10 ของขวัญวันวาเลนไทน์สุดโรแมนติกสำหรับผู้หญิง - Promotionth

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับเทศกาลแห่งความรักประจำปีหรือก็คือวันวาเลนไทน์ แต่สิ่งที่คุณผู้ชายหลายคนอาจต้องหนักใจเมื่อถึงเทศกาลนี้ ก็คือการเลือกของขวัญให้แฟนสาวรับวันวาเลนไทน์นั่นเองครับ ก็เพราะสาวๆ แต่ละคนต่างก็มีความชอบแตกต่างกัน จะซื้อของเลียนแบบใครแล้วมามอบให้แฟนก็อาจไม่ถูกใจคุณเธอก็ได้
เราจึงขอนำไอเดีย 10 ของขวัญวันวาเลนไทน์สุดโรแมนติกสำหรับผู้หญิง มาให้คุณได้เลือกว่าของขวัญชิ้นไหน น่าซื้อให้แฟนสาวในวันวาเลนไทน์นี้ครับ

1. ดอกไม้และช่อดอกไม้

ดอกไม้และช่อดอกไม้คือของขวัญวาเลนไทน์สุดคลาสสิคที่หลายคนมองว่าโรแมนติกที่สุด! โดยเฉพาะการมอบดอกกุหลาบแดงที่เข้ากับบรรยากาศหวานๆ แถมยังมีภาษาดอกไม้ว่า “ฉันรักเธออย่างลึกซึ้งและจริงจัง” เหมาะเป็นของขวัญสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบความโรแมนติกแบบเรียบง่าย แต่มีความหมายกินใจ

2. เครื่องประดับ

เครื่องประดับที่เหมาะจะมอบให้แฟนสาวในวันวาเลนไทน์ก็คือ แหวน สร้อยข้อมือ หรือสร้อยคอ ถ้าคุณเลือกเป็นแหวนก็ลองสลักชื่อของคุณและเธอ หรือคำคมสุดหวานเอาไว้ด้านใน ส่วนสร้อยข้อมือและสร้อยคอ ให้เลือกจี้ที่มีความหมายดีๆ มาห้อยแขวน แบบนี้ก็จะทำให้คุณผู้หญิงทั้งปลื้มและดีใจที่สุดแล้วล่ะครับ

3. นาฬิกาข้อมือ

นาฬิกาข้อมือเป็นอีกหนึ่งของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับผู้หญิงที่น่าสนใจ เพราะสามารถเป็นของแทนใจได้ เหมาะกับบุคลิกเฉพาะตัวของเธอ แถมยังสามารถใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน วาเลนไทน์ปีนี้ลองเลือกนาฬิกาน่ารักๆ ที่เข้ากับบุคลิกของแฟนสาวให้เธอสักเรือนดูสิครับ

4. เครื่องสำอางหรือสกินแคร์

สุดยอดของขวัญที่ไม่มีผู้หญิงคนไหนไม่ชอบ! ถึงจะเป็นแฟนสาวสไตล์ห้าวๆ บอยๆ อย่างน้อยเธอก็ต้องพกลิปมันหรือใช้ครีมบำรุงผิวมั่งล่ะ เพราะฉะนั้นลองเลือกซื้อเครื่องสำอางและครีมบำรุงที่กำลังฮิตและเหมาะกับเธอเป็นของขวัญสิ แต่ถ้าโจทย์นี้ยากเกินไปก็คงต้องขอตัวช่วยจากเพื่อนผู้หญิงรอบๆ ตัวดูครับ

5. กระเป๋า

สาวๆ บางคนชอบกระเป๋ามาก มีกี่สิบใบก็ไม่พอ การเลือกกระเป๋าแบรนด์โปรด หรือกระเป๋าที่เหมาะกับเธอมอบเป็นของขวัญจึงเป็นอีกตัวเลือกสำหรับผู้ชายอย่างเราในวาเลนไทน์ปีนี้

6. น้ำหอม

น้ำหอมเป็นสิ่งที่หญิงสาวหลายคนหลงใหล ลองเนียนถามเธอดูสิครับว่าชอบน้ำหอมกลิ่นไหน หรือแอบดูน้ำหอมกลิ่นที่เธอใช้ประจำและซื้อมาเซอไพรซ์ก็ได้ รับรองว่าสาวปลื้มแน่นอน

7. เสื้อคู่

เรียกได้ว่าเป็นของขวัญยอดฮิตสำหรับวาเลนไทน์จริงๆ เพราะเสื้อคู่นั้นสามารถใส่ไปเที่ยวด้วยกันก็ได้ หรือจะใส่สบายๆ เวลาอยู่บ้านก็ดี วาเลนไทน์นี้ลองซื้อเสื้อคู่เป็นของขวัญให้เธอ หรือถ้าจะให้ดีสั่งสกรีนลายเฉพาะตัวของคุณและเธอไปเลย

8. ตุ๊กตาอัดเสียง

จะให้ตุ๊กตาแบบเดิมๆ ก็คงธรรมดาไป เพราะวันพิเศษทั้งทีลองเลือกตุ๊กตาแบบอัดเสียงได้ดีกว่า จากนั้นก็อย่าลืมอัดเสียงบอกรักหรือคำพูดหวานๆ ซึ้งๆ ลงไป ส่วนใครมาสายฮาจะพูดตลกๆ ให้คุณแฟนแอบยิ้มก็ได้นะ

9. สมุดบันทึก

สมุดบันทึกคือตัวแทนความทรงจำและเรื่องราวดีๆ สำหรับการมอบสมุดบันทึกเป็นของขวัญวาเลนไทน์ ลองเพิ่มความพิเศษเข้าไปด้วยการตกแต่งด้วยรูปของคุณทั้งสองคนและเขียนข้อความแทนใจลงในสมุดไปด้วย แบบนี้ทุกครั้งที่เธอใช้งานสมุดบันทึกก็คงอดยิ้มไม่ได้แน่ๆ ครับ

10. ช็อกโกแลตหรือขนมอื่นๆ

ผู้หญิงเป็นสิ่งมีชีวิตที่รักการกินขนมและของหวานเป็นอย่างมาก แถมการมอบช็อกโกแลตก็เป็นธรรมเนียมวาเลนไทน์จากญี่ปุ่นสุดโรแมนติกที่สาวๆ หลายคนคงใฝ่ฝันอยากมีประสบการณ์แบบนี้สักครั้ง ลองเลือกขนมหรือช็อกโกแลตแบบที่เธอน่าจะชอบ ห่อใส่กล่องสวยๆ และมอบให้เป็นของขวัญวาเลนไทน์ รับรองว่าช่วยเติมความหวานให้ความรักได้ทันใจ
การเลือกซื้อของขวัญวาเลนไทน์สำหรับแฟนสาวไม่ได้ยากอย่างที่คิดนะครับ ลองเลือกว่าของชิ้นไหนเหมาะกับนิสัยหรือสไตล์ของเธอ จากนั้นมอบให้ด้วยความจริงใจที่สุด เท่านี้คุณแฟนก็คงปลื้มสุดๆ แล้วครับ