ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Nok Air นกแอร์ เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด - Promotionth

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Nok Air นกแอร์ เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด

By on January 18, 2024 0 4892 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Nok Air เดือน มกราคม 2021

Nok air สายการบินราคาประหยัดของประเทศไทยพร้อมโปรเด็ดตลอดปี

Nok Air สายการบินของประเทศไทยที่เราคุ้นเคยดีเมื่อได้ยินชื่อนี้ หรือที่เราคุ้นตาก็สายการบินหางเหลืองนั่นเอง เป็นอีกหนึ่งสายการบินราคาประหยัดของไทย ที่มีผู้ใช้บริการทั่วโลก เกิดขึ้นเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2547 กว่า 15 ปีที่ผ่านมา ที่สายการบินนี้ได้เปิดให้บริการ ด้านการโดยสารทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ

Nok Air สายการบินราคาประหยัด

Nok Air เป็นสายการบินที่มีการร่วมทุนกันของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)บริษัท นกแอร์แมนเนจเม้นท์ฮ่องกง จำกัด บริษัท ทุนลดาวัลย์ จำกัด ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) บริษัท คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด และผู้ถือหุ้นรายอื่นๆก่อตั้งขึ้นเป็นธุรกิจประเภทสายการบินราคาประหยัด

Nok Air และโปรเด็ดตลอดปี

นอกจากจะเป็นสายการบินราคาประหยัดแล้ว ทางบริษัทก็ยังมีโปรเด็ดพร้อมเสิร์ฟแก่ผู้โดยสารตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นโปรเดินทางภายในประเทศ โปรเดินทางระหว่างประเทศ หรือโปรสำหรับปลายทางที่กำหนดโปรเที่ยวบินพร้อมสัมภาระ อาทิ ฟรีสัมภาระ 15 กิโลกรัม และโปรอื่นๆ ตลอดทั้งปี รองรับการจองสายการบินเพื่อออกเดินทางในราคาคุ้มค่า

ไม่เพียงแต่โปรหน้าเว็บเท่านั้นที่ช่วยประหยัดค่าเดินทางของคุณ แต่ Nok Air ยังมีคูปองส่วนลดแจกจ่ายอย่างต่อเนื่อง และสิทธิพิเศษอีกมากมาย ถ้าหากมีการติดตามข่าวสารการประชาสัมพันธ์ของสายการบินอย่างใกล้ชิด ก็จะรู้ดีว่าที่นี่มีโปรมากมายรองรับให้เลือกใช้บริการอย่างเหมาะสม พร้อมตอบโจทย์ทุกการเดินทางให้เป็นไปอย่างราบรื่นในราคาสบายกระเป๋า

Nok Air ช่องทางการให้บริการ

หากคุณต้องการจองเที่ยวบินของสายการบิน Nok Air สามารถเลือกใช้บริการได้บนเว็บไซต์ Nok Air .com เพียงแค่เปิดหน้าเว็บขึ้นมาแล้วระบุต้นทาง-ปลายทางลงในช่อง พร้อมวันที่ออกเดินทาง หากต้องการทั้งตั๋วไปและกลับหรือต้องการตั๋วเที่ยวเดียวก็เลือกไปตามที่เห็น ก็จะขึ้นตารางเที่ยวบินให้เลือกพร้อมราคา สามารถใช้งานง่ายเพียงแค่คลิกเลือกเที่ยวบิน แล้วเลือกน้ำหนักสัมภาระตามลำดับก่อนจะยืนยันการจองและชำระเงิน ก็เป็นอันเสร็จสรรพ หากมีคูปองส่วนลดอย่าลืมกรอกลงในช่องคูปองส่วนลดด้วยโค้ดที่มี ก็จะได้ตั๋วราคาประหยัดมาครอบครัง พร้อมออกเดินทาง

ปัจจุบันสามารถเช็คอินออนไลน์ได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ของ Nok Air เอง เพื่อความง่ายและสะดวกไม่ต้องไปต่อแถวยาวๆ ที่สนามบิน
นอกจากเว็บไซต์ของสายการบินเองก็ยังมีแอปพลิเคชั่นที่สามารถใช้บริการได้ด้วย และเว็บไซต์จองตั๋วเที่ยวบินต่างๆ สามารถเข้าไปจองตั๋ว Nok Air ได้เช่นกัน

Nok Air เที่ยวบินราคาประหยัด บริการประทับใจ

แม้จะเป็นสายการบินราคาประหยัด แต่ก็ใส่ใจเรื่องการให้บริการแบบไม่มีบกพร่อง ในส่วนของเส้นทางการเดินทางของสายการบิน ปัจจุบันมีมากมายหลากหลายเส้นทาง ทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ การันตีเส้นทางมากที่สุดในไทย และเชื่อมต่อการเดินทางทั่วเอเชีย

Nok Air และบริการเสริม

นอกจากบริการเที่ยวบินแล้ว Nok Air ก็ยังมีบริการเสริมอื่นๆ รองรับเพื่อความสะดวกสบายของผู้โดยสาร ได้แก่ บริการรถรับส่งจากสนามบิน บริการรถรับส่งบนเกาะ และบริการรถเช่า
สำหรับใครที่มีแพลนจะออกเดินทางไปกับ Nok Air อย่าลืมติดตามโปรดีๆ บนหน้าเว็บหรือช่องทางการประชาสัมพันธ์อื่นๆให้ดี เก็บคูปองส่วนลดตุนไว้ใช้ รับรองไม่มีผิดหวัง

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา มกราคม อื่นๆ นอกจาก Nok Air

คูปอง ส่วนลด Advice
คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Airasiago
คูปอง ส่วนลด AIS Store
คูปอง ส่วนลด Aliexpress
คูปอง ส่วนลด Asia Books
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Big C
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Cheaptickets
คูปอง ส่วนลด Drivehub
คูปอง ส่วนลด Expedia
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด GET
คูปอง ส่วนลด Grab
คูปอง ส่วนลด Hotels.Com
คูปอง ส่วนลด Hotels2Thailand
คูปอง ส่วนลด Hotelscombined
คูปอง ส่วนลด Iherb
คูปอง ส่วนลด JD Central
คูปอง ส่วนลด Kinokuniya
คูปอง ส่วนลด KKday
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Looksi
คูปอง ส่วนลด Naiin
คูปอง ส่วนลด Officemate
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Robinson Online
คูปอง ส่วนลด SE-ED
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Skyscanner
คูปอง ส่วนลด Supersports
คูปอง ส่วนลด Tops Online
คูปอง ส่วนลด Topvalue
คูปอง ส่วนลด Trip.com