ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Topvalue เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด - Promotionth

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Topvalue เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด

By on January 18, 2024 0 6573 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Topvalue เดือน มกราคม 2021

Topvalue ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ต้องซื้อที่นี่ ทั้งโปรดีบริการเด่น เชื่อถือได้

Topvalueช้อปปิ้งออนไลน์ที่โดดเด่นเรื่อง “เครื่องใช้ไฟฟ้า” แต่ก็ไม่ได้มีเฉพาะเครื่องใช้ไฟฟ้าเท่านั้น เพราะเว็บนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเว็บที่รวบรวมสินค้ามากมายหลากหลาย มากไปกว่าเครื่องใช้ไฟฟ้า ก็ยังมีสินค้าเพื่อความงามและสุขภาพให้จับจ่ายใช้สอยด้วย การันตีสินค้าคุณภาพ พร้อมการรับประกันดีๆ จากทางเว็บไซต์ เพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจสูงสุดจากการช้อปปิ้งสินค้าที่ Topvalue

รู้จักกับ Topvalue

บริษัท ท็อปแวลู เปิดให้บริการเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2014 สำนักงานอยู่ที่ อาคาร AIA Sathorn Tower ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯและมีคลังสินค้าที่นิคมอุตสาหกรรมสินสาคร ตำบลโคกขาม อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร
บริษัท ท็อปแวลู ดำเนินธุรกิจในลักษณะ B2C คือนำสินค้าจากผู้ผลิตมาจัดจำหน่ายให้ผู้บริโภค จำหน่ายผ่านเว็บไซต์ในลักษณะของช้อปปิ้งออนไลน์ มีการรับประกันสินค้าเสร็จสรรพ พร้อมรองรับการผ่อนชำระ

โปรโมชั่นบน Topvalue มีอะไรบ้าง?

โปรโมชั่นบนเว็บท็อปแวลู่แบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ สินค้า Flash sale สินค้าปกติ และสินค้าโปรโมชั่น โดยสินค้า Flash sale เป็นสินค้าที่ไม่สามารถใช้คูปองส่วนลดได้ รองรับการผ่อนชำระปกติ และผ่อนชำระ 0% ส่วนสินค้าปกติสามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ และสินค้าโปรโมชั่น สามารถเลือกรูปแบบการใช้โปรโมชั่นได้แบบเดียว/รายการสินค้า โดยสามารถผ่อนชำระ 0% หรือเลือกรับส่วนลดเพิ่มเลือกรับของแถมได้

Topvalue มีอะไรขายบ้าง?

ท็อปแวลูเป็นช้อปปิ้งออนไลน์ประเภทขายสินค้าเน้นไปทางเครื่องใช้ไฟฟ้า และนอกจากเครื่องใช้ไฟฟ้าก็ยังมีอุปกรณ์ไอทีต่างๆ โทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป เปรียบเทียบได้กับศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ มีการรับประกันสินค้าเรียบร้อย เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุดในการใช้บริการ

Topvalue และการจัดส่งสินค้า

บริการจัดส่งสินค้าของท็อปแวลูมีบริการส่งฟรีเขตกรุงเทพและปริมณฑล เมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาท ภายใต้เงื่อนไขสินค้าต้องมีน้ำหนักรวมไม่เกิน 5 กิโลกรัม และถ้าหากสั่งซื้อครบ 799 บาท ส่งฟรีทั่วประเทศ ภายใต้เงื่อนไขของน้ำหนักไม่เกิน 5 กิโลกรัมเช่นกัน หากสินค้าหนักเกิน 5 กิโลกรัม จะคิดค่าจัดส่งตามน้ำหนักที่เกิน สำหรับการส่งสินค้าในเขตกรุงเทพและปริมณฑล มีค่าจัดส่งกิโลกรัมละ 10 บาท ค่าบริการนอกเขตอยู่ที่ 25 บาท
ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าทางเว็บไซต์มีนโยบายจัดส่งสินค้าภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่ลูกค้าชำระเงินแล้ว และจะได้รับสินค้าภายในเวลา 2-7 วันทำการ การนับเวลานี้ไม่รวมวันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดราชการอื่นๆ

Topvalue และนโยบายของเว็บไซต์

นโยบายของเว็บไซต์ที่สำคัญมีทั้งหมด 3 อย่าง ได้แก่ ของแท้ ของเร็ว และของถูก โดยสินค้าทุกชิ้นรับประกันของแท้ เพราะมีการนำเข้าสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรง สินค้าทุกชิ้นที่มีจำหน่ายผ่านเว็บท็อปแวลู เป็นสินค้าที่มีการดีลจากบริษัท ไม่ใช้สินค้าที่ใครก็สามารถนำมาขายบนเว็บได้ จึงรับประกันได้ว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ 100%
ของเร็ว นั้นหมายถึงการจัดส่งภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว เพราะทางบริษัทมีทีมงานที่คอยจัดการด้านนี้โดยเฉพาะ ทำให้การจัดส่งกระทำภายใน 24 ชั่วโมงหลังลูกค้าชำระเงินเรียบร้อยแล้ว และระบบขนส่งที่บริษัทเลือกก็เป็นบริษัทมาตรฐาน ได้แก่ topvalue Express, KERRY Express, CJ Logistics และไปรษณีย์ไทย โดยระหว่างการจัดส่งสินค้า ลูกค้าสามารถติดตามสถานะได้ตลอด
ของถูกนั้นหมายถึง การขายสินค้าในราคาที่ถูกกว่าห้างฯ เนื่องจากบริษัทมีคลังสินค้าของตัวเอง จึงช่วยประหยัดต้นทุนดังกล่าว ส่งผลต่อราคาสินค้าที่ถูกลง ทำให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ถูกกว่า

การรับประกันสินค้าของ Topvalue

หากลูกค้าเจอปัญหาจากการซื้อสินค้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าชำรุดเสียหาย ใช้การไม่ได้ หรือในกรณีต่างๆ ทางเว็บไซต์รองรับการเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายในเวลา 7 วัน เพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจจากการซื้อสินค้าอย่างสูงสุด นอกจากนี้ในส่วนของการรับประกันสินค้าหลังการใช้งานนั้นยาวนาน 1-5 ปี มีบริการหลังการขายที่ดีรองรับ เพื่อให้ลูกค้าพึ่งพอใจจากการใช้บริการที่ท็อปแวลู

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา มกราคม อื่นๆ นอกจาก Topvalue

คูปอง ส่วนลด Advice
คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Airasiago
คูปอง ส่วนลด AIS Store
คูปอง ส่วนลด Aliexpress
คูปอง ส่วนลด Asia Books
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Big C
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Cheaptickets
คูปอง ส่วนลด Drivehub
คูปอง ส่วนลด Expedia
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด GET
คูปอง ส่วนลด Grab
คูปอง ส่วนลด Hotels.Com
คูปอง ส่วนลด Hotels2Thailand
คูปอง ส่วนลด Hotelscombined
คูปอง ส่วนลด Iherb
คูปอง ส่วนลด JD Central
คูปอง ส่วนลด Kinokuniya
คูปอง ส่วนลด KKday
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Looksi
คูปอง ส่วนลด Naiin
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Officemate
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Robinson Online
คูปอง ส่วนลด SE-ED
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Skyscanner
คูปอง ส่วนลด Supersports
คูปอง ส่วนลด Tops Online
คูปอง ส่วนลด Trip.com