ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา iherb เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด - Promotionth

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา iherb เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด

By on January 18, 2024 0 3515 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา iherb เดือน มกราคม 2021

iherb เว็บออนไลน์ ขายอาหารเสริม วิตามิน สินค้าเพื่อสุขภาพ

iherbร้านค้าออนไลน์จำหน่ายสินค้าเฉพาะกลุ่ม โดยสินค้าที่ขายผ่านเว็บไซต์นี้ จะเป็นกลุ่มสินค้าสุขภาพเป็นหลัก นำเข้าจากอเมริกา อาทิ อาหารเสริม เพื่อผิวสวย เพื่อลดน้ำหนัก และเพื่อประโยชน์ด้านอื่นๆ รวมถึงวิตามินสำหรับคน สำหรับสัตว์เลี้ยง ไปจนถึงครีมบำรุง เครื่องสำอาง อุปกรณ์แต่งหน้า ของใช้ในบ้าน น้ำมันหอมระเหย และอื่นๆ อีกมากมาย ปัจจุบัน iherbได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะรวบรวมแบรนด์ชั้นนำต่างประเทศเอาไว้หลายแบรนด์

ทำความรู้จักกับ iherb

เป็นเว็บไซต์จำหน่ายสินค้าชั้นนำจากต่างประเทศ เจาะจงสินค้ากลุ่มอาหารเสริม เครื่องสำอาง วิตามิน สินค้าเพื่อสุขภาพ แบรนด์ชั้นนำ บางแบรนด์อาจไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย ไม่มีการนำเข้ามาขายอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทำให้การซื้อผ่านเว็บไซต์นี้เป็นช่องทางที่ดีกว่า การันตีของแท้ จึงเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยม สินค้าที่วางจำหน่ายมีความหลากหลายมาก ครอบคลุมตั้งแต่ อาหารเสริม วิตามิน อาหารลดน้ำหนัก ครีมบำรุง ยารักษาสิว (สินค้ากลุ่มบิวตี้) เครื่องสำอาง (กลุ่ม Make up) ไปจนถึงน้ำมันหอมระเหย กาแฟไม่มีคาเฟอีน ของกินเพื่อสุขภาพต่างๆ ของใช้ในบ้าน

วิธีสั่งซื้อสินค้าจาก iherb

อันดับแรกเปิดเว็บไซต์ขึ้นมา แล้วเลือกสินค้าตามกลุ่ม สังเกตที่แถบด้านบนของเว็บจะมีชื่อกลุ่มสินค้าต่างๆ ให้เลือก ได้แก่ Supplements Herbs & Homeopathy Bath & Personal Care Beauty Sports Grocery Baby & Kids Pets Homeภายในกลุ่มสินค้าเหล่านี้ ยังมีการจำแนกสินค้าต่างๆ ออกเป็นกลุ่มย่อย เพื่อให้เลือกสินค้าได้ง่ายขึ้น

เมื่อค้นหาสินค้าเจอแล้ว ที่หน้าเพจของ iherbจะปรากฏสินค้าขึ้นมาให้คลิกเข้าไป เพื่อดูรายละเอียด ก่อนจะคลิก Add to cart เพื่อนำสินค้าใส่รถเข็น สามารถเลือกสินค้าต่อได้ หากสินค้าที่ต้องการยังไม่ครบ ก็ให้กลับไปเลือกสินค้าต่อ เมื่อครบแล้วไปที่หน้ารวมสินค้าในรถเข็น โดยการคลิกที่ปุ่มรถเข็น บริเวณมุมขวาบน ระบบจะปรากฏรายการสินค้าในรถเข็นทั้งหมดขึ้นมา สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โดยการเพิ่มจำนวนหรือลดจำนวนสินค้าแต่ละรายการ หรือหากต้องการลบสินค้าชิ้นไหนออกจากรถเข็นก็ได้เมื่อจัดการรถเข็นเรียบร้อยแล้ว หากมีโค้ดส่วนลด ให้ใส่ที่ช่อง Saving Apply Rewards Code or PromoCode แล้วเลือกประเทศปลายทางที่ต้องการให้จัดส่งของให้ (ประเทศไทย) จากนั้นคลิก Proceed to check out แล้วยืนยันการสั่งซื้อ แต่ถ้าหากยังไม่ได้เป็นสมาชิก ต้องสมัครสมาชิกก่อน โดยการกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ลงในช่องต่างๆที่ปรากฏ จึงจะสามารถยืนยันการสั่งซื้อได้

รอของจาก iherb กี่วัน

หลังจากที่ทำการสั่งซื้อสินค้าบนหน้าเว็บจนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้รออีเมล์คอนเฟิร์มก่อน ทางเว็บจะส่งอีเมล์มาให้ภายใน 1-2 วัน ยืนยันว่าการสั่งซื้อสินค้านั้นสมบูรณ์ จากนั้นหลังจากที่มีอีเมล์ยืนยันส่งมาแล้ว ใช้เวลารอสินค้าภายใน 2 สัปดาห์ สินค้าที่ส่งมานั้น จะถูกส่งมาจากอเมริกาโดยตรง มั่นใจได้ว่าสินค้าเป็นของแท้ 100% โดยผู้ที่อาศัยอยู่กรุงเทพ จะได้รับสินค้าก่อน ผู้ที่อาศัยอยู่จังหวัดที่ไกลออกไป

โปรโมชั่นของ iherb

ทางเว็บไซต์มีในเรื่องของโปรโมชั่นที่จะถูกจัดขึ้น เป็นการนำสินค้ามาจำหน่ายในราคาที่ถูกกว่าราคาจริง และโปรโมชั่นของเว็บจะถูกเปลี่ยนทุกสัปดาห์ มีโปรโมชั่นรองรับการซื้อสินค้าตลอดเวลา อาทิ Flash deals ลด 10% ลด 20% ลด 50% เป็นต้น ทั้งนี้ยังมีโค้ดส่วนลดที่ทางเว็บแจกให้ด้วย สามารถเช็คโปรโมชั่นของเว็บได้ที่ https://www.iherb.com/specials

iherbรับประกัน 3 ชั้น

ซื้อของจากเว็บไซต์นี้มีการรับประกันถึง 3 ชั้นด้วยกัน ได้แก่ คุ้มค่า คุณภาพ และการจัดส่ง ชั้นแรกในเรื่องของความคุ้มค่า เพราะการซื้อสินค้าจากเว็บนี้เป็นการสั่งซื้อจากอเมริกาโดยตรง ทำให้ไม่ต้องผ่านคนกลางในการนำเข้าสินค้า สินค้าที่ได้จึงถูกกว่า ไม่เพียงเท่านั้นทางเว็บไซต์ยังมีการจัดโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่อง ทำให้จ่ายได้ในราคาที่คุ้มค่า ซื้อสินค้าลดราคา ไม่ต้องจ่ายเต็มราคา
ชั้นต่อมาในเรื่องของคุณภาพ ทางเว็บไซต์การันตีในเรื่องของคุณภาพด้วยการคัดสรรสินค้าที่เข้ามาจำหน่ายเฉพาะแบรนด์ชั้นนำที่มีความน่าเชื่อถือ และตัวเว็บไซต์ก็มีความน่าเชื่อถือสูงเช่นกัน จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าแบรนด์ชั้นนำที่วางจำหน่ายบนเว็บนี้ คือของแท้ 100%
ชั้นต่อมาในเรื่องของการจัดส่งสินค้า ทางเว็บไซต์มีการเลือกใช้บริการบริษัทขนส่งที่มีประสิทธิภาพ ไว้ใจได้ในเรื่องของการจัดส่งที่รวดเร็ว โดยมีระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าจากอเมริกามาถึงประเทศไทย ใช้เวลารอไม่เกิน 2 สัปดาห์ ไม่ต้องรอนาน ทั้งยังรับประกันได้ว่าสินค้าที่ส่งจะไม่มีการเปิดกล่องออกก่อนถึงมือลูกค้า แบบที่เป็นปัญหาในระบบการขนส่งไทยบางบริษัทที่เคยพบ

รีวิวบน iherb จากผู้ใช้จริง

ก่อนการตัดสินใจซื้อสินค้าทุกชิ้นบน iherbสามารถอ่านรีวิวเพื่อพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อได้ โดยรีวิวจะปรากฏอยู่ในหน้าสินค้า แสดงเป็นรูปดาว มีตั้งแต่ 1-5 ดาว ทั้งยังมีความคิดเห็นต่อสินค้านั้นๆ ร่วมด้วย ซึ่งเป็นรีวิวจากผู้ที่ซื้อสินค้าจาก iherbเท่านั้นที่จะสามารถเข้ามารีวิวในระบบได้ ในส่วนนี้จึงช่วยในเรื่องของการตัดสินใจก่อนซื้อสินค้าได้เป็นอย่างดี

คลังสินค้า iherb สะอาดสุดๆ

คลังสินค้าที่ใช้เก็บสินค้ามีความสะอาดสูง ทั้งยังมีการระบายอากาศที่ได้มาตรฐาน ทำให้สินค้าได้รับการปกป้องอย่างดี ช่วยถนอมสินค้าให้มีอายุยาวนานตามที่กำหนดเอาไว้ข้างผลิตภัณฑ์ ไม่เสื่อมเร็ว หรือเสื่อมก่อนกำหนด มีการควบคุมอากาศทั้งความร้อนและความชื้นที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ศูนย์กระจายสินค้าของ iherb ยังผ่านการรับรองมาตรฐาน

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา มกราคม อื่นๆ นอกจาก iherb

คูปอง ส่วนลด Advice
คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Airasiago
คูปอง ส่วนลด AIS Store
คูปอง ส่วนลด Aliexpress
คูปอง ส่วนลด Asia Books
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Big C
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Cheaptickets
คูปอง ส่วนลด Drivehub
คูปอง ส่วนลด Expedia
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด GET
คูปอง ส่วนลด Grab
คูปอง ส่วนลด Hotels.Com
คูปอง ส่วนลด Hotels2Thailand
คูปอง ส่วนลด Hotelscombined
คูปอง ส่วนลด JD Central
คูปอง ส่วนลด Kinokuniya
คูปอง ส่วนลด KKday
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Looksi
คูปอง ส่วนลด Naiin
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Officemate
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Robinson Online
คูปอง ส่วนลด SE-ED
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Skyscanner
คูปอง ส่วนลด Supersports
คูปอง ส่วนลด Tops Online
คูปอง ส่วนลด Topvalue
คูปอง ส่วนลด Trip.com