รีวิว Imarflex เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น WM772 ดีไหม - Promotionth

รีวิว Imarflex เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น WM772 ดีไหม

By on October 21, 2023 0 3093 Views

Imarflex เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น WM772 ในปัจจุบันหลายคนคงคิดว่าคงตกยุคหมดสมัยไปแล้ว คนน่าจะเลิกใช้ไปแล้ว แต่ที่จริงแล้วเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถังยังมีใช้กันอยู่เพราะมันสามารถแยกซักและปั่นได้ เหมาะกับการซักผ้าจำนวนมากอย่างต่อเนื่องเพื่อประหยัดเวลาและให้แต่ละส่วนแต่ละขั้นตอนนั้นทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพเพราะถังซักที่ออกแบบมาเพื่อการซักผ้าโดยเฉพาะและถังปั่นที่ออกแบบมาเพื่อปั่นผ้าแห้งโดยเฉพาะ เครื่องซักผ้าแบบ 2 ถัง จึงเป็นที่นิยมและมีขายอยู่จนถึงทุกวันนี้

หากจะมองหาหรือเลือกซื้อเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถังที่ดีและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราไม่จำเป็นต้องใช้ของแพงหรือยี่ห้อดังเสมอไป เพราะในตลาดสินค้าการแข่งขันของผู้ผลิตที่มีมากมาย การพัฒนาสินค้าและเทคโนโลยีใหม่ๆของผู้ผลิตทำให้ผลประโยชน์ตกมาสู่ผู้ใช้อย่างเรา ไม่ว่าจะยี่ห้อไหนก็มีสินค้าที่ดีและมีคุณภาพด้วยกันทั้งสิ้น เราจึงหยิบ Imarflex เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น WM772 มาแนะนำให้คุณได้ลองพิจารณาก่อนที่จะตัดสินใจซื้อเครื่องซักผ้าดีๆไว้ใช้ เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าเหล่านี้ไม่ได้ซื้อกันบ่อยๆ การจะซื้อสักเครื่องต้องพิจารณาจากหลายอย่างไม่ว่าจะเรื่องราคา คุณภาพ ขนาด ความแข็งแรง และความปลอดภัย เรามาดูกันว่าเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถังตัวนี้มีคุณสมบัติดีๆอะไรให้คุณต้องเก็บไปพิจารณากัน

รีวิว Imarflex เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น WM772 ดีไหม

  • พลังปั่นที่มีรอบปั่นหมุนถึง 1,300 รอบ ไม่ต้องกังวลว่าเครื่องซักผ้าตัวนี้จะหมุนอืดอาดซักไม่สะอาดหรือปั่นไม่แห้ง
  • ตัวถังทำจาก Plastic ABS เป็นพลาสติกที่หลอมขึ้นมาใหม่ได้อีกทั้งยังมีคุณสมบัติที่แข็งแรงทนทานและยืดหยุ่นได้ในตัว จึงไม่ต้องห่วงว่ามันจะเป็นอันตรายต่อตัวเสื้อผ้าที่เราใส่ลงไปซัก
  • Lint Filter แผ่นกรองที่ใช้คัดสิ่งสกปรกออกมาจากตัวผ้าและถังซักเพื่อให้ผ้าที่ซักนั้นสะอาดปลอดจากสิ่งสกปรกที่อาจตกค้างหรือติดกลับไปในตัวเสื้อผ้าได้
  • จานซักผ้ามีขนาดใหญ่รองรับการซักผ้าในปริมาณที่มากได้ทำให้พลังปั่นซักนั้นแรงและทั่วถึง
  • มีกระแสน้ำไหลเข้ามาถึง 3 ทิศทาง ทำให้น้ำและผงซักฟอกเข้าถึงเสื้อผ้าทุกชิ้นที่อยู่ในถังซักไม่ต้องกังวลว่าจะมีผ้าชิ้นไหนที่ตกหล่นซักไม่โดน
  • มีขนาดความจุของถังซักที่ 7.2 กิโลกรัม และถังปั่นมีความจุที่ 5.2 กิโลกรัม
  • รับประกันสินค้าตลอดการใช้งานยาวนานถึง 1 ปีเต็ม

 

Imarflex รุ่น WM772 เป็นอีกหนึ่งเครื่องซักผ้าที่คุณหยิบมาเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อเครื่องซักผ้าดีๆไว้ใช้สักเครื่อง ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาไปตามกาลเวลา คุณจะไม่รู้สึกเลยว่าเครื่องซักผ้าแบบ 2 ถังจะล้าสมัยหรือใช้งานได้ยาก เพียงแค่คุณต้องเลือกสินค้าที่เข้ากับกิจวัตรประจำวันของคุณ หากคุณไม่ต้องการที่จะซื้อของแพงที่มีลูกเล่นเยอะ หรือไม่ได้ใช้งานไรมากมาย หรือต้องใช้เวลาในการซักผ้าที่น้อยลง เครื่องซักผ้านั้นถูกออกแบบมาให้ใช้งานโดดเด่นไม่เหมือนกัน เราจึงแนะนำ Imarflex เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น WM772เพราะด้วยคุณสมบัติพื้นฐานที่เครื่องซักผ้าในปัจจุบันที่ควรมีแล้ว ราคาก็ถือว่าคุ้มค่าด้วยกับสิ่งที่คุณจะได้รับ