ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา AIS Online Store เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด - Promotionth

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา AIS Online Store เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด

By on January 18, 2024 0 3965 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา AIS Store เดือน มกราคม 2021

AIS Online Store ซื้อของเครือเอไอเอสได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว

ที่AIS Online Store เปิดอีกช่องทางการช้อปปิ้ง สินค้าจาก AIS ง่ายๆ ผ่านออนไลน์ด้วยปลายนิ้ว พร้อมเสิร์ฟโปรโมชั่นดีๆ เด็ดๆ มากมาย เพื่อการช้อปสินค้าในราคาที่ถูกกว่า ได้สินค้ากลับไปพร้อมกับความคุ้มค่า สิทธิพิเศษมากมายที่นี่ สำหรับใครที่อาจจะยังไม่เคยรู้จักกับช่องทางดังกล่าว คงต้องลองศึกษารายละเอียดติดตัวไว้สักนิด เพื่อประสบการณ์ที่ดีกว่า ลุ้นรับส่วนลดอีกมากมายผ่านโปรโมชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด หรือโปรโมชั่นจับสินค้ามาลดราคาตามฤดูกาล

AIS Online Store คืออะไร?

ทำความรู้จักกันก่อนสำหรับช่องทางนี้ เป็นเว็บไซต์ที่เปิดตัวในรูปแบบของช้อปปิ้งมอลด์ออนไลน์ ขายสินค้าจากค่าย AIS ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต อุปกรณ์เสริม ซิมการ์ดเบอร์สวย เบอร์มงคลทั้งหลาย ในเครือข่ายเอไอเอส รองรับการช้อปปิ้งได้ทุกที่ทุกเวลา ตามแบบฉบับของคนยุคใหม่ ทำให้AIS Online Store ได้รับความสนใจค่อนข้างมาก เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเข้ามาเช็คราคาสินค้า และดูรายละเอียดได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ทั้งยังสามารถสั่งซื้อได้เลยตามใจเอาตามความสะดวก และที่สำคัญการสั่งซื้อผ่านช่องทางนี้ก็มีโปรโมชั่นเด็ดๆ มากมาย

AIS Online Store มาพร้อมความน่าเชื่อถือ

สำหรับช่องทางนี้ยังมีความน่าสนใจอีกหนึ่งประการนั่นก็คือความน่าเชื่อถือสูงมาก เพราะเว็บไซต์นี้เป็นธุรกิจของบริษัทเอไอเอส เครือข่ายมือถือยักษ์ใหญ่ ที่การันตีเรื่องของความปลอดภัยเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสินค้าแท้ 100% การซื้อสินค้าแล้วได้รับสินค้าแน่นอน หรือความปลอดภัยในเรื่องของการเก็บปกป้องข้อมูลหรือการรับประกันสินต่างๆ ในกรณีที่สินค้ามีปัญหา

AIS Online Store รองรับการชำระเงินปลายทาง

เพื่อความปลอดภัยในด้านการซื้อของออนไลน์ หลายคนมักถามหาการชำระเงินปลายทาง ซึ่งไม่ต้องเป็นกังวลเลยสำหรับการซื้อของผ่านช่องทางนี้ เพราะรองรับการชำระเงินแบบปลายทาง เรียกว่าได้ของก่อนแล้วค่อยจ่ายเงิน ทำให้เชื่อได้ว่าสินค้าจะถึงมือผู้ซื้ออย่างแน่นอน ไม่ต้องกังวลใจกับการซื้อสินค้าแล้วไม่ได้รับของแต่อย่างใด วิธีการชำระเงินปลายทางปัจจุบันได้รับความนิยมจากผู้ซื้ออย่างมาก และทางเอไอเอสสโตร์ก็มีบริการรองรับในส่วนนี้

AIS Online Store รับคืนสินค้าภายใน 14 วัน

ในส่วนของการรับคืนสินค้านั้นทาง AIS Online Store ก็ไม่น้อยหน้าเว็บช้อปปิ้งออนไลน์อื่นๆ เป็นการรับประกันสินค้าวิธีหนึ่งที่มีประสิทธิภาพ เพราะถ้าหากสินค้าที่ได้รับไปแล้ว ไม่ทำให้ลูกค้าพึงพอใจ หรือมีปัญหา ชำรุดเสียหาย เครื่องไม่ทำงาน เครื่องขัดข้อง ฯลฯ สามารถทำเรื่องของคืนสินค้าเพื่อคืนเงินได้ ทางเอไอเอสสโตร์ได้รองรับการบริการในส่วนนี้เอาไว้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ดีที่สุด สำหรับนโยบายการรับคืนสินค้า ทางเว็บจะรองรับการคืนสินค้าเมื่อ ได้รับสินค้าผิดจากที่สั่งไว้ หรือได้รับสินค้าที่มีลักษณะแตกต่างออกไปจากที่แจ้งไว้บนเว็บไซต์ หรือได้รับสินค้าที่มีสภาพชำรุด เสียหาย รวมถึงใช้งานไม่ได้ แต่จะสงวนสิทธิการคืนทุกกรณีสำหรับสินค้า digital content / package / e-ticket

สำหรับขั้นตอนและเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการทำเรื่องคืนสินค้า ได้แก่ ใบเสร็จรับเงินจาก AIS Online Store และลูกค้าต้องทำการกรอกแบบฟอร์มกับทางเว็บไซต์ พร้อมทั้งระบุสาเหตุของการคืนสินค้า และทำการจัดส่งสินค้าคืนที่อยู่เดิม เพื่อให้ทางบริษัทตรวจสอบข้อเท็จจริงและทำการคืนเงินให้ตามลำดับ

สำหรับระยะเวลาในการพิจารณาเพื่อคืนเงิน ระยะเวลาในการส่งคืนผ่านไปรษณีย์ไทยจะอยู่ที่ 3-5 วัน โดยประมาณ เมื่อของถึงบริษัทแล้ว จะทำการพิจารณาภายในเวลา 3 วันเพื่อทำการคืนเงินตามลำดับขั้นตอน โดยลูกค้าจะได้รับเงินคืนภายในเวลาทั้งหมด 30 วัน ซึ่งจะได้รับเงินค่าสินค้าและค่าส่งรวมกัน

ซื้อของที่ AIS Online Store สามารติดตามสถานะจัดส่งได้

ประสบการณ์ที่ดีมากๆ อีกหนึ่งประการสำหรับการซื้อสินค้าผ่าน AIS Online Store ก็คือระหว่างที่รอคอยสินค้าจัดส่งถึงมือนั้น จะสามารถติดตามสถานะการจัดส่งได้แบบเรียลไทม์ วิธีการตรวจสอบนั้นให้สังเกตที่หน้าเว็บไซต์ AIS Online Store บริเวณมุมขวาบน ข้างๆ ปุ่มตะกร้าสินค้า จะมีปุ่มตรวจสอบการจัดส่งอยู่ เมื่อคลิกแล้วระบบจะแสดงกรอบเล็กๆ ที่กลางจอ ให้กรอกรหัสติดตามสินค้าลงไป ก็จะทำการรายงานผลของสถานะสินค้าเสร็จสรรพ ทำให้รู้ว่าสินค้าอยู่ถึงไหนแล้ว

ระบบการชำระเงินที่ AIS Online Store ปลอดภัยสูง

ทางเว็บไซต์ยังได้วางระบบเรื่องความปลอดภัยเอาไว้ เพื่อปกปิดข้อมูลลูกค้าไว้เป็นความลับ โดยเฉพาะข้อมูลบัตรเดบิตและบัตรเครดิต ทำให้ลูกค้าวางใจได้ว่าจะได้เกิดความเสียหายจากการชำระเงินผ่านช่องทางนี้ อีกทั้งยังเป็นขั้นตอนการชำระเงินที่แสนง่ายอีกด้วย เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถชำระเงินได้อย่างรวดเร็วทันใจ อีกทั้งยังปลอดภัยด้วยการป้องกันของเว็บไซต์ที่ออกแบบมาอย่างดี

โปรโมชั่นที่ AIS Online Store

ต้องบอกเลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่สำคัญของการซื้อของผ่านช่องทางนี้ เพราะมีโปรโมชั่นมากมายให้เลือกใช้งานอย่างเหมาะสม เพื่อการช้อปปิ้งที่แสนจะคุ้มค่า สามารถซื้อของได้ถูกกว่าราคาเต็ม หรือส่วนลดเมื่อซื้อผ่านบัตรเครดิต ช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นกว่าที่เคย และได้รับสิ่งที่คุ้มค่ามากกว่า

AIS Online Store เป็นอีกหนึ่งช่องทางการช้อปปิ้งสินค้าผ่านออนไลน์ โดยสามารถซื้อสินค้ากลุ่ม AIS ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต เบอร์สวย เบอร์มงคล หรือแม้แต่อุปกรณ์เสริมต่างๆ

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา มกราคม อื่นๆ นอกจาก AIS Online Store

คูปอง ส่วนลด Advice
คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Airasiago
คูปอง ส่วนลด Aliexpress
คูปอง ส่วนลด Asia Books
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Big C
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Cheaptickets
คูปอง ส่วนลด Drivehub
คูปอง ส่วนลด Expedia
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด GET
คูปอง ส่วนลด Grab
คูปอง ส่วนลด Hotels.Com
คูปอง ส่วนลด Hotels2Thailand
คูปอง ส่วนลด Hotelscombined
คูปอง ส่วนลด Iherb
คูปอง ส่วนลด JD Central
คูปอง ส่วนลด Kinokuniya
คูปอง ส่วนลด KKday
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Looksi
คูปอง ส่วนลด Naiin
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Officemate
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Robinson Online
คูปอง ส่วนลด SE-ED
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Skyscanner
คูปอง ส่วนลด Supersports
คูปอง ส่วนลด Tops Online
คูปอง ส่วนลด Topvalue
คูปอง ส่วนลด Trip.com