10 ของขวัญวันพ่อ ราคาไม่แพงและน่าประทับใจ - Promotionth

10 ของขวัญวันพ่อ ราคาไม่แพงและน่าประทับใจ

By on October 21, 2023 0 1958 Views

วันพ่อ เป็นวันพิเศษ เราขอแนะนำ แนะนำ10 ของขวัญวันพ่อ ราคาไม่แพง ที่เราจะได้แสดงความรักมอบให้กับคุณพ่อของเราอย่างเต็มที่และนอกเหนือจากการพาพ่อไปเที่ยวหรือทานอาหารอร่อยๆ ในวันนี้แล้ว การมอบของขวัญให้คุณพ่อในวันพ่อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนนิยมทำให้คุณพ่อเช่นกัน แต่ถ้าคุณกำลังกังวลว่าจะมอบอะไรให้คุณพ่อในวันสำคัญวันนี้ดี แต่ยังนึกไม่ออก เรามีไอเดีย 10 ของขวัญวันพ่อราคาไม่แพงมาฝากกันค่ะ

1. เสื้อยืดสกรีนลาย

เสื้อยืดสกรีนลายอาจเป็นของขวัญที่ดูเบสิคที่สุด แต่ก็น่ารักและสามารถเรียกรอยยิ้มจากคุณพ่อได้ไม่แพ้ของขวัญชิ้นอื่นๆแน่นอน ลองเลือกเสื้อยืดเนื้อผ้าดีๆ พร้อมสั่งสกรีนลายเป็นข้อความบอกรักพ่อน่ารักๆ มอบให้ท่านดูสิคะ หรือจะสั่งเสื้อวันพ่อมาสวมใส่ไปเที่ยวกันทั้งครอบครัวก็เก๋ไม่แพ้ใคร
งบประมาณ: 100-300 บาท

2. กระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์หนังเทียมสีเรียบ เช่น สีน้ำตาล สีดำ หรือสีหนังธรรมชาติ ก็เป็นของขวัญที่เหมาะกับคุณพ่อไม่แพ้กัน อย่าลืมเลือกแบบกระเป๋าที่เรียบหรู ดูภูมิฐาน และสามารถใช้งานได้ทั้งในการทำงานและชีวิตประจำวันด้วยนะคะ
งบประมาณ: 300-500 บาท

3. ถ้วยกาแฟ

สำหรับคุณพ่อคอกาแฟ การมอบถ้วยกาแฟหรือถ้วยมัค พร้อมสกรีนข้อความบอกรักพ่อ ก็เป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่ไม่เหมือนใคร และเชื่อว่าถ้วยกาแฟที่เรามอบให้จะกลายเป็นถ้วยใบโปรดของคุณพ่อแน่นอน
งบประมาณ: 100-300 บาท

4. นาฬิกาข้อมือ

นาฬิกาข้อมือเป็นอีกหนึ่งของขวัญยอดนิยมที่หลายคนมอบให้คุณพ่อ ไม่ว่าจะเนนาฬิกาหนังเรียบง่ายแต่คลาสสิค หรือนาฬิกาสเตนเลสที่ดูหรูหรา ก็ต้องลองเลือกดูสไตล์นาฬิกาที่เหมาะกับบุคลิกของคุณพ่อดูนะคะ
งบประมาณ: 300-1,000 บาท

5. นาฬิกาพก

บางคนอาจคิดว่านาฬิกาพกจะเหมาะกับการมอบเป็นของขวัญให้พ่อได้หรือเปล่า จะดูเชยไปมั้ย แต่จริงๆ แล้วนาฬิกาพกสเตนเลส มีดีไซน์สวยๆ ทั้งเรียบหรูและดูมีคลาสมาก เหมาะกับคุณพ่อที่มีบุคลิกภูมิฐานหรือชอบความคลาสสิคของนาฬิกาพก
งบประมาณ: 300-1,000 บาท

6. สมาร์ทวอช

คุณพ่อของใครเป็นคนรักสุขภาพหรือชอบการออกกำลังกาย นาฬิกาสมาร์ทวอท์ชหรือนาฬิกาอัจฉริยะที่สามารถวัดการเต้นของหัวใจ แสดงระยะเวลาและระยะทางการออกกำลังกายได้ ก็เป็นอีกหนึ่ง Gadget ที่เหมาะกับคุณพ่อสายเฮลท์ตี้ ทุกวันนี้นาฬิกาสมาร์ทวอชราคาไม่แพงแต่คุณภาพดีก็มีให้เลือกมากมาย ใครที่มองหาของขวัญให้พ่อไม่ควรพลาดค่ะ
งบประมาณ: 500-3,500 บาท

7. น้ำหอมผู้ชาย

สำหรับคุณพ่อที่รักความเนี้ยบและชื่นชอบการดูแลตัวเอง การมอบน้ำหอมผู้ชายที่มีกลิ่นเหมาะกับบุคลิกของคุณพ่อก็ถือเป็นของขวัญวันพ่อที่เหมาะสมอีกชิ้นเช่นกัน
งบประมาณ: 300-1,000 บาท

8. รองเท้าหนัง

มอบรองเท้าหนังคู่สวย เป็นของขวัญสุดหรูหราที่คุณพ่อสามารถใช้งานได้ในทุกวัน เป็นอีกหนึ่งของขวัญสุดพิเศษสำหรับคุณพ่อของเราค่ะ
งบประมาณ: 500-1,500 บาท

9. กระเป๋าเอกสาร

คุณพ่อของใครยังอยู่ในวัยทำงาน การมอบกระเป๋าเอกสารที่สามารใช้งานได้ในวันทำงานก็เป็นอีกไอเดียของขวัญวันพ่อที่เป็นทั้งของขวัญและสามารถใช้ประโยชน์ได้ทุกวันอีกด้วย
งบประมาณ: 500-1,000 บาท

10. แหวนทอง

มอบของมีค่าแทนความรู้สึกด้วยแหวนทอง อาจสลักชื่อคุณพ่อด้านในช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับแหวนวงนั้นค่ะ
งบประมาณ: 1,500-2,000 บาท

ความจริงแล้วไม่ว่าจะมอบอะไรให้ ขอแค่เราตั้งใจและมอบให้พ่อด้วยความจริงใจ เพียงเท่านี้ก็เชื่อว่าคุณพ่อก็คงดีใจมากๆ แล้วค่ะ