10 ของขวัญวันเกิดแฟนผู้หญิงเซอร์ไพรซ์สาวๆ ด้วยของขวัญสุดโปรดในวันเกิด - Promotionth

เรื่องการเลือกของขวัญวันเกิดสำหรับสาวๆ คงเป็นเรื่องง่าย แต่เมื่อถือคราวที่ผู้ชายอย่างเราต้องเลือกของขวัญสักชิ้นให้แฟนบ้างล่ะ? เมื่อนั้นล่ะที่ความยุ่งยากเริ่มมาเยือน เพราะเราคงคิดหนักว่าซื้ออะไรเป็นของขวัญจึงจะถูกใจสาวคนพิเศษที่สุด
วันนี้เราจึงได้นำเอาไอเดียของขวัญวันเกิดยอดนิยม 10 ชิ้น ที่ยังไงก็ต้องมีของที่แฟนสาวของคุณชอบอยู่ในลิสต์แน่นอน ลองเลือกกันดูนะครับ

1. กระเป๋าถือหรือกระเป๋าสะพายข้าง

เมื่อนึกถึงผู้หญิงเราก็มักจะเห็นภาพของกระเป๋าเป็นของคู่กัน อาจลองสังเกตว่าแฟนของคุณชอบกระเป๋าแบบไหน กระเปาถือเรียบหรู หรือกระเป๋าสะพายข้างแบบหวานๆ จากนั้นก็เลือกซื้อกระเป๋าแบบเดียวกับที่เธอชอบสักใบ เท่านี้ก็ได้ใจสาวไปเต็มๆ
งบประมาณ : 500-3,000 บาท

2. เครื่องสำอางแบรนด์โปรด

การเลือกซื้อเครื่องสำอางให้ผู้หญิงไม่ใช่เรื่องยาก แค่คุณลองถามดูว่าเธอชอบใช้เครื่องสำอางแบรนด์อะไรแล้วแอบจำชื่อเอาไว้ หรือถ้าไม่อยากให้คุณแฟนรู้ตัวก็ลองขอคำแนะนำจากเพื่อนๆ หรือคนรู้จักก็ได้ว่าควรซื้อเครื่องสำอางแบบไหนให้แฟนในวันเกิดดี รับรองว่าเปิดกล่องของขวัญมาสาวๆ กรี๊ดแน่ครับ
งบประมาณ : 500-1,500 บาท

3. รองเท้าคู่สวย

บอกลาส้นสูงไปก่อนเพราะตอนนี้รองเท้าสนีกเกอร์สวยๆ กลายเป็นของใช้ประจำวันที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบ ลองเลือกสนีกเกอร์สีหวาน หรือสีสันเท่ๆ ที่เหมาะกับบุคลิกของแฟนให้เธอสักคู่ดูสิครับ
งบประมาณ:1,500-3,000 บาท

4. แว่นตากันแดดสุดเปรี้ยว

แว่นตากันแดดเป็นไอเทมที่ผู้หญิงหลายคนชอบเพราะสามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันหรือจะใส่ถ่ายรูปก็เก๋ แถมยังทำให้ลุคดูเปรี้ยวขึ้น แต่ก่อนซื้อแว่นกันแดดเป็นของขวัญให้เธอก็อย่าลืมเลือกรูปแว่นที่เข้ากับใบหน้าของเธอด้วยนะครับ
งบประมาณ : 500-2,000 บาท

5. เสื้อผ้าน่ารักๆ

ชุดเดรสสวยหวาน กางเกงยีนส์ตัวเก่ง หรือเสื้อเชิ้ตสำหรับสาวๆ สักตัวก็เป็นของขวัญที่ดูน่ารักและเหมาะจะมอบให้ในวันพิเศษอย่างวันเกิดเช่นกัน ไม่ต้องกลัวว่าเธฮจะไม่ชอบชุดที่คุณเลือกให้ เพราะยังไงสาวๆ ก็ดีใจที่ได้รับแน่นอนครับ
งบประมาณ:100-1,500 บาท

6. สร้อยข้อมือนำโชค

เครื่องประดับอย่างสร้อยข้อมือเป็นของขวัญวันเกิดยอดฮิตที่สาวๆ อยากได้จากแฟนหนุ่ม โดยเฉพาะปัจจุบันที่เทรนด์สร้อยข้อมือนำโชคกำลังมาแรง ลองเลือกสร้อยข้อมือที่มีกิมมิคเล็กๆ อย่างประดับอัญมณะประจำวันเกิด หรือมีสีที่ถูกโฉลกกับเธอดูนะครับ เพราะสาวๆ จะชอบอะไรแบบนี้มากกก
งบประมาณ:100-500 บาท

7. สร้อยคอพร้อมจี้ความหมายดีๆ

สร้อยคอเส้นบางประดับจี้ที่มีความหมายดีๆ อย่างเช่น จี้สัญลักษณ์อินฟินิตี้ จี้รูปหัวใจ หรือจะลงทุนสั่งทำจี้ที่เป็นชื่อของเธอเลยก็ได้ ถูกใจสาวๆ ในวันเกิดแน่นอน
งบประมาณ : 100-1,000 บาท

8. แหวน

แหวนเรียบๆ สักวงก็สามารถแทนความรู้สึกดีที่คุณอยากมอบให้เธอได้ ไม่จำเป็นต้องประดับเพชรหรืออัญมณีหรูหรา แต่เลือกแบบที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน อาจเพิ่มลูกเล่นอย่างการสลักชื่อหรือคำคมหวานๆ ด้านในตัวเรือนก็เก๋ไม่เบา
งบประมาณ:100-1,000 บาท

9. ครีมบำรุงผิว

ครีมบำรุงผิวเป็นของใช้ประจำวันที่สาวๆ ต้องใช้ทุกวัน เพราะฉะนั้นถ้าคุณไม่รู้จะซื้ออะไรเป็นของขวัญวันเกิดให้เธอ ลองเลือกเซ็ทครีมบำรุงผิวสักเซ็ทมอบให้ แค่นี้สาวๆ ก็ปลื้มแล้วครับ
งบประมาณ:200-1,000 บาท

10. หนังสือสักเล่ม

สำหรับสาวรักการอ่าน การมอบหนังสือดีๆ ให้เธอสักเล่ม ไม่ว่าจะเป็นพ็อกเก็ตบุคหรือหนังสือนิยาย ก็เป็นของขวัญที่เธอจะดีใจเมื่อได้รับอย่างแน่นอน
งบประมาณ : 100-500 บาท

การมอบของขวัญให้แฟนสาวไม่ใช่เรื่องยาก มูลค่าก็ไม่ใช่เรื่องสำคัญครับ เพียงแค่เราตั้งใจเลือกของแต่ละชิ้นด้วยความจริงใจและมอบให้เธอพร้อมกับแสดงความรักและความตั้งใจ เท่านี้สาวๆ ก็ปลื้มแล้วล่ะ