ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Fastwork เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด - Promotionth

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Fastwork เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด

By on January 18, 2024 0 11317 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Fastwork เดือน มกราคม 2021


400
Coupon

จ้างงาน ใน Fastwork ขั้นต่ำ 500 ลด 400 บาท

More Less
Doesn't expire

หากกำลังมองหาการจ้างที่ถูกและดีมีคุณภาพไม่มีการโกงใดๆแล้วก็ Fastwork คือแหล่งรวมผู้รับจ้างทำหลากหลายมากมายให้เราได้เลือกใช้ เพราะยุคนี้เราไม่จำเป็นต้องออกไปค้นหาหรือรับสมัครพนักงานเข้ามาทำ เพียงแค่เราใช้บริการของ Fastwork ที่มีผู้รับจ้างทำงานดังกล่าวที่เราต้องการรวมมาให้เลือกใช้ได้ การแข่งขันของผู้รับจ้างยังทำให้เราได้งานที่มีคุณภาพและราคาเหมาะสม และมั่นใจได้ว่าจะไม่มีการโกง เพราะเงินที่เราจ่ายไปนั้นจะถูกนำไปฝากที่ตัวกลางอย่าง Fastwork ก่อน เมื่อผู้รับจ้างทำงานเสร็จ เงินนั้นก็จะส่งต่อไปเป็นอันจบขั้นตอน หากผู้รับจ้างทำงานไม่ได้ตามที่ต้องการหรือผิดพลาดหรือไม่ทำตามกำหนดเวลาที่ระบุไว้ เงินที่เราจ่ายไปก็จะถูกโอนคืนกลับมา

อีกทั้ง Fastwork ยังมีโปรโมชั่นดีๆอีกมากมายมาให้ผู้ว่าจ้างได้ใช้ส่วนลดต่างๆนาๆ ทำให้เราจ่ายในราคาที่ถูกลงไปได้อีก เพราะเศรษฐกิจในยุคนี้บวกกับผู้คนที่ตกงานมากขึ้น การจะหางานสักอย่างจึงยากหรือจะหาจ้างงานสักอย่างก็ยากเช่นกัน Fastwork จึงเป็นทางออกในการแก้ปัญหาเหล่านี้ และในตอนนี้มีลูกค้าเกือบ 300,000 คน เป็นฟรีแลนซ์ที่พร้อมรับงานอยู่ทั่วประเทศให้คุณได้เลือกจ้างงาน เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจและ SME ของไทยให้เติบโตได้อิสระ รวดเร็ว และกว้างขวางมากขึ้น ซึ่งภายใน Fastwork มีเหล่าฟรีแลนซ์ที่รับงานมากมายครอบคลุมในหลายๆอาชีพหลายๆงานดังนี้

ฟรีแลนซ์เหล่านี้พร้อมที่จะรับจ้างงานจากคุณ ไม่ว่าจะงานเล็กงานใหญ่คุณก็สามารถเลือกหาจ้างงานได้ตรงตามความต้องการอย่างแน่นอน ไม่เพียงเท่านี้ยังมีส่วนลดคูปองอีกมากมายที่ Fastwork จัดให้อีก ซึ่งคูปองส่วนลดที่ทาง Fastwork มีให้ในตอนนี้ดังนี้

ในยุคนี้หาจะจ้างงานอะไรสักอย่างคงต้องจัดตั้งงบประมาณที่ค่อนข้างเยอะ ต่อหาติดต่อผู้รับฝีมือดีๆที่อยู่ในละแวกใกล้ๆ แต่เมื่อเข้าสู่ยุคออนไลน์ เราแทบไม่ต้องออกไปหาผู้รับจ้างหรือเปิดประมูลอะไร ไม่ว่าจะงานเล็กงานใหญ่ เราก็สามารถหาจ้างฟรีแลนซ์ฝีมือดีที่มีรวบรวมเข้ามาให้เลือกใช้บริการได้ ด้วยบริการของ Fastwork เว็บไซต์ยุคใหม่ที่ทำให้ผู้ว่าจ้างและผู้รับจ้างนั้นเข้าถึงกันได้โดยตรง ซึ่งไม่จำเป็นต้องจ้างงานใหญ่โตอะไรมากมาย งานเล็กๆงานง่ายๆงานด่วนเร่งรีบในราคาถูกๆก็มีให้เลือกใช้ อีกทั้ง Fastwork ยังมีคูปองส่วนลดให้อีกมากมายจนแทบจะเรียกได้ว่า บางครั้งคุณจ้างงานในราคา 500 บาท แต่อาจใช้ส่วนลดจนเหลือเพียง 100 บาท เท่านั้น ซึ่งไม่มีผลกระทบกับผู้รับจ้าง ในส่วนลดคูปองนี้ ตัว Fastwork จะเป็นคนออกให้ เพื่อผลประโยชน์ให้ลูกค้าทั้งผู้ว่าจ้างและผู้รับจ้างนั้นได้รับอย่างเต็มที่ เรามาดูกันว่า 500 บาทในมือคุณจะสามารถใช้บริการอะไรของ Fastwork ได้บ้าง

บริการเกี่ยวกับรูปภาพ

ไม่ว่าจะวาดภาพประกอบหนังสือ วาดภาพการ์ตูน ทำอนิเมชั่น ทำ Photoshop จะตัดต่อรูป ตกแต่งรูปก็มีทั้งนั้น ไม่ว่าจะเอาไปใช้ทำงานหรือทำเป็นของขวัญสุดพิเศษเช่นวาดรูปเหมือนก็มีให้เลือกใช้บริการ หรือแม้แต่ออกแบบลายเสื้อผ้าให้เข้ากับเทรนด์ให้เข้ากับยุคสมัยตามกระแสที่มาแรงให้เราได้มีสินค้าที่ขายดี ภาพสวย ได้คุณภาพ จากฟรีแลนซ์ฝีมือดีที่มารับงานจากคุณโดยตรงในราคาที่สามารถคุยตกลงกันได้ ส่วนในเรื่องของราคาก็มีตั้งแต่ 250 บาทไปจนถึงงานใหญ่ๆคุณภาพสูงที่ราคา 3,000 บาทได้เลยทีเดียว

บริการเกี่ยวกับประชาสัมพันธ์

โปรโมทเพจ Facebook Instagram Youtube และเว็บไซต์ เพื่อให้เป็นที่รู้จักหรือทำรีวิวสิ่งของไม่ว่าจะสินค้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะของกินหรือเครื่องสำอางก็มีฟรีแลนซ์รับบริการใช้งานจริงและรีวิวจากผลจริงๆ รวมไปถึงการทำ SEO ให้เพจหรือเว็บไซต์ของเราติดอันดับ Google จากมืออาชีพอีกด้วย เรื่องราคาก็มีตั้งแต่ 350 บาท ไปจนถึง 2,000 บาท

บริการเกี่ยวกับข้อมูล

ไม่ว่าจะวิเคราะห์ข้อมูล วิเคราะห์ดาต้า จ้างทำแบบสอบถามหรือแจกแบบสอบถามเพื่อทำผลสำรวจเพื่อหาข้อมูลต่างๆ หรือทำโฆษณาของ Facebook Ads หรือ Google Ads ก็มีฟรีแลนซ์มารับงานทำให้ได้ เราไม่จำเป็นต้องมาเสียเวลานั่งทำเองหรือไปหาแหล่งข้อมูลว่าจะจ้างใครทำ เพราะที่นี่รวบรวมมาให้เลือกจ้างงานได้ทันที เรื่องราคาก็อยู่ที่ 300 บาท ไปจนถึง 4,000 บาทโดยประมาณ

บริการด้านงานเขียน

ทั้งบทความ คอนเทนท์ออนไลน์ นิยาย เรื่องสั้น บทละคร บทภาพยนตร์ แปลภาษา พิมพ์งาน คีย์ข้อมูล งานเขียนต่างๆ ถูกรวบรวมมาไว้ให้จากฟรีแลนซ์มืออาชีพที่พร้อมรับงาน ไม่ว่าจะทำงานเล็ก งานใหญ่ เราเลือกได้ และได้คุณภาพงานตามที่เราต้องการอย่างแน่นอน ราคาก็จะอยู่ที่ 250 บาท ไปจนถึง 2,000 บาท

บริการด้านงานเสียง

ทั้งงานถอดเทปเสียง ทั้งเทปสัมภาษณ์ เทปการประชุม งานพากย์เสียง ตัดต่อเสียง หรือทำซับไตเติ้ลให้ตรงกับเสียงที่ได้ยิน ก็มีให้เลือกใช้บริการจากฟรีแลนซ์มืออาชีพเฉพาะทาง บางครั้งงานเฉพาะทางจำพวกนี้อาจหาจ้างข้างนอกยาก หรืออาจมองว่าเป็นงานที่ราคาสูง แต่ที่นี่มีให้เลือกใช้บริการในราคากันเอง สามารถคุยเจรจากับผู้รับจ้างได้โดยตรง เราอาจไม่จำเป็นต้องจ่ายเต็มราคาหรือแม้แต่ขอเพิ่มรายละเอียดเล็กน้อยลงไปแล้วบวกราคาเพิ่มนิดหน่อยก็สามารถทำได้ ราคาก็จะอยู่ที่ราวๆ 250 บาท ไปจนถึง 3,000 บาท

บริการด้าน IT

หากกำลังมองหาการติดตั้งหรือวางระบบเซิฟเวอร์ที่นี่ก็มีฟรีแลนซ์รับงาน หรือแม้แต่พวกแอดมินดูแลเพจหรือเว็บไซต์ก็มีให้เลือกจ้างใช้บริการได้ ไม่ว่าจะทำร้านค้าออนไลน์ เปิดร้านค้านออนไลน์ ลงของ ก็สามารถจ้างฟรีแลนซ์เหล่านี้ให้ทำงานในส่วนนี้แทนเราได้ เพื่อให้งานธุรกิจของเรานั้นขยายตัวได้ไวขึ้น ราคาก็มีตั้งแต่ 500 บาทไปจนถึง 5,000 บาท

บริการด้านที่ปรึกษา

ทั้งปัญหาด้านกฎหมาย การตลาด บัญชี ยื่นภาษี ทำธุรกิจ หรือจะทำ StartUp คุณจะได้รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญในด้านเหล่านี้ให้คำปรึกษากับคุณ คุณจะทำออกมาแล้วรุ่ง แก้ปัญหาต่างๆได้ ไม่จำเป็นต้องจ้างผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าที่ต้องจ่ายกันเป็นหมื่นเป็นแสน ที่นี่ก็มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่พร้อมแก้ปัญหาให้คุณตั้งแต่ราคา 500 บาทไปจนถึง 10,000 บาท

บริการเรื่องดวงดู

อีกหนึ่งความเชื่อที่มีอยู่คู่กับคนไทยมานาน เรื่องการดูดวง ไม่ว่าจะดูดวงเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องความรัก เรื่องสุขภาพ คุณไม่จำเป็นต้องไปหาหมอดูที่เปิดแผงตามข้างทางหรือบ้านที่ต้องไปลึกๆ หากคุณอายกับเรื่องพวกนี้ หรือกลัวเสียเวลากับการที่จะต้องเดินทางไปพบหมอดู ที่นี่มีเหล่าหมอดูที่มีคุณภาพรับบริการดูดวงให้แบบออนไลน์ แล้วคุณจะคาดไม่ถึงกับดวงชะตาของคุณที่แม่นยำเกิน 90% อย่างแน่นอน ซึ่งราคาก็มีตั้งแต่ 200 บาท ไปจนถึง 1,000 บาท

แค่เรามีเงินเพียง 500 บาท ก็สามารถจ้างงานเหล่านี้ได้ ไม่ว่าจะงานเล็กงานใหญ่ ผู้รับจ้างพร้อมรับทำให้ทั้งสิ้น สามารถคุยระบุความต้องการของงานได้อย่างลงตัว และปลอดภัยหายห่วงไม่โดยโกง เพราะเงินที่เราจ่ายไปนั้นจะอยู่กับ Fastwork จนกว่างานจะเสร็จสิ้นสมบูรณ์ตามที่เราตกลงกันไว้ เงินนั้นถึงจะถูกโอนไปให้กับผู้รับจ้าง หากมีปัญหาอะไรใดๆก็สามารถแก้ไขหรือยกเลิกเพื่อขอเงินคืนได้ คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม นอกจาก 500 บาทที่มีในมือยังมีส่วนลดเพื่อลูกค้าที่สนใจใช้บริการอื่นๆมากมายอีก ไม่จำเป็นต้องลงทุนแพงเราก็สามารถมีผู้รับจ้างฝีมือดีมาทำให้เราได้ เพราะการแข่งขันที่สูงขึ้น คุณภาพของงานและราคา ผลประโยชน์เหล่านี้จะตกสู่ผู้ว่าจ้างหรือลูกค้านั่นเอง

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา มกราคม อื่นๆ นอกจาก Fastwork

คูปอง ส่วนลด Advice
คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Airasiago
คูปอง ส่วนลด AIS Store
คูปอง ส่วนลด Aliexpress
คูปอง ส่วนลด Asia Books
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Big C
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Cheaptickets
คูปอง ส่วนลด Drivehub
คูปอง ส่วนลด Expedia
คูปอง ส่วนลด GET
คูปอง ส่วนลด Grab
คูปอง ส่วนลด Hotels.Com
คูปอง ส่วนลด Hotels2Thailand
คูปอง ส่วนลด Hotelscombined
คูปอง ส่วนลด Iherb
คูปอง ส่วนลด JD Central
คูปอง ส่วนลด Kinokuniya
คูปอง ส่วนลด KKday
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Looksi
คูปอง ส่วนลด Naiin
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Officemate
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Robinson Online
คูปอง ส่วนลด SE-ED
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Skyscanner
คูปอง ส่วนลด Supersports
คูปอง ส่วนลด Tops Online
คูปอง ส่วนลด Topvalue
คูปอง ส่วนลด Trip.com