ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Officemate เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด - Promotionth

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Officemate เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด

By on January 18, 2024 0 3117 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Officemate เดือน มกราคม 2021

Officemate ร้านเครื่องเขียนชั้นนำ สาขาทั่วโลก

Officemate อีกหนึ่งร้านจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องเขียนแบบครบวงจร เพรียบพร้อมไปด้วยข้าวของเครื่องใช้ในสำนักงาน คัดสรรเฉพาะสินค้าที่ได้มาตรฐาน ทั้งยังเต็มไปด้วยสินค้าแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ให้เลือกสรรมากมาย ทั้งยังมีจำหน่ายผ่านออนไลน์และออฟไลน์ ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับลูกค้าสำนักงาน กลุ่มลูกค้าหลากหลายตั้งแต่เด็กนักเรียนไปจนถึงคนทำงานในสำนักงานต่างๆ หรือแม้แต่กลุ่มธุรกิจก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ผ่าน Officemate เช่นกัน

ทำความรู้จักกับ Officemate

Officemate เป็นแบรนด์ที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการจัดจำหน่ายสินค้าเครื่องใช้สำนักงาน อีกทั้งยังมีสินค้าไอทีและเฟอร์นิเจอร์ภายในสำนักงานจำหน่าย อาทิ เก้าอี้มีล้อ โต๊ะสำนักงาน และอื่นๆ คัดสรรเฉพาะสินค้าที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรอง ตอบโจทย์ใช้งานที่มีประสิทธิภาพ เป็นแหล่งรวบรวมสินค้าหมวดหมู่ดังกล่าวแบบครบวงจร เปิดสาขาบนห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ ทั้งยังมีสาขากระจายอยู่หลากหลายประเทศด้วยกัน สำหรับประเทศไทยก็มีสาขากระจายตัวอยู่ทั่ว โดยแบรนด์นี้ดำเนินการในเครือเซ็นทรัล ผู้นำค้าปลีกที่มีกิจการอยู่ในครอบครองหลากหลาย ทำให้ Officemate ดำเนินการอย่างมืออาชีพ ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของความครบครันและบริการสุดประทับใจ ภายในสาขามีการจัดแบ่งสินค้าออกเป็นหมวดหมู่ เพื่อให้เดินหาได้อย่างง่ายดาย

ทำไมต้องซื้อของกับ Officemate

1. เพราะความครบครันของสินค้า เรียกว่าถ้าต้องการหาสินค้าอะไรที่เกี่ยวข้องกับสำนักงาน เครื่องเขียนต่างๆ สามารถเดินเข้าร้านนี้ได้ทันที และรับรองได้ว่าจะไม่ผิดหวัง เพราะสินค้าครบครัน เป็นแหล่งรวมสินค้าขนาดใหญ่ในหมวดหมู่ดังกล่าว ทำให้ไม่ว่าจะต้องการสิ่งใดที่เกี่ยวข้องกับหมวดนี้ก็มีขายที่นี่
2. คุณภาพสินค้า เพราะสินค้าที่วางขายผ่านร้านนี้ ล้วนคัดสรรเฉพาะสินค้าที่มีแบรนด์หรือสินค้าที่มีคุณภาพผ่านการรับรอง ทำให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่นในการบริโภคสินค้า ตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้งานทั่วไปและการใช้งานในระยะเวลานาน มีความทนทานสูง คุ้มค่าต่อการบริโภคสินค้าแต่ละชิ้น
3. ออฟฟิศเมทมีสาขามากมายและครอบคลุม ทำให้สามารถหาซื้อสินค้าจากร้านนี้ได้ง่ายตามสาขาใกล้บ้าน ไม่ต้องเดินทางไกล ทำให้สะดวกในการซื้อสินค้าจากร้านนี้
4.ซื้อของที่ Officemate ก็คือมีให้เลือกซื้อทั้งทางออฟไลน์และทางออนไลน์ในปัจจุบัน สามารถเดินทางไปซื้อของได้ที่สาขาใกล้บ้าน หรือไม่ต้องเดินทางเลยก็ได้หากซื้อผ่านออนไลน์
5. โปรโมชั่นจัดเต็ม แน่นอนว่าถ้าหากซื้อเครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงานจากร้านเล็กๆ มักไม่มีในเรื่องของโปรโมชั่น และมักต้องซื้อสินค้าเต็มราคา แต่ถ้าหากซื้อจากร้านนี้ จะมีโปรโมชั่นดีๆ รออยู่มากมายตลอดปี ช่วยให้ได้สินค้าคุณภาพดีในราคาประหยัด รวมถึง
สินค้าแบรนด์ชั้นนำในราคาที่ถูกกว่าราคาปกติ

แนะนำ Officemate ออนไลน์

สำหรับการซื้อสินค้าที่ Officemate ยังมีอีกหนึ่งช่องทางแนะนำก็คือช่องทางออนไลน์ เปิดขายสินค้าผ่านหน้าเว็บของบริษัทเอง ทั้งยังมีโปรโมชั่นหน้าเว็บรอให้ผู้บริโภคได้ซื้อสินค้าราคาพิเศษ วิธีใช้งานเว็บไซต์นั้นยังง่ายดายไม่แตกต่างจากการซื้อของออนไลน์จากเว็บทั่วไป ตอบโจทย์ความง่ายและสะดวก ซื้อของได้โดยไม่ต้องเดินทาง

วิธีใช้งานเว็บไซต์ Officemate

เปิดหน้าเว็บไซต์ขึ้นมาด้วยลิงค์ officemate.co.th จากนั้นค้นหาสินค้าผ่านช่องค้นหา โดยการพิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการ หรือ Keyword ที่ตรงกับสินค้ามากที่สุด เช่น ชื่อสินค้า แบรนด์สินค้า ขนาด สี และอื่นๆ หรือถ้าหากจะไม่ค้นหาสินค้าตาม Keyword ก็ยังสามารถหาสินค้าจากโปรโมชั่นได้ ด้วยการคลิกที่แบนเนอร์หน้าเว็บ เลือกโปรโมชั่นที่ต้องการแล้วเข้าไปเลือกสินค้าที่ตรงกับโปรนั้นๆ หรือสามารถเลือกจากหมวดหมู่ได้จากแถบด้านบ้านของหน้าเว็บ

โดยหน้าเว็บจะแบ่งหมวดหมู่ออกเป็นอุปกรณ์สำนักงาน อุปกรณ์ทำความสะอาด ไอที เฟอร์นิเจอร์ ครัวและเครื่องใช้ อุปกรณ์โรงงาน เครื่องมือช่าง เวชภัณฑ์ งานปริ้นท์&พรีเมียม สมาร์ท&ไลฟ์สไตล์ ซึ่งเมื่อคลิกเข้าไปในหมวดหมู่นั้นๆ จะมีหมวดหมู่แยกย่อยลงไปอีก ให้หาสินค้าได้ง่ายขึ้น

เมื่อเลือกสินค้าได้แล้วคลิกใส่รถเข็น และเมื่อเลือกสินค้าจนครบให้คลิกที่รถเข็น แล้วเลือกดูรถเข็น จากนั้นไปที่ดำเนินการชำระเงิน หากมีรหัสส่วนลดหรือคูปอง สามารถใส่ได้เลยที่ช่องว่างใต้ปุ่มชำระเงิน จากนั้นเมื่อเคลิกชำระเงินแล้ว ระบบจะพาลูกค้าไปยังขั้นตอนการกรอกข้อมูลรายละเอียดของลูกค้า ได้แก่ ชื่อ ที่อยู่ เพื่อทำการจัดส่งสินค้า แล้วคลิกดำเนินการชำระเงินอีกครั้ง เพื่อเข้าสู่หน้า Payment กรอกข้อมูลที่เกี่ยวกับการชำระเงิน เมื่อเรียบร้อยแล้วระบบจะพาไปที่หน้า Complete เป็นอันเสร็จสรรพขั้นตอนการซื้อสินค้าออนไลน์

จากหมวดหมู่สินค้าหลายคนคงเห็นแล้วว่า Officemate มีสินค้าที่วางจำหน่ายมากว่าที่ใครหลายคนคิด นอกเหนือไปจากของใช้ในสำนักงาน แต่ยังมีทั้งสินค้าไอที อุปกรณ์ทำความสะอาด หรือแม้แต่ของใช้ในโรงงาน ครอบคลุมความต้องการที่ค่อนข้างหลากหลาย

ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นข้อมูลที่เกี่ยวกับ Officemate ที่ดำเนินการอย่างมืออาชีพในเรื่องของการจำหน่ายสินค้าเฉพาะกลุ่ม มีการวางระบบอย่างดี และแผนการตลาดที่เหมาะสม ทำให้เป็นที่รู้จัก จากความน่าเชื่อถือและการบริหารงานอย่างมืออาชีพ ทำให้แบรนด์นี้ได้รับการตอบรับที่ดีมาอย่างยาวนาน ปัจจุบันสามารถขยายสาขาจนครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ ทำให้ลูกค้าสามารถบริโภคสินค้าได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังสามารถซื้อของผ่านออนไลน์ได้ด้วย

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา มกราคม อื่นๆ นอกจาก Officemate

คูปอง ส่วนลด Advice
คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Airasiago
คูปอง ส่วนลด AIS Store
คูปอง ส่วนลด Aliexpress
คูปอง ส่วนลด Asia Books
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Big C
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Cheaptickets
คูปอง ส่วนลด Drivehub
คูปอง ส่วนลด Expedia
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด GET
คูปอง ส่วนลด Grab
คูปอง ส่วนลด Hotels.Com
คูปอง ส่วนลด Hotels2Thailand
คูปอง ส่วนลด Hotelscombined
คูปอง ส่วนลด Iherb
คูปอง ส่วนลด JD Central
คูปอง ส่วนลด Kinokuniya
คูปอง ส่วนลด KKday
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Looksi
คูปอง ส่วนลด Naiin
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Robinson Online
คูปอง ส่วนลด SE-ED
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Skyscanner
คูปอง ส่วนลด Supersports
คูปอง ส่วนลด Tops Online
คูปอง ส่วนลด Topvalue
คูปอง ส่วนลด Trip.com