ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Looksi เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด - Promotionth

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Looksi เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด

By on January 18, 2024 0 4652 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Looksi เดือน มกราคม 2021

Looksi ตลาดแฟชั่นออนไลน์ ครบครันทันสมัย รวมแบรนด์ชั้นนำหลากหลาย

Looksiเว็บไซต์ออนไลน์ที่เต็มไปด้วยสินค้าแฟชั่น มากกกว่าเสื้อผ้าสวยๆ แต่ยังตอบโจทย์ในเรื่องของความทันสมัย และคุณภาพสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ เปิดตัวด้วยภาพลักษณ์ของการเป็นช้อปปิ้งออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ และทันสมัยกว่าด้วยคอลเลคชั่นใหม่ๆ ที่อัพเดตอยู่ตลอดเวลา รับรองว่าการช้อปปิ้งเสื้อผ้าที่เว็บนี้จะได้รับทั้งความสะดวก และความใหม่ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน

รู้จักกับ Looksi

Looksiอ่านว่า ลุคสิ เป็นเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ ดำเนินการภายใต้ “เซ็นทรัล” บริษัทผู้ค้าปลีกชั้นนำของประเทศไทย ที่ใครๆ ต่างก็รู้จักดี ถึงแม้เซ็นทรัลจะมีเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์หลากหลาย แต่เซ็นทรัลก็ยังไม่หยุดยั้งที่จะเข้าครอบครองกิจการต่างๆ มากมาย รวมถึงเว็บลุคสิ ที่เป็นหนึ่งในกิจการของเซ็นทรัล เปิดตัวขึ้นเพื่อจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นหลากหลาย มากไปด้วยแบรนด์ชั้นนำมากมายที่อัพเดตตลอดเวลาบนเว็บไซต์นี้

ภาพลักษณ์ของ Looksi

ลุคสิ มาพร้อมกับภาพลักษณ์ของผู้นำแฟชั่น ตั้งแต่การดีไซน์เว็บไซต์ การใช้ภาพประกอบ โทนสี และทุกอย่าง สัมผัสได้ถึงการเป็นแรงบันดาลใจในโลกของการแต่งตัว เชื่อว่าเครื่องแต่งกายทั้งหลายบนเว็บนี้ล้วนผ่านการอัพเดตมาแล้วว่าใหม่จริง อินเทรนด์ไม่มีเอาท์แน่นอน แค่ภาพลักษณ์ของเว็บก็บ่งบอกถึงความเป็นผู้นำแฟชั่น ชวนให้ขาช้อปเข้ามาเลือกสรรเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายกันอย่างสนุกเพลิดเพลิน

ไม่พลาดทุกข่าวสารจาก Looksi

เพราะที่เว็บไซต์ลุคสิ มีการอัพเดตตลอดเวลา ตั้งแต่สินค้าใหม่ๆ ไปจนถึงข่าวสารโปรโมชั่นต่างๆ ซึ่งทางเว็บก็ได้วางระบบเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยที่จะไม่ให้ขาช้อปทั้งหลายพลาดการซื้อสินค้าลดราคา จึงมีระบบแจ้งเตือนถึงสิทธิพิเศษต่างๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น ให้ขาช้อปทั้งหลายไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว เพียงแค่ขาช้อปทำการติดตั้งแอปพลิเคชั่นติดอุปกรณ์พกพาไว้ ก็จะไม่มีทางพลาดทุกข่าวสารของทางเว็บไซต์
นอกจากระบบแจ้งเตือนยังมีการประชาสัมพันธ์ข่าวสารของเว็บไซต์ผ่านทางโซเชียลฯ ต่างๆ ลูกค้าสามารถกดติดตามหรือเป็นเพื่อนกับลุคสิได้ตามช่องทางที่กำหนด เพื่อรับข่าวสารโปรโมชั่น หรือข่าวสารอื่นๆ ได้ตลอดเวลา

Looksi อัพเดตสินค้าใหม่ทุกวัน

ที่ลุคสิมีนโยบายที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างนั่นก็คือการอัพเดตสินค้าใหม่ๆ ทุกวัน โดยในแต่ละวันจะมีสินค้าเข้าใหม่ทุกวัน วันละ 100 กว่าชิ้น สินค้าทุกชิ้นที่เข้าใหม่ล้วนเป็นสินค้าอัพเดตตามเทรนด์ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ให้ขาช้อปสาวกแฟชั่นได้เปรมปรีด์กับการสอยเสื้อผ้าใหม่ไปใช้ก่อนใคร อัพเดตเทรนด์กันต่อเนื่องที่เว็บลุคสิกันแบบเพลินๆ พร้อมช้อปปิ้งเสื้อผ้าใหม่กันต่อเนื่องแบบไม่มีหลุดกาลเวลา

Looksi ขนทัพสินค้าแบรนด์ดัง

ลุคสิมีดีที่สินค้าแบรนด์ดัง ชั้นนำอิมพอร์ตจากเจ้าของแบรนด์ ขนมาให้เลือกมากมายหลากหลายแบรนด์จนเลือกไม่ถูก ทุกแบรนด์คัดสรรอย่างดีตามความนิยมของสาวกแฟชั่นโดยเฉพาะ รวบรวมมาให้แล้วบนเว็บเดียวไม่ต้องเดินหาให้วุ่นวาย สินค้าแบรนด์ดังต่างๆ สามารถหาซื้อได้ที่ลุคสิ กันแบบเพลินๆ ด้วยคลิกไม่กี่คลิกก็เป็นอันเสร็จสมบูรณ์ รอสินค้ามาให้สวมใส่ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องตระเวนไปตามช้อปต่างๆ ให้เมื่อยขา

Looksi การันตีของแท้ 100%

เสื้อผ้าแบรนด์ดัง หรือกระเป๋า รองเท้า รุ่นล่าสุด หรือรุ่นในตำนาน หาซื้อได้ที่นี่เว็บลุคสิ การันตีของแท้ 100% แบบไม่ต้องสืบให้ยุ่งยากวุ่นวาย เพียงแค่รู้ว่าหาซื้อมาจากลุคสิก็เป็นอันจบสิ้น และเชื่อถือได้ว่าสินค้านั้นเป็นของแท้แน่นอน การันตีจากชื่อเสียงหรือตราสินค้านามว่าเซ็นทรัล ผู้นำค้าปลีกรายใหญ่ของไทย ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในธุรกิจหลายสาย รวมถึงการขายสินค้าแบรนด์ดีแบรนด์ดัง ผ่านช้อปของห้างเซ็นทรัล ที่การันตีได้ว่าการนำสินค้ามาขายบนเว็บไซต์ ก็เป็นรูปแบบเดียวกัน เชื่อถือได้ถึงเส้นทางการมาของสินค้าแบรนด์ดังของแท้ 100%

Looksi รับประกันสินค้าไม่พอใจคืนเงิน

ซื้อของที่เว็บลุคสิ มีการรับประกันสินค้า หากไม่พอใจยินดีคืนเงิน รับประกันสินค้าผิด ขนาดไม่ถูก สีไม่ถูก ไม่เหมือนรูป มีตำหนิ ชำรุด เสียหาย และอื่นๆ ที่ทำให้ลูกค้าไม่พึงพอใจในสินค้า สามารถส่งคืนได้ทันที โดยทางลุคสิจะคืนเงินให้ลูกค้าตามลำดับ
ขั้นตอนการคืนสินค้านั้นสามารถทำได้ง่ายมาก เพียงแค่นำสินค้าไปทำเรื่องคืนสินค้าที่ร้านสะดวกซื้อ 7-11 สาขาใกล้บ้าน ก็รอรับเงินคืนได้ทันที แบบหมดห่วง ทำให้การซื้อสินค้าที่นี่มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด

Looksi ส่งฟรีไหม?

การสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บลุคสิ ฟรีค่าส่งทันทีเมื่อซื้อสินค้าครบ 890 บาท แต่ถ้าหากออร์เดอร์ต่ำกว่า 890 บาท มีค่าจัดส่งเพียง 89 บาทเท่านั้น ทั้งนี้ผู้ซื้อสามารถติดตามสถานะสินค้าได้ตลอดเวลา ผ่านทางเว็บลุคสิที่แถบบาร์“ติดตามสถานะสินค้า” แล้วกรอกเลขที่ออร์เดอร์ลงไป
ซื้อสินค้าจาก Looksiไม่มีผิดหวังเรื่องของแท้ ของใหม่ ทันสมัยอยู่ในเทรนด์ ไม่พลาดทุกกระแสแฟชั่น และสินค้าแบรนด์ดังในราคาสุดคุ้ม ที่ลุคสิมีโปรโมชั่นมากมาย ทั้งแจกโค้ดส่วนลด โปรโมชั่นสำหรับแบรนด์ โปรโมชั่นช่วงเทศกาล และอื่นๆ

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา มกราคม อื่นๆ นอกจาก Looksi

คูปอง ส่วนลด Advice
คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Airasiago
คูปอง ส่วนลด AIS Store
คูปอง ส่วนลด Aliexpress
คูปอง ส่วนลด Asia Books
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Big C
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Cheaptickets
คูปอง ส่วนลด Drivehub
คูปอง ส่วนลด Expedia
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด GET
คูปอง ส่วนลด Grab
คูปอง ส่วนลด Hotels.Com
คูปอง ส่วนลด Hotels2Thailand
คูปอง ส่วนลด Hotelscombined
คูปอง ส่วนลด Iherb
คูปอง ส่วนลด JD Central
คูปอง ส่วนลด Kinokuniya
คูปอง ส่วนลด KKday
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Naiin
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Officemate
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Robinson Online
คูปอง ส่วนลด SE-ED
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Skyscanner
คูปอง ส่วนลด Supersports
คูปอง ส่วนลด Tops Online
คูปอง ส่วนลด Topvalue
คูปอง ส่วนลด Trip.com