ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา SE-ED เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด - Promotionth

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา SE-ED เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด

By on January 18, 2024 0 3264 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา SE-ED เดือน มกราคม 2021

SE-ED ร้านหนังสือชั้นนำ จำหน่ายหนังสือครบครัน

SE-ED ร้านหนังสือที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะมีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ จัดว่าเป็นร้านหนังสือสาขาเยอะมากสำหรับชื่อนี้ อีกทั้งยังมีหนังสือครบครันทุกหมวดหมู่ หรือทุกประเภทของหนังสือ ไม่ว่าจะต้องการหนังสืออะไร หลายคนเลือกเดินเข้าร้านนี้และได้ในสิ่งต้องการ ทำให้ซีเอ็ดกลายเป็นร้านหนังสือยอดนิยมไปโดยปริยาย อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นตลอด ทำให้ลูกค้าร้าน SE-EDได้ซื้อหนังสือในราคาที่ถูกกว่า

ประวัติร้านหนังสือ SE-ED

ประวัติของร้านหนังสือซีเอ็ด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2517 ดำเนินกิจการเป็นตัวแทนจำหน่ายสื่อสิ่งพิมพ์ มีสาขาอยู่ตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทย โดยมีสาขาที่กรุงเทพมากที่สุด และมีสาขาอยู่ทั่วกรุงเทพ ทำให้สามารถซื้อหนังสือจากร้านได้ด้วยความสะดวกสบาย ตามสาขาใกล้บ้าน ปัจจุบันร้านหนังสือซีเอ็ด เป็นหนึ่งในร้านหนังสือที่มีสาขามากที่สุดในไทย เมื่อเปรียบเทียบกับร้านหนังสือร้านอื่น อีกทั้งยังมีการขยับขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง เป็นร้านหนังสือชั้นนำและจัดเป็นรายใหญ่ของประเทศ

SE-ED มีสาขาที่ใดบ้าง

ในเรื่องของสาขาร้านหนังสือซีเอ็ด ค่อนข้างครอบคลุมทั่วประเทศ โดยจะเปิดสาขาอยู่ตามห้างสรรพสินค้า ทั้งในศูนย์การค้าขนาดใหญ่ (Department store) และมีสาขาอยู่ตาม Supermarket ต่างๆ เน้นการเปิดสาขาตามแหล่งชุมชน เพื่อให้อยู่ใกล้บ้านของทุกคน รองรับการซื้อหนังสือที่ง่ายและสะดวก ครอบคลุมหลากหลายจังหวัดในประเทศไทย และในพื้นที่กรุงเทพก็มีจำนวนสาขามากครอบคลุมอยู่ทั่วทุกพื้นที่

ช่องทางการจำหน่ายของ SE-ED

ช่องทางการจำหน่ายสื่อสิ่งพิมพ์ของซีเอ็ด ที่คุ้นตามากที่สุดคือสาขาบนห้างสรรพสินค้าต่างๆ เปิดเป็น Shop หนังสือ ที่เต็มไปด้วยหนังสือจำนวนมาก ถูกแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ตามล็อคต่างๆ ทำให้สามารถเดินเลือกซื้อได้ง่าย และอีกหนึ่งช่องทางสำหรับการจำหน่ายสื่อสิ่งพิมพ์ของร้าน ก็คือช่องทางออนไลน์ ที่ทางร้านซีเอ็ดได้เปิดเว็บไซต์เอาไว้รองรับการซื้อหนังสือที่ง่ายและสะดวกโดยไม่ต้องเดินทาง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถซื้อหนังสือที่ต้องการจากร้านซีเอ็ดได้ โดยช่องทางออนไลน์ ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ผ่านเว็บไซต์ ที่มีการออกแบบให้ใช้งานได้ง่าย

รู้จักกับเว็บไซต์ SE-ED

สำหรับการซื้อหนังสือออนไลน์จากร้านซีเอ็ด จะต้องซื้อผ่านเว็บไซต์ที่ถูกออกแบบเอาไว้เป็นคลังหนังสือขนาดใหญ่ ที่รวบรวมหนังสือทุกเล่มของร้านเอาไว้ครบครัน โดยทางเจ้าหน้าที่จะทำการอัพเดทหนังสือใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเข้าไปในระบบ ทั้งยังมีการอัพเดทจำนวนคลังสินค้าแบบ Real time หน้าเว็บไซต์มีการแบ่งหมวดหมู่ให้เลือกหนังสือได้ง่ายดาย ทั้งยังออกแบบระบบค้นหาที่แม่นยำ
ที่หน้าแรกของเว็บไซต์ SE-ED จะมีการแบ่งหมวดหมู่หนังสือออกที่บริเวณแถบด้านซ้ายมือ แบ่งออกเป็น หนังสือ หนังสือต่างประเทศ หนังสือมีตำหนิ นิตยสาร e-books audiobooks และสินค้าอื่นๆ นอกจากนี้บริเวณตรงกลางเว็บไซต์ ยังมีแถบเล็กๆ แบ่งออกเป็น 3 หมวด ได้แก่ หนังสือน่าสนใจ หนังสืออกใหม่ และหนังสือขายดี

นอกจากการเลือกหนังสือตามหมวดหมู่แล้ว ยังสามารถเข้าไปค้นหาหนังสือได้ที่ปุ่มแว่นขยาย บริเวณด้านบนมุมขวา ข้างๆ ปุ่มรถเข็น สามารถค้นหาหนังสือตามชื่อหนังสือ ชื่อผู้เขียน ชื่อผู้แปล ชื่อผู้บรรยาย ชื่อต้นฉบับ บาร์โค้ด ISBN คำโปรย คำค้น ซึ่งทางระบบได้ออกแบบค้นหาเอาไว้อย่างแม่นยำ ทำให้ค้นหาหนังสือที่ต้องการได้ง่าย

เหตุผลที่ควรซื้อหนังสือที่ SE-ED

1. เพราะที่นี่เต็มไปด้วยหนังสือจำนวนมาก เป็นร้านหนังสือชั้นนำและรายใหญ่ของประเทศ รวบรวมเอาไว้ด้วยหนังสือมากมาย ไม่ว่าจะหาหนังสือประเภทไหนก็สามารถหาได้จากร้านนี้ อาทิ หนังสือจิตวิทยา หนังสือความรู้ หนังสือเรียน หนังสือไลฟ์สไตล์ นิตยสาร หนังสือพิมพ์ พจนานุกรม หนังสือติวสอบ หนังสือท่องเที่ยว หนังสือบิวตี้หนังสือนิทาน หนังสือนิยาย วรรณกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือประเภทไหนก็สามารถหาซื้อได้จากร้านนี้

2. SE-ED คือสาขาใกล้บ้าน เนื่องจากมีสาขามากมาย โดยจะอยู่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ สามารถเดินทางไปซื้อหนังสือได้ที่ใกล้บ้าน ไม่ต้องเดินทางไปที่ไหนไกล ทำให้มีความสะดวกมากกว่าที่จะต้องเดินทางไปซื้อร้านหนังสือร้านอื่น ที่มีสาขาน้อยกว่าและอาจเปิดขายในสาขาที่ไกลออกไป

3. ที่ร้านมักมีการจัดโปรโมชั่นต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ด้วยการลดราคาหนังสือเป็นเปอร์เซ็นต์ สามารถติดตามข่าวสารได้ตามช่องทางต่างๆ ว่าทางร้านจะหยิบหนังสือเล่มไหนมาจัดโปรโมชั่น ช่วยให้สามารถซื้อหนังสือในราคาที่ประหยัดกว่า คุ้มค่ามากกว่า

ปัจจุบันร้านหนังสือ SE-ED ได้รับความนิยมสูง จากบทบาทของคลังหนังสือขนาดใหญ่ เปรียบเสมือนแหล่งรวบรวมหนังสือต่างๆ เอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะหาซื้อหนังสืออะไร ก็สามารถซื้อได้จากร้านนี้ ในฐานะที่เป็นตัวแทนจำหน่ายหนังสือรายใหญ่และหลายครั้งยังมีการจัดโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ทำให้ราคาขายถูกกว่าร้านอื่น

สาขาของ SE-ED ครอบคลุมทั่วประเทศ ทำให้สินค้ามีมากตามไปด้วย จึงโดดเด่นในเรื่องของความครบครัน และไม่ว่าใครก็ตามที่กำลังมองหาหนังสือสักเล่ม ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนก็สามารถหาซื้อได้จากร้านนี้ และที่ง่ายก็คือสาขาครอบคลุม ทำให้ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล ก็สามารถซื้อหนังสือที่ต้องการมาครอบครองได้

SE-ED ได้กลายเป็นทางเลือกที่ใครหลายคนให้ความไว้วางใจ จากความเป็นมืออาชีพ ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายหนังสือต่างๆ จึงไม่แปลกใจเลยที่ร้านสามารถขยายสาขาอย่างต่อเนื่องและเติบโตเช่นในปัจจุบัน ส่งผลให้กลายเป็นคลังหนังสือ ที่อัดแน่นไปด้วยตำราความรู้ต่างๆ ทั้งยังมีการอัพเดตหนังสือใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา มกราคม อื่นๆ นอกจาก นอกจาก SE-ED

คูปอง ส่วนลด Advice
คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Airasiago
คูปอง ส่วนลด AIS Store
คูปอง ส่วนลด Aliexpress
คูปอง ส่วนลด Asia Books
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Big C
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Cheaptickets
คูปอง ส่วนลด Drivehub
คูปอง ส่วนลด Expedia
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด GET
คูปอง ส่วนลด Grab
คูปอง ส่วนลด Hotels.Com
คูปอง ส่วนลด Hotels2Thailand
คูปอง ส่วนลด Hotelscombined
คูปอง ส่วนลด Iherb
คูปอง ส่วนลด JD Central
คูปอง ส่วนลด Kinokuniya
คูปอง ส่วนลด KKday
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Looksi
คูปอง ส่วนลด Naiin
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Officemate
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Robinson Online
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Skyscanner
คูปอง ส่วนลด Supersports
คูปอง ส่วนลด Tops Online
คูปอง ส่วนลด Topvalue
คูปอง ส่วนลด Trip.com