ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Grab เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด - Promotionth

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Grab เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด

By on January 18, 2024 0 4981 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Grab เดือน มกราคม 2021

Grab บริการเรียกรถออนไลน์ ใช้งานง่ายและสะดวก

ว่าด้วยเรื่องของ Grab อีกหนึ่งบริการดีๆ ที่เกี่ยวกับการเดินทาง การคมนาคม ที่ผู้โดยสารทั้งหลาย สามารถเดินทางได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะการเรียกรถแท็กซี่ ที่เดิมทีมีความยากลำบาก ทั้งโดนปฏิเสธ โดนโกงค่ามิเตอร์ ไหนจะเรื่องความปลอดภัยที่บกพร่อง ทำให้ Grab กลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สำคัญ และได้รับความนิยมสูง เป็นอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจ และทำให้การเดินทางของผู้โดยสารจำนวนมากสะดวกมากขึ้นกว่าที่เคย

Grab เกิดจากอะไร

ความเป็นมาของ แกร็บ นั้นเกิดจากคนกลุ่มหนึ่ง ที่ประสบปัญหาการเรียกรถแท็กซี่ได้ยากในเมืองใหญ่จึงรวมตัวกันก่อตั้งบริษัทนี้ขึ้นมา หวังแก้ปัญหาดังกล่าว สำหรับบริษัทแกร็บเป็นเทคโนโลยีสัญชาติสิงคโปร์ ดำเนินธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย เวียดนาม อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้บริการเรียกรถแท็กซี่ รถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ส่งพัสดุ ส่งอาหาร ผ่านแอปพลิเคชั่น เป็นการให้บริการผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งเป็นช่องทางที่ถือว่ามีอิทธิพลต่อคนในยุคปัจจุบัน ทำให้ Grab ได้รับการตอบรับที่ดี

ทำไมต้องมี Grab

เหตุผลของการมีอยู่ของบริการแกร็บ คือช่วยให้การเดินทางของผู้โดยสารทั้งหลาย เป็นไปได้ง่ายขึ้น อย่างน้อยๆ ก็ไม่ต้องมารอลุ้นริมทาง ว่าจะมีรถแท็กซี่ผ่านมาหรือไม่ แล้วแท็กซี่จะจอดรับไหม หรือจะปฏิเสธหรือเปล่า ช่วยแก้ปัญหาที่ผู้โดยสารรถแท็กซี่ต้องพบเจออยู่บ่อยครั้ง จากการโดยสารรถแท็กซี่ เป็นเหตุให้มีบริการนี้ขึ้นมา ซึ่งสามารถใช้งานได้ง่ายผ่านแอปพลิเคชั่น ภายใต้ระบบออนไลน์ ที่เพียงแค่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตก็สามารถใช้งานได้

ทำไมต้องเลือก Grab

เหตุผลที่หลายคนเลือกใช้งานแกร็บเพราะแกร็บใช้งานง่ายและสะดวกมากกว่าการเรียกรถด้วยตนเอง

1. ไม่ต้องไปรอลุ้นยืนเรียกริมทาง แล้วต้องลุ้นว่าจะมีแท็กซี่ผ่านมาไหม หรือแท็กซี่จะปฏิเสธหรือไม่ แต่การเรียกผ่านแอป แอปจะเลือกคนขับที่พร้อมจะรับผู้โดยสารอย่างเต็มใจ โดยที่คนขับทราบอยู่แล้วว่าผู้โดยสารจะเดินทางไปที่ไหน หากคนขับไม่ต้องการจะไม่รับออร์เดอร์นั้น และระบบจะรันคนขับที่ไม่ปฏิเสธออร์เดอร์นั้นมาให้ และส่งไปรับผู้โดยสารตามลำดับ

2. นอกจากความง่ายที่ไม่ต้องออกไปรอเรียกแท็กซี่ริมทางแล้ว ยังมีในเรื่องของโปรโมชั่น ซึ่งทาง Grab มีสิทธิพิเศษต่อเนื่อง โดยเฉพาะในเรื่องของส่วนลดค่าเดินทางที่แจกในรูปแบบของคูปอง รวมถึงรูปแบบของโค้ดส่วนลด ทำให้ผู้โดยสารจ่ายน้อยกว่า บางครั้งอาจจ่ายในราคาที่เทียบเท่ากับการโดยสารรถประจำทางก็เป็นได้

ทั้งนี้ทางแกร็บยังมีบริการครอบคลุม ได้แก่ Grab Taxi ที่ให้บริการรถแท็กซี่ผ่านแกร็บ Grab car ที่ให้บริการรถยนต์ส่วนตัวรับส่งผ่านแกร็บ Grab bike ที่ให้บริการจักรยานยนต์โดยสารผ่านแกร็บ นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งพัสดุ (Grab express) จัดส่งอาหาร (Grab food) และจัดส่งสินค้าจากซุปเปอร์มาร์เก็ต (Grab fresh)

ความสะดวกของ Grab

ความสะดวกของแกร็บ คือการเรียกรถด้วยแอปพลิเคชั่น ซึ่งทางแอปจะหารถส่งไปรับผู้โดยสารถึงที่ ไม่ว่าผู้โดยสารจะอยู่ที่ไหน แต่รถแท็กซี่ก็สามารถหาผู้โดยสารเจอได้อย่างง่ายดาย เพราะระบบจะมีการส่งเบอร์โทรศัพท์ของผู้โดยสารให้คนขับรถสามารถโทรถามทางได้ ทำให้สามารถขับรถไปรับถึงที่ ถึงแม้บ้านของผู้โดยสารรายนั้น จะอยู่ในซอยลึกก็ตาม

ความปลอดภัยของ Grab

ทางบริษัทแกร็บได้กำหนดนโยบายความปลอดภัยเอาไว้ ด้วยการคัดกรองคนขับรถที่จะเข้ามาให้บริการร่วมกับ แกร็บ ว่าจะต้องเป็นบุคคลที่ไม่เคยมีประวัติอาชญากรรม และไม่มีความประพฤติอันมิชอบ ไม่เพียงเท่านั้นแต่ระบบของแกร็บบนแอปพลิเคชั่นยังสามารถรายงานปัญหาได้ หากผู้โดยสารไม่พอใจหลังใช้บริการ สามารถกด Report ได้ ทางบริษัทจะทำการตรวจสอบคนขับรถที่มีปัญหา หากพบข้อเท็จจริง จะยกเลิกคนขับรายนั้น ออกจากการให้บริการผ่านแกร็บ

รู้จักกับแอป Grab

แอปพลิเคชั่นแกร็บ เป็นช่องทางหลักในการให้บริการ สำหรับผู้โดยสารหากต้องการใช้งาน จะต้องติดตั้งแอปเอาไว้บนอุปกรณ์ก่อน หน้าตาของแอปจะเป็นตัวหนังสือสีเขียวพื้นหลังสีขาว และตัวหนังสือจะเป็นมีโลโก้แกร็บ เมื่อติดตั้งแล้วเข้าสู่ระบบ เพื่อใช้งานตามลำดับ ภายในแอปจะมีบริการของแกร็บทุกอย่างให้เลือกใช้งาน ซึ่งใช้งานง่ายและสะดวก ออกแบบโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งยังมีการพัฒนาแอปอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด อีกทั้งยังมีภาษาไทยรองรับทำให้ใช้งานได้ง่ายมาก
วิธีใช้งาน Grab

ในเรื่องของการใช้งานนั้นง่ายมาก เพียงแค่เข้าสู่ระบบ แล้วเลือกปลายทางที่จะไป รวมถึงประเภทรถที่ต้องการใช้บริการ อาจใส่รายละเอียดเพิ่มเติมได้ เพื่อให้คนขับหาผู้โดยสารเจอได้ง่ายขึ้น เช่น ระบบจุดสังเกตรอบตัว สีเสื้อผู้โดยสาร เป็นต้น จากนั้นระบบจะทำการแจ้งราคาขึ้นมาให้ผู้โดยสารทราบ สามารถกดจองได้หากต้องการเรียกรถ จากนั้นระบบจะทำการค้นหาตำแหน่งของผู้ใช้งานโดยอัตโนมัติ และส่งรถที่อยู่ใกล้เคียงไปรับถึงที่

เมื่อโดยสารไปถึงปลายทางแล้ว ผู้โดยสารสามารถเลือกได้ว่าจะชำระเงินแบบไหน รองรับทั้งการชำระผ่านเงินสดและบัตรเครดิต อีกทั้งยังสามารถแสดงความคิดเห็นหลังใช้บริการได้ที่หน้าแอปพลิเคชั่น เพื่อบอกเล่าประสบการณ์ให้ผู้โดยสารคนต่อไป ได้รับรู้ถึงข้อมูลดังกล่าว

ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี ในเรื่องของการเดินทาง เป็นบริการที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน อีกทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของสิทธิพิเศษต่างๆ พร้อมแจกคูปองส่วนลดอย่างต่อเนื่อง เพียงแค่ติดตามข้อมูลข่าวสาร และค่อยอัพเดตอยู่ตลอดเวลา ก็มีโอกาสได้ใช้บริการรถโดยสารในราคาที่คุ้มค่ามากกว่า

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา มกราคม อื่นๆ นอกจาก Grab

คูปอง ส่วนลด Advice
คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Airasiago
คูปอง ส่วนลด AIS Store
คูปอง ส่วนลด Aliexpress
คูปอง ส่วนลด Asia Books
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Big C
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Cheaptickets
คูปอง ส่วนลด Drivehub
คูปอง ส่วนลด Expedia
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด GET
คูปอง ส่วนลด Hotels.Com
คูปอง ส่วนลด Hotels2Thailand
คูปอง ส่วนลด Hotelscombined
คูปอง ส่วนลด Iherb
คูปอง ส่วนลด JD Central
คูปอง ส่วนลด Kinokuniya
คูปอง ส่วนลด KKday
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Looksi
คูปอง ส่วนลด Naiin
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Officemate
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Robinson Online
คูปอง ส่วนลด SE-ED
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Skyscanner
คูปอง ส่วนลด Supersports
คูปอง ส่วนลด Tops Online
คูปอง ส่วนลด Topvalue
คูปอง ส่วนลด Trip.com