ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา GET เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด - Promotionth

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา GET เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด

By on January 18, 2024 0 18693 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Get เดือน มกราคม 2021

Get บริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์ สั่งอาหาร ส่งของ-เอกสาร พัฒนาโดยคนไทย เพื่อคนไทย

รู้จักกับ Get แอปพลิเคชั่นเรียกรถอีกหนึ่งแอป ความพิเศษของแอปนี้อยู่ที่การพัฒนาโดยทีมคนไทย เพื่อคนไทยโดยเฉพาะ แอปนี้ตอบโจทย์การใช้งานผ่านออนไลน์ ซึ่งกำลังทรงอิทธิพลในประเทศไทย ทุกวันนี้การดำเนินชีวิตประจำวันของคนไทย มีหลายอย่างที่กระทำผ่านออนไลน์ เนื่องจากมีความสะดวกสบายมาก ไม่ว่าจะซื้อของ โอนเงิน หรือแม้แต่การเรียกรถ สั่งอาหาร ก็นิยมกระทำผ่านออนไลน์ด้วยช่องทางที่รองรับ และสำหรับครั้งนี้เป็นการนำเสนอเรื่องราวของช่องทางในการเรียกรถด้วยระบบออนไลน์ กับแอปที่มีชื่อว่า Get

รู้จักกับ Get

มาทำความรู้จักกับเก็ทกันก่อน เก็ทคือแอปพลิเคชั่นหนึ่งที่ให้บริการเรียกรถ และส่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ รองรับการเรียกรถโดยสารผ่านระบบออนไลน์ พัฒนาโดยทีมคนไทย และได้ผู้ร่วมทุนรายใหญ่จากอินโดนีเซีย นามว่า โกเจ็ก (GO-JEK) ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและผ่านประสบการณ์ในเรื่องนี้มามาก กระทั่งมองเห็นโอกาสในประเทศไทย เพราะประเทศไทยนิยมเรียกมอไซค์รับจ้างจำนวนไม่น้อย เป็นที่มาของ Get ที่เข้ามาทำธุรกิจในไทย หวังให้บริการคนไทย เพื่อการเดินทางที่สะดวกสบายมากขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นแต่ยังรองรับการสั่งอาหารแบบ Delivery ที่คนไทยให้ความนิยมไม่น้อย

บริการของ Get มีอะไรบ้าง?

รู้จักกับบริการของ Get กันก่อน สำหรับแอปนี้เปิดให้บริการทั้งหมด 3 ด้านด้วยกัน ทันทีที่เปิดแอปขึ้นมาจะมีให้เลือกว่าต้องการใช้บริการด้านไหน ปรากฎในแถบด้านบนของแอป ได้แก่ Get win Get food และ Get delivery ทั้ง 3 ตัวเลือกนี้คือบริการทั้ง 3 อย่างของแอป ที่ครอบคลุมตั้งแต่การเรียกรถมอเตอร์ไซค์ การสั่งอาหาร และการส่งของ-เอกสาร

Get win – ตัวเลือกนี้รองรับการเรียกรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการให้บริการภายในประเทศไทย หลังจากที่สำรวจพฤติกรรมคนไทยแล้วพบว่า มีการใช้งานมอเตอร์ไซค์รับจ้างในจำนวนไม่น้อย โดยนิยมใช้บริการเพื่อไปยังบริการขนส่งอื่นๆ อาทิ รถเมล์ รถตู้ รถไฟฟ้า เป็นต้น ข้อดีของการเรียกรถผ่านแอปคือการเรียกรถให้มารับถึงที่ อย่างเช่นในซอยบ้าน ให้รถมารับถึงบ้าน ช่วยให้สะดวกสบายมากขึ้น อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นต่างๆ รองรับ ทำให้สามารถใช้บริการได้ในราคาที่คุ้มค่า

Get food –สำหรับตัวเลือกนี้รองรับการสั่งอาหารออนไลน์ ซึ่งปัจจุบันบริการนี้ก็กำลังได้รับความสนใจสูง พฤติกรรมคนไทยทุกวันนี้ นิยมสั่งอาหารผ่านแอปจำนวนไม่น้อย และแอปนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของการใช้บริการดังกล่าว รองรับการสั่งอาหารผ่านออนไลน์ อยากกินอะไรต้องได้ ไม่ว่าจะอยู่ไกลแค่ไหนเก็ทฟู้ดก็ไปส่งได้ถึงที่

Get delivery – อีกหนึ่งบริการจากเก็ทบริการที่เรียกว่าเดลิเวอรี่ บริการส่งของ-เอกสาร อีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยให้สิ่งของรวมถึงเอกสารเดินทางอย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับบริษัทต่างๆ ที่ต้องการส่งของแบบเร่งด่วน หรือลูกค้าแบบบุคคลก็สามารถใช้บริการได้ หากต้องการส่งสิ่งของแบบเร่งด่วน ไม่ต้องรอนานถึง 2-3 วัน

ทำไมต้องใช้บริการ Get

ทำไม่ต้องใช้บริการแอปนี้ ต้องบอกว่าหลังจากเปิดตัวไม่นาน แอปนี้ก็ได้รับความสนใจอย่างมาก จากความเชี่ยวชาญของผู้ให้บริการ ทั้งในด้านการพัฒนาแอป และการวางระบบการดำเนินธุรกิจ ที่ตรงตามเป้าหมายสำคัญ คือการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการ ให้สามารถใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นมากมายให้เลือกใช้ อัพเดตตลอดเวลา รองรับการใช้บริการในราคาที่คุ้มค่า การใช้งานยังสามารถทำได้ง่ายนิดเดียว ด้วยแอปพลิเคชั่นที่เรียกใช้บริการง่ายดาย เพียงแค่ติดตั้งแอปแล้วเลือกใช้บริการตามที่ปรากฏบนหน้าแอป เลือกตัวเลือกต่างๆ แล้วดำเนินการตามขั้นตอนเป็นอันเสร็จสรรพ

โปรโมชั่นแอปพลิเคชัน Get

บอกเลยว่าแอปนี้มีโปรโมชั่นมากมายรออยู่ ไม่ว่าจะเป็น Flash deal ที่เรียกว่าโปรโมชั่นภายในเวลาอันสั้น โปรร้านดัง รวมถึงการแจกโค้ดส่วนลดต่างๆ เพื่อการใช้บริการในราคาที่คุ้มค่ามากกว่า โปรโมชั่นถือเป็นข้อดีของการใช้บริการผ่านแอปนี้ อีกทั้งยังสะดวกสบายง่ายๆ แค่ปลายนิ้วสั่งการในส่วนของโปรโมชั่นซึ่งมีมากมายหลากหลายให้เลือกใช้งาน สามารถติดตามได้ผ่านช่องทางการประชาสัมพันธ์ อย่าง Facebook และช่องทางอื่นๆ

ทำไมต้องเรียนวินผ่าน Get

การเรียกมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ถ้าหากลงจากรถเมล์แล้วเดินมาเจอวินมอเตอร์ไซค์เลย อาจไม่จำเป็นต้องพึ่งพาเก็ทเลยแม้แต่น้อย แต่เพราะความเป็นจริงนั้น ยังมีความต้องการมอเตอร์โซค์รับจ้างจากคนจำนวนหนึ่งที่ไม่ได้อยู่ใกล้วิน ทำให้ต้องเรียกรถมารับ ณ ตำแหน่งที่ตนเองอยู่ การใช้แอปจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่เหมาะสม อีกทั้งยังแอปเก็ทก็พร้อมให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญ ไว้ใจได้ว่าผู้ใช้บริการทุกรายจะได้รับความสะดวก

ทำไมต้องสั่งอาหารผ่าน Get

เพราะไม่ใช่ทุกคนจะอยู่ใกล้ร้านอาหารร้านโปรด ใกล้ร้านอาหารร้านดังในเมนูที่อยากกิน ทำให้การสั่งอาหารผ่านแอป เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ทุกคนสามารถทานอาหารที่อยากทานได้อย่างง่ายดาย เพราะบริการส่งถึงที่ ไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องฝ่ารถติด ไม่ต้องปวดหัวกับการหาที่จอดรถ เพียงแค่นั่งรออยู่บ้าน ที่ทำงาน หรือแม้แต่โรงเรียน มหาวิทยาลัย ก็สามารถกินของโปรดได้ง่ายๆ ด้วยการสั่งอาหารผ่านเก็ท

ทำไมต้องส่งของ-เอกสารผ่าน Get

เพราะการส่งของผ่านแอปนี้เป็นการส่งผ่าน messenger ใช้เวลาส่งที่รวดเร็ว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการส่งวัตถุเร่งด่วน ไม่ต้องรอข้ามวัน อีกทั้งยังการส่งผ่านแอปนี้ก็ยังมีโปรโมชั่นต่างๆ มากมาย

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา มกราคม อื่นๆ นอกจาก GET

คูปอง ส่วนลด Advice
คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Airasiago
คูปอง ส่วนลด AIS Store
คูปอง ส่วนลด Aliexpress
คูปอง ส่วนลด Asia Books
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Big C
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Cheaptickets
คูปอง ส่วนลด Drivehub
คูปอง ส่วนลด Expedia
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด Grab
คูปอง ส่วนลด Hotels.Com
คูปอง ส่วนลด Hotels2Thailand
คูปอง ส่วนลด Hotelscombined
คูปอง ส่วนลด Iherb
คูปอง ส่วนลด JD Central
คูปอง ส่วนลด Kinokuniya
คูปอง ส่วนลด KKday
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Looksi
คูปอง ส่วนลด Naiin
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Officemate
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Robinson Online
คูปอง ส่วนลด SE-ED
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Skyscanner
คูปอง ส่วนลด Supersports
คูปอง ส่วนลด Tops Online
คูปอง ส่วนลด Topvalue
คูปอง ส่วนลด Trip.com