ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Trip.com เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด - Promotionth

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Trip.com เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด

By on January 18, 2024 0 8928 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Trip.com เดือน มกราคม 2021

ทำความรู้จัก Trip.com เว็บจองที่พัก ตั่วเครื่องบิน ครอบคลุมทั่วโลก

Trip.com อีกหนึ่งช่องทางตอบโจทย์ สำหรับการจองที่พักและเที่ยวบิน อีกทั้งยังสามารถจองเที่ยวรถไฟได้ด้วย อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับนักเดินทาง ให้ทุกคนที่กำลังมีแพลนจะออกเดินทาง สามารถดำเนินการได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะสามารถจองที่พักได้ทั่วโลก และเที่ยวบินที่ครอบคลุมมากกว่า ภายในเว็บไซต์เดียว ไม่ต้องแยกจองให้ยุ่งยาก อีกทั้งยังมีดีลพิเศษต่างๆ มากมาย รองรับการใช้บริการที่คุ้มค่ามากที่สุด

Trip.com และความเป็นมาของเว็บไซต์

เว็บไซต์ Trip.com ดำเนินการโดย Ctrip.com (Hong Kong) Limitedมีการจดทะเบียนและดำเนินการในฮ่องกง อยู่ในเครือของ Ctrip.com ซึ่งเป็นบริษัทที่เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq ในปี 2003 มีพนักงานกว่า 3 หมื่นคน ผู้ใช้งานกว่า 300 ล้านคนจากทั่วโลก โดยทางเว็บไซต์ยังมีฝ่ายบริการลูกค้า ที่ให้บริการ 3 ภาษา ได้แก่ ภาษาอังกฤษ จีน และไทย แต่สำหรับภาษาที่ให้บริการบนเว็บไซต์นั้น มีครอบคลุมหลากหลายภาษาด้วยกัน อีกทั้งยังมีสกุลเงินให้เลือกมากมาย รองรับการใช้งานของผู้ใช้งานทั่วโลก ตอบโจทย์ในเรื่องของที่พักและเที่ยวบิน สำหรับผู้เดินทางทุกท่าน

Trip.com มีที่พักที่ประเทศอะไรบ้าง

ในส่วนของโรงแรมที่พักที่เปิดให้จองผ่านเว็บไซต์ Trip.com มีหลากหลายประเทศมาก ครอบคลุมหลายทวีปด้วยกัน สำหรับการใช้งานเว็บไซต์นั้น สามารถกรอกชื่อประเทศที่ต้องการเข้าพักที่ช่องค้นหาในหน้าแรกได้เลย ไม่ว่าจะเป็นประเทศอะไร ก็สามารถหาที่พักได้ง่ายๆ บนเว็บไซต์นี้ ที่พักที่มีตั้งแต่ระดับ 5 ดาว ไปจนถึงระดับ 2 ดาว ตอบโจทย์ผู้เข้าพักแบบครอบคลุมทุกความต้องการ

วิธีใช้งาน Trip.com

เริ่มต้นใช้งาน

ว่าด้วยเรื่องของการเริ่มต้นใช้งานเว็บไซต์ Trip.com กันก่อน เริ่มต้นโดยการเปิดเว็บไซต์ด้วยลิงค์ https://th.trip.com/เมื่อเปิดแล้วจะปรากฎหน้าเว็บไซต์ขึ้นมา มีช่องให้กรอกจุดหมายปลายทาง และมีแบนเนอร์ต่างๆ ให้คลิก ในส่วนของดีลเด่นประจำวัน โรงแรมแนะนำ ดีลเที่ยวบินไป-กลับยอดนิยม

เลือกที่พัก

ในส่วนของการเลือกที่พักก็แสนง่าย ทำได้ด้วยการกรอกประเทศหรือเมืองจุดหมายปลายทางลงไปในช่องกรอกที่หน้าแรกของเว็บ จากนั้นเว็บไซต์จะปรากฎรายชื่อที่พักในเมืองนั้นๆ ขึ้นมา หลากหลายรายการ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ว่าจะให้เว็บไซต์เรียงลำดับรายชื่อโรงแรมตามอะไรบ้าง อาทิ เรียงตามราคา เรียงตามจำนวนดาว เรียงตามความนิยม ฯลฯ

ใช้ตัวกรอง

นอกจากนี้การเลือกที่พักผ่าน Trip.com ยังสามารถใช้ตัวกรองได้ เพื่อให้ระบบแสดงผลโรงแรมที่มีคุณสมบัติตรงตามความต้องการมากที่สุด โดยให้สังเกตที่แถบทางด้านซ้ายมือของเว็บไซต์ ที่มีให้เลือกกำหนดตัวกรองได้ เช่น จำนวนดาวที่ต้องการ ช่วงราคาต่อคืน ต้องการอาหารเช้าหรือไม่ วิธีการชำระเงินแบบไหน นโยบายการจองแบบใด ทำเลที่ตั้ง สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง สนามบินและสถานีรถไฟ และอื่นๆ

เลือกการแสดงรายชื่อ

1. สามารถเลือกการแสดงรายชื่อที่พักได้ สังเกตที่แถบด้านบน ซึ่งมีปุ่มให้เลือกได้แก่ แนะนำ ราคา ดาว คะแนนจากผู้เข้าพัก และระยะทาง ส่วนนี้เมื่อคลิก หน้าเว็บจะแสดงรายชื่อที่พักตามคุณสมบัตินั้นๆ เช่น คลิกที่แนะนำ ก็จะปรากฎรายชื่อโรงแรมเรียงตามโรงแรมที่ได้รับการแนะนำ
2. สามารถเลือกได้ 2 แบบคือเรียงตามราคาจากน้อยไปมากหรือจากมากไปน้อย ส่วนเรียงตามดาวก็สามารถเลือกได้ 2 แบบ จาก 5 ดาวไป 1 ดาว หรือจาก 1 ดาวไป 5 ดาว หากเลือกให้เรียงตามคะแนนจากผู้เข้าพัก จะเรียงตามคะแนนสูงสุดไปยังคะแนนต่ำสุด และถ้าหากเลือกตามระยะทาง จะเรียงตามระยะทางที่ใกล้จากตัวเมืองมากที่สุดไปยังระยะทางที่ไกลตัวเมืองออกไป

วิธีการชำระเงิน

สำหรับการชำระเงินจองที่พักผ่าน Trip.com หลังจากคลิกจองโรงแรมแล้ว จะเข้าสู่หน้าชำระเงิน ผู้ใช้งานจะต้องกรอกข้อมูลให้ครบก่อน แล้วเช็คข้อมูลการจองให้เรียบร้อย ในส่วนของจำนวนผู้เข้าพัก วันเวลาที่เข้าพัก ราคา และอื่นๆ เมื่อเช็คเรียบร้อยแล้ว ทำการชำระเงินโดยการคลิกจองที่ช่องชำระเงินออนไลน์ หน้าเพจจะพาไปยังหน้ากรอกข้อมูลบัตรเครดิต แล้วกรอกให้ถูกต้อง จากนั้นคลิกปุ่ม ชำระเดี๋ยวนี้

ทำไมต้องจองผ่าน Trip.com

ข้อดีของการจองผ่านช่องทางนี้ คืออย่างแรกเลยคือความง่ายและสะดวกเพียงแค่มีอินเตอร์เน็ต ก็สามารถจองที่พักผ่านช่องทางนี้ได้ตลอดเวลา พร้อมกับการจองเที่ยวบินและรถไฟ ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถได้ใช้บริการในราคาที่ถูกกว่า พร้อมดีลพิเศษอีกมากมาย การันตีการจองที่ถูกกว่าการจองกับทางที่พักโดยตรง แม้ไม่รวมโปรโมชั่น และยิ่งถ้าหากมีโปรโมชั่นด้วยก็จะยิ่งคุ้มกว่าเดิม บนเว็บยังรวบรวมรายชื่อที่พักเอาไว้มากมาย ครอบคลุมทั่วโลก มีบริการดีๆ ที่ครบครัน และรองรับการชำระเงินที่ปลอดภัยด้วยระบบป้องกันที่น่าเชื่อถือ

ช่องทางการใช้งาน Trip.com

ช่องทางการใช้งานเว็บนี้สามารถใช้งานผ่านเบราเซอร์ก็ได้ โดยการใส่ลิงค์ที่อยู่ของเว็บไซต์ลงไป หรืออีกหนึ่งช่องทางก็คือผ่านแอปพลิเคชั่นที่สามารถเข้าใช้งานได้บนทุกอุปกรณ์อย่างง่ายดาย ออกแบบอย่างดีให้สามารถใช้งานง่าย ครอบคลุมทุกความสะดวกสบาย
ทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องราวดีๆ ที่ Trip.com รองรับการใช้งานที่ง่ายและสะดวกกว่า พร้อมบริการที่คุ้มค่ามากกว่า ด้วยราคาโดนใจและดีลพิเศษอีกมากมาย ใช้งานได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัส คลิกเลยสำหรับผู้ที่มีแผนการจะออกเดินทาง ต้องไม่พลาดดีลพิเศษบนเว็บนี้ รองรับการจองผ่านระบบออนไลน์ ไม่ต้องไปจองหน้างานให้ยุ่งยากอีกต่อไป

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา มกราคม อื่นๆ นอกจาก Trip.com

คูปอง ส่วนลด Advice
คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Airasiago
คูปอง ส่วนลด AIS Store
คูปอง ส่วนลด Aliexpress
คูปอง ส่วนลด Asia Books
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Big C
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Cheaptickets
คูปอง ส่วนลด Drivehub
คูปอง ส่วนลด Expedia
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด GET
คูปอง ส่วนลด Grab
คูปอง ส่วนลด Hotels.Com
คูปอง ส่วนลด Hotels2Thailand
คูปอง ส่วนลด Hotelscombined
คูปอง ส่วนลด Iherb
คูปอง ส่วนลด JD Central
คูปอง ส่วนลด Kinokuniya
คูปอง ส่วนลด KKday
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Looksi
คูปอง ส่วนลด Naiin
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Officemate
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Robinson Online
คูปอง ส่วนลด SE-ED
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Skyscanner
คูปอง ส่วนลด Supersports
คูปอง ส่วนลด Tops Online
คูปอง ส่วนลด Topvalue