ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Konvy เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด - Promotionth

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Konvy เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด

By on January 18, 2024 0 11197 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Konvy เดือน มกราคม 2021

Konvy ศูนย์รวมเครื่องสำอางของแท้สุดฮอต โปรดี ที่ไม่ควรพลาด

Konvy อีกหนึ่งเว็บไซต์ขายของออนไลน์ยอดนิยม เจาะจงเฉพาะสินค้าประเภทเครื่องสำอาง มากไปด้วยแบรนด์ชั้นนำจำนวนมาก การันตีของแท้ 100% รอให้ทุกคนเข้ามาช้อปปิ้งผ่านระบบออนไลน์แบบไม่ต้องเดินทาง รวบรวมเอาไว้ด้วยเครื่องสำอางแบรนด์ดังชั้นนำจำนวนมาก เพียงแค่ค้นหาผ่านหน้าเว็บด้วยชื่อแบรนด์ ก็จะได้รับผลลัพธ์ที่สามารถสั่งซื้อได้ง่ายด้วยปลายนิ้ว

ที่มาของเว็บไซต์ Konvy

เว็บนี้เริ่มมาจากผู้ชายหนึ่งคนที่ไม่รู้เรื่องเครื่องสำอางเลยแม้แต่นิดเดียว แต่รู้เรื่องอีคอมเมิร์ซ ทั้งยังมีประสบกาณ์จากการทำงานใน Ebayในอดีต ทำให้มีความรู้เรื่องนี้ค่อนข้างมาก เขามีนามว่า “คิงกุ้ย หวง” เป็นชาวจีนที่เริ่มต้นทำเว็บไซต์ในประเทศจีน เปิดเป็นอีคอมเมิร์ซสำหรับขายเครื่องสำอางออนไลน์ แม้เริ่มต้นจะไม่รู้จักกับเครื่องสำอางเลยก็ตาม โดยครั้งแรกที่เขาคิดจะทำเว็บไซต์ เขาได้เล็งการขายของทั่วไปไม่ได้เจาะจง ตั้งใจทำแบบเว็บใหญ่ในตลาดอีคอมเมิร์ซแบรนด์หนึ่ง แต่หลังจากที่ได้รู้ว่าแบรนด์นั้นได้เข้ามาทำการตลาดในไทยจนครองตลาดไปแล้ว จึงเปลี่ยนความคิด และเริ่มมองหาโอกาสทางธุรกิจที่จะทำการค้าในประเทศไทย กระทั่งพบว่าสินค้าบิวตี้ครองตลาดส่วนมากในไทย มียอดขายค่อนข้างสูง และมีแบรนด์ใหม่ออกมาทุกปี จึงตัดสินใจทำเว็บไซต์ขายเครื่องสำอางโดยเฉพาะ เปิดเป็นเว็บไซต์รุกตลาดไทย เพราะมองว่าตลาดนี้มีความน่าสนใจ และมีโอกาสทำรายได้ค่อนข้างมาก กลายเป็น Konvyอย่างที่หลายๆ คนรู้จักในทุกวันนี้

Konvy ขายอะไร

Konvy ขายเครื่องสำอางโดยเฉพาะประกอบไปด้วยกลุ่ม Make up และกลุ่ม Skincare เต็มไปด้วยแบรนด์ชั้นนำหลากหลาย ทั้งแบรนด์ฝั่งยุโรปและเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นอเมริกา ฝรั่งเศส เกาหลี ญี่ปุ่น บอกเลยว่าสามารถหาซื้อของแท้ได้จากที่นี่ ซึ่งเต็มไปด้วยสินค้าจำนวนมาก ดีลสินค้าจากผู้นำเข้าโดยตรง จึงมั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ 100% รับประกันความปลอดภัย และคุณภาพชั้นสูงที่ผู้บริโภคจะได้รับจากการซื้อเครื่องสำอางออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ดังกล่าวทั้งยังรองรับทั้งสินค้าสำหรับผู้หญิงและสินค้า

สำหรับผู้ชายแบบครบครัน มากไปกว่าผลิตภัณฑ์กลุ่ม Make up และ Skin care ยังมีสินค้ากลุ่มอื่นๆ จำหน่ายร่วมด้วย ได้แก่ กลุ่มน้ำหอม กลุ่มอาหารเสริม และกลุ่มอุปกรณ์สำหรับแต่งหน้า แต่ล่าสุดทางเว็บไซต์ยังได้มีการดีลสินค้าเข้ามาจำหน่ายเพิ่ม ด้วยสินค้าหมวดแฟชั่น &ไลฟ์สไตล์ ที่จำหน่ายสินค้าประเภท เสื้อผ้า กระเป๋า สายชาร์จ และอื่นๆ แต่ก็ยังมีไม่มากนัก

มั่นใจได้อย่างไรว่าสินค้า Konvy คือของแท้

ต้องออกตัวก่อนเลยว่าเว็บนี้ไม่เหมือนอีคอมเมิร์ซรายอื่น ที่เปิดให้ผู้ค้ารายใหญ่และรายย่อมมากหน้าหลายตา นำสินค้าเข้าไปจำหน่ายบนเว็บไซต์ได้ แต่เว็บนี้เป็นการดีลสินค้าจากเจ้าของแบรนด์โดยตรงมาจำหน่าย หรือถ้าหากไม่ใช่เจ้าของแบรนด์ ก็เป็นการดีลสินค้ามาจากผู้นำเข้าสินค้า ซึ่งมีความเป็นทางการ ทำให้มั่นใจได้ว่า สินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ ไม่ใช่สินค้าหิ้ว ที่มีความเสี่ยงต่อการเป็นของปลอม ของลอกเลียนแบบ สินค้าที่ส่งตรงจากแบรนด์มีความน่าเชื่อถือค่อนข้างสูงมาก ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าการซื้อสินค้าจาก Konvyคือของแท้ 100% ทุกชิ้น

โปรโมชั่น Konvy

ความพิเศษของการซื้อของจากเว็บไซต์นี้ก็คือโปรโมชั่น ที่มีความน่าสนใจมาก ทางเว็บไซต์มีการปรับเปลี่ยนโปรโมชั่นทุกวัน ให้ทุกคนได้อัพเดตแบบวันต่อวัน ซื้อสินค้าราคาคุ้มค่า ต่ำกว่าราคาเต็มของสินค้า อย่างโปรโมชั่นที่น่าสนใจก็คือ ซื้อ 1 แถม 1 ที่สามารถเข้าแถบซื้อ 1 แถม 1 เพื่อเลือกสินค้าที่ตรงตามโปรโมชั่นได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะโปรตามแบรนด์ โปรตามฤดูกาล และอื่นๆ

การจัดส่งสินค้าของ Konvy

มาดูที่การจัดส่งสินค้ากันบ้าง สำหรับการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านเว็บKonvyจะทำการจัดส่งสินค้าด้วยบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ ได้แก่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัดเคอรี่ Kerry และควอนเที่ยม โซลูชั่นส์ สามารถเลือกชำระเงินผ่านการชำระเงินปลายทางได้ด้วย ทั้งนี้ในส่วนของค่าจัดส่งจะได้รับการยกเว้นเมื่อยอดสั่งซื้อถึง 499 บาทขึ้นไป สามารถติดตามสถานะการจัดส่งสินค้าได้แบบ Real time

การแลกเปลี่ยน-คืนสินค้าที่ Konvy

การซื้อสินค้าที่ Konvyยังเชื่อถือได้ เพราะทางเว็บไซต์รองรับการเปลี่ยนและคืนสินค้า หากพบว่าสินค้าที่ส่งไปนั้นมีความผิดพลาดเกิดขึ้นจากบริษัท Konvyโดยจะแสดงความรับผิดชอบทันที โดยให้ลูกค้าทำการคืนสินค้า เพื่อรับเงินคืน ภายใต้เงื่อนไขที่ว่าสินค้าจะต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ ไม่ถูกแกะ และยังไม่ถูกใช้งาน

นอกจากนี้ทางบริษัทยังรับคืนสินค้าในกรณีที่ลูกค้าเกิดอาการแพ้ ภายใต้เงื่อนไขคือต้องใช้งานผลิตภัณฑ์ไปไม่เกิน 20% และต้องมีใบรับรองแพทย์มายืนยันอาการแพ้ ทางบริษัทจะรับคืนสินค้าและคืนเงินให้
สำหรับการคืนเงินนั้น ทางบริษัทจะเนินการคืนเงินให้ลูกค้าในเวลาประมาณ 5 วันทำการ และถ้าหากลูกค้าชำระเงินผ่านบัตรเครดิต จะใช้เวลาคืนเงินประมาณ 15 วัน

เงื่อนไขอีกหนึ่งอย่างสำหรับการเปลี่ยนหรือคืนสินค้าคือ ลูกค้าจะต้องทำการภายในเวลา 14 วันทำการ
ทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องราวของบิวตี้คอมเมิร์ซ Konvy.com เว็บไซต์ที่เปรียบดั่งสวรรค์ของหนุ่มสาวที่ต้องการดูแลตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์ดัง ของแท้ รอให้เข้ามาช้อปปิ้งในราคาคุ้มค่า พร้อมด้วยโปรโมชั่นต่างๆ มากมาย สินค้าทุกชิ้นที่มั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ 100%

พูดถึงเว็บไซต์จำหน่อยเครื่องสำอางอันดับต้นๆแล้ว คงไม่มีใครไม่รู้จักกับ Konvy ศูนย์รวมเครื่องสำอาง สกินแคร์และอาการเสริมความงามมากมาย ที่สำคัญมั่นใจได้เลยว่า เครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ขายในเว็บไซต์นี้เป็นของแท้ทุกชิ้น ผลิตภัณฑ์ทุกตัวจะมีการรับประกันจากทางเว็บ มั่นใจได้เลยว่าจะไม่เจอของปลอมจาก Konvyแน่นอน ที่สำคัญยังมีโปรดีๆมากมายไว้คอยรองรับนักช้อปออนไลน์อย่างสุดคุ้ม

Konvy ถือเป็นเว็บไซต์ที่จำหน่ายเครื่องสำอาง อาหารเสริมและสกินแคร์ที่มีคุณภาพแล้ว ยังมีสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงามอย่างครบวงจร ที่สำคัญ ระบบของเว็บไซต์ยังมีการแสดงรีวิล ความคิดเห็น หรือประสบการณ์ในการใช้ผลิตภัณฑ์แต่ละตัวเอาไว้อย่างละเอียด อีกทั้งผู้ที่รีวิลยังเป็นผู้ที่ใช้งานจริง ช่วยเพิ่มข้อมูลดีๆในการตัดสินใจและเลือกซื้อสินค้าได้อย่างง่ายดาย และตรงตามความต้องการของผู้ซื้อ และที่สำคัญทางเว็บไซต์ยังมีผู้เชี่ยวชาญหรือพนักงานที่มีความรู้ความสามารถไว้คอยตอบคำถามหรือข้อข้องใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือเรื่องความสวยงามในด้านต่างๆ 

ซึ่งข้อดีของการซื้อสินค้าในเว็บไซต์ Konvy

1.มีการตกแต่งเว็บสวยงาม มีรายละเอียดสินค้าอย่างชัดเจน ภาพคมชัด ทำให้เห็นสินค้าเสมือนจริง
2.ได้สินค้าของแท้ 100 % เนื่องจากทาง Konvy เป็นศูนย์รวมเครื่องสำอางขนาดใหญ่ที่มีตัวตนอย่างชัดเจน ไม่ใช่ร้านขายออนไลน์ตาม IG หรือ Facebook ทั่วไป เมื่อเป็นบริษัทที่ถูกต้องตามกฎหมาย สินค้าทุกตัวก็เลยมั่นใจได้ ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ของแท้แน่นอน และไม่ต้องกลัวว่าจะเจอของปลอมให้เสียใจภายหลัง
3.ได้สินค้าแท้ที่ราคาเหมาะสมกว่าท้องตลาด เนื่องจากทาง Konvy เป็นบริษัทใหญ่ที่มีเงินทุนสูง มีความน่าเชื่อถือ ทำให้ผลิตเครื่องสำอางในปริมาณเยอะๆได้ เมื่อผลิตเยอะค่าใช้จ่ายก็จะถูกลงทำให้ได้สินค้าของแท้ที่ราคาเหมาะสม
4.มีโปรโมชั่นดีๆให้เล่นเยอะมาก บางชิ้นมี Tester มาให้ทดลองใช้ด้วย เหมาะสำหรับนักช้อปเครื่องสำอางคุณภาพแต่ได้ราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด
5.คุ้มค่าคุ้มราคา สินค้าซื้อง่าย ระบบเว็บเข้าใจง่าย ตัดสินใจง่าย มีข้อมูลให้เปรียบเทียบ และราคาไม่แพง
6.จ่ายเงินสะดวก เนื่องจากสามารถจ่ายเงินได้หลายช่องทาง เช่น โอนผ่านบัญชีธนาคาร ,ธนาคารออนไลน์ ,จ่ายผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส,บัตรเครดิต,Line Pay ,Unionpay และจ่ายสดเมื่อรับสินค้า
7.การส่งสินค้ารวดเร็ว และมีมาตรฐานที่ดีแพคอย่างแน่นหนา และมีการป้องกันความเสียหายที่ดี
8.มีระบบให้ผู้ซื้อเขียนรีวิลสินค้าที่ใช้จริงเพื่อแลกแต้มสะสมคะแนนไว้แลกของอีกด้วย

สินค้าใน Konvy ส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องสำอาง สกินแคร์ อาหารเสริมมากมายกว่า 1000 แบรนด์ทั้งจากประเทศไทยและต่างประเทศ ซึ่งเว็บนี้เค้าจะมีทั้งแบรนด์Hi-endและ Drugstore อีกทั้งยังมีแบรนด์ที่ยังไม่มีขายในประเทศไทยด้วย ถือว่าบางชิ้นเป็น limited edition ที่ราคาเหมาะสมกว่าท้องตลาด ทำให้ Konvy กลายเป็นศูนย์รวมเครื่องสำอางออนไลน์ขนาดใหญ่ของแท้ที่ราคาเหมาะสม ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเว็บจำหน่ายเครื่องสำอางอันดับ 1 ที่ครองใจผู้ใช้งานมาอย่างยาวนาน ทั้งเรื่องคุณภาพ ราคา การบริการ คำแนะนำ หรือแม้แต่กระทั่งการจัดส่งสินค้า

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา มกราคม อื่นๆ นอกจาก Konvy

คูปอง ส่วนลด Advice
คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Airasiago
คูปอง ส่วนลด AIS Store
คูปอง ส่วนลด Aliexpress
คูปอง ส่วนลด Asia Books
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Big C
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Cheaptickets
คูปอง ส่วนลด Drivehub
คูปอง ส่วนลด Expedia
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด GET
คูปอง ส่วนลด Grab
คูปอง ส่วนลด Hotels.Com
คูปอง ส่วนลด Hotels2Thailand
คูปอง ส่วนลด Hotelscombined
คูปอง ส่วนลด Iherb
คูปอง ส่วนลด JD Central
คูปอง ส่วนลด Kinokuniya
คูปอง ส่วนลด KKday
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Looksi
คูปอง ส่วนลด Naiin
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Officemate
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Robinson Online
คูปอง ส่วนลด SE-ED
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Skyscanner
คูปอง ส่วนลด Supersports
คูปอง ส่วนลด Tops Online
คูปอง ส่วนลด Topvalue
คูปอง ส่วนลด Trip.com