รีวิว Imarflex เครื่องปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น EG-640 ดีไหม - Promotionth

รีวิว Imarflex เครื่องปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น EG-640 ดีไหม

By on January 18, 2024 0 2737 Views

การกินปิ้งย่างกลายเป็นเมนูโปรดของคนไทยแทบทุกคน ทั้งปิ้งย่างหมูกระทะแบบไทยๆ ไปจนถึงการกินปิ้งย่างเกาหลี บาร์บีคิว และทะเลเผา เพราะฉะนั้นจะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถทำปิ้งย่างกินเองที่บ้านได้โดยไม่ต้องเปลืองเงินไปกับร้านราคาแพงทุกครั้ง? Imarflex เครื่องปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น EG-640 จึงกลายเป็นเครื่องครัวที่จะเข้ามาตอบสนองไลฟ์สไตล์สำหรับคนที่รักการกินอาหารปิ้งย่างทุกคนค่ะ
Imarflexเครื่องปิ้งย่างอเนกประสงค์ – รุ่น EG-640 เป็นเตาปิ้งย่างไฟฟ้าขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้าน อพาร์ทเม้นท์ หรือแม้แต่คอนโดหรือพอพักนักศึกษาก็ใช้ได้ม่มีปัญหา เพราะขนาดที่เคลื่อนย้ายสะดวก เบา ใช้ระบบไฟฟ้าไม่ใช่การใช้แก๊ส จึงเป็นอุปกรณ์ทำอาหารที่เหมาะกับทุกสถานที่

เตาปิ้งย่างขนาดจิ๋ว แต่คุณภาพแจ๋ว

รีวิว Imarflex เครื่องปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น EG-640 ดีไหม

Imarflexเครื่องปิ้งย่างอเนกประสงค์ – รุ่น EG-640 มีตัวเครื่องภายนอกผลิตจากสเตนเลสเคลือบสีดำจึงหมดห่วงเรื่องคราบหรือรอยเปื้อน ดีไซน์ให้ใช้งานง่าย มีพื้นที่และร่องสำหรับจับถนัดมือ ปุ่มควบคุมการใช้งานและไฟแสดงสถานะจัดวางได้อย่างเหมาะสม ไม่เกะกะ พร้อมตะแกรงสเตนเลสคุณภาพดี ปิ้งย่างอาหารได้ทุกประเภทโดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องการเกิดสนิม ขั้วให้ความร้อนกระจายทั่วถึง สามารถทำอาหารได้เร็วทันใจ สุกทั่วกัน พร้อมระบบถาดรองรับน้ำมันและน้ำจากอาหาร นอกจากนี้หลังใช้งานคุณยังสามารถถอดตะแกรงแยกทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

ฟังก์ชั่นที่เหมาะสำหรับคนรักอาหารปิ้งย่าง

Imarflex เครื่องปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น EG-640

Imarflex เครื่องปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น EG-640 มาพร้อมแรงดันไฟฟ้าขนาด 220V/50Hzใช้กำลังไฟ 2000 วัตต์ เรียกได้ว่าขนาดจิ๋วแต่เรื่องกำลังไฟไม่เล็กนะคะ ด้วยกำลังไฟถึง 2000 วัตต์ทำให้ Imarflexเครื่องปิ้งย่างอเนกประสงค์ – รุ่น EG-640นั้นร้อนเร็ว ร้อนทั่วถึง หมดปัญหาอาหารสุกไม่พร้อมกัน ดีไซน์ขั้วขดลวดความร้อนแบบโค้งยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำอาหารมากขึ้น ไม่ว่าจะปิ้งย่าง บาร์บีคิวหรืออาหารทะเลก็สามารถทำได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องรอนาน

Imarflex เครื่องปิ้งย่างอเนกประสงค์ รุ่น EG-640 มีขนาดเล็กกะทัดรัดด้วยขนาดรวมเพียงแค่ 10.5 x 53 x 36 เซนติเมตร ทำให้จัดเก็บง่าย ไม่เปลืองเนื้อที่ ใช้ทำอาหารได้ทุกพื้นที่ครัวหรือแม้แต่กลางแจ้ง มีไฟแสดงสถานการณ์ทำงานช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานให้คุณตลอดเวลาที่เปิดเครื่อง พร้อมปรับระดับความร้อนได้อีกด้วย

การทำอาหารแบบปิ้งย่างกินในครอบครัวเป็นกิจกรรมที่หลายคนชอบ นอกจากนี้การมีเตาปิ้งย่างติดบ้านหรือหอพักเอาไว้ ยังช่วยเพิ่มความหลากหลายให้กับมื้ออาหารของเราได้ง่ายๆ ด้วยค่ะ ซึ่งImarflexเครื่องปิ้งย่างอเนกประสงค์ – รุ่น EG-640 เตาปิ้งย่างรุ่นเล็ก แต่ความสามารถมาแบบจัดเต็มเครื่องนี้ ก็เป็นทางเลือกสำหรับใครที่สนใจเตาปิ้งย่างขนาดเล็ก พกพาและเคลื่อนย้ายง่าย รวมถึงมีระบบการใช้งานที่ไม่ยุ่งยาก และที่สำคัญยังมีการรับประกันให้คุณมั่นใจทุกการใช้งานถึง 1 ปีด้วยค่ะ