10 ของขวัญวันแม่ ราคาไม่แพงสุดประทับใจ - Promotionth

10 ของขวัญวันแม่ ราคาไม่แพงสุดประทับใจ

By on January 18, 2024 0 3788 Views

เมื่อถึงวันแม่เราขอแนะนำ 10 ของขวัญวันแม่ ราคาไม่แพง เชื่อว่าเราต่างก็อยากแสดงความรักและความกตัญญูเพื่อคุณแม่ในวันพิเศษนี้ การมอบของขวัญวันแม่ราคาไม่แพง ก็เป็นอีกทางเลือกในการส่งความรักให้คุณแม่ได้รับรู้ ในบทความของเราวันนี้จึงได้รวบรวมไอเดีย 10 ของขวัญวันแม่ ราคาไม่แพง ที่สามารถหาซื้อผ่านช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์ได้ง่ายๆมาฝากทุกคนกันค่ะ

1. หมอนเพื่อสุขภาพ

เมื่ออายุมากขึ้นร่างกายของแม่ก็เริ่มไม่เหมือนเดิม การมอบหมอนเพื่อสุขภาพที่รองรับสรีระและลดอาการปวดคอและหลัง ก็เป็นอีกทางที่เราจะบอกกับคุณแม่ว่าเราเป็นห่วงและเอาใจใส่สุขภาพของแม่ แม้แต่ในเรื่องของการนอนหลับ
งบประมาณ : 500 บาท

2. ครีมบำรุงผิว

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิง ยังไงก็ต้องรักสวยรักงาม คุณแม่ของเราก็เช่นกัน เพราะฉะนั้นในวันพิเศษนี้ อย่าลืมเลือกครีมบำรุงผิวสักหนึ่งเซ็ทโดยเลือกแบรนด์ที่คุณแม่ชอบ หรือเลือกครีมที่เหมาะกับผิวแล้วมอบให้คุณแม่สำหรับใช้ดูแลตัวเอง ให้เป็นคุณแม่ยังสาวไปอีกปีนะคะ
งบประมาณ : 200-500 บาท

3. กระเป๋าสะพาย

กระเป๋าคือเครื่องประดับคู่กับผู้หญิง การเลือกกระเป๋าสักใบให้คุณแม่ก็อย่าลืมเลือกประเภทของกระเป๋าที่เหมาะกับบุคลิกของแม่และการใช้งานด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง หรือแม้แต่กระเป๋าคลัทช์
งบประมาณ : 200-500 บาท

4. เทียนอโรม่า

สำหรับคุณแม่ที่ชื่นชอบบรรยากาศความผ่อนคลาย คล้ายกับบรรยากาศของสปาและรีสอร์ท การมอบชุดเทียนอโรม่าให้เป็นของขวัญก็เป็นอะไรที่น่ารักที่สุดเลยค่ะ
งบประมาณ : 200-500 บาท

5. อาหารเสริมและวิตามิน

เมื่อเข้าสู่วัยกลางคน ผู้หญิงก็ต้องการการดูแลจากอาหารเสริมและวิตามินเพื่อให้ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง คุณแม่ของเราก็เช่นกัน
งบประมาณ : 300-500 บาท

6. ชุดเครื่องครัว

สำหรับคุณแม่สายแม่บ้านที่รักการทำอาหารและการทำครัว การมอบชุดเครื่องครัวดีๆ สักชุด เช่น มีด หม้อ กระทะ หรืออุปกรณ์ทำครัวอื่นๆ ย่อมเป็นของขวัญที่ถูกใจคุณแม่แน่นอน
งบประมาณ : 500-1,000 บาท

7. มาร์กหน้า

เซ็กมาร์กหน้ายี่ห้อดัง หรือมาร์กหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณแม่ เป็นของขวัญสำหรับคุณแม่ที่ชอบการดูแลตัวเองและเอาใจใส่เรื่องความสวยความงาม
งบประมาณ : 300 บาท

8. เครื่องประดับ

เครื่องประดับทั้งเครื่องประดับเงินและทองก็เป็นอีกตัวเลือกสำหรับของขวัญวันแม่ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ สร้อยคอมือ หรือแหวน ถือเป็นของขวัญที่มีมูลค่าเหมาะสำหรับมอบในวันพิเศษมากๆ เลยค่ะ
งบประมาณ : 200-2,000 บาท

9. ผ้าพันคอ

ผ้าพันคอไหมหรือผ้าพันคอซาตินเป็นแฟชั่นที่มาแรงต่อเนื่องและยังเหมาะกับผู้หญิงทุกวัย การมอบผ้าพันคอสวยๆ ให้คุณแม่สักผืนก็เป็นไอเดียที่ดีแถมถูกใจคุณแม่แน่นอนค่ะ
งบประมาณ : 300-500 บาท

10. ชุดสังฆทาน พาแม่ไปทำบุญ

ทุกวันนี้การจะทำบุญนั้นเป็นเรื่องง่ายมาก เพราะแม้แต่ชุดสังฆทานก็มีขายทางออนไลน์แล้ว! ใครที่มีคุณแม่สายบุญ ในวันแม่ก็ลองสั่งซื้อชุดสังฆทานสักชุดและพาคุณแม่ไปทำบุญกันนะคะ รับรองว่ามีความสุขและอิ่มใจทั้งคุณแม่และคุณลูกแน่นอน
งบประมาณ : 500 บาท

หลายคนคิดหนักจนปวดหัวว่าเมื่อถึงวันแม่จะเลือกของอะไรมอบให้คุณแม่ของเราดี แต่อันที่จริงแล้วการมอบของขวัญในวันแม่ ไม่จำเป็นที่จะต้องให้ของราคาแพงเสมอไป เพราะขอแค่เราตั้งใจมอบให้และเลือกของขวัญที่เหมาะกับคุณแม่มากที่สุด เชื่อว่าเท่านี้คุณแม่ก็ดีใจแล้วค่ะ