ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Expedia เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด - Promotionth

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Expedia เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด

By on January 18, 2024 0 9583 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Expedia เดือน มกราคม 2021

Expedia เว็บจองโรงแรม เที่ยวบิน อันดับ 1

Expedia อีกหนึ่งเว็บไซต์ จองที่พักและเที่ยวบินสุดคุ้ม ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลก เพราะที่เอ็กพีเดีย มีโรงแรมพันธมิตรทั่วโลก ให้นักท่องเที่ยวสามารถจองที่พักและเที่ยวบินได้ตามต้องการ พร้อมสิทธิพิเศษที่ทางเว็บไซต์จะยื่นข้อเสนอให้ตามช่วงเวลา สิ่งดีๆ ที่นักท่องเที่ยวจะได้จากเว็บไซต์นี้คือความสะดวก และความคุ้มค่าจากโปรโมชั่นดีๆ ที่เอ็กพีเดียมีให้เสมอ

รู้จักกับ Expedia

เอ็กพีเดียเป็นบริการจองที่พักและเที่ยวบินแบบออนไลน์ ซึ่งเป็นบริษัทสัญชาติอเมริกา จุดเริ่มต้นของเอ็กพีเดียคือเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทไมโครซอฟต์ ในปี 1996 และแยกตัวออกมาในปี 1999 ก่อนที่TicketMaster จะซื้อกิจการไปในปี 2001จากนั้นTicketMasterได้เปลี่ยนชื่อเป็นUSA Networks ในปี 2001 และเปลี่ยนอีกครั้งเป็นInterActiveCorp ในปี 2003เข้าสู่การเป็นเอ็กพีเดียเมื่อ IAC แตกกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยวออกมาในชื่อ Expedia เมื่อเดือนสิงหาคมปี 2005 ปัจจุบันเอ็กพีเดียคือผู้ให้บริการด้านที่พักและเที่ยวบินชั้นนำของโลกเว็บไซต์หนึ่ง ซึ่งได้รับการยอมรับในระดับสากล

การใช้งาน Expedia

การใช้งานเอ็กพีเดียนั้นง่ายมาก เพียงแค่คลิกนิ้วไม่กี่คลิกก็สามารถทำการจองที่พักหรือเที่ยวบินได้สำเร็จแม้อยู่ข้ามทวีป ภายในเวลาอันรวดเร็ว เป็นอีกหนึ่งบริการที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้อย่างมีประสิทธิภาพ วิธีการใช้นั้นก่อนอื่นผู้ใช้งานจะต้องทำการสมัครสมาชิกก่อน จากนั้นจึงจะสามารถทำการจองที่พักหรือเที่ยวบินได้
เริ่มแรกเลยต้องระบุจุดประสงค์ของผู้ใช้งานก่อนว่าต้องการจองที่พัก หรือต้องการจองเที่ยวบิน หรือต้องการจองทั้ง 2 อย่างควบคู่กัน ก็เลือกใช้งานตามความประสงค์โดยคลิกที่ปุ่ม “ที่พัก” “เที่ยวบิน” “เที่ยวบิน + โรงแรม” “รถ” “กิจกรรม” โดยปุ่มรถคือบริการรถเช่า ส่วนปุ่มกิจกรรมคือกิจกรรมต่างๆ ในทริป อาทิ ทัวร์โหนสลิง ทริปชมปะการัง บัตรพิพิธภัณฑ์ ตั๋วเรือข้ามฟาก ตั๋วกระเช้านองปิง บัตรเข้ารับชมแสงสีเสียง เป็นต้น
เมื่อเลือกจุดประสงค์ของตัวเองได้แล้ว ระบุจุดเริ่มต้นและจุดหมายปลายทางที่ผู้ใช้งานต้องการเดินทางไป จากนั้นระบุวันที่ออกเดินทางและวันสิ้นสุดทริป แล้วกดค้นหาก็จะปรากฏโรงแรมหรือเที่ยวบินต่างๆ ขึ้นมาพร้อมราคา ให้ผู้ใช้งานเลือกตามความประสงค์ สามารถใช้งานตัวกรองได้เพื่อระบุความต้องการจำเพาะ เช่น ไม่แวะพัก แวะพัก 1 ครั้ง ระบุสายการบินที่ต้องการ ระบุช่วงเวลาออกเดินทาง หรือช่วงเวลาที่เดินทางถึงจุดหมายปลายทาง เมื่อระบุได้แล้วคลิกเลือกเพื่อเข้าสู่หน้าชำระเงิน และยืนยันการจองตามลำดับ

Expedia จองได้ทั้งที่พักและเที่ยวบิน

เอ็กพีเดียเป็นเว็บไซต์ผู้ให้บริการที่สามารถจองได้ทั้งที่พักและเที่ยวบินแบบออนไลน์ การใช้งานเอ็กพีเดียนั้นง่ายและสะดวกเพราะสามารถจองได้ทั้งที่พักและเที่ยวบินครบจบในเว็บเดียว อีกทั้งยังช่วยให้การคำนวณค่าใช้จ่ายสามารถทำได้ง่าย ช่วยเรื่องแพลนเที่ยวได้ดี
ไม่เพียงเท่านั้น ทางเอ็กพีเดียยังมีโปรโมชั่นสำหรับจองที่พักพร้อมเที่ยวบินในราคาเหมาะสมลง หรือบางครั้งก็มีโปรเที่ยวบินที่ต้องจองผ่านเอ็กพีเดียเท่านั้น หรือบางครั้งเป็นโปรโมชั่นจองที่พักพร้อมเที่ยวบินแล้วได้ค่าเที่ยวบินฟรีไปเลยก็มี เพื่อกระตุ้นให้ผู้ใช้งานตัดสินใจจองผ่านเอ็กพีเดีย

Expedia เว็บไซต์ใช้งานง่ายแค่ปลายนิ้ว

เอ็กพีเดียได้มีการออกแบบเว็บไซต์ให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย เชื่อมต่อการชำระเงินแบบหักบัตรเครดิต สามารถเลือกโรงแรมได้จากราคาต่ำไปสูง หรือเลือกตามจำนวนดาวของโรมแรมก็ได้ ในส่วนของเที่ยวบิน สามารถเลือกแบบไม่แวะพักได้หากต้องการประหยัดเวลาในการเดินทาง หรือสามารถกำหนดได้ว่าถ้าหากแวะพักได้นั้นไม่ควรเกินกี่ครั้ง
ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถบันทึกรายการเอาไว้ในลิสต์ก่อน เมื่อเจอเที่ยวบินหรือที่พักในราคาโดนๆ โดยไม่จำเป็นต้องจองทันที เหมือนเลือกไว้ในใจก่อนค่อยตัดสินใจอีกที เมื่อต้องการจองในราคาที่เลือกไว้ ก็สามารถเข้าไปค้นหาได้ในลิสต์ของฉัน ซึ่งง่ายและรวดเร็ว

สิทธิพิเศษของ Expedia

สิทธิพิเศษที่ผู้ใช้งานจะได้รับจากการจองที่พักหรือเที่ยวบินผ่านเอ็กพีเดียคือ แต้มสะสมใช้เป็นส่วนลดในครั้งต่อไป รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ที่เว็บไซต์กำหนดไว้ เตรียมพบกับดีลที่พักและเที่ยวบินดีๆ ได้ที่นี่พร้อมกัน เอ็กพีเดียพยายามที่จะเป็นตัวเลือกของผู้ใช้งานด้านการท่องเที่ยว ที่รองรับทั้งในส่วนของที่พัก และเที่ยวบินแบบครบครัน รวมถึงค่าใช้จ่ายในกิจกรรมต่างๆ และบริการรถเช่า ในหนึ่งทริป นักท่องเที่ยวอาจใช้งานเอ็กพีเดียในการจองทุกอย่างแบบเสร็จสรรพเลยก็ยังได้ ไม่ต้องเฟ้นหาหลายอย่างจากหลายช่องทางให้เหนื่อยใจ อีกทั้งยังรับประกันได้ว่าการจองผ่านเอ็กพีเดีย จะไม่มีคำว่าถูกโกง

ความน่าเชื่อถือของ Expedia

เอ็กพีเดียถือเป็นตัวกลางระหว่างผู้เดินทางและผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือสูง ผู้ที่จะเข้ามาเพิ่มที่พัก เที่ยวบิน หรือบัตรกิจกรรมต่างๆ บนเว็บนี้จะต้องได้รับการตรวจสอบว่ามีตัวตนอยู่จริง จึงมั่นใจได้ว่าทุกการจองจะไม่มีคำว่าสูญเปล่า พร้อมเชื่อมต่อทุกที่พักและเที่ยวบินแบบทั่วทุกมุมโลกเอาไว้ที่นี่ที่เดียว
สำหรับนักเดินทางคนไหนที่กำลังมองหาช่องทางการจองที่พักและเที่ยวบิน ขอนำเสนอให้ Expedia เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในใจของพวกคุณ พร้อมเปิดรับและสัมผัสประสบการณ์ดีๆ ที่มีต่อการเดินทางทุกทริป ได้อย่างไม่มีผิดหวัง ผ่านเว็บไซต์นี้ด้วยการจองทั้งที่พักและเที่ยวบินจบครบที่นี่ที่เดียว นอกจากการจองผ่านเบราวเซอร์แล้ว เอ็กพีเดียก็ยังมีแอปพลิเคชั่นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ดาวน์โหลดและติดตั้งไว้บนมือถือของคุณ ก็สามารถจองที่พักและเที่ยวบินได้ทุกที่ทุกเวลา

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา มกราคม อื่นๆ นอกจาก Expedia

คูปอง ส่วนลด Advice
คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Airasiago
คูปอง ส่วนลด AIS Store
คูปอง ส่วนลด Aliexpress
คูปอง ส่วนลด Asia Books
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Big C
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Cheaptickets
คูปอง ส่วนลด Drivehub
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด GET
คูปอง ส่วนลด Grab
คูปอง ส่วนลด Hotels.Com
คูปอง ส่วนลด Hotels2Thailand
คูปอง ส่วนลด Hotelscombined
คูปอง ส่วนลด Iherb
คูปอง ส่วนลด JD Central
คูปอง ส่วนลด Kinokuniya
คูปอง ส่วนลด KKday
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Looksi
คูปอง ส่วนลด Naiin
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Officemate
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Robinson Online
คูปอง ส่วนลด SE-ED
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Skyscanner
คูปอง ส่วนลด Supersports
คูปอง ส่วนลด Tops Online
คูปอง ส่วนลด Topvalue
คูปอง ส่วนลด Trip.com