ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Cheaptickets เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด - Promotionth

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Cheaptickets เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด

By on January 18, 2024 0 3217 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Cheaptickets เดือน มกราคม 2021

Cheaptickets แหล่งรวบรวมตั๋วเครื่องบินราคาเหมาะสม

เรามาทำความรู้จักกับ Cheaptickets กันดีกว่า ชื่อนี้เป็นเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบิน ตอบโจทย์การเดินทางให้นักท่องเที่ยวได้เที่ยวบินในราคาที่เหมาะสมที่สุด คุ้มค่าที่สุด และตอบโจทย์การเดินทางมากที่สุด รวบรวมมาให้แล้วสำหรับเที่ยวบินต่างๆ มากมายหลากหลายสายการบินให้ผู้ใช้งานได้มองเห็นราคาเปรียบเทียบกันแบบจะๆ ชัดเจนว่าต้องการจะเลือกเที่ยวบินไหน ที่พึงพอใจมากที่สุด เป้าหมายสำคัญคือต้องการอำนวยความสะดวกและตอบโจทย์เดินทางทั้งหลาย ให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด ตรงตามความต้องการมากที่สุด

ทำความรู้จักกับ Cheaptickets

Cheapticketsเป็นบริษัทดำเนินธุรกิจท่องเที่ยวภายในเครือของExpediaเว็บไซต์ตั๋วเครื่องบินรายใหญ่ ที่สามารถจองตั๋วผ่านออนไลน์ได้ ครอบคลุมสายการบินจำนวนมาก สำหรับบริษัทรายย่อยอย่าง Cheapticketsก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ให้บริการคล้ายคลึงกัน เป้าหมายสำคัญคือต้องการให้ผู้ใช้งานได้ตั๋วเครื่องบินในราคาดีที่สุด มีการเปรียบเทียบราคาให้เห็นกันแบบจะๆ สำหรับการก่อตั้งบริษัทนั้นเกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2529 ที่เมืองโฮโนลูลูรัฐฮาวายโดยไมเคิลและแซนดร้าฮาร์ทลี่ย์ความเป็นมาของบริษัทมีความน่าสนใจ จากจุดที่สายการบินระหว่างเกาะมิดแปซิฟิกแอร์ให้ตั๋ว 3,000 ใบแก่นายจ้างของ Hartleyแล้วบริษัท โฆษณาสื่อรีเจนซี่ โฆษณาผ่านหนังสือพิมพ์ขายตั๋วถูก หลังจากนั้นได้ขายตั๋วออกไปในอีกสองสัปดาห์และบริษัทก็เติบโตอย่างต่อเนื่องจากการเป็นผู้รวบรวมตั๋วสายการบินที่ได้รับจากสายการบินเพื่อจำหน่ายในอัตราที่ต่ำกว่าสายการบินปกติ และได้เปิดศูนย์แห่งแรกในโฮโนลูลูปี 1987 ก่อนจะเปิดตัวเว็บไซต์ในปี 1997 กลายเป็นผู้ขายตั๋วออนไลน์ที่สำคัญหนึ่งราย กระทั่งในปัจจุบันก็กลายเป็นหนึ่งในเครือของ Expedia ตามที่ได้กล่าวไป

ทำไมต้องซื้อตั๋วผ่าน Cheaptickets

1. ซื้อตั๋วผ่านช่องทางนี้คือ “ราคาเหมาะสม” บอกเลยว่าการซื้อตั๋วผ่านเว็บนี้ จะทำให้ได้ราคาที่ถูกกว่าการจองผ่านสายการบินโดยตรง ด้วยเหตุผลของการตลาด การส่งเสริมการขาย ทำให้การจองผ่านเว็บไซต์นี้ได้ราคาที่ดีกว่ามาก จึงไม่แปลกใจเลยที่ใครหลายๆ คนเลือกที่จะใช้บริการเว็บไซต์ดังกล่าว โดยทางเว็บจะทำการรวบรวมตั๋วจากสายการบินต่างๆ มาจำหน่ายผ่านหน้าเว็บ และเปรียบเทียบราคากันไปเลย ผู้ใช้จะสามารถเลือกได้เลยว่าตั๋วของใครถูกกว่าก็จิ้มเข้าไปที่สายการบินนั้น

2. ความง่ายและสะดวกมากกว่า การจองผ่าน Cheapticketsเป็นการจองแบบออนไลน์ ซึ่งสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะอยู่บ้าน อยู่ร้าน อยู่บนรถ โรงเรียน ที่ทำงาน และที่ต่างๆ หากมีอินเตอร์เน็ตใช้งานก็สามารถเข้าจองตั๋วเครื่องบินที่เว็บไซต์นี้ได้ ทั้งยังสามารถจองได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องรอหลังเลิกงาน หรือห้างเปิดแต่อย่างใด ต่อให้ในยามที่กำลังจะเข้านอน ก็สามารถแวะจองสายการบินก่อนได้ทันทีทันใด

3. มีสายการบินหลากหลาย เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวมสายการบิน จากหลายๆ สายการบินมาไว้ที่เดียวกัน ทำให้บนเว็บไซต์นี้เต็มไปด้วยเที่ยวบินของสายการบินต่างๆ มากมาย มีมาให้เลือกหลากหลายเต็มไปหมด ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแท้จริง ทั้งยังมีการเรียงลำดับตามราคาต่ำไปสูง ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการหาเที่ยวบินเหมาะสม ให้ผู้ใช้งานได้ประหยัดงบในการเดินทางมากที่สุด

4. สำหรับการจองผ่าน Cheaptickets ยังให้มากกว่าการจองตั๋วเครื่องบิน แต่สามารถจองโรงแรม รถเช่า และบริการรถรับส่งได้ด้วย บริการทั้งหมดที่กล่าวมา สามารถค้นหาและเปรียบเทียบราคาได้ที่นี่ เพียงแค่เว็บไซต์เดียวก็สามารถจองบริการที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวได้เกือบครบ เป็นเหตุผลให้เลือก Cheapticketsที่ตอบโจทย์ความง่ายและความสะดวกในการใช้งาน

5. การจองเที่ยวบินผ่านช่องทางนี้ก็คือ แพลตฟอร์มที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เพียงแค่ปลายนิ้วคลิกไม่กี่คลิก ก็สามารถจองเที่ยวบินราคาเหมาะสมได้สำเร็จ รองรับการเดินทางทั่วโลก

วิธีการใช้งาน Cheaptickets

ให้ทำการเปิดเว็บไซต์ Cheaptickets ขึ้นมาก่อน จากนั้นทำการกรอกต้นทาง-ปลายทาง ลงในช่องค้นหา สามารถเลือกได้ว่าจะเช็คราคาตั๋วไปกลับ หรือตั๋วเที่ยวเดียว รวมถึงตั๋วสำหรับจุดหมายปลายทางหลายแห่งก็ได้ แล้วเลือกวันที่ในการเดินทางทั้งไปและกลับ (สำหรับการเลือกตั๋วไป-กลับ) และระบุจำนวนผู้เดินทาง จากนั้นคลิกค้นหา

เมื่อค้นหาแล้ว จะปรากฎเที่ยวบินต่างๆ ให้เลือกใช้บริการพร้อมชื่อสายการบินและราคาเที่ยวบินนั้นๆ เสร็จสรรพ ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้ตัวกรองได้ ที่แถบด้านซ้ายมือของเว็บไซต์ เมื่อเลือกใช้ตัวกรองแล้ว ระบบจะกรองเที่ยวบินตามคุณสมบัติที่ผู้ใช้งานต้องการ แล้วทำการเลือกที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด แล้วคลิกเลือกตามลำดับ จากนั้นเลื่อนลงมาที่ด้านล่างจะมีช่องให้กรอก ข้อมูลของผู้จอง กรอกให้ครบถ้วนแล้วคลิกดำเนินการต่อ แล้วใส่ข้อมูลติดต่อของผู้จองตามลำดับ แล้วคลิกดำเนินการต่ออีกครั้ง

ระบบ Cheaptickets จะพาผู้ใช้งานไปยังหน้าบริการเสริมพิเศษ สามารถเลือกได้ว่าจะใช้บริการหรือไม่ ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายแจ้งไว้เสร็จสรรพ และต้องเลือกประเภทบริการมาตรฐานหรือพรีเมียมที่หน้านี้ด้วย จากนั้นเมื่อเลือกเสร็จแล้ว คลิกตรวจสอบการจองของคุณ แล้วระบบจะพาไปที่หน้าสรุปสุดท้าย Cheaptickets เพื่อตรวจสอบ ให้ทำการตรวจสอบอีกครั้งว่าข้อมูลการจองถูกต้องหรือไม่ แล้วคลิกยืนยันข้อมูล จากนั้นเลือกวิธีชำระเงิน แล้วคลิกชำระเงิน เพื่อทำการชำระเงินตามขั้นตอน

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา มกราคม อื่นๆ นอกจาก Cheaptickets

คูปอง ส่วนลด Advice
คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Airasiago
คูปอง ส่วนลด AIS Store
คูปอง ส่วนลด Aliexpress
คูปอง ส่วนลด Asia Books
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Big C
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Drivehub
คูปอง ส่วนลด Expedia
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด GET
คูปอง ส่วนลด Grab
คูปอง ส่วนลด Hotels.Com
คูปอง ส่วนลด Hotels2Thailand
คูปอง ส่วนลด Hotelscombined
คูปอง ส่วนลด Iherb
คูปอง ส่วนลด JD Central
คูปอง ส่วนลด Kinokuniya
คูปอง ส่วนลด KKday
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Looksi
คูปอง ส่วนลด Naiin
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Officemate
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Robinson Online
คูปอง ส่วนลด SE-ED
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Skyscanner
คูปอง ส่วนลด Supersports
คูปอง ส่วนลด Tops Online
คูปอง ส่วนลด Topvalue
คูปอง ส่วนลด Trip.com