ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Airasiago เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด - Promotionth

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Airasiago เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด

By on January 18, 2024 0 5276 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Airasiago เดือน มกราคม 2021

Airasiago เว็บเดียวจบ ครบทุกเรื่องเที่ยวบิน ที่พัก พร้อมดีลพิเศษมากมาย

เมื่อโลกออนไลน์เข้ามามีบทบาทกับชีวิตของทุกคนมากขึ้นในยุคปัจจุบัน ทำให้ธุรกรรมหลายอย่างต้องอาศัยช่องทางนี้ รวมถึงการจองเที่ยวบิน ที่พัก และกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การท่องเที่ยวในเส้นทางต่างๆ และ Airasiagoก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่รองรับการให้บริการในลักษณะนี้ สามารถจองทั้งที่พักและเที่ยวบินได้ด้วยเว็บเดียวจบ อีกทั้งยังสามารถจองกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเต็มอิ่มอีกต่างหาก

ทำความรู้จักกับ Airasiago

สำหรับ Airasiago เป็นเว็บไซต์หนึ่งที่เปิดตัวขึ้นมาเพื่อให้บริการเกี่ยวกับจองเที่ยวบินและที่พัก รวมถึงกิจกรรมต่างๆ แตกต่างจากเว็บแอร์เอเชียที่จะให้บริการเฉพาะเที่ยวบินเท่านั้น สำหรับเว็บไซต์นี้เป็นการดำเนินธุรกิจโดย Expedia, Inc. กับ Air Asia Berhad AAE Travel Pte. Ltd.ที่ดำเนินกิจกรรมการค้าร่วมกัน เป้าหมายที่สำคัญที่สุดในการดำเนินธุรกิจ คือต้องการให้นักเดินทางทั้งหลายได้รับความสะดวกสบายและได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จากราคาที่ประหยัดที่สุด และสัมผัสประสบการณ์ที่ประทับใจที่สุด เพราะที่นี่ได้มีการออกแบบเว็บไซต์ให้สามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสม ผู้ใช้งานสามารถระบุความต้องการของตัวเองได้โดยละเอียด หรือสามารถใช้ตัวกรองเพื่อให้เว็บไซต์คัดสรรสิ่งที่ผู้ใช้งานต้องการได้อย่างตรงจุดที่สุด

ทำไมต้องใช้บริการ Airasiago

เพราะที่นี่รองรับการใช้บริการที่เต็มรูปแบบ และพร้อมมอบในสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดให้กับผู้ใช้งาน

1. มีบริการ “จบในเว็บเดียว” โดยปกติแล้ว การจองเที่ยวบิน ที่พัก และกิจกรรมต่างๆ ต้องจองผ่านเว็บคนละเว็บกัน กล่าวคือเที่ยวบินก็ต้องจองผ่านเว็บให้บริการเที่ยวบิน ที่พักก็ต้องจองผ่านเว็บที่ให้บริการที่พัก แต่สำหรับเว็บนี้ที่ Airasiago สามารถจองทั้งเที่ยวบินและที่พัก รวมถึงกิจกรรมต่างได้ด้วยเว็บเดียวจบ ไม่ต้องเปิดหลายเว็บให้ยุ่งยาก สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

2. มีดีลพิเศษ ที่ทางเว็บไซต์มีมาให้อย่างต่อเนื่อง รองรับการใช้บริการที่คุ้มค่ามากที่สุด ดีลพิเศษที่ว่านี้จะมีให้ตลอดทั้งปี รองรับการเดินทางในทุกเทศกาล และทุกจุดหมายปลายทางโดยเฉพาะการจองโรงแรม + ที่พัก ที่อาจมีส่วนลดเพิ่มเติมมอบให้กับผู้ใช้งาน ดีลพิเศษบนเว็บไซต์นี้ สามารถเข้าไปดูได้ที่ปุ่มดีลพิเศษ ที่อยู่แถบด้านบนของเว็บไซต์ เมื่อเข้าไปแล้วจะพบกับดีลพิเศษมากมายที่นำเสนอให้กับผู้ใช้บริการ

3. มีความครบครันในเรื่องของที่พัก โดยบนเว็บไซต์มีโรงแรมพาร์ทเนอร์กว่าแสนแห่งทั่วโลก และในส่วนของสายการบินจะเป็นสายการบินของแอร์เอเชีย พร้อมให้บริการจองกิจกรรมต่างๆและบริการเช่ารถ บริการรถรับ-ส่ง ที่สามารถจองทุกอย่างได้ครบด้วยเว็บไซต์เดียว

4. มีความปลอดภัย เนื่องจากระบบมีการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ มีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างดี และด้วยเรื่องของแบรนด์ ก็ถือว่ามีความน่าเชื่อถือค่อนข้างสูง ช่วยให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่าการกรอกข้อมูลต่างๆ จะถูกเก็บรักษาอย่างดี อาทิ เลขบัตรเดรดิต รหัสผ่าน และอื่นๆ

5. มีการจองบริการต่างๆผ่านช่องทางนี้ยังช่วยให้ประหยัดงบประมาณ เพราะทางเว็บไซต์จะช่วยคัดสรรที่พักและกิจกรรมต่างๆ มาให้ผู้ใช้งานตามงบประมาณที่กำหนด ด้วยการใช้งานตัวกรอง เลือกที่พักตามช่วงราคาที่กำหนด ซึ่งทางเว็บไซต์ได้ออกแบบเครื่องมือเอาไว้แล้ว สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย

วิธีการใช้งาน Airasiago

ขั้นตอนแรกให้เปิดเว็บไซต์ขึ้นมาด้วยลิงค์ https://thailand.airasiago.com จากนั้นทำการเลือกที่แถบด้านบนว่าจะใช้บริการอะไร จองเที่ยวบินอย่างเดียว จองเที่ยวบิน + โรงแรม หรือจองโรงแรมเพียงอย่างเดียว หรือต้องการจองรถเช่า จองบริการรถรับ-ส่ง หรือกิจกรรมต่างๆ เมื่อเลือกแล้ว ให้ทำการระบุวันเดือนปีที่เดินทาง ทั้งวันเดินทางไปและกลับ พร้อมกับใส่จำนวนผู้เดินทาง แล้วคลิกค้นหา

ระบบ Airasiago จะทำการแสดงผลลัพธ์ออกมา ที่ตรงกับวันเดินทางที่ระบุไว้ ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวบิน หรือโรงแรม และบริการอื่นๆ สามารถใช้งานตัวกรองเพิ่มเติมได้ที่แถบด้านบนว่าให้เรียงลำดับตามอะไร ได้แก่ แนะนำ ราคา ระยะทางจากตัวเมือง คะแนนจากผู้เข้าพัก บ้านพักอากาศ ส่วนลดแพ็คเก็ต ระดับโรงแรม หรือสามารถใช้งานตัวกรองบริเวณด้านซ้ายมือได้ โดยสามารถกรองระดับโรงแรม ประเภทที่พัก บริเวณใกล้เคียง สถานที่ยอดนิยม สิ่งอำนวยความสะดวก คะแนนจากผู้เข้าพัก และจำนวนห้องนอนภายในที่พัก
เมื่อใช้งานตัวกรองครบถ้วนตามความต้องการแล้ว ก็ทำการเลือกบริการที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด จากนั้นคลิกจองตามลำดับ ก่อนที่ระบบจะนำไปสู่หน้าของการชำระเงิน ซึ่งระบบการชำระเงินของ Airasiago จะรองรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต

ภาพรวมของ Airasiago คือมีโรงแรมพาร์ทเนอร์กว่า 500,000 แห่งจากทั่วโลก พร้อมนำเสนอแพ็คเก็ตการท่องเที่ยวที่ถูกที่สุด และคุ้มค่าที่สุด ในส่วนของสายการบินที่สามารถจองผ่าน Aiasiagoได้จะเป็นสายการบิน Airasiaซึ่งเป็นสายการบินในเครือเอง และอยู่ในความนิยมของนักเดินทางจำนวนมาก อีกทั้งยังมีกว่า 10,000 กิจกรรม ทัวร์ ให้เลือกใช้บริการ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับ-ส่ง อีกกว่า 100 ประเทศ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องราว รวมถึงข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ของ Airasiago เว็บไซต์ที่ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับนักเดินทางทุกคน ที่มีบริการครอบคลุมตั้งแต่เที่ยวบิน ที่พัก รถเช่า กิจกรรมต่างๆ ไปจนถึงรถรับ-ส่ง ช่วยให้นักเดินทางจองบริการต่างๆ ได้ง่ายขึ้น ในราคาที่ประหยัดและคุ้มค่ามากกว่า

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา มกราคม อื่นๆ นอกจาก Airasiago

คูปอง ส่วนลด Advice
คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด AIS Store
คูปอง ส่วนลด Aliexpress
คูปอง ส่วนลด Asia Books
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Big C
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Cheaptickets
คูปอง ส่วนลด Drivehub
คูปอง ส่วนลด Expedia
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด GET
คูปอง ส่วนลด Grab
คูปอง ส่วนลด Hotels.Com
คูปอง ส่วนลด Hotels2Thailand
คูปอง ส่วนลด Hotelscombined
คูปอง ส่วนลด Iherb
คูปอง ส่วนลด JD Central
คูปอง ส่วนลด Kinokuniya
คูปอง ส่วนลด KKday
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Looksi
คูปอง ส่วนลด Naiin
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Officemate
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Robinson Online
คูปอง ส่วนลด SE-ED
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Skyscanner
คูปอง ส่วนลด Supersports
คูปอง ส่วนลด Tops Online
คูปอง ส่วนลด Topvalue
คูปอง ส่วนลด Trip.com