ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Advice เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด - Promotionth

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Advice เดือน กันยายน 2022 อัพเดทล่าสุด

By on January 18, 2024 0 9368 Views

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา Advice เดือน มกราคม 2021

Advice ศูนย์รวมไอทีอันดับ 1 ครบครันเรื่องคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน

Advice เป็นแบรนด์สินค้าที่จำหน่ายเกี่ยวกับสินค้าไอทีแบบครบครัน ซึ่งจัดจำหน่ายทั้งผ่านหน้าร้านและบนเว็บไซต์แบบออนไลน์ ตอบโจทย์เรื่องสินค้าไอทีโดยเฉพาะ เรียกว่าถ้าต้องการสินค้ากลุ่มไอที ให้นึกถึง Advice แล้วคุณจะได้ในสิ่งที่คุณต้องการ ภายใต้คุณภาพตามมาตรฐานระดับสากล

รู้จักกับ Advice

Advice เป็นแบรนด์สินค้าจัดจำหน่ายสินค้ากลุ่มไอที มีบริการหลังการขายที่ชัดเจน กำหนดมาตรฐานรองรับการใช้บริการของลูกค้า เรารู้ดีอยู่แล้วว่าการซื้อสินค้าไอทีไม่เหมือนการซื้อสินค้าอื่นๆ อย่างพวกเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แต่ยังมีในเรื่องของระบบ ที่ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา รวมถึงบริการหลังการขายสำคัญมาก การซื้อสินค้าจากแอดไวซ์จะเน้นเรื่องการบริการหลังการขายค่อนข้างมาก เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ดีและบริการสุดประทับใจ
แอดไวซ์เป็นบริษัทค้าปลีก-ส่ง สินค้ากลุ่มไอทีและสมาร์ทโฟน ผ่านช่องทาง 2 ช่องทาง ทั้งออนไลน์บนเว็บไซต์ www.advice.co.th และผ่านหน้าร้านที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งในประเทศไทยและในประเทศเพื่อนบ้านอย่างลาว จำนวนสาขานั้นมีกว่า 350 สาขา

Advice รับประกันสินค้าโดยตรงจากศูนย์

การรับประกันสินค้าที่ซื้อจากแอดไวซ์เป็นการรับประกันจากศูนย์โดยตรง ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าการซื้อสินค้าจากเว็บนี้ จะได้รับสินค้าคุณภาพ และมีระยะเวลารับประกันที่เหมาะสมกับการใช้งาน หมดห่วงเรื่องสินค้าเสียหายก่อนวัยอันควร สินค้าไม่มีคุณภาพ และปัญหาอื่นๆ

Advice มีบริการตรวจเช็คและซ่อม

นอกจากขายสินค้าแล้ว แอดไวซ์ก็มีบริการตรวจเช็คและซ่อมอุปกรณ์ไอที ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และปริ้นเตอร์ จากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ที่ทางแบรนด์คัดสรรมาแล้ว เพื่อให้บริการตรวจเช็ค-ซ่อม โดยมีอัตราค่าบริการแตกต่างกันออกไปในแต่ละอุปกรณ์

Advice และโปรโมชั่น

แอดไวซ์ก็มีโปรโมชั่นเหมือนกับเว็บไซต์อื่นๆ รองรับในเรื่องของสิทธิพิเศษของลูกค้า ซึ่งมีหลากหลายโปรด้วยกัน อาทิ โปรผ่อน 0% โปรสินค้านาทีทองทุกวัน โปรมหกรรมสินค้าโปรแจกโค้ดส่วนลด และอื่นๆ โปรโมชั่นมากมายที่นี่ รองรับการใช้บริการช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพ ในราคาสุดคุ้ม

เว็บไซต์ใช้งานง่าย

เว็บไซต์ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่แตกต่างจากการใช้งานเว็บไซต์อื่น ทำให้ขาช้อปออนไลน์ทั้งหลาย สามารถสั่งซื้อสินค้าและอุปกรณ์ไอทีได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว ไม่ยุ่งยากซับซ้อน เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็ได้สินค้าไอทีไปครองได้อย่างง่ายดาย

ขายอะไรบ้าง?

เว็บไซต์แอดไวซ์มีสินค้ามากมายวางจำหน่าย แบ่งออกเป็นหมวดหมู่ชัดเจนบนเว็บไซต์ เพื่อการเลือกสรรสินค้าที่สะดวก โดยหมวดหมู่สินค้าบนเวบแอดไวซ์ แบ่งออกเป็น โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต, โน้ตบุ๊ค, คอมพิวเตอร์/เซิร์ฟเวอร์, อุปกรณ์คอมพิวเตอร์, อุปกรณ์สำหรับเกมเมอร์, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล, อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์ต่อพ่วง, อุปกรณ์การพิมพ์, โปรแกรม, ไลฟ์สไตล์, อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, กล้องวงจรปิด, อุปกรณ์ภายในบ้าน, อะไหล่, Clearance

ทำไมต้องซื้อสินค้าที่แอดไวซ์

เพราะสินค้าและอุปกรณ์ไอที เป็นเรื่องที่ไม่สามารถซื้อสุ่มสี่สุ่มห้าได้ เนื่องจากเป็นสินค้าที่เกี่ยวข้องกับระบบ ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญตั้งแต่การให้คำแนะนำเบื้องต้น ไปจนถึงการติดตั้ง หรือการบริการหลังการขาย ทำให้แอดไวซ์กลายเป็นช่องทางที่น่าสนใจอีก 1 ช่องทาง เพราะมีบริการหลังการขายที่ดี อีกทั้งยังมีการรับประกันสินค้าจากศูนย์โดยตรง ช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า มีบริการส่งฟรีทั่วประเทศไทย และมีบริการเก็บเงินปลายทาง ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับการซื้อสินค้ากลุ่มนี้ ที่มีการจ่ายเงินสูงถึงหลักหมื่นบาท มีบริการส่งสินค้าด่วนภายใน 2-5 ชั่วโมง อีกทั้งยังรับประกันระยะเวลาการเคลมสินค้าภายในเวลาอันรวดเร็วสำหรับบางสินค้า
Advice เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจในแง่ของการซื้อสินค้าประเภทสินค้าไอที และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ พร้อมบริการหลังการขายจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

ส่วนลด คูปอง โค๊ดลดราคา มกราคม อื่นๆ นอกจาก Advice

คูปอง ส่วนลด Agoda
คูปอง ส่วนลด Airasiago
คูปอง ส่วนลด AIS Store
คูปอง ส่วนลด Aliexpress
คูปอง ส่วนลด Asia Books
คูปอง ส่วนลด Beautifulcool
คูปอง ส่วนลด Big C
คูปอง ส่วนลด Booking.com
คูปอง ส่วนลด Central
คูปอง ส่วนลด Cheaptickets
คูปอง ส่วนลด Drivehub
คูปอง ส่วนลด Expedia
คูปอง ส่วนลด Fastwork
คูปอง ส่วนลด GET
คูปอง ส่วนลด Grab
คูปอง ส่วนลด Hotels.Com
คูปอง ส่วนลด Hotels2Thailand
คูปอง ส่วนลด Hotelscombined
คูปอง ส่วนลด Iherb
คูปอง ส่วนลด JD Central
คูปอง ส่วนลด Kinokuniya
คูปอง ส่วนลด KKday
คูปอง ส่วนลด Klook
คูปอง ส่วนลด Konvy
คูปอง ส่วนลด Lazada
คูปอง ส่วนลด Looksi
คูปอง ส่วนลด Naiin
คูปอง ส่วนลด Nok Air
คูปอง ส่วนลด Officemate
คูปอง ส่วนลด Power Buy
คูปอง ส่วนลด Robinson Online
คูปอง ส่วนลด SE-ED
คูปอง ส่วนลด Sephora
คูปอง ส่วนลด Shopat24
คูปอง ส่วนลด Shopee
คูปอง ส่วนลด Skyscanner
คูปอง ส่วนลด Supersports
คูปอง ส่วนลด Tops Online
คูปอง ส่วนลด Topvalue
คูปอง ส่วนลด Trip.com