เช่ารถ โดยไม่มีบัตรเครดิต จองเวบไหนได้บ้าง ? - Promotionth

Driverhub เว็บไซต์ผู้ให้บริการเช่ารถมาแรงในไทย ที่มีศูนย์บริการรถเช่าที่ร่วมรายการกว่า 500 บริษัททั่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะไปที่จังหวัดก็สามารถมีรถยนต์ใช้ได้อย่างสะดวกเพื่อการเดินทาง ไม่ว่าจะเพื่อท่องเที่ยว ไปทำงาน เช่าแบบวันเดียว หรือเช่าแบบระยะยาวก็มีให้คุณได้เลือก ใครที่อยากมีรถยนต์ดีๆสักคันขับไปใช้ ไม่ว่าจะลองขับของยี่ห้อนั้น รุ่นนี้ ก็สามารถหาได้ที่นี่

Driverhub มีความสำคัญและพิเศษกว่าการเช่ารถทั่วๆไป คุณไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตหรือจ่ายโอนค่าจองล่วงหน้า ไม่จำเป็นต้องเป็นพนักงานมีเงินเดือน จะเป็นนักศึกษา นักท่องเที่ยว คนธรรมดาทั่วๆไปก็สามารถใช้บริการของ Driverhub ได้ เพราะเราจ่ายเงินกันในวันที่รับรถเลย ขอแค่เพียงมีใบขับบี่อย่างถูกต้อง เท่านี้ถึงจะเป็นแค่นักศึกษายังไม่มีรายได้ แต่อยากออกทริปไปเที่ยวกับเพื่อนๆก็สามารถทำได้แล้ว

Driverhub มีบริการพิเศษที่แตกต่างออกไปจากการเช่ารถทั่วๆไป คือ เรามีบริการคนขับรถให้ด้วย ในกรณีที่เราไม่มีใบขับขี่แต่ต้องการไปเที่ยวที่นั่นที่นี่ ต้องไปทำธุระ เดินทางบ่อย Driverhub เรามีบริการเช่าคนขับรถให้ด้วย นักศึกษาที่อยากจัดทริปท่องเที่ยวหรือไปทำกิจกรรมต่างจังหวัด สามารถหาเหมารถตู้ไปกันได้อย่างไม่มีปัญหา

Driverhub เรามีความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการมากกว่าเป็นแสนคน มีรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงทำให้ลูกค้าใหม่หรือคนที่ยังไม่เคยใช้บริการก็สามารถมาอ่านก่อนเลือกตัดสินใจได้ ไม่เพียงเท่านี้ เรื่องคุณภาพ ประกัน และความปลอดภัย คือสิ่งสำคัญที่ Driverhub ให้ความสำคัญอันดับต้นๆ บริษัทและรถยนต์ที่นำมาให้เช่านั้นจะถูกตรวจสอบเป็นอย่างดี ไม่ใช่ว่าใครจะมาปล่อยรถเช่าก็ได้ เพราะลูกค้าต้องได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

Driverhub เพื่อคนที่ต้องการใช้รถทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษา คนทำงาน มีใบขับขี่ หรือไม่มีใบขับขี่ คุณก็สามารถหารถยนต์ใช้ได้ไม่ว่าจะที่ไหน จังหวัดใด เมื่อไหร่ก็ตาม ให้ Driverhub บริการการเดินทางของคุณ

Driverhub บริการรถเช่าออนไลน์ที่มาแรงในขณะนี้

Driverhub เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการรถเช่าทั่วประเทศที่รวบรวมบริษัทเช่ารถกว่า 500 แห่งที่การันตีทั้งคุณภาพและราคา ไม่ว่าคุณจะไปไหนจังหวัดอะไร จะไปเที่ยว ไปทำงาน ธุระแบบไหน กิจกรรมอะไร ไปกี่คน คุณก็จะสามารถเลือกหารถเช่าที่ปลายทางได้อย่างสะดวก เพราะการเดินทางนั้นจำเป็นต้องมีรถยนต์เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาและสะดวก หากลูกค้าจะเลือกซื้อรถยนต์สักคันแน่นอนว่าราคาค่าใช้จ่ายต่างๆนั้นสูงตั้งแต่ราคาตัวรถยนต์ แถมยังมีค่าใช้จ่าย ค่าดูแล ค่ารักษา ค่าบำรุงต่างๆที่จะมาอีก การเช่ารถจึงเป็นอีกทางเลือกที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนในยุคปัจจุบัน

Driverhub ดีอย่างไร

Driverhub ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้บริการที่ชอบเดินทาง ไปไหนมาไหนบ่อยๆ แน่นอนว่าการเดินทาง การวางแผน การตั้งกำหนดการต่างๆจะทำให้ชีวิตของคุณลื่นไหลมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถใช้บริการบนอินเตอร์เน็ต คุณจึงไม่ต้องเสียเวลาไปหาหรือสอบถามเพิ่มเติมใดๆ Driverhub จะรวมข้อมูลทุกอย่างเพียงแค่คุณระบุว่าต้องการเช่าวันไหนถึงวันไหน ที่ไหนเมื่อไหร่ เช่ารถยนต์อะไร และสิ่งที่สำคัญกว่าบริการรถเช่าทั่วๆไปคือ Driverhub จะมีทั้งคูปองและส่วนลดพิเศษต่างๆจะทำให้ผู้ใช้บริการ นอกจากจะได้เช่ารถยนต์อย่างสะดวกสบายแล้ว ยังได้ในราคาพิเศษอีกด้วย เพราะนอกจากราคาจะตรงกับบริษัทรถเช่าหน้าร้านแล้ว ทาง Driverhub เรายังมีส่วนลดพิเศษมาให้อยู่ตลอด เพราะว่าผู้ใช้บริการนั้นต้องใช้อยู่ตลอดทั้งปี ต่อให้ไม่ใช่ช่วงเทศกาลคุณก็สามารถหาเช่ารถยนต์ดีๆในราคาพิเศษได้

Driverhub กับการชำระเงิน

Driverhub เป็นเพียงแหล่งรวบรวมบริษัทรถเช่าทั่วประเทศมาให้ผู้ใช้บริการได้เลือก ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินล่วงหน้า ไม่ต้องเสียค่าจอง ไม่ต้องชำระเงินออนไลน์ ผู้ใช้บริการจะไปชำระเงินในวันที่ไปรับรถได้เลย เช่ารถ ไม่มีบัตรเครดิต ชำระด้วยเงินสดก็ได้ไม่ยุ่งยาก แล้วยังได้ส่วนลดอีกมากมายให้ผู้ใช้บริการได้เลือกอีก เราจะจ่ายเต็มราคาไปทำไมในเมื่อยุคนี้แทบจะทุกบริการในทุกธุรกิจมักจะมีคูปองส่วนลดดีๆออกมาให้ผู้ใช้บริการเลือกหาใช้อยู่ตลอด และไม่ต้องกลัวว่าจะโดนโกงแต่อย่างใดเพราะการชำระเงินทั้งหมดจะจ่ายกันตรงหน้าก่อนรับรถทันที ไม่มีคำว่าจ่ายก่อนสำหรับ Driverhub เพื่อให้ลูกค้าต้องกังวลใจ เพราะความเชื่อมั่น และความเชื่อใจจากผู้ใช้บริการคือสิ่งหนึ่งที่ทาง Driverhub คำนึงถึงเป็นอันดับแรกๆ

Driverhub กับมาตรฐานรถเช่า

Driverhub รับรองในเรื่องของคุณภาพและมาตรฐานของรถเช่า เราจะคัดแต่บริษัทรถเช่าที่ผ่านการตรวจสอบและได้มาตรฐานเท่านั้น เพราะการขับขี่เดินทางความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่ง ผู้ใช้บริการจะมั่นใจได้เลยว่ารถเช่าที่ Driverhub มีให้เลือกนั้นปลอดภัยอย่างแน่นอน จะไม่มีปัญหาทำให้ผู้ใช้บริการต้องกังวลใจว่าเช่ารถไปแล้วจะไปเสียกลางทางหรือมีปัญหาทำให้การเดินทางของคุณนั้นสะดุดลง

Driverhub กับความประทับใจของผู้ใช้บริการ

Driverhub เข้าใจกับยุคปัจจุบันไม่ว่าการจะทำอะไร ใช้บริการอะไร เลือกสิ่งไหน อีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้บริการมักนำมาเป็นปัจจัยในการตัดสินใจนั้นคือ ความคิดเห็นจากผู้ใช้บริการด้วยกันหรือการรีวิว อย่าเชื่อถ้ายังไม่ได้ลอง เจ้าของ คนให้บริการก็เชียร์พูดแต่สิ่งดีๆเข้าข้างตัวเอง แต่ทาง Driverhub มีรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงนับแสนคนให้ผู้ใช้บริการรายอื่นๆได้อ่านก่อนตัดสินใจเช่ารถคันนั้นกับบริษัทรถเช่าที่จังหวัดนั้นๆ และอีกสิ่งที่สร้างความประทับใจให้ผู้ใช้บริการและผู้สนใจในการขับขี่คือ รถยนต์ที่ Driverhub มีให้เลือกนั้นมีหลากหลายยี่ห้อ มีหลากหลายรุ่น มีหลากหลายสี รถยนต์ที่ผลิตแข่งขันกันออกมาหลากหลายในปัจจุบัน บางคนอย่างขับรถยนต์รุ่นนั้นแต่จะซื้อก็แพง การเช่ารถก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนลองใช้บริการรถยนต์รุ่นต่างๆเพื่อพิสูจน์เองกับตัวว่า รถยนต์รุ่นไหนเหมาะกับสไตล์เรา เราไปเที่ยวบ่อยควรเลือกใช้รถยนต์รุ่นไหน หรือแม้แต่กิจกรรมพิเศษๆกับคนพิเศษๆ หากคุณอยากพาใครสักคนไปเที่ยว ไปออกเดท อยากได้รถยนต์ดีๆ หรูๆ ราคาสูงๆ ก็สามารถเลือกเช่าเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้การเดินทางของคุณนั้นน่าประทับใจยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

Driverhub กับสิ่งที่ผู้ใช้บริการจะได้รับ

Driverhub ให้ความมั่นใจในเรื่องของคุณภาพ ราคา รีวิว ความโปร่งใส กับผู้ใช้บริการ เพราะทุกวันนี้ค่าใช้จ่ายต่างๆคือเรื่องจำเป็น เราไม่จำเป็นต้องรอให้มีเงินเก็บมากมาย หรือซื้อรถยนต์คันแรกสักคัน เราก็สามารถไปเที่ยว ไปทำงาน ไปทำกิจกรรมหรือธุระต่างๆได้ด้วยไลฟ์สไตล์ตามที่เราต้องการ ไม่ว่าจะไปคนเดียว ไปสองคน ไปกับเพื่อน หรือไปกับครอบครัว ทุกการขับขี่ของคุณจะปลอดภัยและสนุกคุ้มค่ากับการใช้บริการจาก Driverhub อย่างแน่นอน

เอกสารสำหรับการเช่ารถ โดยไม่ใช้บัตรเครติด

1. บัตรประชาชน หรือ Passport โดย อายุไม่น้อยกว่า 21 ปี และบัตรยังไม่หมดอายุ
2.ใบขับขี่ โดย ยังไม่หมดอายุ และได้รับมา ไม่ต่ำกว่า 1 ปี