารถยับยั้งการทำลายเซลล์ของกระดูกอ่อนบริเวณผิวข้อ จึงสามารถช่วยลดอาการปวดและอักเสบในผู้ที่เป็นโรคข้ออักเสบได้

JG-40 อาหารเสริมที่บำรุงข้อเข่าเหมาะกับใครบ้าง

JG-40 อาหารเสริมที่บำรุงข้อเข่า ก็ต้องบอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มมีอายุมากและต้องการที่จะดูแลข้อเข่าให้ยังคงมีสุขภาพดี ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเกี่ยวกับข้อเข่าในอนาคต นอกจากนี้ก็ยังรวมไปถึงผู้ที่มีปัจจัยเสี่ยงในการเป็นโรคข้อเข่าอักเสบ อย่างเช่นผู้ที่เป็นโรคอ้วน และผู้ที่มีอาการปวดข้อหรือเป็นโรคเกี่ยวกับข้อเข่าอยู่แล้วก็สามารถใช้ JG-40 อาหารเสริมที่บำรุงข้อเข่าเพื่อช่วยบรรเทาอาการได้ แต่ทั้งนี้ก็ควรที่จะปรึกษาแพทย์เสียก่อน
สำหรับผู้ที่ไม่ควรกินJG-40 อาหารเสริมที่บำรุงข้อเข่า ก็คือเด็กและสตรีมีครรภ์ นอกจากนี้ก็ยังห้ามใช้ในผู้ที่มีท่อน้ำดีอุดตัน แต่ทั้งนี้ก็ควรที่จะบำรุงร่างกายด้วยการรับประทานอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมอยู่เป็นประจำ แล้วจึงเลือก JG-40 อาหารเสริมที่บำรุงข้อเข่าเพื่อเข้ามาช่วยเสริมการดูแลข้อเข่าของคุณเป็นพิเศษ

ทำไมถึงต้องกิน JG-40 อาหารเสริมที่บำรุงข้อเข่า

แน่นอนว่าด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้นในแต่ละวันก็ยอมสวนทางกับสุขภาพและการทำงานของอวัยวะต่างๆในร่างกายที่ค่อย ๆ ถดถอยลงไปทุกวัน และข้อเข่าก็ถือได้ว่ามีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อการดำรงชีวิตประจำวันโดยเฉพาะการเดินหรือการวิ่ง ดังนั้นการบำรุงข้อเข่าให้ยังคงสามารถใช้งานได้ดีและมีการเสื่อมสภาพช้าลงก็จะทำให้โอกาสในการเกิดโรคข้อเข่าเสื่อม ปวดเข่า เข่าอักเสบ นั้นลดน้อยลงไป นอกจากนี้สรรพคุณของขมิ้นและคอลลาเจนชนิดที่ 2 ที่มีอยู่ใน JG-40 อาหารเสริมที่บำรุงข้อเข่า ก็ยังช่วยทำให้คุณภาพชีวิตของผู้ที่มีอาการปวดข้อเข่านั้นดีขึ้นเพราะสามารถเข้าไปช่วยลดอาการอักเสบและอาการปวดข้อได้ดี อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูสุขภาพข้อต่อให้กลับมาดีขึ้นอีกด้วย