ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Naiin Books Online เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด - Promotionth

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Naiin Books Online เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด

By on January 18, 2024 0 4217 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Naiin Books Online เดือน มกราคม 2021

ช่องทางสำหรับคนรักหนังสือ อีกหนึ่งชื่อที่ใครหลายคนรู้จักดี นั่นก็คือ Naiin Books (ร้านนายอินทร์) คลังหนังสือขนาดใหญ่ ที่รวบรวมไว้ด้วยหนังสือจำนวนมาก หลากหลายชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นประเภทหนังสือทั่วไป หนังสือท่องเที่ยว หนังสือเรียน หรือหนังสือใดๆ ก็ตาม สามารถหาซื้อได้จากร้านนี้ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ได้รับการยอมรับมาเป็นเวลานาน เพราะเป็นร้านหนังสือชั้นนำ ดีลหนังสือจากสำนักพิมพ์โดยตรง และวางจำหน่ายพร้อมโปรโมชั่นมากมายเรียกว่าถ้าต้องการหนังสือดีๆ มาอ่าน ก็สามารถหาได้ที่นี่

รู้จักกับ Naiin Books

Naiin Books แบรนด์ของร้านหนังสือที่ดำเนินการโดย บริษัท อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ จำกัด หนึ่งในเครือของบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้ง แอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด สำนักพิมพ์ขนาดใหญ่ที่ใครหลายๆ คนรู้จักดี เชื่อว่าเมื่อเอ่ยชื่ออมรินทร์ หลายคนรู้จักดีในนามของสำนักพิมพ์ ที่มีสิ่งพิมพ์ในเครือหลากหลายแขนง ทั้งนวนิยายและหนังสือทั่วไป นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของนิตยสารหัวใหญ่ๆ อีกหลายหัวด้วยกัน เช่น แพรว บ้านและสวน และอื่นๆ

นอกจากนี้อมรินทร์ยังเป็นเจ้าของธุรกิจร้านหนังสือชั้นนำ ที่เปิดดำเนินการในชื่อ “ร้านนายอินทร์” เป็นช่องทางการจำหน่ายสิ่งพิมพ์ต่างๆ ทั้งในเครืออมรินทร์และสำนักอื่นๆ อีกมากมาย ดำเนินการภายใต้สโลแกนที่ว่า “รู้ใจนักอ่าน บริการประทับใจ”เริ่มต้นสาขาแรกที่ท่าพระจันทร์ เปิดวันแรกเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2537 ตั้งใจเป็นศูนย์กลางนักอ่าน สร้างวัฒนธรรมการอ่านให้คนไทย ทั้งยังมีโครงการดีๆ มากมายผ่านร้านนายอินทร์ อย่างการเปิดรับบริจาคหนังสือเพื่อมอบให้โรงเรียนขาดแคลนและแหล่งชุมชนต่างๆการสร้างหอสมุดชุมชน เป็นต้น ภายใต้โครงการ“ปันความรัก ด้วยความรู้”

ปัจจุบัน Naiin Books มีจำนวนสาขามากมาย ครอบคลุมทั่วประเทศ เปิดบนห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป เข้าถึงกลุ่มนักอ่านทั่วประเทศ ให้สามารถหยิบหาหนังสือที่ต้องการมาครอบครองได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เดินเข้าร้านนายอินทร์สาขาใกล้บ้าน

Naiin Books Online

อีกหนึ่งช่องทางสำหรับหนอนหนังสือทั้งหลายและสำหรับลูกค้าNaiin Books ทุกคน ก็คือช่องทางออนไลน์ อำนวยความสะดวกให้สามารถซื้อหนังสือได้ง่ายกว่า การสั่งซื้อหนังสือผ่านช่องทางนี้สะดวกสบายง่ายแค่ปลายนิ้ว รองรับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ และรอรับสินค้าที่จะทำการจัดส่งให้ถึงบ้าน การซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ยังมีโปรโมชั่นต่างๆ มากมาย ความง่ายของช่องทางนี้ นอกจากไม่ต้องเดินทางให้ยุ่งยากเสียเวลาแล้ว ยังมีโอกาสที่จะได้หนังสือที่ต้องการมากกว่า เพราะเป็นการดึงหนังสือจากคลังใหญ่ของร้านนายอินทร์ แต่การเดินทางไปที่สาขา มีความเสี่ยงที่ว่าสินค้าอาจไม่มีขายที่สาขานั้น และต้องสั่งของไว้ก่อน จึงสามารถไปรับของได้ภายหลังก็เป็นได้

Naiin Books Online และวิธีการสั่งซื้อสินค้า

1. แรกเริ่มต้นที่การค้นหาหนังสือที่ต้องการก่อนในหน้าแรกของเว็บไซต์ Naiin Books ด้วยคำที่เกี่ยวข้องกับหนังสือที่ต้องการ อาทิ ชื่อหนังสือ ชื่อคนเขียน สำนักพิมพ์ พิมพ์ครั้งที่ ฯลฯ ลงในช่องค้นหา เมื่อเจอหนังสือที่ต้องการแล้วคลิกเข้าไปอ่านรายละเอียด
2. หากต้องการซื้อกดปุ่ม Add to cart จากนั้นสินค้าจะถูกดึงเข้าไปอยู่ในรถเข็น สังเกตที่รถเข็นมุมขวาบนของเว็บไซต์ จะเห็นตัวเลขกำกับอยู่ที่รถเข็น แสดงจำนวนสินค้าที่ใส่รถเข็นไว้ หากต้องการเลือกต่อก็ค้นหาหนังสือเล่มต่อไปแล้วทำแบบเดิม เมื่อเลือกหนังสือครบแล้วคลิกที่รถเข็น จะพบกับรายการหนังสือทั้งหมดที่ใส่รถเข็นไว้ พร้อมสรุปราคารวมไว้ด้วยเสร็จสรรพ
3. สามารถปรับเปลี่ยนรายการหนังสือที่ต้องการได้ อาทิ ลบสินค้าออกจากรถเข็น หรือเพิ่มจำนวนสินค้าแต่ละรายการ จาก 1 เป็น 2 จาก 2 เป็น 3 เล่ม เป็นต้น เมื่อเรียบร้อยแล้ว คลิกที่ปุ่ม ดำเนินการสั่งซื้อ หากยังไม่ได้เป็นสมาชิกเว็บ ต้องสมัครก่อน โดยการคลิกสมัครสมาชิก พร้อมกับกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน แล้วชำระเงินตามลำดับ

Naiin Books Online และชำระเงิน

สำหรับการชำระเงินเมื่อซื้อหนังสือจาก Naiin Books Online มีทั้งหมด 5 ช่องทางด้วยกัน ได้แก่
– ชำระเงินผ่าน LINE Payโดยใช้แอปพลิเคชั่น LINE ที่เราใช้แชทในชีวิตประจำวันนี่เอง ชำระเงินค่าสินค้า ระบบจะทำการตรวจสอบการโอนเงินในทันที
– ชำระเงินผ่าน Pay@Allโดยชำระที่ร้านสะดวกซื้อ 7-11 ระบบจะทำการตรวจสอบการโอนเงินในทันที
– ชำระเงินผ่าน PayPalโดยชำระผ่านระบบ PayPal แต่ช่องทางนี้มีเงื่อนไขต้องชำระขั้นต่ำ 2,000 บาท ระบบจะทำการตรวจสอบการโอนเงินภายใน 1 วัน
– ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตทั้ง Visa และ Master Card ระบบจะทำการตรวจสอบการโอนเงินในทันที
– ชำระเงินผ่านการโอนเงินผ่านธนาคารทั้งผ่าน ATM และ Internet banking แต่ช่องทางนี้จะต้องส่งหลักฐานการโอนเงินเพื่อยืนยันการชำระเงิน ระบบจะทำการตรวจสอบการโอนเงินภายใน 1 วัน

Naiin Books Online และการจัดส่ง

สำหรับการจัดส่งสินค้า สามารถเลือกได้ 2 แบบ คือรับสินค้าที่ร้านนายอินทร์สาขาใดก็ได้ รับสินค้าตามที่อยู่ที่ระบุไว้ การรับสินค้าที่ร้านนายอินทร์ จัดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ แต่การจัดส่งตามที่อยู่ จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อครบ 600 บาท เป็นการจัดส่งแบบลงทะเบียน แต่การจัดส่งผ่าน EMS ค่าจัดส่งคิดตามน้ำหนักและระยะทางหากสั่งซื้อน้อยกว่า 600 บาท มีค่าจัดส่ง 50 บาทผ่านการส่งแบบลงทะเบียนหรือผ่านบริษัทเอกชน และ EMS ค่าจัดส่งคิดตามน้ำหนักและระยะทาง
Naiin Books Onlineเป็นอีกหนึ่งช่องทางออนไลน์ รองรับการจำหน่ายหนังสือผ่านเว็บไซต์ ให้ลูกค้าได้สั่งซื้อกันง่ายๆ ไม่ต้องยุ่งยาก รอรับสินค้าได้ที่บ้าน ทั้งสะดวกและสบาย ไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องเสียเวลา สามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ ไม่ต้องเดินหาหนังสือให้วุ่นวายหรือเสียเวลา นอกจากนี้ Naiin Books Onlineยังมีโปรโมชั่นมากมาย เพื่อการจำหน่ายในราคาที่ถูกกว่า

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา มกราคม อื่นๆ นอกจาก นอกจาก Naiin

คูปอง ส่วนลด Advice
คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Airasiago
คูปอง ส่วนลด AIS Store
คูปอง ส่วนลด Aliexpress
คูปอง ส่วนลด Asia Books
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Big C
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Cheaptickets
คูปอง ส่วนลด Drivehub
คูปอง ส่วนลด Expedia
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด GET
คูปอง ส่วนลด Grab
คูปอง ส่วนลด Hotels.Com
คูปอง ส่วนลด Hotels2Thailand
คูปอง ส่วนลด Hotelscombined
คูปอง ส่วนลด Iherb
คูปอง ส่วนลด JD Central
คูปอง ส่วนลด Kinokuniya
คูปอง ส่วนลด KKday
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Looksi
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Officemate
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Robinson Online
คูปอง ส่วนลด SE-ED
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Skyscanner
คูปอง ส่วนลด Supersports
คูปอง ส่วนลด Tops Online
คูปอง ส่วนลด Topvalue
คูปอง ส่วนลด Trip.com