ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Power Buy เดือน พฤษภาคม 2019 อัพเดทล่าสุด

By on May 13, 2019 0 418 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Power Buy เดือน พฤษภาคม 2019

Power Buy ผู้นำเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้า &อิเล็กทรอนิกส์ บริการหลังการขายยอดเยี่ยม

Power Buy ได้ยินชื่อนี้ก็รู้ทันทีว่าคือผู้ให้บริการค้าปลีกเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำ คัดสรรสินค้าคุณภาพเข้ามาวางขายแบบครบครันที่นี่ที่เดียว ถือเป็นอาณาจักรของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่อยู่คู่สังคมไทยมาอย่างยาวนาน บนห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ ผู้บริโภคต่างให้การตอบรับดี และมีความเชื่อถือในการใช้บริการจาก Power Buy อย่างต่อเนื่อง

Power Buy และความไว้เนื้อเชื่อใจจากลูกค้า

ที่ผ่านมาหลายต่อหลายปี Power Buy ถือเป็นอาณาจักรเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำของประเทศ ธุรกิจจึงเติบโตอย่างต่อเนื่อง เกิดจากความไว้เนื้อเชื่อใจของลูกค้า ที่ประทับใจในบริการ โดยจุดเด่นหลักๆ เลยของเพาเวอร์บายก็คือการบริการหลังการขาย หากคุณเคยซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าย่อมรู้ดีว่าบริการหลังการขายสำคัญมาก ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้ง การรับประกันกรณีสินค้าชำรุดเสียหายและอื่นๆ การซื้อสินค้าจากเพาเวอร์บายย่อมการันตีในเรื่องของบริการหลังการขายเสมอ ทำให้ธุรกิจเติบโตมาได้จนถึงทุกวันนี้

Power Buy และการขายออนไลน์

ปัจจุบันนอกจากการเดินเข้าห้างฯ เพื่อซื้อของจาก Power Buy ก็ยังสามารถซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้ด้วย ผ่านทางเว็บไซต์ www.powerbuy.co.th ที่เพียงแค่คลิกไม่กี่คลิกก็สามารถซื้อสินค้าได้อย่างใจ พร้อมกับรอรับสินค้าคุณภาพดีๆ ไปครอบครอง

ข้อดีของการช้อปออนไลน์ที่ Power Buy

การเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ของเพาเวอร์บาย ยังคงความง่ายและสะดวกไม่แตกต่างจากเว็บอื่นๆ เพราะแพลตฟอร์มของเว็บไซต์ที่ออกแบบให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่คลิกซื้อสินค้าไม่กี่ขั้นตอน ก็สามารถซื้อสินค้าได้สำเร็จ
ไม่เพียงแต่ใช้งานง่ายเท่านั้น แต่ยังรับประกันส่งฟรีและติดตั้งฟรีด้วย แตกต่างจากการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าออนไลน์จากเว็บทั่วไป โดยลูกค้าสามารถนัดรับของในวันและเวลาที่สะดวกได้เลย ทางบริษัทจะส่งช่างติดตั้งไปพร้อมกับของ รองรับการส่งสินค้าและติดตั้งถึงบ้าน แต่ถ้าหากไม่ใช่สินค้าที่ต้องติดตั้ง ลูกค้าก็สามารถเลือกรับของที่เพาเวอร์บายสาขาใกล้บ้านได้

สินค้าทุกชิ้นการันตีของแท้ 100% โดยเฉพาะสินค้าแบรนด์ดังราคาหลักพันไปจนถึงหลักหมื่นลูกค้าจึงไม่ต้องแสกนให้ยุ่งยาก เพราะทางเว็บไซต์ติดต่อสินค้าจากแบรนด์หรือผู้นำเข้าโดยตรงสำหรับการนำมาวางจำหน่ายบนเว็บฯ
นอกจากนี้หากพบสินค้ามีปัญหาทำให้รู้สึกไม่พึงพอใจ ก็สามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ตามนโยบายของเว็บไซต์ จัดเป็นบริการหลังการขายที่แสนพิเศษจาก Power Buy พร้อมมอบประสบการณ์ดีๆ ให้ลูกค้าพึงพอใจในการช้อปอย่างสูงสุด

Power Buy พร้อมมอบประสบการณ์ดีๆ อย่างต่อเนื่องให้กับลูกค้าด้วยมาตรฐานบริการระดับสูง เชื่อถือได้ทุกกระบวนการตั้งแต่การรับข้อมูลจากพนักงานแนะนำสินค้า การซื้อของผ่านหน้าเว็บไซต์ การชำระเงิน ไปจนถึงการติดตั้งและรับประกันสินค้า

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา อื่นๆ นอกจาก Power Buy

คูปอง ส่วนลด Advice
คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Expedia
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด JD Centra
คูปอง ส่วนลด KKday
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Looksi
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Topvalue
คูปอง ส่วนลด Tops Online