10 ของขวัญวันเกิดสำหรับเพื่อนผู้ชาย สุดประทับใจ - Promotionth

10 ของขวัญวันเกิดสำหรับเพื่อนผู้ชาย สุดประทับใจ

By on January 18, 2024 0 7140 Views

ว่าด้วยเรื่องของการเลือกซื้อของขวัญวันเกิด ปกติแค่คิดว่าจะซื้ออะไรดีก็คิดกันไม่ออกอยู่แล้ว ยิ่งเมื่อเจ้าของวันเกิดเป็นผู้ชายยิ่งทำให้หาของขวัญยากเข้าไปอีก เพราะสไตล์ของเพื่อนผู้ชายก็ต้องหาอะไรที่แมนๆ หน่อยจริงมั๊ยคะถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาของขวัญวันเกิดให้เพื่อนรัก ลองดู 10 ไอเดียดี ๆ เหล่านี้สักหน่อยเป็นไง ไม่แน่ว่าอาจเป็นของที่เพื่อนคุณกำลังอยากได้อยู่พอดีก็ได้นะ

1. กระเป๋าสตางค์

เป็นของขวัญที่เหมาะสมที่สุดแล้วสำหรับการให้เพื่อนชาย โดยส่วนใหญ่ผู้ชายจะใช้กระเป๋าสะตางค์อยู่แค่ไม่กี่สีหรอกค่ะ ที่นิยมทั่วไปก็ต้องเป็นกระเป๋าหนัง สีดำ หรือน้ำตาลสิ่งที่คุณจะต้องทำการบ้านก็แค่เลือกกระเป๋าที่มีคุณภาพ มีความทนทาน มีช่องเพียงพอสำหรับใส่บัตร และอาจจะต้องเลือกแบรนด์ที่เหมาะสมสักหน่อย ก็โอเคแล้วล่ะค่ะ ไปเลือก

2. เข็มขัด

ผู้ชายต้องใช้เข็มขัดเป็นประจำ สำหรับหนุ่มบางคนจึงอาจมีเข็มขัดหลายเส้น เช่น เข็มขัดหนังสีดำเอาไว้ใส่ในวันทำงาน เข็มขัดหนังกลับสีน้ำตาลเท่ ๆเอาไว้ใส่เที่ยว ข้อควรระวังในการเลือกเข็มขัดคือต้องวัดความยาวให้ดี เพราะถ้าสายเข็มขัดเหลือสั้นเกินไปมันอาจจะดูเต่อๆไปสักนิด

3. เสื้อเชิ๊ต

ถ้าหากเพื่อนคุณอยู่ในวัยทำงานแล้ว การเลือกเสื้อผ้าให้เป็นของขวัญวันเกิดนี่แหละดูเข้าท่าที่สุด เพราะเสื้อผ้าเป็นของที่ต้องใช้เป็นประจำ นอกจากเสื้อเชิ๊ตแล้ว ยังมีเสื้อโปโล หรือเสื้อยืดที่ดูดีเป็นพิเศษ ก็สามารถใส่ไปทำงานได้หมด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเป็นทางการของบริษัทและสไตล์การแต่งตัวของเพื่อนคุณด้วย

4. เสื้อสเวตเตอร์

แต่ถ้าหากเพื่อนของคุณยังอยู่ในช่วงวัยรุ่น จะเปลี่ยนจากการให้เสื้อเชิ๊ตเป็นเสื้อสเวตเตอร์ก็ดูเข้าท่าไม่น้อย เทคนิคการเลือกเสื้อสเวตเตอร์คือเนื้อผ้านุ่ม ใส่สบาย ความหนาต้องไม่มากไม่น้อยเกินไปเพราะบ้านเราอากาศร้อน และที่สำคัญคือเลือกลายเท่ ๆ ที่เข้ากับสไตล์ของเพื่อนคุณ รับรองว่าเค้าต้องหยับมาใส่บ่อยๆ เป็นแน่

5. นาฬิกา

สำหรับของใช้ส่วนตัวผู้ชายเค้าจะไม่ใส่อะไรมุ้งมิ้งกันอยู่แล้ว แต่สิ่งของไหนที่เค้าใช้ ต้องมีความดูดี ใส่แล้วเสริมบุคลิก ให้ความรู้สึกน้อยแต่มาก เรียบแต่เท่ อย่างนี้เป็นต้น สำหรับนาฬิกาก็เช่นกัน คุณอาจจะไม่ต้องเลือกแบรนด์ที่แพงเกินไป ของแค่เลือกนาฬิกาที่ดูเท่ ดูมีสไตล์ หรือมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่พิเศษกว่านาฬิกาทั่วๆ ไป อย่างนี้ก็เป็นของขวัญให้กับเพื่อนคุณได้แล้ว

6. แกดเจ็ต

ตกแต่งรถผู้ชายกับรถเป็นของคู่กัน ถ้าหากว่าคุณอยากหาของขวัญให้กับเพื่อนชาย จะเลือกแกดเจ็ตสำหรับรถคงดีไม่น้อย ทั้งนี้ไม่ใช้การจ่ายเงินหลายหมื่นเพื่อแต่งรถนะคะ แค่เพียงเลือกซื้อของใช้เล็กๆ น้อยๆที่จะสามารถใช้งานภายในรถได้ก็เพียงพอแล้ว ยกตัวอย่างเช่น ชุดหุ้มเบาะ ที่วางขวดน้ำ ไฟLEDหรือน๊อตสีสันต่างๆ อย่างนี้เป็นต้น

7. แกดเจ็ตมือถือ

ถ้าหากแกดเจ็ตตกแต่งรถเป็นของขวัญที่ดูจะเลือกยากไปหน่อย เปลี่ยนเป็นแกดเจ็ตตกแต่งมือถือก็ดูเข้าท่านะ เพราะมีสินค้าให้เลือกเยอะกว่าแถมราคาก็ถูกกว่าซะด้วย ยกตัวอย่างเช่น ลำโพงบลูธูท แบตเตอรี่สำรอง ที่ตั้งมือถือ เคสโทรศัพท์มือถือ ฯลฯ

8. เครื่องประดับสำหรับผู้ชาย

เป็นผู้ชายก็ใส่เครื่องประดับได้นะ โดยเครื่องประดับที่ผู้ชายส่วนใหญ่เค้าชอบกันได้แก่ สร้อยคอหรือสร้อยข้อมือลายโซ่ แหวนสแตนเลสดีไซน์เรียบหรู หรือจะเป็นต่างหู(หรือจิว) ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้ชายชอบใส่กัน

9. ที่ใส่นามบัตร

สำหรับการทำงานที่ต้องพบปะลูกค้าเป็นประจำ สิ่งหนึ่งที่ต้องหยิบใช้อยู่เสมอก็คือ “กล่องนามบัตร” แต่เชื่อหรือไม่ว่าสิ่งของชิ้นเล็กๆ นี้สามารถสะท้อนรสนิยมของผู้ใช้งานได้มากทีเดียว ถ้าหากคุณอยากให้เพื่อนชายดูดีมีรสนิยมในสายตาลูกค้าแล้วละก็ คุณสามารถเลือกซื้อกล่องใส่นามบัตรสวยๆให้เพื่อนเป็นของขวัญวันเกิดได้นะคะ

10. แก้วน้ำส่วนตัว

อีกหนึ่งของขวัญวันเกิดสุดคลาสสิคก็คือ “แก้วน้ำ” เป็นของที่สามารถใช้ได้ทุกวัน คุณอาจะเลือกเป็นแก้ว Mug ลายเท่ ๆ หรือ Tumbler ที่มีฝาปิดมิดชิดพร้อมเก็บความเย็นก็ได้ จะเอาไว้ที่ทำงาน ติดบ้าน หรือติดรถยนต์เวลาเดินทางก็ย่อมได้ ข้อดีของการให้แก้วน้ำเป็นของขวัญวันเกิดคือเป็นสินค้าที่คุณภาพดี ราคาไม่แพง แถมยังมีลวดลายให้เลือกมากมายเลยทีเดียว