ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Shopat24 เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด - Promotionth

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Shopat24 เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด

By on January 18, 2024 0 7922 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Shopat24 เดือน มกราคม 2021

Shopat24 ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ ช้อปง่าย จ่ายสะดวก

Shopat24 เดิมชื่อ Shopat7เ ป็นเว็บไซต์ E-commerceสัญชาติไทย ที่ดำเนินกิจการภายใต้การดูแลของ บริษัทซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)สามารถให้คุณช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์หลากหลายได้อย่างง่ายๆในราคาเบาๆ แถมยังมีโปรโมชั่นดีๆให้เลือกอีกมากมาย

ก่อนหน้านี้การซื้อของออนไลน์มักจะมีเหตุการณ์หรือประสบการณ์โดยตรงจากผู้ซื้อหลากหลายว่า ถ้าไม่เลือกให้ดีอาจจะเจอของปลอม หรือได้สินค้าไม่ตรงตามมาตรฐาน ทำให้ต้องเสียเงินและเสียเวลาเนื่องจากบางเจ้ารับสินค้าจากต่างประเทศมาขายอีกทีทำให้การเคลมสินค้าหรือการส่งเปลี่ยนนั้นเกิดความเสี่ยงและกินเวลายาวนาน ด้วยผู้ให้บริการร้านค้าออนไลน์รายใหญ่เล็งเห็นปัญหาทางด้านนี้และต้องการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ซื้อบ้านเราอย่างเต็มที่จึงได้กำเนิด เว็บไซต์ E-commerceสัญชาติไทย อย่าง Shopat24 ขึ้นมา จนปัจจุบันนี้การช้อปปิ้งกับ Shopat24 สามารถเลือกซื้อได้ทั้งจากเว็บไซต์และแอพพริเคชั่นบนมือถือ ทำให้สะดวกและง่ายต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก สามารถเลือกซื้อและจ่ายเงินได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ

Shopat24 เปรียบเสมือนยกห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่มาไว้บนมือถือ ทำให้ผู้ซื้อสามารถจับจ่ายใช้สอยสินค้าที่ต้องการได้อย่างสะดวก เนื่องจากShopat24 มีสินค้าหลากหลาย เช่น สินค้าในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า,อิเล็กทรอนิกส์,สินค้าไอที ,สินค้าแม่และเด็ก ,เครื่องสำอาง,สินค้าแฟชั่น รวมไปถึงสินค้าเบ็ดเตล็ดหรือของสดต่างๆ ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ตัวเว็บใช้งานง่ายสบายตา มีการแยกสินค้าเป็นหมวดหมู่ชัดเจน หาของง่าย สามารถสั่งซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมงและที่สำคัญสินค้าทุกชิ้นที่วางขายใน Shopat24 เป็นสินค้าของแท้คุณภาพดีในราคาประหยัดที่ผ่านการรับรองคุณภาพจากสถาบันที่น่าเชื่อถือ ทำให้มั่นใจได้เลยว่า ซื้อสินค้ากับ Shopat24 นั้นจะได้ของแท้คุ้มค่า ราคาเหมาะสม สบายกระเป๋า สบายใจ ไม่มีย้อมแมวมาขายอย่างแน่นอน

Shopat24 ส่งเร็ว ซื้อง่าย จ่ายสะดวก

เมื่อเลือกซื้อสินค้ากับ Shopat24 แล้ว การจ่ายเงินก็สะดวกสบายมาก มีให้เลือกจ่ายเงินได้อย่างหลากหลาย เช่น โอนเงินผ่านธนาคาร หรือ ไอแบงค์กิ้ง ,การจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต,บัตรเดบิต,จ่ายเงินที่ 7-11 หรือเลือกชำระเงินปลายทางเมื่อของมาส่งถึงบ้านก็ได้ แล้วแต่ความสะดวกของลูกค้า โดยการส่งสินค้าก็ส่งไว แพคอย่างดีกันความเสียหายในเบื้องต้นได้ อีกทั้งผู้ซื้อยังสามารถติดตามสินค้าได้ตลอดว่าสินค้าของท่านั้นดำเนินการมาถึงขั้นไหนแล้ว และเมื่อใกล้เวลาของจะมาส่ง ทางระบบจะส่งข้อความผ่านโทรศัพท์มือถือมาบอกวันที่และเวลาจัดส่งอย่างชัดเจน เพื่อให้ผู้ซื้อได้เตรียมตัวให้พร้อมในการรับของ และที่สำคัญสามารถเลือกรับสินค้าได้ได้หลายช่องทาง เช่น รับสินค้าได้ที่ 7-11 ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือจะเลือกส่งสินค้าถึงบ้านฟรีเลยก็ได้เช่นกัน แต่หากสินค้าเกิดมีปัญหาก็สามารถส่งเคลมหรือเปลี่ยนสินค้าได้ที่ 7-11 สาขาใกล้บ้านหรือสาขาไหนก็ได้แล้วแต่ความสะดวก ไม่ต้องส่งของไปถึงบริษัทเองเหมือนการเคลมสินค้ากับเจ้าอื่นๆ

ข้อดีของการเลือกซื้อสอนค้าออนไลน์กับ Shopat24

1. มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ราคาเหมาะสม แถมยังมีโปรเด็ดๆ โดนๆให้อย่างมากมาย
2. สินค้าที่ซื้อจากเว็บนี้มั่นใจได้เลยว่าเป็นของแท้ทุกชิ้น มีใบรับประกัน มั่นใจได้เรื่องคุณภาพและไม่ต้องกลัวของปลอม
3. เป็นสินค้าใหม่ ไม่ใช่ของค้างสต๊อกหรือใกล้หมดอายุ
4. เว็บไซต์ใช้งานง่าย มีสีสันสวยงาม สะอาดตา เลือกซื้อสินค้าได้ง่ายๆแค่จิ้ม
5. การจ่ายเงินสะดวก สามารถจ่ายได้หลากหลาย ทั้งบัตรเครดิต ,โอนผ่านธนาคาร ,ไอแบงค์กิ้ง,จ่ายปลายทาง หรือจ่ายเงินที่ 7-11
6. เลือกการจัดส่งได้หลากหลาย ทั้งจัดส่งฟรีถึงบ้าน หรือหากไม่มีใครอยู่บ้านก็สามารถเลือกรับสินค้าเองที่ 7-11 สาขาที่สะดวกที่สุดก็ได้ ซึ่งข้อดีของการเลือกรับสินค้าที่ 7-11 นั้นก็คือ
7. สินค้าได้รับการแพคมาอย่างดี หมดกังวลเรื่องความเสียหายจากการส่ง หรือหากเกิดความเสียหายขึ้นจริงก็สามารถส่งเคลมได้ที่ 7-11 สาขาไหนก็ได้ โดยไม่ต้องเสียเวลาไปส่งของคืนเองที่ไปรษณีย์
8. มีบริการหลังการขายที่ดี หากมีปัญหาเรื่องมีเรื่องสอบถาม สามารถติดต่อขอความช่วยเหลือจากคอลเซ็นเตอร์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่ที่เด็ดที่สุดคือ คอลเซ็นเตอร์ ของที่นี่จะเป็นมนุษย์รับสาย ไม่ใช่หุ่นยนต์ ทำให้สอบถามและตามเรื่องได้อย่างเข้าใจและมีประสิทธิภาพสูงสุด
9. มีบริการผ่อนชำระค่าสินค้า0% ให้เลือกด้วย
10. ก่อนของมาส่ง จะมีข้อความแจ้งมาทางโทรศัพท์มือถือ เพื่อให้ลูกค้าได้เตรียมตัวในการรับสินค้า

การสั่งสินค้าออนไลน์ในปัจจุบันได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย แต่สำหรับนักช้อปแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดก็คือความคุ้มค่า คงไม่มีใครอยากซื้อสินค้ามาแล้วพบเจอว่าสินค้านั้นเป็นของปลอมหรือไม่ได้มาตรฐาน แต่การที่จะศึกษาหาข้อมูลนั้นบางครั้งก็เสียเวลาไปมาก แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่มีให้กังวลใจ หากคุณเลือกจะช้องสินค้ากับ Shopat24 เนื่องจากสินค้าของที่นี่ได้มาตรฐานและเป็นของแท้ทุกชิ้น ช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาหรือเสียเงินฟรีๆในการสั่งสินค้า ที่สำคัญทางเว็บไซต์ยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นดีๆมาให้ขาช้อปได้เลือกช้อปอย่างจุใจ

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา มกราคม อื่นๆ นอกจาก Shopat24

คูปอง ส่วนลด Advice
คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Airasiago
คูปอง ส่วนลด AIS Store
คูปอง ส่วนลด Aliexpress
คูปอง ส่วนลด Asia Books
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Big C
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Cheaptickets
คูปอง ส่วนลด Drivehub
คูปอง ส่วนลด Expedia
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด GET
คูปอง ส่วนลด Grab
คูปอง ส่วนลด Hotels.Com
คูปอง ส่วนลด Hotels2Thailand
คูปอง ส่วนลด Hotelscombined
คูปอง ส่วนลด Iherb
คูปอง ส่วนลด JD Central
คูปอง ส่วนลด Kinokuniya
คูปอง ส่วนลด KKday
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Looksi
คูปอง ส่วนลด Naiin
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Officemate
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Robinson Online
คูปอง ส่วนลด SE-ED
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Skyscanner
คูปอง ส่วนลด Supersports
คูปอง ส่วนลด Tops Online
คูปอง ส่วนลด Topvalue
คูปอง ส่วนลด Trip.com