ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา KKday เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด - Promotionth

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา KKday เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด

By on January 18, 2024 0 8559 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา KKday เดือน มกราคม 2021

KKday มากมาย จองออนไลน์ได้ที่นี่

KKday อีกหนึ่งเว็บไซต์เอาใจคนชอบเที่ยว รองรับการจองตั๋วกิจกรรมต่างๆ ผ่านเว็บไซต์นี้ได้แบบจุใจ พร้อมให้ราคาดี๊ดี การันตีความถูกจากทางเว็บไซต์เอง ช่วยให้ผู้ใช้งานประหยัดกระเป๋าได้มากกว่า ประทับใจกว่า และสัมผัสความคุ้มค่าไปพร้อมๆ กันในทุกๆ ทริป จุดเด่นยังไม่จบแค่นั้น แต่ยังมีในเรื่องของความน่าเชื่อถือ ที่รับรองว่าการจอง Ticket ผ่านช่องทางนี้ปลอดภัย 100%

รู้จักกับ KKday

เคเคเดย์คือผู้ให้บริการจองตั๋วหรือวอชเชอร์ออนไลน์ แม้ข้ามประเทศก็สามารถจองได้ที่เว็บไซต์นี้ ช่วยให้ทุกการเดินทางนั้นง่ายขึ้น เชื่อมต่อนักท่องเที่ยวทุกมุมโลกให้สามารถต่อถึงกันได้ง่ายกว่า ไม่ต้องไปยืนต่อคิวซื้อตั๋วหน้างานให้วุ่นวาย การซื้อตั๋วต่างๆ ผ่านเว็บไซต์นี้ ลูกค้าจะได้รับตั๋วไว้ในมือพร้อมยื่นหน้างานแบบเสร็จสรรพ ทำให้ KKdayเป็นตัวช่วยในเรื่องของความสะดวกสบาย

KKday ตอบโจทย์ด้วยโปรโมชั่น

เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มาพร้อมโปรโมชั่นต่างๆ ให้เลือก เพื่อให้ผู้ใช้งาน สามารถจ่ายได้ในราคาเหมาะสมกว่า ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้เป็นอย่างดี เพียงผู้ใช้งานเลือกติดตามข่าวสารจากทางเว็บไซต์ได้ตามช่องทางต่างๆ ก็จะไม่พลาดทุกโปรที่น่าสนใจ

โปรโมชั่นของ KKday

โปรโมชั่นของเว็บไซต์ส่วนมาก เป็นโปรโมชั่นในลักษณะของการ “แจกโค้ดส่วนลด” ซึ่งโค้ดส่วนลดเหล่านั้นจะมีระยะเวลาการใช้กำหนดอยู่ เรียกว่าข้อจำกัดในเรื่องของเวลานั่นเอง ฉะนั้นต้องติดตามโปรโมชั่นอย่างใกล้ชิด เพื่อใช้โค้ดได้ทันการณ์ หากใช้โค้ดได้สำเร็จจะได้ราคาตั๋วที่ถูกลงกว่าราคาปกติที่ปรากฎบนเว็บไซต์ ซึ่งถือเป็นราคาเหมาะสมลงแบบสองต่อ เพราะส่วนมากราคาบนเว็บไซต์จะถูกกว่าราคาจริงบนหน้าเว็บของสถานที่นั้นๆ อยู่แล้ว

วิธีการใช้จองผ่าน KKday

วิธีใช้งานจองผ่านเว็บ สามารถทำได้ในไม่กี่ขั้นตอน เริ่มต้นจากการเปิดเว็บไซต์ขึ้นมา จากนั้นค้นหาสถานที่หรือกิจกรรมที่ต้องการลงในช่องค้นหา เมื่อเจอแล้วคลิกที่กิจกรรมนั้น จะปรากฏหน้ากิจกรรมนั้นขึ้นมาพร้อมราคา (ส่วนมากแสดงเป็นบาทถ้าเปิดดูในประเทศไทย แต่สามารถเลือกสกุลเงินได้ที่มุมขวาบน) อ่านรายละเอียดและเงื่อนไขการจอง หากตัดสินใจจองคลิกปุ่มจอง กำหนดระยะเวลาที่จะเข้าใช้บริการ ระบุจำนวนคน ผู้ใหญ่กี่คน เด็กกี่คน จากนั้นคลิกจองอีกครั้ง แล้วระบบจะเข้าสู่หน้ากรอกรายละเอียดชื่อ และข้อมูลการชำระเงิน หากมีโค้ดส่วนลดให้กรอกที่หน้านี้ ขั้นตอนการจองแบบง่ายๆ มีดังนี้
1. ค้นหากิจกรรม/สถานที่ที่จะไป
2. คลิกที่กิจกรรมนั้น
3. อ่านรายละเอียดและเงื่อนไข
4. คลิกจอง
5. เลือกวันที่ที่จะใช้บริการ
6. เลือกจำนวนผู้ใหญ่และเด็ก ตามจำนวนที่จะใช้ตั๋วดังกล่าว
7. คลิกจอง
8. เข้าสู่ระบบ (หากเป็นสมาชิก หากไม่ได้เป็นให้ทำการสมัคร)
9. กรอกชื่อ นามสกุล และเลือกวิธีการชำระเงินรวมถึงกรอกรายละเอียดการชำระเงินให้ครบถ้วน
10. หากมีโค้ดส่วนลด คลิกที่ช่องส่วนลดแล้วกรอกโค้ดลงไปในช่องว่าง

วิธีการใช้โค้ดส่วนลด KKday

วิธีใช้โค้ดส่วนลด สามารถใช้ได้หลังจากคลิกจองรอบที่ 2 ระบบจะปรากฏหน้าให้กรอกรายละเอียดผู้จองและเลือกวิธีการชำระเงิน ในหน้านี้จะมีช่องโค้ดส่วนลดอยู่ ให้คลิกแล้วจะปรากฏช่องว่างให้กรอกโค้ดส่วนลด ก็กรอกลงไป

KKdayรองรับการชำระเงินผ่านอะไรบ้าง?

การชำระเงินเพื่อจองบัตรต่างๆ สามารถชำระเงินได้ผ่านบัตร Visa และ Mastercard

ข้อดีของการจองผ่าน KKday

1.สะดวก รวดเร็ว ง่าย : การจองผ่านเว็บ ช่วยในเรื่องของการประหยัดเวลาได้มาก เสมือนมีบัตรอยู่ในมือตั้งแต่ยังไม่ออกเดินทาง เมื่อเดินทางถึงหน้างานเพียงแค่ยื่นอีเมล์คอนเฟิร์มจากเคเคเดย์ที่มี QR Code ให้เจ้าหน้าที่แสกน หรือปริ้นใบที่มี QR Codeไปยื่นก็สามารถผ่านเข้าไปได้
2.ราคาเหมาะสมกว่า : ราคาที่เคเคเดย์จำหน่ายตั๋วหรือบัตรต่างๆ นั้นเป็นราคาที่ถูกกว่าราคาหน้าเว็บไซต์เจ้าของบัตรหรือตั๋วนั้นๆ จึงช่วยให้ผู้ใช้งานประหยัดไปได้เปราะหนึ่ง และมักจะถูกกว่าการซื้อตามงานอีเวนท์ด้วยเช่นกัน ถือเป็นทางเลือกที่ดีหนึ่งช่องทาง
3.โปรโมชั่นดีๆ : ที่เคเคเดย์มีโปรโมชั่นดีๆ รองรับช่วยให้ประหยัดมากขึ้น ผู้ใช้งานสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับโปรโมชั่นดีๆ ได้ตลอดเวลาผ่านช่องทางการประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์ อาทิ Facebook
4.น่าเชื่อถือ : จองบัตรผ่านช่องทางนี้มีความน่าเชื่อถือสูง และดีกว่าการซื้อบัตรต่อจากบุคคลอื่นแน่นอน ในราคาที่ไม่แตกต่างกันมากนัก การซื้อบัตรต่อจากบุคคลอื่นเสี่ยงของปลอมสูงมาก และไม่สามารถใช้งานได้จริง
5.วางแผนค่าใช้จ่ายล่วงหน้าได้ : การซื้อตั๋วล่วงหน้า ช่วยในเรื่องของการวางแผนค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต้องควักหน้างาน ช่วยกำหนดค่าใช้จ่ายได้ง่ายขึ้น

KKday ถือเป็นช่องทางที่เหมาะสมสำหรับการจองตั๋วหรือบัตรต่างๆ ตอบโจทย์การท่องเที่ยวที่ง่ายและสะดวก มาพร้อมกับความน่าเชื่อถือ ที่ทางเว็บไซต์มีการดีลแพ็คเก็ตมาจากสถานที่นั้นๆ โดยตรง ช่วยให้ลูกค้าจ่ายในราคาที่ถูกกว่า คุ้มค่ามากกว่า และเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวในทุกๆ ทริป
ร่วมสัมผัสความประทับใจผ่านช่องทางนี้ที่ KKday กับการจองตั๋วและบัตรกิจกรรมต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก เชื่อมต่อนักท่องเที่ยวและบริษัททัวร์ต่างๆ ให้ต่อติดถึงกันได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วพร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดีๆ จำนวนมาก รอให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกันอย่างจุใจ
เพียงไม่กี่คลิกก็มีตั๋วหรือบัตรเอาไว้ครอบครอง ไม่ต้องรอไปถึงหน้างาน ไม่ต้องต่อคิวยาว ช่วยประหยัดเวลาไปได้กว่าครึ่ง อีกทั้งยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา มกราคม อื่นๆ นอกจาก KKday

คูปอง ส่วนลด Advice
คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Airasiago
คูปอง ส่วนลด AIS Store
คูปอง ส่วนลด Aliexpress
คูปอง ส่วนลด Asia Books
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Big C
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Cheaptickets
คูปอง ส่วนลด Drivehub
คูปอง ส่วนลด Expedia
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด GET
คูปอง ส่วนลด Grab
คูปอง ส่วนลด Hotels.Com
คูปอง ส่วนลด Hotels2Thailand
คูปอง ส่วนลด Hotelscombined
คูปอง ส่วนลด Iherb
คูปอง ส่วนลด JD Central
คูปอง ส่วนลด Kinokuniya
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Looksi
คูปอง ส่วนลด Naiin
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Officemate
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Robinson Online
คูปอง ส่วนลด SE-ED
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Skyscanner
คูปอง ส่วนลด Supersports
คูปอง ส่วนลด Tops Online
คูปอง ส่วนลด Topvalue
คูปอง ส่วนลด Trip.com