ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Aliexpress เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด - Promotionth

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Aliexpress เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด

By on January 18, 2024 0 5945 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Aliexpress เดือน มกราคม 2021

Aliexpress ซื้อของถูกจากจีนได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

รู้จักกับ Aliexpress เว็บไซต์ดีๆ ที่จะทำให้ใครก็ตามสามารถซื้อของจากประเทศจีนได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะทำให้ทุกคนบริโภคสินค้าได้ในราคาที่ถูกกว่า คุ้มค่ามากกว่า เปรียบเทียบกับการซื้อสินค้าในประเทศไทย ซึ่งเป็นชิ้นเดียวกัน รูปร่าง สี คุณสมบัติทุกอย่างเหมือนกันทุกประการ หากซื้อในประเทศไทยย่อมมีราคาแพงกว่าสั่งซื้อผ่าน Aliexpressทำให้การซื้อของในเว็บนี้ได้รับความนิยมค่อนข้างมาก

Aliexpress คืออะไร?

ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับคำๆ นี้กันก่อน ชื่อนี้เป็นชื่อของเว็บไซต์หนึ่ง ซึ่งเปิดให้บริการในรูปแบบของ E-commerce เปิดให้พ่อค้าแม่ค้าทั้งหลายนำสินค้ามาวางจำหน่ายบนเว็บไซต์ได้ ซึ่งเป็นพ่อค้าแม่ค้าในประเทศจีนที่ส่วนมากจะเป็นโรงงานผลิตนำมาสินค้าของตัวเองมาขายผ่านเว็บไซต์ จำหน่ายให้กับคนทั่วโลก โดยตัวเว็บไซต์จะถูกออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้ใช้งานได้ง่าย ทั้งยังวางระบบรองรับการชำระเงินเอาไว้อย่างแม่นยำ มีความน่าเชื่อถือ มีระบบความปลอดภัยขั้นสูง ให้ผู้ใช้งานวางใจในขั้นตอนของการชำระเงิน

ทำไมต้องซื้อของบน Aliexpress

เหตุผลที่หลายคนเลือกซื้อของผ่าน Aliexpress หลักๆ เลยคือราคาถเหมาะสม ก็เพราะของที่ขายเป็นการขายที่ผู้ผลิตนำสินค้ามาขายเอง ไม่ผ่านคนกลางที่รับไปเพื่อเก็งกำไร ไม่เหมือนกับสินค้าจีนที่วางจำหน่ายในไทย ที่ทั้งผ่านคนกลางคือผู้นำเข้าสินค้า แล้วยังต้องผ่านพ่อค้าอีกหนึ่งทอดที่ซื้อราคาส่งมาจากผู้นำเข้าแล้วนำมาขายปลีก ขณะที่ถ้าหากซื้อผ่านเว็บนี้ก็เปรียบเสมือนการซื้อจากผู้ผลิตโดยตรง ทำให้เหมาะสมมาก เป็นเหตุผลให้หลายๆ คนเลือกซื้อผ่านเว็บไซต์นี้

แต่ไม่เพียงเท่านั้นการซื้อสินค้าผ่านเว็บนี้ยังมีทั้งความง่ายและสะดวก ที่เรียกว่าไม่ว่าใครจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ก็สามารถซื้อสินค้าจากจีนได้โดยตรง ไม่ต้องผ่านคนกลาง เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตสำหรับใช้งานเท่านั้น ก็สามารถใช้จ่ายสินค้าได้เลย เรียกว่าขายให้กับทุกคนทั่วทุกมุมโลก มีการออกแบบเว็บไซต์ที่รองรับการใช้งานง่ายและสะดวก สามารถซื้อของได้ไม่มีผิดพลาด

อีกหนึ่งเหตุผลที่ต้องซื้อของที่เว็บไซต์นี้คือสินค้าหลากหลายมาก มีการรวบรวมเอาไว้มากมายจากผู้ค้ามากมายเช่นกัน สินค้าที่วางจำหน่ายยังครอบคลุมสิ่งที่สอดคล้องในชีวิตประจำวันเอาไว้ทุกหมวดหมู่เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเสื้อผ้า ข้าวของ เครื่องใช้ต่างๆ ของแต่งบ้าน สินค้าไอที เครื่องประดับ ฯลฯ อีกหลากหลายอย่าง ทำให้สินค้าบนเว็บไซต์ค่อนข้างตอบโจทย์คนกลุ่มใหญ่ หรือถ้าจะบอกว่าอยากได้อะไรก็สามารถหาซื้อได้ที่นี่เลยก็ว่าได้ ถือเป็นอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญว่าทำไมต้องซื้อของผ่าน Aliexpress

วิธีใช้งาน Aliexpress

มีหลายคนอาจเกิดคำถามว่าซื้อของที่นี่ซื้อยากไหม ซื้ออย่างไร แล้วจะได้ของจริงรึเปล่า คำตอบคือไม่ยากเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะทางเว็บไซต์มีการออกแบบหน้าเว็บและเชื่อมต่อหน้าเพจต่างๆ เอาไว้เสร็จสรรพ เรียงลำดับตามขั้นตอนการซื้อสินค้า ตั้งแต่เลือกสินค้าไปจนถึงขั้นตอนการชำระเงิน

เริ่มต้นที่การเปิดหน้าเว็บไซต์ขึ้นมาผ่านลิงค์ https://best.aliexpress.com/จากนั้นเริ่มต้นเลือกสินค้า โดยที่หน้าแรกก็จะมีรายการสินค้าคร่าวๆ ปรากฎอยู่ อีกทั้งยังมีแบนเนอร์โปรโมชั่นที่กลางหน้าเพจ สนใจโปรโมชั่นไหนก็สามารถคลิกได้ ระบบจะพาไปยังสินค้าที่ถูกจัดรายการตามโปรโมชั่นนั้นๆ หรือจะเลือกสินค้าตามหมวดหมู่ก็ได้เช่นกัน สังเกตที่แถบด้านข้างทางซ้ายมือ จะพบรายชื่อหมวดหมู่สินค้าเรียงรายอยู่ หากต้องการหาสินค้าหมวดไหนก็คลิกที่หมวดนั้น หรือจะใช้วิธีค้นหาตามความต้องการก็ได้เช่นกัน สังเกตที่ช่องค้นหา สามารถกรอก Keyword สินค้าที่ต้องการลงไปได้เลย

เมื่อหน้าเว็บปรากฎสินค้าที่ต้องการแล้ว เลือกได้ก็ทำการคลิกใส่รถเข็น (Add to cart) หรือปุ่ม Buy now ก็ได้ ความแตกต่างของ 2 ปุ่มนี้ คือปุ่ม คลิกใส่รถเข็นเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกสินค้าต่อ แต่ถ้าเป็นปุ่ม Buy now จะเหมาะสำหรับต้องการซื้อชิ้นเดียวแล้วไปหน้าจ่ายเงินเลย เมื่อคลิกแล้ว ลองเข้าไปดูที่หน้ารถเข็น ซึ่งจะทำการสรุปรายการที่สั่งซื้อเอาไว้พร้อมระบุมูลค่าสินค้ารวมเอาไว้ สามารถเอาสินค้าที่ไม่ต้องการออกจากรถเข็นได้ เมื่อครบถ้วนแล้วคลิกBuy from this seller แล้วกรอกรายละเอียดต่างๆ ลงในช่องตามหัวข้อแต่ละช่องที่ระบุไว้ โดยให้กรอกเป็นภาษาอังกฤษ กรอกอีเมล์เพื่อให้ระบบยืนยันการสั่งซื้อสินค้าทางอีเมล์ และกรอกที่อยู่เพื่อทำการจัดส่ง จากนั้นคลิก Save and ship to this address จากนั้นระบบจะพาไปหน้าชำระเงิน ซึ่งผู้ใช้งานต้องกรอกข้อมูลเกี่ยวกับการชำระเงินไว้ให้ครบถ้วน พวกเลขบัตรเครดิต ชื่อผู้ถือบัตร และอื่นๆ จากนั้นทำการตรวจสอบข้อมูลให้ครบถ้วนแล้วคลิกยืนยัน รอระบบส่งอีเมล์ยืนยันการสั่ง ก็รอสินค้ามาส่งได้เลย

Aliexpress ปลอดภัยไหม

ระบบความปลอดภัยของ Aliexpressถือว่ามีความปลอดภัยมากพอสมควร เพราะหลังจากที่ลูกค้าจ่ายเงินไปแล้ว ผู้ขายจะยังไม่ได้เงินจนกว่า ผู้ซื้อจะได้รับสินค้าและตรวจสอบสินค้าก่อนว่าตรงตามที่สั่งซื้อไว้หรือไม่ แล้วจึงกดยืนยัน ผู้ขายจึงจะได้รับเงิน ฉะนั้นถ้าหากผู้ซื้อไม่ได้ของ หรือโดนโกง หรือสินค้าในกล่องไม่ใช่สินค้าที่สั่ง เช่น กรณีที่เคยพบ สั่งซื้อมือถือแต่ได้ก้อนหิน กรณีแบบนี้ สามารถทำเรื่องขอคืนเงินได้ทันที ซึ่งระบบ Aliexpressที่เป็นตัวกลางในการถือเงินเอาไว้ จะคืนเงินให้ไม่มีโกงอย่างแน่นอน แต่ถ้าหากสินค้าไม่ผิดพลาด ก็สามารถกดยืนยันเพื่อโอนเงินให้ผู้ขายได้เลย ผู้ขายก็จะได้รับเงินไปหลังจากที่ผู้ซื้อตรวจสอบสินค้าเรียบร้อยแล้ว

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา มกราคม อื่นๆ นอกจาก Aliexpress

คูปอง ส่วนลด Advice
คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Airasiago
คูปอง ส่วนลด AIS Store
คูปอง ส่วนลด Asia Books
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Big C
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Cheaptickets
คูปอง ส่วนลด Drivehub
คูปอง ส่วนลด Expedia
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด GET
คูปอง ส่วนลด Grab
คูปอง ส่วนลด Hotels.Com
คูปอง ส่วนลด Hotels2Thailand
คูปอง ส่วนลด Hotelscombined
คูปอง ส่วนลด Iherb
คูปอง ส่วนลด JD Central
คูปอง ส่วนลด Kinokuniya
คูปอง ส่วนลด KKday
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Looksi
คูปอง ส่วนลด Naiin
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Officemate
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Robinson Online
คูปอง ส่วนลด SE-ED
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Skyscanner
คูปอง ส่วนลด Supersports
คูปอง ส่วนลด Tops Online
คูปอง ส่วนลด Topvalue
คูปอง ส่วนลด Trip.com