ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Shopee เดือน มีนาคม 2019 อัพเดทล่าสุด

By on March 8, 2019 0 43 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Shopee เดือน มีนาคม 2019

Shopeeอีกหนึ่งเว็บไซต์ ขายสินค้าราคาถูกกว่า มาพร้อมแพลตฟอร์มที่ใช้งานได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นแต่ในช้อปปี้ยังมีดีที่ของถูกมาก ยิ่งถ้าหากเปรียบเทียบสินค้าชนิดเดียวกันกับช่องทางการขายอื่นๆ จะเห็นได้ว่าของที่ขายในช้อปปี้นั้นถูกกว่าใคร ทำให้การช้อปปิ้งในช้อปปี้ได้สินค้าจำนวนมากกว่า ในขณะที่จ่ายเท่ากันกับการซื้อของบนเว็บอื่นหรือช่องทางอื่นๆ

รู้จักกับ Shopee

Shopeeเป็นเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่ปัจจุบันเปิดให้บริการในประเทศแถบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ ไทย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ไต้หวัน,เวียดนาม และฟิลิปปินส์ หากพูดถึงสถานการณ์การใช้งานของผู้ใช้งานในไทย เรียกว่าได้รับความนิยมอย่างมาก แทบจะเป็นช้อปปิ้งออนไลน์อันดับหนึ่งที่คนไทยใช้งาน เนื่องจากสินค้ามีราคาถูกกว่าและหลากหลาย ครอบคลุมการขายสินค้าทุกประเภทที่สอดคล้องกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

Shopee มีแต่ของถูก

ว่ากันว่าจุดเด่นของการซื้อสินค้าบนแอป Shopeeคือการช้อปสินค้าราคาถูกกว่า หากทำการสำรวจราคาสินค้าเดียวกันบนหลายๆ ช่องทาง จะพบว่าสินค้าบน Shopee ขายถูกกว่ามาก บางสินค้าถูกกว่าบางที่ถึงครึ่งราคา บางครั้งอาจถูกมากกว่านั้น ทำให้ขาช้อปทั้งหลายถูกอกถูกใจกับการซื้อของผ่านเว็บไซต์นี้ ยกตัวอย่าง สินค้า A ขายบนห้าง ราคา 1,000 บาท ขายบนเว็บไซต์ xxx 700 บาท แต่อาจขายบน Shopeeเพียง 500 บาทเท่านั้น ยิ่งถ้าหากถูกหยิบไปเป็นสินค้า Flash deals สินค้าอาจเหลือเพียง 300 บาท เป็นต้น ทำให้การช้อปปิ้งบนช่องทางนี้ได้รับความนิยมสูง

Shopee ช้อปได้ทั้งบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น

การซื้อสินค้าบนช้อปปี้สามารถซื้อได้ทั้งบนเว็บไซต์ที่เปิดบนคอมพิวเตอร์พีซีหรือโน๊ตบุ๊ค และสะดวกสบายมากขึ้นด้วยการซื้อสินค้าบนแอปพลิเคชั่น แอปช้อปปี้ถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ รองรับการใช้งานที่ง่ายและรวดเร็ว ให้ขาช้อปทั้งหลายสามารถเข้าถึงสินค้าในช้อปปี้ได้ทุกที่ทุกเวลา การใช้งานแอปง่ายและสะดวกมาก เพียงแค่แตะที่หน้าจอด้วยขั้นตอนไม่กี่ขั้น ได้แก่ ค้นหาสินค้า >>ใส่รถเข็น >>เข้าหน้ารถเข็น >>ใส่โค้ดส่วนลดลงในช่องกรอก (ถ้ามี) >>ชำระเงิน >>เลือกวิธีชำระเงิน >>ทำการชำระเงินตามขั้นตอนของวิธีการชำระเงินแต่ละวิธีการสำหรับขั้นตอนการซื้อของผ่านเบราเซอร์ ก็ทำแบบเดียวกัน

Shopee มี ส่วนลด คูปอง โปรโมชั่นมากมาย

ช้อปปี้มาพร้อมโปรโมชั่นมากมายแบบจัดเต็ม อัดแน่นทุกช่วงเวลา ทั้งเทศกาลและนอกเทศกาล อาทิ ส่งฟรีซื้อขั้นต่ำ 99 บาท ส่วนลดสำหรับแบรนด์ 70% ส่วนลดสินค้าเฉพาะหมวดหมู่ที่กำหนด ที่โดดเด่นเห็นจะเป็นการเขย่าช้อปปี้Coins เก็บเหรียญไว้ใช้แทนเงินหรือเก็บไว้แลกโค้ดส่วนลดที่สุดแสนจะคุ้มค่า รวมถึงช้อปปี้ควิซ ที่ให้ขาช้อปได้ร่วมสนุกตอบคำตอบ เพื่อแลกCoins เป็นรางวัล
โปรโมชั่นบนช้อปปี้ได้รับความสนใจอย่างมาก ทั้งยังมีความหลากหลาย จัดโปรตลอดทั้งปีและทุกเทศกาล หรือแม้แต่นอกเทศกาลก็ยังมีโปรโมชั่นให้เลือกใช้กันแบบไม่อั้น
Shopee ตอบโจทย์ความสะดวก

ช้อปปี้เป็นช่องทางการซื้อของแบบออนไลน์ ที่สามารถซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์การช้อปที่แสนจะง่ายและสะดวกมากกว่า ไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องฝ่ารถติด ไม่ต้องหาที่จอดรถ และไม่ต้องอดทนกับคนที่เยอะมากมายจนเบียดเสียด แค่นั่งอยู่บ้านก็สามารถช้อปปิ้งได้
สำหรับขั้นตอนการช้อปยังสะดวกมากกว่าด้วยแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย ซึ่งถูกออกแบบมาโดยผู้เชี่ยวชาญ ทั้งยังมีการพัฒนาแพลตฟอร์มอยู่เสมอ รองรับการใช้งานที่สะดวก ง่าย และรวดเร็ว

Shopee ขายของได้

นอกจากจะเป็นตลาดของการช้อปปิ้งแล้ว ยังเปิดโอกาสให้คนทั่วไปสามารถนำของของตัวเองออกมาขายได้ในแบบมือสอง หรือมือหนึ่งก็ได้ สามารถลงขายได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน โดยแอปช้อปปี้ได้ออกแบบมาในลักษณะของโซเชียลฯ หรือสังคมออนไลน์ ทำให้การลงขายสินค้าทำได้ง่าย เหมือนโพสขายผ่านโซเชียลอื่นๆ โดยทางเว็บไซต์ได้ออกแบบให้ผู้ใช้งานทำการเชื่อมบัญชีธนาคารรองรับการชำระเงินของลูกค้าเอาไว้เสร็จสรรพ บัญชีที่ถูกเชื่อมนี้ยังรองรับการขอคืนเงินของลูกค้า ในกรณีที่การซื้อสินค้ามีปัญหาอีกด้วย

Shopee มีการรับประกันคืนเงิน

หลายคนที่ยังคงไม่ไว้ใจในการซื้อของออนไลน์ ต้องบอกเลยว่าการซื้อของบนช้อปปี้เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ดี เพราะมีการรับประกันสินค้าที่ชัดเจนในเรื่องของการคืนเงิน โดยในการซื้อสินค้าของลูกค้า ลูกค้าจะทำการชำระเงินและเงินจะอยู่ในระบบตัวกลางอย่าง Shopeeก่อน โดยที่แม่ค้าจะยังไม่ได้รับเงินจนกว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าและตรวจสอบสินค้าเรียบร้อยแล้ว ทำให้กรณีที่ลูกค้าไม่พึงพอใจสินค้า เช่น สินค้ามีตำหนิ สินค้าผิด สินค้าชำรุดเสียหาย ผิดสี ผิดไซส์ รวมไปถึงการไม่ได้รับสินค้า ลูกค้ามีสิทธิขอคืนเงินได้และทำการคืนสินค้าให้ผู้ค้าตามลำดับ

Shopeeถือเป็นช้อปปิ้งออนไลน์ ที่รองรับการใช้งานที่แสนง่ายและสะดวก ทำให้ลูกค้าประทับใจในการซื้อสินค้าผ่านช่องทางนี้ ไม่เพียงเท่านั้น ยังพึงพอใจกับราคาสินค้าที่แสนจะคุ้มค่า เมื่อเปรียบเทียบการซื้อสินค้าบนช่องทางอื่น ยิ่งถ้าใช้โค้ดส่วนลดหรือCoins ที่เขย่าเก็บไว้เป็นส่วนลด จะได้สินค้าที่ถูกลงอีกอย่างเหลือเชื่อ ทำให้การซื้อสินค้าบนช่องทางนี้คุ้มค่าอย่าบอกใคร

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา อื่นๆ นอกจาก Shopee

คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Booking
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด JD Central
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee