10 ของขวัญวันเกิดแฟน ที่ให้ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000 - Promotionth

10 ของขวัญวันเกิดแฟน ที่ให้ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง ราคาไม่เกิน 2000

By on January 18, 2024 0 4645 Views

10 ของขวัญวันเกิดแฟน ที่ให้ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง
ใกล้จะถึงวันเกิดของหวานใจเมื่อไหร่ ก็ถึงเทศกาลแห่งการหาของขวัญแล้วสินะ เป็นธรรมดาที่ใครๆ ต่างก็อยากให้สิ่งที่พิเศษที่สุด เซอไพรส์ที่สุด เพื่อให้คนรักถูกใจ เพราะมันคือความใส่ใจของผู้ให้ยังไงละคะ สำหรับบทความนี้จึงอยากแนะนำของขวัญวันเกิดที่จะออกแนว Unisex คือสามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เป็น 10 ของขวัญสุดพิเศษที่ใครได้รับก็ต้องชอบใจแน่นอน

1. แหวน

สำหรับคนที่เป็นแฟนกันต้องมีโมเม้นต์การซื้อแหวนให้กันนะ ในที่นี้ไม่จำเป็นต้องเป็นแหวนเพชรหรือแหวนทองที่ราคาแพง อาจจะเป็นแหวนสแตนเลสดีไซน์สวยโดดเด่น หรือแหวนเงินแท้ 925 ประดับเพชรสวิส (CZ) เกรดA ซึ่งแหวนประเภทนี้จะมีความเป็นแฟชั่นขึ้นมาหน่อย ราคาจึงไม่แพงจนเกินไป แต่สวยทน ใส่แล้วไม่แพ้ค่ะ

2. แว่นตากันแดด

เหมาะสำหรับคู่รักสายเที่ยว หรือสายเดินทาง ถ้าแฟนคุณเป็นคนที่ชอบแต่งตัวและมักจะต้องมี Accessories ครบเซ็ทละก็ แว่นตากันแดดเป็นของขวัญที่เหมาะมากเลยล่ะ คุณอาจเลือกแว่นตาดีไซน์แฟชั่นเก๋ๆที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ต้องดูโดดเด่นเมื่อนั้น หรือถ้าหากมีงบประมาณจะเลือกแว่นทรงคลาสสิคแต่เป็นแบรนด์เนมก็ได้

3. แจ็คเก็ต

วัยรุ่นไม่ว่าจะหญิงหรือชายต้องมีแจ็คเก็ตคู่ใจเสมอ อาทิเช่น แจ็คเก็ตหนัง แจ็คเก็ตยีนส์ แจ็คเก็ตผ้าแฟชั่นทั่วไป ที่กล่าวมานี้สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิงเลยนะ เพียงแต่ต้องดูว่าแฟนของคุณเป็นคนสไตล์แบบไหน จากนั้นค่อยเลือกเนื้อผ้าที่เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของเค้าได้ถูก

4. ช่อดอกไม้

ช่อดอกไม้เป็นอีกหนึ่งของขวัญวันเกิดที่นิยมให้กัน เหมาะสำหรับคู่รักสายโรแมนติก คู่รักสายเซอร์ไพรซ์ที่ชอบทำให้อีกฝ่ายหัวใจพองโต หรือกรณีที่คุณไม่สามารถไปพบแฟนของคุณในวันสำคัญได้ การส่งดอกไม้แทนใจก็ทำให้ประทับใจไม่น้อย

5. อัดรูปคู่ใส่กรอบ

สำหรับใครที่ชอบเก็บความทรงจำประทับใจ แนะนำให้เลือกรูปคู่ที่ถ่ายในช่วงโมเม้นต์ดี ๆ อัดใส่กรอบเก๋ ๆ แล้วให้เป็นของขวัญวันเกิดหวานใจ คุณอาจจะเลือกเป็นภาพเดี่ยวอัดใส่กรอบใหญ่ หรือเป็นภาพเล็กหลายภาพ แล้วนำมาร้อยเรียงต่อกันก็ได้ เวลาดูรูปภาพ
เมื่อไหร่จะได้นึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขยังไงละคะ

6. สเก็ตช์ภาพเหมือน

ถ้าหากคุณมีฝีมือด้านศิลปะอยู่แล้วอย่าพลาดที่จะทำของขวัญชิ้นนี้ด้วยตัวเอง แต่ถ้าหากคิดว่ายากเกินไป จะจ้างให้นักวาดภาพสเก็ตช์ทำให้ก็ได้ การให้ของขวัญบางทีไม่ต้องแพงมาก แต่ถ้าของขวัญชิ้นนั้นสะท้อนถึงความตั้งใจของผู้ให้ ผู้รับก็ประทับใจที่สุดแล้วล่ะ

7. พาไปเที่ยว

สำหรับคู่รักคู่ไหนที่คบกันมาหลายปี ให้ของขวัญวันเกิดกันมาหลายรอบ อาจจะต้องมีหมดมุกที่จะให้ของขวัญกันบ้าง ถ้าอย่างนั้นต้องพาไปเที่ยวซะเลย ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวภูเขา น้ำตก หรือทะเล ไม่ว่าจะขึ้นเหนือหรือล่องไต้ นาทีนี้อะไรก็ดีต่อใจทั้งนั้น

8. จัดเซอร์ไพรส์

สำหรับวันเกิดแฟนปีนี้ทำเป็นแกล้งลืมหน่อยเป็นไง จากนั้นก็จัดทำเซอร์ไพรส์ทีหลัง อาจจะจัดลูกโป่งสวยๆภายในบ้าน หรือจะแอบจัดเซอร์ไพรส์ที่ร้านอาหารก็ได้ ยิ่งถ้ามีการรวมก้วนกับเพื่อนสนิทของแฟนแล้วงานนี้ต้องมีซึ้งจนน้ำตาซึมเป็นแน่

9. กระเป๋า

กระเป๋าเป็นของที่ต้องใช้อยู่ประจำ แต่อาจจะต่างกันตรงที่รูปทรงเท่านั้นเอง ผู้หญิงจะชอบใช้กระเป๋าสะพายข้าง นิยมใช้ทั้งใบเล็กและใบใหญ่ ส่วนผู้ชายก็นิยมใช้กระเป๋าเป้สะพายหลัง หรือบางคนก็ใช้เป็นกระเป๋าเอกสาร ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอายุและหน้าที่การงาน สำหรับวันเกิดแฟนปีนี้ ถ้าคุณให้กระเป๋าใบใหม่คงดีต่อใจไม่น้อย

10. เงินสด

สายเปย์ที่แท้ทรูให้ของขวัญมันเชยไป ให้เงินไปใช้เลยดีกว่า เป็นแฟนกันให้เงินเป็นของขวัญได้นะ รับรองได้ว่าแฟนคุณต้องดีใจแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามการให้เงินเป็นของขวัญถ้าให้ด้วยความเหมาะสมจะดีทั้งต่อผู้ให้และผู้รับ เช่นแฟนที่มีวุฒิภาวะมากกว่า ให้กันโดยที่ไม่เดือดร้อน ก็จะทำให้ดูน่ารักดูอบอุ่นไปอีกแบบค่ะ