ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Tops Online เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด - Promotionth

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Tops Online เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด

By on January 18, 2024 0 4426 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Tops Online เดือน มกราคม 2021

Tops Online ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ยกสินค้ามาขายออนไลน์

Tops Online เป็นช่องทางออนไลน์ของห้างท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ตทำหน้าที่ยกสินค้าที่มีจำหน่ายในห้างท็อปส์ มาจำหน่ายผ่านหน้าเว็บไซต์หรือช่องทางออนไลน์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ที่มักจะพึ่งพาอาศัยการช้อปปิ้งแบบออนไลน์ สามารถจับจ่ายซื้อข้าวของได้โดยไม่ต้องออกเดินทาง ให้ชีวิตนั้นง่ายขึ้นกว่าที่เคย ไม่จำกัดเวลาในการซื้อของ เพราะสามารถซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รู้จักกับ Tops Online

ท็อปส์ออนไลน์คือช่องทางจัดจำหน่ายสินค้าของห้างท็อป ซุปเปอร์มาร์เก็ตบนออนไลน์ ดำเนินการอยู่ในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป พรั่งพร้อมไปด้วยสินค้าที่มีมาตรฐานระดับสากล เพื่อความสด สะอาด ที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค สินค้าทุกชิ้นที่จำหน่ายผ่านท็อปออนไลน์ ล้วนเป็นสินค้าคุณภาพ เน้นไปทางสินค้าอุปโภคบริโภค มากไปกว่านั้นยังมาพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพื่อให้ลูกค้าออนไลน์ได้รับสินค้าในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด ท็อปออนไลน์หนึ่งช่องทางเอาใจผู้ที่รักในการซื้อของออนไลน์ หรือผู้ที่ไม่สะดวกเดินทาง ไม่สะดวกแวะห้าง หรือไม่มีเวลาว่าง

Tops Online ขายอะไรบ้าง?

สินค้าที่มีขายบนช่องทางท็อปออนไลน์ ส่วนมากเน้นหนักไปที่สินค้าอุปโภคบริโภค ตั้งแต่สินค้าสำเร็จรูปไปจนถึงของสดต่างๆ มีการแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ เพื่อให้หาง่าย ได้แก่ ผักและผลไม้ เนื้อสัตว์และอาหารทะเล อาหารสดและเบเกอรี่ ของแห้งและเครื่องปรุง สแน็คและของหวาน เครื่องดื่มและผงชงดื่ม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก ของใช้ในบ้านและสัตว์เลี้ยง สามารถหาซื้อได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงแค่พิมพ์ค้นหาสินค้าที่ต้องการ ด้วยชื่อสินค้า ชื่อแบรนด์ และรายละเอียดอื่นๆ จากนั้นกดค้นหา ก็จะปรากฎสินค้าต่างๆ ที่มีขายมาให้ช้อป

ทำไมต้องช้อปที่ Tops Online

เพราะที่นี่คัดสรรเฉพาะสินค้าคุณภาพ และสินค้าผ่านมาตรฐานระดับสากลอย่างGMP และ HACCP จากสถาบัน MASCIโดยเฉพาะสินค้าประเภทอาหารที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยของผู้บริโภค ทำให้การเลือกซื้อสินค้าจากช่องทางนี้ ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่ปลอดภัยและเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ มีความมาตรฐานและเที่ยงตรง ไม่ทำให้ผิดหวัง นอกจากนี้ยังมีในเรื่องของความง่ายและสะดวก ซึ่งเป็นจุดประสงค์สำคัญของการขายสินค้าทางออนไลน์ เพราะพฤติกรรมลูกค้าที่ซื้อผ่านช่องทางนี้ก็เพราะต้องการความสะดวกอย่างสูงสุด โดยในการเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางนี้ จะทำให้ผู้บริโภคสามารถซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังไม่ต้องเดินทาง ไม่หาเวลาว่างเพื่อแวะซุปเปอร์มาร์เก็ตก่อนกลับบ้าน ไม่ต้องฝ่ารถติด ไม่ต้องวนหาที่จอดรถ ไม่ต้องแบกถุงหนักๆ ขึ้นรถโดยสาร ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ล้วนเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมถึงต้องช้อปที่ Tops Online

โปรโมชั่นที่ Tops Online

บนหน้าเว็บของ Tops Online มากไปด้วยโปรโมชั่นต่างๆ เริ่มต้นด้วยโปรโมชั่นลด 200 บาทสำหรับลูกค้าใหม่ ที่ทำการสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ท็อปออนไลน์ครั้งแรกครบ 2,000 บาท โดยโปรโมชั่นดังกล่าวจะแจกในรูปแบบของโค้ดส่วนลด ซึ่งใช้ได้เฉพาะการสั่งซื้อครั้งแรกบนเว็บไซต์เท่านั้น การใช้งานคือใช้เมื่อทำการสั่งซื้อและกรอกลงในช่องใส่โค้ด หากไม่เคยซื้อของบนเว็บนี้มาก่อน โค้ดจะสามารถใช้งานได้ และต้องสั่งซื้อให้ครบ 2,000 บาท หากไม่ใช่การสั่งซื้อครั้งแรกหรือสั่งซื้อไม่ครบ 2,000 บาท อย่างใดอย่างหนึ่ง ระบบจะแจ้งเตือนว่าไม่อยู่ในเงื่อนไขกำหนด และไม่สามารถใช้โค้ดได้

นอกจากการลด 200 บาทสำหรับลูกค้าใหม่ ในส่วนของลูกค้าเก่า Tops Online ก็มีโปรให้ใช้งานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด 50% โค้ดส่วนลดสำหรับการสั่งซื้อขั้นต่ำ ส่วนลดเมื่อแอดไลน์ท็อปออนไลน์ สินค้าลดราคาต่างๆ ตามโปรโมชั่น คูปองส่วนลด 150 บาท สำหรับการซื้อขั้นต่ำ 2,000 บาท/ใบเสร็จ ส่วนลดสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต ส่วนลดสำหรับเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ และโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย
วิธีการซื้อสินค้าที่ Tops Online

1. tops.co.th
2. ค้นหาสินค้าหรือเลือกดูสินค้าตามหมวดหมู่
3. เมื่อเจอสินค้าที่ต้องการคลิก ใส่รถเข็น
4. เลือกสินค้าต่อแล้วคลิก ใส่รถเข็น จนครบตามที่ต้องการ
5. คลิกที่ปุ่มรถเข็นสินค้าทางแถบด้านขวา
6. คลิกปุ่ม ไปขั้นตอนการชำระเงิน
7. กรอกรายละเอียดที่อยู่เพื่อรับสินค้า และคลิกยืนยันที่อยู่
8. เลือกวันที่จัดส่งสินค้า สามารถเลือกล่วงหน้าได้สูงสุด 7 วันแล้วคลิกยืนยันเวลา
9. ระบบจะทำการสรุปรายการสินค้า ตรวจเช็คอีกครั้ง หากถูกต้องคลิก ยืนยันรายการสินค้า
10. หากมีคูปองส่วนลด ติ๊กที่ปุ่มคูปองส่วนลดสินค้าแล้วกรอกรหัสลงไป
11. กดปุ่มยืนยันรายการสินค้า เพื่อเข้าสู่การเลือกวิธีการชำระเงิน
12. คลิกสั่งซื้อสินค้า ระบบจะทำการยืนยันออร์เดอร์ไปให้ทางอีเมล์

Tops Online เว็บไซต์ใช้งานง่าย

เว็บไซต์ท็อปออนไลน์เป็นเว็บไซต์ที่ออกแบบโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ สู่การออกแบบเว็บไซต์ให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย และมีความแม่นยำสูง มีการอ่านค่าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการคำนวณราคาสินค้า ผลรวมราคาสินค้า คำนวณส่วนลด อ่านโค้ดส่วนลด และอื่นๆ ตอบโจทย์การใช้งานที่ลงตัวอย่างแท้จริง อีกทั้งยังมีคำธิบายตลอดการซื้อสินค้าบนหน้าเว็บทำให้ไม่เกิดความซับซ้อน แต่ละขั้นตอนมีตัวอักษรปรากฏ เพื่อชี้แจ้งให้ผู้ใช้งานกระทำต่างๆ อาทิ ใส่รถเข็น เลือกวิธีชำระเงิน กรอกที่อยู่ และอื่นๆ ทำให้เว็บไซต์ได้รับความนิยมไม่แพ้เว็บออนไลน์อื่นๆ
ทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องราวของการซื้อของผ่าน Tops Online ช่องทางออนไลน์ของห้างท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ต ที่มีความน่าเชื่อถือสูง มาพร้อมโปรโมชั่นต่างๆ จำนวนมาก และสินค้าคุณภาพสุดประทับใจ

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา มกราคม อื่นๆ นอกจาก Tops Online

คูปอง ส่วนลด Advice
คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Airasiago
คูปอง ส่วนลด AIS Store
คูปอง ส่วนลด Aliexpress
คูปอง ส่วนลด Asia Books
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Big C
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Cheaptickets
คูปอง ส่วนลด Drivehub
คูปอง ส่วนลด Expedia
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด GET
คูปอง ส่วนลด Grab
คูปอง ส่วนลด Hotels.Com
คูปอง ส่วนลด Hotels2Thailand
คูปอง ส่วนลด Hotelscombined
คูปอง ส่วนลด Iherb
คูปอง ส่วนลด JD Central
คูปอง ส่วนลด Kinokuniya
คูปอง ส่วนลด KKday
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Looksi
คูปอง ส่วนลด Naiin
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Officemate
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Robinson Online
คูปอง ส่วนลด SE-ED
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Skyscanner
คูปอง ส่วนลด Supersports
คูปอง ส่วนลด Topvalue
คูปอง ส่วนลด Trip.com