10 ของขวัญรับปริญญาสำหรับผู้หญิง - Promotionth

ช่วงเวลาแห่งการรับปริญญาเวียนมาถึงอีกครั้ง ยิ่งใครมีเพื่อนอยู่หลายมหาวิทยาลัยก็ยิ่งต้องเตรียมพร้อมสำหรับงานสำคัญไปตลอดปี
แต่คำถามก็คือแล้วจะเตรียมของขวัญอะไร สำหรับเพื่อนผู้หญิงที่กำลังจะรับปริญญาดีล่ะ?
การเลือกของขวัญรับปริญญาให้เพื่อนสาวนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ แต่ลองนำไอเดียที่เรานำมาเสนอไปเป็นแนวทาง ลองมาดูกันเลยค่ะว่าจะมีของขวัญอะไรที่น่าสนใจบ้าง

1. เครื่องสำอาง

เครื่องสำอางเป็นของขวัญที่ไม่ว่าจะมอบให้กับสาวๆ ในโอกาสไหนก็ทำให้คุณเธอดีใจจนยิ้มไม่หุบได้ทุกครั้ง ลองเลือกลิปมันหรือลิปสติกสีสวยๆ เตรียมไว้ให้เพื่อนผู้หญิง เท่านี้พวกเธอก็ดีใจแถมยังปลื้มสุดๆ แล้วล่ะจ้า

2. ตุ๊กตา

ตุ๊กตารับปริญญา เป็นของขวัญยอดฮิตติดอันดับที่หลายคนอาจคิดว่าจะซ้ำๆ กันไปมั้ยถ้าเราเลือกมอบตุ๊กตาให้เป็นของขวัญ แต่ปัจจุบันมีตุ๊กตาแบบน่ารักและแปลกใหม่มากมายที่ขายตามร้านออนไลน์ ทำให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้โดยที่ไม่ต้องกลัวว่าจะดูซ้ำกับคนอื่นค่ะ

3. กรอบรูปสำหรับบัณฑิต

กรอบรูปสำหรับบัณฑิตสามารถสั่งซื้อได้จากร้านออนไลน์ทั่วไป จากนั้นรวมรูปถ่ายของเพื่อนสาวมาตกแต่งในกรอบ เพื่อให้ไว้เป็นความทรงจำและเป็นที่ระลึก เป็นของที่มีเพียงชิ้นเดียวและไม่ซ้ำกับใครแน่นอน

4. ลูกโป่ง

ลูกโป่งทั้งขนาดเล็กขนาดใหญ่ รวมถึงลูกโป่งชุดที่มีหลายลูกที่มีสีสันสวยงามหลากหลายแบบ หาซื้อได้ง่ายทางออนไลน์ทั้งแบบลูกเดี่ยวหรือแบบยกแพ็ค แถมยังมีแบบสำเร็จรูปให้เราเลือกอีกด้วยค่ะ

5. หมอนลายหน้าบันฑิต

หมอนอิงธรรมดาไม่ใช่ของที่เราจะนำมามอบให้เพื่อนสาวช่วงวันรับปริญญาอย่างแน่นอน เพราะวันสำคัญทั้งทีการมอบหมอนก็ต้องสั่งซื้อแบบสกรีนลายหน้าบัณฑิตหรือรูปการ์ตูนล้อเลียนฮาๆ สนุกๆ จะดีที่สุด

6. กระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้าลายน่ารัก นอกจากจะช่วยแสดงความรักษ์โลกแล้ว บัณฑิตสาวยังสามารถนำไปใช้งานได้จริงทั้งสำหรับใส่ของในวันรับปริญญาและใช้งานในชีวิตประจำวันอีกด้วย

7. เสื้อสกรีนลาย

เสื้อสกรีนลายแสดงความยินดีสามารถหาซื้อได้ง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเทศกาลรับปริญญา เลือกเสื้อยืดผ้าเนื้อดี ลายสวย มอบเป็นของขวัญให้บัณฑิตป้ายแดงดูสิคะ รับรองว่าถูกใจสายๆ แน่นอน

8. พวงกุญแจที่ระลึก

พวงกุญแจที่ระลึกสำหรับงานรับปริญญาเป็นของขวัญอีกอย่างที่นิยมมอบให้บัณฑิต หากเป็นบัณฑิตผู้หญิงก็อาจเลือกลายตุ๊กตาน่ารัก เช่น ตุ๊กตาหมี หรือตุ๊กตาเด็กผู้หญิง มอบให้ก็ได้

9. นาฬิกา

นาฬิกาข้อมือเส้นเล็กๆ เลือกที่เหมาะกับบุคลิกของบัณฑิตสักเรือน ก็เป็นของขวัญที่สามารถมอบให้เพื่อนคนสำคัญของเราได้เช่นกัน

10. น้ำหอม

น้ำหอมแบรนด์ขวดเล็กราคาไม่แพง เหมาะสำหรับนำมามอบเป็นของขวัญในวันสำคัญให้กับเพื่อนสาว โดยเฉพาะใครที่มีเพื่อนรักสวยรักงามและรักการแต่งตัว น้ำหอมจะเป็นของขวัญที่เหมาะมากเลยค่ะ
อย่าลืมนำเอาไอเดียของขวัญทั้ง 10 ชิ้นที่เรานำมาฝาก ไปเป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับมอบให้บัณฑิตสาวทุกคนนะคะ รับรองว่าเพื่อนๆ ของคุณจะปลื้มและดีใจในวันสำคัญวันนี้แน่นอน