10 ของขวัญรับปริญญาสำหรับผู้ชายสุดประทับใจ - Promotionth

เชื่อว่าในบรรยากาศของความสนุกและการแสดงความยินดีอย่างวันรับปริญญา หลายคนคงกำลังปวดหัวว่าจะเลือกอะไรเป็นของขวัญให้เพื่อชายที่เป็นบัณฑิตใหม่ป้ายแดงดี? วันนี้เราจึงได้รวบรวมไอเดียของขวัญสำหรับบัณฑิตใหม่ที่เป็นเพื่อนผู้ชายของเรามาฝาก รับรองถูกใจคนรับแน่นอน

1. เข็มขัด

เข็มขัดหนังสวยๆ สักเว้นเพื่อมอบให้บัณฑิตใหม่สำหรับเตรียมพร้อมเพื่อการแต่งกายให้เนี้ยบที่สุดสำหรับการทำงานในอนาคต อาจเป็นของขวัญที่ดูเรียบง่ายแต่สามารถนำไปใช้ได้จริงแถมยังมีความหมายที่ดีอีกด้วย

2. เนคไท

เนคไทสีเรียบๆ ลายสุภาพ สามารถมอบให้กับบัณฑิตชายสำหรับใช้เป็นเครื่องแต่งกายเพื่อการหางานและในการทำงานได้ มีความหมายคล้ายเข็มขัด แถมยังสามารถนำไปใช้งานจริงได้เหมือนกันด้วย

3. กระเป๋าโน้ตบุค

เชื่อว่าบัณฑิตเกือบทุกคนต้องมีโน้ตบุคประจำตัวอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นการมอบกระเป๋าโน้ตบุคที่มีขนาดพอดีกับเครื่องที่เพื่อนของเราใช้งานอยู่ ย่อมต้องเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับการพกพาโน้ตบุคไปใช้งานนอกสถานที่ของบัณฑิตแน่นอน

4. กระเป๋าใส่อุปกรณ์กีฬา

เอาใจเพื่อนสายรักสุขภาพด้วยกระเป๋าสำหรับใส่อุปกรณ์กีฬา ใครที่มีเพื่อนบัณฑิตชอบออกกำลังกายลองนำไปเป็นไอเดียดูนะคะ

5. หมวกกันน็อค

หมวกกันน็อคเหมาะสำหรับบัณฑฺตที่ขับมอเตอร์ไซค์ เป็นทั้งอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยแถมยังได้แสดงออกถึงความห่วงใยที่เรามีต่อเพื่อนอีกด้วย

6. อุปกรณ์แต่งรถ

ใครมีเพื่อนสายแต่งรถ การเลือกอุปกรณ์แต่งรถที่เพื่อนชอบเพื่อมอบให้เป็นของขวัญพิเศษในวันรับปริญญาก็ต้องเป็นของขวัญที่ถูกใจคนรับแน่นอน

7. นาฬิกาข้อมือ

นาฬิกาข้อมือมีทั้งแบบเรียบหรู เรียบง่าย และสไตล์สปอร์ต การเลือกนาฬิกาเพื่อมอบเป็นของขวัญวันรับปริญญาจึงควรเลือกให้เหมาะกับบุคลิกของคนรักด้วยนะคะ

8. Gadget และอุปกรณ์ไอที

เป็นของที่เรียกได้ว่ามาคู่กับผู้ชายจริงๆ สำหรับ Gadget และอุปกรณ์ไอที ในวันรับปริญญาเองการมอบอุปกรณ์เหล่านี้ให้เพื่อนบัณฑิตใหม่ก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญยอดฮิตที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกันค่ะ

9. กระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์ใบเล็กที่เหมาะสำหรับพกติดตัวในชีวิตประจำวัน เป็นของขวัญที่เพื่อนบัณฑิตที่ได้รับต้องดีใจและนำไปใช้งานในทุกๆ วันแน่นอน

10. ตุ๊กตาสำหรับบัณฑิต

ของขวัญยอดฮิตที่ขาดไม่ได้สำหรับงานวันรับปริญญาก็ต้องเป็นตุ๊กตา และยิ่งเป็นตุ๊กตาที่ตกแต่งให้เข้ากับธีมงานรับปริญญาก็ยิ่งเหมาะสำหรับมอบให้เพื่อน ถึงจะเป็นเพื่อนผู้ชายก็สามารถมอบให้ได้เช่นกันเพราะเค้ามีตุ๊กตาที่แต่งตัวเป็นบัณฑิตชายวางขายตามร้านออนไลน์ด้วย!

เป็นยังไงบ้างคะกับของขวัญ 10 ชิ้นที่เราคัดมาแล้วว่า เหมาะกับการมอบเป็นของขวัญรับปริญญาสำหรับบัณฑิตชายมากที่สุด รู้แบบนี้แล้วก็ห้ามพลาดเลือกของขวัญที่เหมาะกับเพื่อนของเรา มอบให้เขาเป็นที่ระลึกในวันสำคัญวันนี้กันนะคะ