ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Kinokuniya เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด - Promotionth

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Kinokuniya เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด

By on January 18, 2024 0 2712 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Kinokuniya เดือน มกราคม 2021

Kinokuniya ร้านหนังสือชั้นนำ ขายหนังสือนานาชาติ

Kinokuniya อีกหนึ่งร้านหนังสือชั้นนำ กับร้านที่มีชื่อว่า Kinokuniya สำหรับร้านนี้เป็นร้านหนังสือสัญชาติญี่ปุ่น ถูกนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย มีสาขาภายในประเทศราวๆ 3 สาขา เจาะกลุ่มลูกค้ากลางใจเมืองโดยเฉพาะ แต่ทางร้านก็ไม่ได้ขายหนังสือผ่านหน้าร้านเท่านั้น เพราะมีการขายผ่านออนไลน์ด้วยเช่นกัน ตอบโจทย์ลูกค้าในไทยทั่วประเทศ ด้วยความที่เป็นร้านสัญชาติญี่ปุ่น จึงค่อนข้างโดดเด่นในเรื่องของหนังสือญี่ปุ่น ที่ถูกนำเข้ามาจำนวนมาก และสาวกหนังสือญี่ปุ่นทั้งหลาย จึงชื่นชอบที่จะตามหาหนังสือจากร้านนี้

เกี่ยวกับ Kinokuniya

มาแนะนำกันคร่าวๆ สำหรับความเป็นมาของ Kinokuniya เริ่มต้นเป็นร้านหนังสือในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีการเปิดสาขาในญี่ปุ่นมากกว่า 72 สาขา และอีกมากกว่า 30 สาขาทั่วโลก โดยสาขาแรกนั้นตั้งอยู่ที่เมืองชินจูกุ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ได้รับความสนใจอย่างมาก นำไปสู่การขยับขยายสาขาครอบคลุมพื้นที่ภายในญี่ปุ่น และขยายสาขาไปยังต่างประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย

สำหรับในประเทศร้านหนังสือคิโนะคูนิยะ ดำเนินการโดยบริษัท AsianBasis (Thailand) Co. , Ltd. ในฐานะร้านค้าปลีกออนไลน์ของกลุ่ม Kinokuniya Booksและได้เข้าควบคุมการดำเนินงานของ BookWeb Thailand ร้านหนังสือออนไลน์ของ Kinokuniyaจาก Kinokuniya Book Store (Thailand) Co., Ltd.

เกี่ยวกับเว็บ Kinokuniya

ในส่วนของเว็บ Kinokuniya ดำเนินการขายหนังสือของคิโนะคูนิยะ ผ่านช่องทางออนไลน์ มีการออกแบบเว็บไซต์ให้รองรับกับการใช้งานที่ง่ายและสะดวก เพียงแค่สมัครสมาชิกเว็บไซต์ก่อนเป็นอันดับแรก ก็จะสามารถทำการสั่งซื้อหนังสือผ่านเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย ด้วยขั้นตอนเพียงไม่กี่ขั้นตอน ด้วยระบบรถเข็นสินค้า

ขั้นตอนการสั่งซื้อหนังสือผ่านเว็บ Kinokuniya

ก่อนอื่นเลยผู้ซื้อจะต้องทำการสมัครสมาชิกก่อน จากนั้นก็ทำการเลือกหนังสือ อาจใช้วิธีการค้นหาหรือเลือกเอาจากหมวดหมู่ก็ได้ เมื่อเลือกได้แล้วคลิกที่หนังสือเล่มนั้น จะปรากฏรายละเอียดหนังสือขึ้นมา พร้อมข้อมูลรีวิวจากผู้ที่เคยซื้อหนังสือเล่มนั้นบนเว็บไซต์คิโนะคูนิยะ (หากมี) เพื่อให้ผู้ซื้อใช้ในการประกอบการตัดสินใจ จากนั้นหยิบใส่รถเข็นด้วยปุ่ม Add to cart หรือถ้าหากยังไม่แน่ใจสามารถกดปุ่มรูปหัวใจเอาไว้ก่อนได้ เพื่อบันทึกไว้เป็นหนังสือเล่มโปรด เพื่อให้ค้นหาครั้งต่อไปได้ง่าย

หากเลือกหยิบใส่รถเข็นแล้วสังเกตที่ปุ่ม cart มุมขวาบน จะปรากฏเลขซึ่งเป็นจำนวนหนังสือที่เลือกไว้ หากคลิกเข้าไป จะปรากฏรายการหนังสือที่เลือกไว้ พร้อมกับราคาของหนังสือทั้งหมด ให้ตรวจสอบส่วนนี้ให้ดี ดูแต่ละรายการและจำนวนเล่ม ว่าตรงกับความต้องการหรือไม่ สามารถแก้ไขได้ โดยการเข้าไปเปลี่ยนตัวเลขเพื่อให้ตรงกับความต้องการซื้อ และสามารถเลือกลบหนังสือที่ไม่ต้องการออกจากรถเข็นได้ จากนั้นกดปุ่ม Update cart เพื่อทำการอัพเดตรายการหนังสือในรถเข็นล่าสุด หากต้องการหนังสือเพิ่มเติมให้คลิก Continue Shopping แต่ถ้าหากไม่ต้องการเพิ่มเติมแล้ว คลิก Check out เพื่อทำการชำระเงินตามลำดับ

ในขั้นตอนนี้หากยังไม่ได้เข้าระบบ จะมีหน้าต่างให้กรอกอีเมล์และรหัสผ่านขึ้นมา ทั้งยังมีหน้าต่างพร้อมปุ่ม Create your account ปรากฏขึ้นด้วยกัน รองรับการสมัครสมาชิกใหม่ สำหรับคนที่ยังไม่ได้สมัคร แต่ทั้งนี้ก็มีหน้าต่างสำหรับ Guest checkout รองรับการซื้อหนังสือโดยที่ไม่ได้เป็นสมาชิกเว็บด้วย

ทั้งนี้หากมีการเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว ก็จะต้องยืนยันการสั่งซื้อ เลือกวิธีการจัดส่งและวิธีการชำระเงิน รวมถึงชำระเงินตามลำดับ เพื่อรอรับสินค้า

จุดเด่นของร้าน Kinokuniya

จุดเด่นของร้านนี้ ที่สังเกตได้ขัดที่สุดคือหนังสือญี่ปุ่น ที่จะมีให้เลือกเยอะมากกว่าร้านอื่น มีทั้งหนังสือแปล และหนังสือภาษาญี่ปุ่น เรียกว่าเป็นคลังหนังสือญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ เหมาะสำหรับแฟนหนังสือสัญชาติญี่ปุ่นอย่างมาก แต่ถึงอย่างนั้นที่เว็บนี้ก็ยังมีหนังสือสัญชาติอื่นๆ รองรับ ได้แก่ หนังสือไทย หนังสืออังกฤษ และหนังสือจีนนำเข้าต้นฉบับมาจากประเทศที่ตีพิมพ์ รองรับการอ่านภาษาต่างประเทศ สำหรับกลุ่มคนที่ให้ความนิยม

การแบ่งหมวดหมู่หนังสือที่ขายบนเว็บไซต์ แบ่งออกเป็น English books, Chinese books, Japanese books และ Thai books จากการแบ่งหมวดหมู่ของหนังสือ ยังแสดงให้เห็นว่าการขายหนังสือของที่นี่ มีหลากหลายสัญชาติอย่างแท้จริง จึงถือเป็นจุดเด่นที่สำคัญของร้านนี้

โปรโมชั่น Kinokuniya

ในส่วนของโปรโมชั่น ทางร้านมีการจัดโปรอย่างต่อเนื่อง ด้วยการหยิบหนังสือมาลดราคา โดยจะลดราคาเป็นเปอร์เซ็นต์จากราคาเต็มโดยจะเลือกหยิบหนังสือมาลดตามเกณฑ์ที่กำหนด ซึ่งจะแตกต่างกันออกไปในแต่ละช่วงเวลา การลดราคานี้จะช่วยให้ลูกค้าสามารถซื้อหนังสือได้ในราคาประหยัด และคุ้มค่ามากกว่า เมื่อต้องซื้อหนังสือราคาเต็ม ปัจจุบันนี้เราไม่อาจปฏิเสธได้ว่าการซื้อหนังสือลดราคา เป็นเรื่องที่หนอนหนังสือทั้งหลายก็ให้ความสำคัญอยู่มากเหมือนกัน

หมวดหนังสือตาม Kinokuniya

การประชาสัมพันธ์หนังสือบนหน้าเว็บนี้นอกจากการแบ่งหมวดหมู่หนังสือตามสัญชาติแล้ว ยังมีการจัดหมวดหมู่ประเภทที่ต้องอัพเดตตามช่วงเวลา ได้แก่ Best sellers, Newarrivals, Business : update 29 April-5 May 2019, Comic and Light novel (EB/JB/TB/CB) : update 29 April-5 May 2019, Literature (EB & JB) : update 29 April-5 May 2019, Recommended items

Kinokuniya ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับการช้อปปิ้งหนังสือที่ครบครัน โดยเฉพาะหนังสือนานาชาติ พร้อมรับส่วนสดอีกมากมาย และการอัพเดตหนังสือใหม่ๆ กันอย่างต่อเนื่องได้ที่นี่ และสำหรับหน้าร้านของร้านนี้ จะเน้นการเปิดกลางใจเมือง โดยจะมีสาขาที่เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอนและเอ็มควอเทียร์ซึ่งได้รับความนิยมจากกลุ่มคนในพื้นที่มากพอสมควร

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา มกราคม อื่นๆ นอกจาก Kinokuniya

คูปอง ส่วนลด Advice
คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Airasiago
คูปอง ส่วนลด AIS Store
คูปอง ส่วนลด Aliexpress
คูปอง ส่วนลด Asia Books
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Big C
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Cheaptickets
คูปอง ส่วนลด Drivehub
คูปอง ส่วนลด Expedia
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด GET
คูปอง ส่วนลด Grab
คูปอง ส่วนลด Hotels.Com
คูปอง ส่วนลด Hotels2Thailand
คูปอง ส่วนลด Hotelscombined
คูปอง ส่วนลด Iherb
คูปอง ส่วนลด JD Central
คูปอง ส่วนลด KKday
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Looksi
คูปอง ส่วนลด Naiin
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Officemate
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Robinson Online
คูปอง ส่วนลด SE-ED
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Skyscanner
คูปอง ส่วนลด Supersports
คูปอง ส่วนลด Tops Online
คูปอง ส่วนลด Topvalue
คูปอง ส่วนลด Trip.com