ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา JD Central เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด - Promotionth

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา JD Central เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด

By on January 18, 2024 0 9035 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา JD Central เดือน มกราคม 2021

JD Central ช้อปปิ้งออนไลน์สัญชาติจีนจับมือเครือเซ็นทรัลฯ

JD Central ช้อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำ รองรับการซื้อของออนไลน์ในราคาที่คุ้มค่า มาพร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ แบบจุใจ ทำให้ขาช้อปทั้งหลายได้เพลิดเพลินใจกันแบบสุดขีด มากมายด้วยสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ และพิเศษสุดด้วยสินค้าแบรนด์ดังการันตีของแท้ 100% แบบที่ลูกค้าไม่ต้องมานั่งแสกนหรือหวาดระแวง ด้วยนโยบายสำคัญของเว็บไซต์ในเรื่องของการคัดสรรสินค้าเข้ามาวางจำหน่ายบนหน้าเว็บฯ

รู้จักกับ JD Central

JDCentral คือช้อปปิ้งออนไลน์ที่ก่อตั้งขึ้นจากความร่วมมือระหว่างเว็บ JD.com และเซ็นทรัลฯ โดย JD.com นั้นเป็นเว็บไซต์ขายของออนไลน์ชื่อดังในประเทศจีน ได้รับความนิยมสูงติดอันดับ 1 ใน 10 ของประเทศจีน จากความสำเร็จดังกล่าว จึงได้มีการขยับขยายไปยังประเทศต่างๆ อย่างต่อเนื่องรวมถึงประเทศไทย โดยร่วมมือกับบริษัทชั้นนำอย่าง Central ซึ่งเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ ที่ใครหลายคนต่างรู้จักเป็นอย่างดี ทำให้การร่วมมือกันระหว่าง 2 แบรนด์นี้ถือเป็นการรวมตัวที่ยิ่งใหญ่ในวงการอีคอมเมิร์ซ

JD Central มีอะไรขายบ้าง?

สินค้าที่วางจำหน่ายภายในเว็บไซต์มีความหลากหลายและครบครัน สอดคล้องกับการดำเนินชีวิตประจำวันของทุกๆ คน แบ่งออกเป็นหมวดหมู่ต่างๆ ได้แก่ โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ, คอมพิวเตอร์และเครื่องใช้สำนักงาน, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, อาหารและเครื่องดื่ม, สินค้าแม่และเด็ก, สินค้าสุขภาพและความงาม, สินค้าแฟชั่นผู้หญิง/แฟชั่นผู้ชาย, อุปกรณ์กีฬา กิจกรรมกลางแจ้ง และการท่องเที่ยว, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, อุปกรณ์ทำความสะอาดและสัตว์เลี้ยง, สื่อและบันเทิง,บ้านและของใช้ในบ้าน, ยานยนต์

ทำไมต้องซื้อของที่ JD Central?

เหตุผลสำคัญที่ควรซื้อสินค้ากับเจดีเซ็นทรัลคือความน่าเชื่อถือ เพราะที่นี่ขายแต่ของแท้ 100% ปราศจากของปลอม ของลอกเลียนแบบ การันตีด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ Central ผู้ประกอบการที่มากไปด้วยประสบการณ์และความน่าเชื่อถือ นอกจากความน่าเชื่อถือคือความง่ายและสะดวกในการเลือกซื้อสินค้า ผ่านแพลตฟอร์มที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ รองรับการหยิบสินค้าใส่ตะกร้าที่แสนง่าย และดำเนินการชำระสินค้าที่แสนสะดวก

JD Central ยังมีการรวบรวมสินค้าจากจีนมาจำหน่ายบนเว็บไซต์ ซึ่งผ่านการคัดสรรเฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพ ทำให้เชื่อถือได้ถึงสินค้าที่ตอบโจทย์การใช้งาน ในราคาคุ้มค่าจากประเทศจีน โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องสั่งซื้อสินค้าจากเว็บขนส่งจีนที่แสนจะยุ่งยากและความน่าเชื่อถือต่ำ

JD Central คูปองส่วนลดละลานตา

เว็บไซต์เจดีเซ็นทรัลเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มาพร้อมโปรโมชั่นที่โดดเด่น พิเศษสุดกับการแจกคูปองส่วนลดแบบจุใจ เพียงแค่เข้าหน้าแรกของเว็บไซต์ก็จะพบกับปุ่ม “คูปอง” ที่แถบบาร์ด้านบน สามารถคลิกเข้าไปก็จะเจอกับคูปองละลานตาให้เลือกใช้อย่างจุใจ เหมาะสมกับสินค้าที่คุณสนใจ

JD Central ยังให้มากกว่าคูปองส่วนลดจากราคาเต็มของสินค้า แต่ยังมีในส่วนของการจัดโปรฯ กันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นโปรสำหรับสินค้าแต่ละหมวดหมู่ สลับสับเปลี่ยนกันไปจนครบทุกหมวดหมู่ หรือโปรประจำเดือน ดีลประจำวัน โปรสำหรับแบรนด์ โปรรับเทศกาล โปรลด 50% และอื่นๆ อีกมากมาย

JD Central จัดส่งสินค้าด้วยระบบขนส่งมาตรฐานโลก

ทางเว็บไซต์เลือกใช้บริการขนส่งจากบริษัทชั้นนำของโลก ที่ทั้งน่าเชื่อถือและรวดเร็ว แม้จะเป็นการสั่งสินค้าจากจีน ก็ถึงมือลูกค้าทันใจไม่ต้องรอนาน พร้อมค่าจัดส่งเพียง 39 บาท กรณีสั่งซื้อสินค้าต่ำกว่า 99 บาท แต่ถ้ายอดสั่งซื้อถึง 99 บาท ก็ส่งฟรีไปเลย
JD Central ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของนักช้อปฯ ที่รองรับการจับจ่ายใช้สอยที่สะดวกและรวดเร็ว ให้บริการภายใต้มาตรฐานระดับสากล ตั้งแต่การคัดสรรสินค้า โลจิสติกส์หรือระบบขนส่งคุณภาพ ที่ทั้งเชื่อถือได้และรวดเร็ว

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา มกราคม อื่นๆ นอกจาก JD Central

คูปอง ส่วนลด Advice
คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Airasiago
คูปอง ส่วนลด AIS Store
คูปอง ส่วนลด Aliexpress
คูปอง ส่วนลด Asia Books
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Big C
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Cheaptickets
คูปอง ส่วนลด Drivehub
คูปอง ส่วนลด Expedia
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด GET
คูปอง ส่วนลด Grab
คูปอง ส่วนลด Hotels.Com
คูปอง ส่วนลด Hotels2Thailand
คูปอง ส่วนลด Hotelscombined
คูปอง ส่วนลด Iherb
คูปอง ส่วนลด Kinokuniya
คูปอง ส่วนลด KKday
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Looksi
คูปอง ส่วนลด Naiin
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Officemate
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Robinson Online
คูปอง ส่วนลด SE-ED
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Skyscanner
คูปอง ส่วนลด Supersports
คูปอง ส่วนลด Tops Online
คูปอง ส่วนลด Topvalue
คูปอง ส่วนลด Trip.com