โปรโมชั่น ตั่วรถไฟประเทศญี่ปุ่น (JR Pass) สำหรับ 7 วัน , 14 วัน , 21 วัน - Promotionth
January 18, 2024

โปรโมชั่น ตั่วรถไฟประเทศญี่ปุ่น (JR Pass) สำหรับ 7 วัน , 14 วัน , 21 วัน

By 0 5911 Views

หากคุณกำลังแผนที่จะไปท่องเที่ยว ไปศึกษา ไปทำงาน ที่ญี่ปุ่นแล้วละก็ การคำนวณเรื่องค่าใช้จ่าย ค่าเดินทางเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะกับที่ญี่ปุ่น เพื่อให้คุณได้เดินทางอย่างสะดวกในราคาประหยัดวางแผนค่าใช้จ่ายได้ง่ายๆแล้วยังสะดวกสบายอีกด้วย เราจึงหาโปรโมชั่นดีๆกับตั๋วรถไฟประเทศญี่ปุ่น (JR Pass) มาแนะนำเพื่อนๆที่กำลังจะเดินทางไปญี่ปุ่น ให้เพื่อนๆได้เที่ยวได้ใช้ชีวิตได้มีไลฟ์สไตล์แบบไหลลื่นไม่มีสะดุด ต้องไม่พลาดกับตั๋วรถไฟประเทศญี่ปุ่น (JR Pass) แล้วการเดินทางของเพื่อนๆจะเป็นเรื่องง่ายๆไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

ในการเดินทางไปท่องเที่ยวในประเภทญี่ปุ่น การเดินทางด้วยรถไฟ จะเป็นวิธีที่สะดวกที่สุด โดย JR Pass คือบัตรโดยสารสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางมาประเทศญี่ปุ่น โดย JR Pass สามารถใช้ได้ทั้ง รถไฟทั้งขบวนธรรมดาและชินคันเซ็น ยกเว้นขบวน (Nozomi) และสามารถใช้บริการเรือ Ferry ที่ดำเนินการโดยบริษัท JR โดยสามารถใช้งาน (เงื่อนไขการใช้ตามระยะเวลาและชนิดรถที่กำหนด) โดยสามารถใช้งานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง และสามารถจองที่นั่งบนรถไฟได้อีกด้วย ซึ่ง JR Pass เหมาะกับท่านที่เดินทางหลายๆจังหวัดจะคุ้มค่ามาก โดยมีให้เลือก สองแบบ คือ ตั๋วแบบกรีนคาร์ และ ตั๋วแบบธรรมดา

JR Pass ทั่วประเทศญี่ปุ่น มีให้เลือกแบบไหนบ้าง

ตั๋วชั้นธรรมดา JR Pass ทั่วประเทศญี่ปุ่น 7 วัน ราคา 8,300 บาท
ตั๋วชั้นธรรมดา JR Pass ทั่วประเทศญี่ปุ่น 14 วัน ราคา 13,100 บาท
ตั๋วชั้นธรรมดา JR Pass ทั่วประเทศญี่ปุ่น 21 วัน ราคา 17,893 บาท

ตั่วแบบกรีนคาร์ JR Pass ทั่วประเทศญี่ปุ่น 7 วัน ราคา 11,722 บาท
ตั่วแบบกรีนคาร์ JR Pass ทั่วประเทศญี่ปุ่น 14 วัน ราคา 18,978 บาท
ตั่วแบบกรีนคาร์ JR Pass ทั่วประเทศญี่ปุ่น 21 วัน ราคา 24,682 บาท

เงื่อนไนในการใช้งาน JR Pass ทั่วประเทศญี่ปุ่น

– อายุการใช้งาน 7,14,21 วันและต้องใช้งานติดต่อกันตั้งแต่เริ่มใช้
– ในกรณีที่ซื้อแล้ว ต้องแลก JR Pass ภายใน 3 เดือนตั้งแต่วันที่ซื้อ
– ชือและนามสกุลที่ซื้อ ต้องตรงกับ พาสสปอร์ตเท่านั้น

การซื้อตั๋วรถไฟประเทศญี่ปุ่น (JR Pass) เดี๋ยวนี้หาซื้อกันได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ต้องเสียเวลาไปหาซื้อให้ยุ่งยากทำให้การเดินทางของคุณต้องสะดุดกับการเสียเวลาเรื่องพวกนี้ เพราะฉะนั้นควรหาซื้อตั๋วรถไฟประเทศญี่ปุ่น (JR Pass) ล่วงหน้าไว้ก่อนเดินทาง จะได้วางแผนกับทุกทริปทุกการเดินทางที่เพื่อนๆจะไป ทั้งค่าใช้จ่าย และเวลา ไม่จำเป็นต้องไปตายเอาดาบหน้าอีกต่อไป เพราะโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ เราหามาให้เพื่อนๆโดยเฉพาะ