10 ของขวัญวันครบรอบที่ถูกใจและดีที่สุด - Promotionth

เมื่อวันครบรอบเวียนมาถึง คุณหรือคนที่คุณรักก็มักจะหาของขวัญวันครบรอบเพื่อมอบให้กัน แทนคำขอบคุณสำหรับความรักและกำลังใจดีๆที่มีให้กันเสมอมา ของขวัญวันครบรอบนั้นจึงเป็นสิ่งที่มีคุณค่าทำให้หลายๆคนเลือกไม่ได้สักทีว่าจะเอาอะไรเป็นของขวัญ เราจึงขอเสนอ 10 ของขวัญวันครบรอบที่ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับและดีที่สุดในปี 2562

1. แหวนทอง หรือแหวนเพชร

การมอบแหวนทองหรือแหวนเพชรเป็นที่นิยมในทุกๆโอกาสแต่สำหรับวันครบรอบแล้วไม่มีของชิ้นไหนจะโรแมนติกไปกว่าการมอบแหวนแทนใจเพื่อให้คนรักใส่เพื่อรำลึกถึงความรักและคนให้อยู่เสมอ ซึ่งแหวนเหมาะทั้งให้ผู้ชายและผู้หญิง

2. สร้อยข้อมือฝังอัญมณี (สำหรับผู้หญิง)

สร้อยข้อมือฝังอัญมณีตามวันเกิดจะช่วยหนุนดวงความเชื่อทั้งเรื่องการงาน การเงินและความรัก เหมาะเป็นของขวัญวันครบรอบที่ได้รับความนิยมเป้นอย่างสูง การเลือกอัญมณีควรเลือกสีที่เหมาะกับวันเกิด หรือราศีเพื่อเสริมดวงชะตาของผู้รับด้วย

3. นาฬิกา(สำหรับผู้ชาย)

นาฬิกาเท่ห์สักเรือนจะช่วยเสริมบุคลิกและความมั่นใจของหนุ่มๆ ช่วยให้เขาดูดีและสมาร์ท อีกทั้งนาฬิกาเป็นสิ่งของที่เขาต้องมีติดตัวตลอด จะช่วยให้เวลาใส่นึกถึงความรักและคนรักอยู่เสมอ

4. Apple MacBook Pro รุ่น 13 นิ้ว

ถือเป็นของขวัญที่ชื่นชอบและถูกใจสำหรับผู้รับมากไม่ว่าจะชายหรือหญิง เพราะเป็นสิ่งของที่เรียกว่าแทบจะจำเป็นในการดำเนินชีวิตประจำวัน มั่นใจได้ว่า หากคู่รักของคุณได้รับ Apple MacBook Proรุ่น 13 นิ้ว สักเครื่องเขาจะดีใจและปลื้มใจมากเลยทีเดียว

5. สร้อยคอสลักชื่อ

สร้อยคอสลักชื่อเป็นของขวัญที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกที่เหมาะสำหรับใช้เป็นของขวัญในวันครบรอบเพราะสื่อความหมายถึง หนึ่งเดียวคือคุณ จะทำให้ผู้รับดีใจและสุขใจมาก

6. กล้องถ่ายรูป

การมอบกล้องถ่ายรูปดีๆสักตัว ก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลย เพราะนอกจากใช้บันทึกความทรงจำดีๆของคุณและเขาได้แล้ว ยังช่วยให้เขาได้ใช้งานและพกพาไปด้วยทุกที่ เมื่อหยิบจับมาใช้เขาจะได้นึกถึงความรักและคนให้ไง

7. แก้วกาแฟของสองเรา

แก้วกาแฟคู่เป็นของขวัญที่คลาสสิคมากและไม่เคยตกยุคเลยไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไร ยิ่งเมื่อเห็นแก้วกาแฟวางคู่กันแล้วก็เปรียบเสมือนความรักของคุณที่อยู่คู่กันตราบนานเท่านาน

8. ตุ๊กตาคู่

การมอบตุ๊กตาคู่ถือว่าแสดงออกถึงความรักและความเอาใจใส่ได้เป็นอย่างดี เพราะตุ๊กตาถือเป็นของที่ดูอบอุ่น น่ารัก น่าทะนุถนอม บ่งบอกถึงความรักของคุณทั้งคู่ที่จะอยู่ดูแลและเคียงข้างกันไปเหมือนคู่ของตุ๊กตา

9. กระเป๋า(สำหรับผู้หญิง)

ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแฟชั่นหรือกระเป๋าแบรนด์เนมต่างๆ สำหรับผู้หญิงแล้วถือว่าเป้นของขวัญที่ถูกใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะการได้ถือกระเป๋าสวยๆจะช่วยเสริมความมั่นใจ ยิ่งถ้าเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูด้วยล่ะก็เธอจะขอบคุณคุณไม่หยุดเลยทีเดียว

10. อุปกรณ์กีฬาหรือเสื้อบอลทีมโปรด(สำหรับผู้ชาย)

ของขวัญชิ้นนี้จะถูกใจคุณผู้ชายมาก ยิ่งถ้าเขามีฟุตบอลทีมโปรดด้วยแล้วเขาจะยิ่งชื่นชอบและสวมใส่เป็นประจำ และเมื่อใส่ก็จะได้นึกถึงคนให้และความรักของคุณทั้งคู่

ของขวัญวันครบรอบอาจจะมีหลากหลายขึ้นอยู่กับความชอบและความต้องการของอีกฝ่าย ดังนั้นการเลือกซื้อของขวัญดีๆสักชิ้น จำเป็นต้องมองถึงความชอบของคนที่เราจะให้ จะได้เลือกซื้อของขวัญได้ตรงใจและถูกใจอย่างที่สุดค่ะ